CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XƯƠNG MINH

   cÔng ty tnhh thƯƠng mẠi xƯƠng minh “ xuong minh trading company limited  được thành lập từ năm 2000nhà nhập khẩu và kinh doanh các mặt hàng: tháp giải nhiệt tashin, động cơ điện teco, siemen, động cơ giảm tốc teco, wansin, mcn, kinhtec, máy bơm gsd, teco, nationpum, ebara, xích, vòng bi các loại… có uy tín trên thị trường lâu nay. với sự nỗ lực phấn đấu của đội ngũ cán bộ công nhân viên yêu nghề được đào tạo chu đáo cả về kỹ thuật, nghiệp vụ chuyên môn và năng lực quản lý, công ty đã không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, tìm ra những mẫu mã mới, phù hợp và đón trước được nhu cầu của thị trường, phục vụ kịp thời sự phát triển của cuộc sống hiện đại. công ty không ngừng mở rộng quan hệ với mọi thành phần kinh tế trong nước và nước ngoài bằng việc liên doanh, liên kết đẩy mạnh hợp tác và phát triển, trao đổi hàng hoá, đa dạng hoá mặt hàng, đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. với  phương pháp quản lý thi công chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty xương minh luôn mang đến những sản phẩm, công trình có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

   chẤt lƯỢng sẢn phẨm

Bạn đang xem: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XƯƠNG MINH

   chất lượng sản phẩm là mục tiêu hàng đầu của công ty xương minh. vì vậy, trong thời gian qua công ty thường xuyên nghiên cứu để nâng cao chất lượng sản phẩm và thực hiện nghiêm túc hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, bằng sự nỗ lực và phấn đấu hết mình, công ty sẵn sàng giúp đỡ và khẳng định chất lượng thông qua việc đưa ra các giải pháp bảo hành, dịch vụ chăm sóc khách hàng, dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhằm cạnh tranh với các sản phẩm cùng loại sản xuất trong nước và nhập khẩu nước ngoài, đáp ứng tốt nhất nhu cầu và lợi ích của khách hàng.

   ĐỘi ngŨ nhÂn viÊn

Xem thêm: Siêu thị Điện máy Chợ Lớn – điện tử, máy lạnh, gia dụng, di động

   công ty tnhh xương minh tự hào với đội ngũ nhân viên trẻ trung và đầy nhiệt huyết của mình. Đội ngũ công phu được đào tạo chu đáo cả về kỹ thuật, nghiệp vụ chuyên môn, năng lực quản lý, tác phong công nghiệp, nghệ thuật kinh doanh, đạo đức nghề nghiệp, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất, có đời sống vật chất, văn hoá tinh thần ngày một cải thiện, nâng vị thế của công ty lên một tầm cao mới. từng cá nhân chính là những viên gạch xây dựng nên ngôi nhà xương minh một không gian đầy sáng tạo và ở đây họ được phát huy sở trường các kiến thức đã được đào tạo để tạo nên những sản phẩm dịch vụ hữu ích cho xã hội. công ty luôn quan tâm đến chính sách đào tạo, trọng dụng nhân tài, phát triển nguồn nhân lực tương lai và đặc biệt đề cao vai trò của từng cá nhân. ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một xương minh năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

   với phương châm “ hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “sự phát triển của khách hàng là thành công của chúng tôi xương minh đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

   sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của xương minh chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

 

   công ty tnhh thương mại xương minhhotline: 0969756783

Địa chỉ vpgd: nhà số 9, đường 2.2, khu shop house, khu đô thị gamuda gardens, đường nam dư, quận hoàng mai, hà nội

Xem thêm: HANSHIN 2KVA 1 PHA

Điện thoại: (0969756783; 0969756783          zalo: Đao anh quang hoặc 0969756783

email:  kythuatbks@gmail.com   –  kythuatbks@gmail.com

Nguồn: https://dienlanhhongphuc.vn
Danh mục: Gia Dụng