Nước giặt xả Dnee trắng 3L

nước giặt xả Dnee trắng, được chế tạo bởi công thức đặc biệt, với công nghệ làm sạch và công nghệ lưu hương trên áo quần, giúp mẹ đánh tan các vết bẩn cứng đầu trên Hiện nay trên thị trường, những mẫu sản phẩm giặt tẩy Open vô cùng đa dạng và phong phú cả về số lượng và chất lượng, điều này khiến những mẹ khó khăn khi lựa chọn nước giặt tương thích với làn da nhạy cảm của bé yêu. Thương hiệu Dnee đến từ Xứ sở nụ cười Thái Lan xin trình làng đến những mẹ mẫu sản phẩm, được sản xuất bởi công thức đặc biệt quan trọng, với công nghệ tiên tiến làm sạch và công nghệ tiên tiến lưu hương trên áo quần, giúp mẹ đánh tan những vết bẩn cứng đầu trên quần áo của bé mà không gây kích ứng làn da nhạy cảm của bé. Sản phẩm sẽ là một lựa chọn sáng suốt của mẹ trước sự nhiều mẫu mã, phong phú của thị trường nước giặt .
dd-giat-xa-dnee-trang-3l-100842Nước giặt xả Dnee trắng

 

Thành phần của sản phẩm

Sản phẩm gồm : Sodium Lauryl Sulfate, Sodium Laureth Sulfate, Polyacrylate .

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Nước giặt xả Dnee trắng được chế tạo bởi công thức đặc biệt đánh bật các vết bẩn cứng đầu, các vết dầu mỡ hay các vết bẩn khác…Polyalate sẽ ngăn chặn vết bẩn quay trở lại sau mỗi lần giặt mà không gây kích ứng làn da nhạy cảm của bé yêu.

Với độ pH trung tính, loại sản phẩm rất mềm dịu với da tay của mẹ khi giặt và không làm hư hại đến quần áo của bé yêu .

Nước giặt xả quần áo Dnee trắng với hương thơm dịu nhẹ cùng đặc tính lưu hương lâu giúp mùi hương lưu giữ trên quần áo của bé lâu hơn, quần áo bé yêu sẽ được thơm tho suốt ngày dài .

Sản phẩm của Dnee đều được trải qua những quy trình sản xuất nghiêm ngặt để đạt được tiêu chuẩn chất lượng cao nhất nên mẹ có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

dd-giat-xa-dnee-trang-3l-100842-3Nước giặt xả Dnee bảo đảm an toàn với làn da nhạy cảm của bé

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Đối với giặt tay

– Ngâm quần áo trong vài phút .

– Giặt lại với nước sạch .

– Vắt ráo nước và mang quần áo bé đi phơi .

Đối với giặt máy

Hòa 2 nắp chai hoặc 60 ml nước giặt xả Dnee với 8L nước trong máy giặt .