Cách Sửa Lỗi Đếm Từ Máy Giặt Toshiba NHANH NHẤT

Xã hội ngày càng tăng trưởng, nhu yếu dùng máy giặt ngày càng tăng cao. Trong đó, máy giặt Toshiba là hãng được dùng nhiều nhất lúc bấy giờ .Nhưng trong quy trình sử dụng, lâu ngày thiết bị sẽ gặp sự cố như không hoạt động giải trí và báo lỗi E7-4 hay E74 liên tục thì rất có năng lực là do lỗi đếm từ .

Do đó, ở bài viết này, điện lạnh Khánh Trung sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi đếm từ của máy giặt Toshiba. Nào hãy cùng theo dõi nhé!

Tìm hiểu lỗi đếm từ máy giặt Toshiba là gì ?

Lỗi đếm từ là lỗi đếm mâm khi máy đang ở chế độ giặt. Cấu tạo gồm miếng nam châm nhỏ được gắn lên bu li ở máy giặt truyền động gián tiếp.

Ở những máy giặt truyền động trực tiếp inverter miếng nam châm hút sẽ ở dưới nắp mô tơ. Do đó, mâm giặt hoặc lồng giặt quản lý và vận hành, mạch điện tử sẽ đếm số vòng xoay qua thanh nam châm từ .

Máy giặt Toshiba lỗi đếm từ

>> Xem ngay mã lỗi máy giặt Toshiba

Nguyên nhân máy giặt Toshiba bị lỗi đếm từ

Để có hướng xử lý tương thích, bạn cần xác lập rõ nguyên do dẫn đến máy giặt Toshiba bị lỗi đếm từ. Dưới đây là 1 số ít tác nhân cơ bản :– Lỗi này xuất phát từ 3 bộ phận chính đó là mâm, đếm vòng, board mạch– Miếng nam châm từ bị hư hỏng khiến việc đếm từ không thực thi được– Linh kiện ở board mạch chậm, cháy, hỏng hóc– Một số sinh vật lạ như gián, chuột chui vào cắn đường dây ở mạng lưới hệ thống máy giặt– Motor máy giặt vì nguyên do nào đó đã làm máy hiển thị lỗi đếm từ

– Đôi lúc ở bộ phận đếm từ rất bình thường, nhưng do phần mô tơ không làm quay mâm giặt cũng khiến máy giặt xuất hiện sự cố trên

>> Bạn đã biết được hết các chế độ trên máy giặt chưa ?

Hướng dẫn cách sửa lỗi đếm từ máy giặt Toshiba

Khi đã xác lập được nguyên do, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể thuận tiện tìm ra hướng giải quyết và xử lý như sau :

Kiểm tra mâm từ máy giặt

Máy báo lỗi đếm từ, thứ nhất bạn nên kiểm tra mâm từ so với máy giặt inverter. Nếu ở bộ phận này không có yếu tố gì thì thực thi kiểm tra phần dây nối và mạch máy .

Sửa mâm máy toshiba

Kiểm tra dây kết nối

Thực hiện kiểm tra dây liên kết từ vị trí đầu dò tới board mạch nhằm mục đích xem xét xem dây đó có hư hỏng gì hay không .Nếu dây hoạt động giải trí vẫn tốt thì rất hoàn toàn có thể là do nguyên do khác, bạn cần kiểm tra kỹ hơn. Nếu dây liên kết bị đứt, bạn hãy nối lại chúng để giải quyết và xử lý nhanh sự cố nàyVới trường hợp đầu dò ở máy giặt Toshiba không có yếu tố gì hoặc boach mạch thông thường thì nguyên do sẽ từ một lí do khác. Rất hoàn toàn có thể thiết bị nhà bạn đã gặp phải lỗi nghiêm trọng .

Kiểm tra bo mạch máy giặt

Nếu mâm từ và dây liên kết không có yếu tố gì thì tốt nhất bạn nên đến nhờ đơn vị chức năng sửa chữa thay thế máy giặt uy tín để thợ tháo lắp bo mạch ra thử .

Sửa bo mạch máy giặt Toshiba

Việc sửa chữa thay thế tương quan đến bo mạch khá khó khăn vất vả, do đó bạn nên tìm những nơi uy tín, nhân viên cấp dưới kinh nghiệm tay nghề cao để giải quyết và xử lý tốt nhất khi hoàn toàn có thể .

>> Tại sao máy giặt không giữ được nước ?

Hi vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho bạn khi không may máy giặt Toshiba bị lỗi đếm từ. Nếu có thắc mắc cần tư vấn hoặc cần thợ sửa chữa chuyên nghiệp, đừng ngần ngại hãy nhanh tay liên hệ đến điện lạnh Khánh Trung theo Hotline: 02363 505 717 nhé!