Chân đèn để bàn kẹp TCD-E27.44 cm, Chân đèn led đui xoáy, Kèm Phích cắm Dây Công tắc

Nếu bạn lớn lên vào thời gian đèn bàn thông dụng, có lẽ rằng bạn có một vài kỷ niệm về chúng. Bạn gần như chắc như đinh đã từng làm đổ đèn bàn hoặc hoặc thậm chí còn tệ hơn chơi bóng trong nhà .

Nếu bạn đủ như mong muốn để có một đèn bàn với bóng đèn học kiêm trang trí và bạn hoàn toàn có thể dành hàng giờ để vui chơi với những thiết lập sáng / sáng / sáng nhất. Phải thừa nhận rằng, tôi cũng như bạn đã có một tuổi thơ mê hoặc nhất .

Bạn hoàn toàn có thể không nghĩ nhiều về đèn bàn gần đây do bạn đã qua tiến trình trẻ thơ, tuy nhiên để lựa chọn chân đèn bàn hài hòa và hợp lý là điều không khó, từ tính nghệ thuật và thẩm mỹ, size và chất lượng. Nhưng đèn bàn văn minh phân phối những phong cách thiết kế khác nhau và văn minh so với vài thập kỷ trước .

Đèn mới hơn hoàn toàn có thể sử dụng ánh sáng LED, phân phối một loại ánh sáng thoải mái và dễ chịu mà cũng tiết kiệm chi phí ngân sách và hiệu suất cao, Kèm với nó là lựa chọn chân đèn kẹp để đèn bàn không bị đổ và rung lắc .

Cách chọn chân đèn bàn, chọn đèn bàn thật thuận tiện hơn nếu bạn hiểu cách bạn muốn sử dụng nó. Đèn bàn có nhiều mẫu mã khác nhau và sử dụng những loại ánh sáng khác nhau .


– Chiều cao: Bạn có muốn đèn cung cấp ánh sáng cho ai đó ngồi trên ghế không? Hay bạn đang tìm cách thắp sáng một khu vực của căn phòng? Bạn có trần nhà cao? Tất cả những cân nhắc này có thể giúp bạn chọn chiều cao của đèn sàn bạn muốn mua. Ví dụ, như Homeclick nói, một chiếc đèn ngắn trông không đẹp trong một căn phòng có trần cao.


– Đế: Đế của đèn bàn đóng một vai trò trong sự chắc chắn của đèn. Một chiếc đèn có đế rộng sẽ khó khăn hơn so với đèn có đế nhỏ. Đế đèn có sẵn bằng gỗ, thủy tinh, gốm hoặc kim loại, Ưu điểm nhất lại là sự đơn giản là chiếc đế đèn kẹp.


– Kết nối với đèn: Đui đèn phổ biến là ren vặn E27 kích thước phổ biến cho tất cả các loại đèn.
– Chụp đèn: Mặc dù một số đèn sàn theo phong cách hiện đại không sử dụng bóng đèn, bạn có thể thêm màu sắc và kiểu dáng cho đèn bằng chao đèn tùy chỉnh, như Pooky giải thích. Bóng đèn cũng cắt giảm cường độ ánh sáng, vì nó che mắt bạn khỏi bóng đèn. Các vật liệu khác nhau sẽ cho phép cường độ ánh sáng khác nhau được nhìn thấy qua chao đèn.

Kiểu dáng của đèn bàn, chân đèn cho đèn led trồng cây. Chân đèn bàn không chỉ lắp cho đèn chiếu sáng. Mà còn lắp đèn trồng cây E27 28W, 30W, 50W, 80W, dùng để chiếu cho cây trồng văn phòng, cây phong thủy. Chân đèn bàn lúc này lại quan trọng về phong cách, tiện dụng. Bây giờ, chúng tôi biết chúng tôi không thể cho bạn biết những gì bạn nên hoặc không nên vì phong cách là một vấn đề rất chủ quan. Chiếc đèn bạn chọn góp phần trang trí cho bàn làm việc của bạn, và hỗ trợ ánh sáng cho cây trồng của bạn. Tuy nhiên, hầu hết các thiết kế đèn rơi vào một vài loại.

chân đèn kẹp là loại chúng tôi khuyên bạn nên dùng để lắp cho đèn trồng cây E27 với các chậu trồng cây 2 lớp xinh xắn, các hệ thống trồng rau mầm tuyệt vời…

Chúng tôi đã nghiên cứu và điều tra nhìn nhận của người mua và quan điểm ​ ​ chuyên viên về đèn sàn để tìm ra loại đèn sàn tốt nhất bạn hoàn toàn có thể mua trực tuyến. Chúng tôi đã cố gắng nỗ lực chọn một số ít mẫu mã và loại chân đèn bàn khác nhau để tương thích với hầu hết nhu yếu của mọi người. Đọc để khám phá thêm về lựa chọn số 1 của chúng tôi. Bạn cũng nên tìm hiểu thêm hướng dẫn mua bóng đèn của chúng tôi để biết những mẹo về cách chọn chân đèn tốt nhất cho đèn mới của bạn .