Đèn LED kẹp để bàn Yeelight J1

Không quá xa lạ với các sản phẩm đèn LED để bàn trên thị trường hiện nay, bởi sự đa dạng về kiểu dáng, hiệu quả chiếu sáng. Tuy nhiên với những tính năng linh hoạt, tiện lợi, bảo vệ mắt tốt như đèn LED kẹp để bàn Yeelight J1 thì quả là một thiết bị độc đáo đáng sở hữu.

Đèn LED kẹp để bàn Yeelight J1

Vì sao cần chiếm hữu đèn LED kẹp để bàn Yeelight J1 ?

Chính vì là một thiết bị nhằm bố trí ở những không gian hạn chế như bàn làm việc, góc học tập giải trí mà đèn LED kẹp để bàn Yeelight được thiết kế khá nhỏ gọn. Bên cạnh đó đèn còn cho khả năng linh hoạt chuyển đổi 3 chế độ chiếu sáng, pin dung lượng dự trữ dài lâu, ánh sáng mềm mại bảo vệ mắt hiệu quả. Chính vì vậy đây sẽ là trang bị không thể thiếu ở mọi không gian làm việc của người dùng.

Đèn LED kẹp để bàn Yeelight J1

Pin dung tích cao, linh động quy đổi chính sách chiếu sáng

Pin dung lượng 1500mAh được trang bị chính là một trong những ưu điểm đáng được chú ý trên đèn LED kẹp để bàn Yeelight J1 so với các sản phẩm đèn để bàn thông thường khác. Cụ thể pin lithium chất lượng cao cho thời lượng chiếu sáng khá lâu trung bình lên đến 14 giờ. Ở chế độ đèn bàn học tập siêu sáng với thời lượng sử dụng liên tục 6 giờ, chế độ giải trí, làm việc là 14 giờ, đặc biệt chế độ đèn ngủ mờ ấm áp lại lên đến 50 giờ. Ngoài ra, cáp sạc USB khá phổ biến, giúp người dùng linh hoạt cung cấp nguồn thậm chí trên cả sạc dự phòng, cổng USB trên laptop,…

Đèn LED kẹp để bàn Yeelight J1

Trải nghiệm ánh sáng độc lạ, bảo đảm an toàn với mắt

Ánh sáng trên đèn LED để bàn Yeelight J1 được trang bị với quang thông lên đến 100 lm, nhiệt độ màu 3900K, đặc biệt quan trọng chỉ số hoàn màu Ra80 giúp hình ảnh sự vật phản chiếu rõ ràng, trung thực hơn. Hơn nữa năng lực quy đổi 3 chính sách ánh sáng linh động cũng phân phối không thiếu nhu yếu sử dụng của người dùng. Đèn cũng được ghi nhận bảo đảm an toàn mắt của Đức TUV, miễn trừ RG0 vô hiệu trọn vẹn ánh sáng xanh, không có đèn flash video, … nguồn sáng luôn được giữ không thay đổi bảo vệ bảo đảm an toàn cho mắt, chống mỏi mắt, mờ mắt sau thời hạn sử dụng vĩnh viễn .

Đèn LED kẹp để bàn Yeelight J1

Thiết kế kẹp linh động sắp xếp mọi khoảng trống

Đặc biệt bên cạnh việc bố trí trực tiếp trên mặt phẳng như các loại đèn bàn thông thường khác thì người dùng còn có thể linh hoạt bố trí đèn ở bất cứ đâu với thiết kế kẹp được trang bị. Cụ thể kẹp được trạng bị ở chân đèn với phạm vi kẹp lên đến 15-45mm người dùng có thế linh hoạt kẹp ở cạnh bàn, đầu giường, giá sách, tối ưu hóa không gian bố trí. Bên trong kẹp được gắn thảm chống trượt giúp tăng độ ma sát, bám dính và bảo vệ bề mặt kẹp không bị trầy xước.

Đèn LED kẹp để bàn Yeelight J1

Sản phẩm liên quan

Thiết kế tinh xảo, tăng hiệu suất cao chiếu sáng

Kết cấu cổ ngỗng độc đáo được lấy ý tưởng trong thiết kế cổ đèn LED kẹp để bàn Yeelight J1. Vật liệu silicon mềm mại, độ dẻo cao giúp người dùng có thể linh hoạt chuyển đổi, định hướng chiếu sáng đèn 360 độ linh hoạt đến bất cứ khoảng cách nào. Chụp đèn với bề mặt hình vòng giúp tăng hiệu quả chiếu sáng đồng đều hơn, mềm mại và chống chói tốt hơn. Trên bề mặt đế đèn là màn hình cảm ứng điều khiển 3 tốc độ linh hoạt, trực quan. Hơn nữa màu sắc trắng tinh tế của đèn cũng cho sự hài hòa tốt hơn với đa dạng không gian người dùng.

Đèn LED kẹp để bàn Yeelight J1

Hiện tại sản phẩm đang được cung cấp tại Chiêm Tài Mobile cùng với rất nhiều sản phẩm phụ kiện, thiết bị gia đình khác. Khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY.

Đèn LED kẹp để bàn Yeelight J1