Đèn LED Nhỏ Gọn Siêu Sáng Để Bàn Học Hoặc Làm Việc Có Thể Di Động Gấp Gọn Cực Tiện Dụng Tiết Kiệm Điện (Loại Tốt)


THÔNG TIN SẢN PHẨM:

• Chất liệu ABS
• Công suất đèn 1,6w, pin 600mah, 220v
• Thời gian sử dụng 3-6 giờ
• Loại đèn Led siêu sáng
• Có thể gấp khi không sử dụng hoặc di chuyển đi nơi khác
• Đèn led tiết kiệm điện và áng sáng tiêu chuẩn ngồi học, ngồi làm việc

Một chiếc đèn để bàn học dường như đã quá quen thuộc với các em học sinh, các bạn sinh viên cũng như mỗi gia đình. Nhưng gia đình bạn đã sở hữu một chiếc đèn để bàn gọn nhẹ, tiết kiệm điện năng và luôn bảo vệ đôi mắt cho những người sử dụng chưa? Đèn led học sinh gấp tiện dụng (loại siêu sáng) chúng tôi giới thiệu hôm nay sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới.

Chiếc Đèn led học sinh gấp tiện dụng (loại siêu sáng) này được làm từ nhựa ABS có độ bền cơ học cao, chống va đập và trầy xước. Sản phẩm được thiết kế vô cùng thông minh, với dạng gấp zíc zắc giúp bạn có thể điều chỉnh độ cao cùng với các góc độ chiếu sáng khách nhau tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn, hay thậm chí gập gọn chỉ bằng 1 chiếc điện thoại khi mang đi xa, vô cùng thuận tiện phải không. Đèn sử dụng 16 bóng SMD LED công nghệ thế hệ mới cho bạn độ ánh sáng cao, tiết kiệm điện năng (công suất chỉ 1,6W) nhưng vô cùng dịu mát giúp bảo vệ đôi mắt thân yêu của mọi người.

Đèn sử dụng pin 600mah với lượng điện năng tiêu thụ ít, Chiếc Đèn led học sinh gấp tiện dụng (loại siêu sáng) có thể hoạt động trong 3-6 giờ liên tục cho một lần sạc đầy. Phía cạnh hông là đầu cắm dây sạc và công tắc 2 chế độ ánh sáng yếu và mạnh cho bạn lựa chọn. Với những tính năng ưu Việt như trên, sản phẩm không chỉ là sản phẩm tuyệt vời cho các em học sinh, sinh viên, những người đam mê đọc sách mà còn phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi không gian ở nhà cũng như đi du lịch.
Gọn nhẹ, thông minh, ánh sáng tuyệt vời Chiếc Đèn led học sinh gấp tiện dụng (loại siêu sáng) sẽ là người bạn đồng hành, bảo vệ mắt cho con bạn và cả gia đình. Bạn hãy nhanh tay đặt hàng sản phẩm ngay trong tuần khuyến mãi của chúng tôi để được ưu đãi về giá!

ĐẰNG NÀO CŨNG MUA, MUA NGAY HÔM NAY THÌ GIÁ RẺ HƠN.

THÔNG TIN SẢN PHẨM:• Chất liệu ABS• Công suất đèn 1,6w, pin 600mah, 220v• Thời gian sử dụng 3-6 giờ• Loại đèn Led siêu sáng• Có thể gấp khi không sử dụng hoặc di chuyển đi nơi khác• Đèn led tiết kiệm điện và áng sáng tiêu chuẩn ngồi học, ngồi làm việcMột chiếc đèn để bàn học dường như đã quá quen thuộc với các em học sinh, các bạn sinh viên cũng như mỗi gia đình. Nhưng gia đình bạn đã sở hữu một chiếc đèn để bàn gọn nhẹ, tiết kiệm điện năng và luôn bảo vệ đôi mắt cho những người sử dụng chưa? Đèn led học sinh gấp tiện dụng (loại siêu sáng) chúng tôi giới thiệu hôm nay sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới.Chiếc Đèn led học sinh gấp tiện dụng (loại siêu sáng) này được làm từ nhựa ABS có độ bền cơ học cao, chống va đập và trầy xước. Sản phẩm được thiết kế vô cùng thông minh, với dạng gấp zíc zắc giúp bạn có thể điều chỉnh độ cao cùng với các góc độ chiếu sáng khách nhau tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn, hay thậm chí gập gọn chỉ bằng 1 chiếc điện thoại khi mang đi xa, vô cùng thuận tiện phải không. Đèn sử dụng 16 bóng SMD LED công nghệ thế hệ mới cho bạn độ ánh sáng cao, tiết kiệm điện năng (công suất chỉ 1,6W) nhưng vô cùng dịu mát giúp bảo vệ đôi mắt thân yêu của mọi người.Đèn sử dụng pin 600mah với lượng điện năng tiêu thụ ít, Chiếc Đèn led học sinh gấp tiện dụng (loại siêu sáng) có thể hoạt động trong 3-6 giờ liên tục cho một lần sạc đầy. Phía cạnh hông là đầu cắm dây sạc và công tắc 2 chế độ ánh sáng yếu và mạnh cho bạn lựa chọn. Với những tính năng ưu Việt như trên, sản phẩm không chỉ là sản phẩm tuyệt vời cho các em học sinh, sinh viên, những người đam mê đọc sách mà còn phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi không gian ở nhà cũng như đi du lịch.Gọn nhẹ, thông minh, ánh sáng tuyệt vời Chiếc Đèn led học sinh gấp tiện dụng (loại siêu sáng) sẽ là người bạn đồng hành, bảo vệ mắt cho con bạn và cả gia đình. Bạn hãy nhanh tay đặt hàng sản phẩm ngay trong tuần khuyến mãi của chúng tôi để được ưu đãi về giá!ĐẰNG NÀO CŨNG MUA, MUA NGAY HÔM NAY THÌ GIÁ RẺ HƠN.