Đèn bàn Philips LED Compass 66045 4.8W – Đèn bàn Nhãn hàng None

Giới thiệu Đèn bàn Philips LED Compass 66045 4.8W

Đèn học Philips Compass là mẫu đèn học mới được thiết kế rất đáng yêu với các màu sắc bắt mắt.

Đèn học Philips Compass thiết kế khá đơn giản. Chính vì thế đèn phù hợp với mọi lứa tuổi. Đèn được làm từ chất liệu tổng hợp, nhựa- Silicon và nhôm. Nhôm được sử dụng ở phần nắp trên của đèn và đế đèn có tác dụng trang trí và toả nhiệt.

Đèn có chiều cao trung bình 38 cm và đường kính đế chỉ 16.4cm. Với thiết kế nhỏ gọn, người dùng hoàn toàn có thể đặt trên bàn với diện tích nhỏ gọn. Với chiều cao này, trẻ nhỏ cũng hoàn toàn phù hợp khi sử dụng mà không bị ánh đèn chiếu trực tiếp vào mắt.

Phần thân trên của đèn được thiết kế mềm dẻo. Bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh hướng sáng dựa vào cơ cấu cổ mềm dẻo và linh hoạt này.

Công nghệ hiện đại
Công nghệ bóng LED là công nghệ vượt trội của thời đại. Philips cũng là đơn vị tiên phong trên toàn cầu đưa công nghệ chiếu sáng LED vào sản phẩm. Trong đèn học Compass, đèn LED được sử dụng để tối ưu công năng. Đèn được gắn 24 chip LED ở mặt chiếu sáng. Công suất tối đa chỉ đạt 4.8W- tiết kiệm tới 80% điện năng so với một bóng đèn Compact cùng độ sáng.

Công nghệ đèn LED không cho phép người dùng thay bóng đèn. Tuy nhiên, với tuổi thọ bóng đạt từ 15000 giờ sử dụng thì khách hàng hoàn toàn yên tâm về thời gian sử dụng.

Một công nghệ khác được ứng dụng trong mẫu đèn này là công nghệ điều khiển bằng cảm ứng. Người dùng chỉ cần chạm vào nút điều khiển để bật/ tắt hoặc thay đổi độ sáng. Nhờ vậy, trẻ em cũng có thể điều khiển đèn một cách dễ dàng với 1 nút chạm duy nhất.
Đèn bàn Philips Compass Led 4.8W 66045 có thể thay đổi 3 mức độ sáng khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng.

Thông số:

Tuổi thọ bóng: 15000 giờ
Chất liệu: Sợi tổng hợp
Nhiệt độ màu: 4000K – Ánh sáng trung tính
Công suất: 4.8W
Kích thước: 38x16x31 (cm)
Bảo hành 24T

#philips# #led# #đènphilips#
#bong #den #philips #tietkiemdien #giare #nhacua #doisong#
#denban #trangtri#

Liên kết: Clean Face Oil Free BB Cream BB Dành Cho Da Dầu Da Mụn Thefaceshop