Đèn Led Để Bàn Đa Năng Remax RT-E185 Chính Hãng

Đèn Led Để Bàn Đa Năng Remax RT-E185 Chính Hãng

Giới thiệu sản phẩm:
– Ánh đèn chống cận, ánh sáng dịu, dễ nhìn, ko gây chói mắt mỏi mắt.
– Hữu dụng khi sử dụng làm đèn ngủ.
– Cài đặt báo thức.
– Theo dõi nhiệt độ hàng ngày.
– Dễ dàng quan sát thời gian và ngày tháng.

Đèn Led để bàn đa năng Remax RT-E185 đã rất cầu kỳ trong phong cách thiết kế của loại sản phẩm thêm vào đó là việc chú trọng tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến lên chiếc đèn. Điển hình đó là sự hiển thị của ngày giờ, nhiệt độ ngay trên thân đèn, ngoài những thiết bị này còn có năng lực hẹn giờ báo thức độc lập. Đây là một lựa chọn không hề thiếu ở bàn học, bàn thao tác, văn phòng, phòng ngủ của bạn. Chiếc đèn được phong cách thiết kế dạng gập hoàn toàn có thể gập lại khi thiết yếu, giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí diện tích quy hoạnh không thiết yếu .

  • Tuổi thọ cao, nhiều chính sách sáng

Đèn Led để bàn đa năng Remax RT-E185 được phong cách thiết kế với hiệu suất tối đa lên đến 6WW và có ba chính sách ánh sáng khác nhau ( trắng, vàng nhẹ, vàng đậm ) giúp người dùng hoàn toàn có thể tương chỉnh thích hợp hơn khi học bài hay thao tác. Ngoài ra, đèn Led đa năng có tuổi thọ lên đến 40.000 giờ .

Đèn Led để bàn đa năng Remax RT-E185 dùng nguồn từ PC, Laptop, pin dự phòng hoặc dùng trực tiếp từ củ sạc điện thoại kết nối với điện 220V. Vì thế bạn hoàn toàn có thể vận dụng sản phẩm này vào nhiều vị trí sử dụng khác nhau như: để bàn làm đèn học, làm đèn ngủ thông minh trong phòng ngủ.
Hướng dẫn sử dụng đèn Led tiết kiệm điện bảo vệ mắt Remax RT-E185.

1. Đèn chống cận Remax RT-E185 Cài đặt TIME – Thời gian
– Nhấn vào SET để điều chỉnh lần lượt giờ – phút – tháng – ngày
Ví dụ : Khi bạn ấn SET 1 lần, đèn LED sẽ nhấp nháy ở số giờ, bạn hãy nhấn vào nút  UP hoặc DOWN để chỉnh tăng/giảm số giờ cho đúng với thời gian thực tế, làm tương tự như vậy với số phút, ngày và tháng.
– Sau khi cài đặt xong, nhấn SET 1 lần nữa để đèn ghi nhớ thời gian vừa cài đặt.

2. Cài đặt ALARM- Báo thức
– Nhấn vào SET để điều chỉnh lần lượt giờ – phút – thời gian đổ chuông – danh sách nhạc chuông.
Ví dụ:+Khi bạn nhấn SET 3 lần, đèn LED sẽ nhấp nháy ở vị trí thời gian đổ chuông, bạn sẽ điều chỉnh số giây mà bạn muốn báo thức kêu chuông ( từ 1s đến 60s) bằng việc nhấn nút UP hoặc DOWN
+Khi bạn nhấn SET 4 lần, đèn LED sẽ nhấp nháy ở vị trí danh sách nhạc chuông, có đến 8 bài nhạc chuông cho bạn lựa chọn, bạn có thể nhấn nút UP hoặc DOWN để lựa chọn bài nhạc chuông mà bạn muốn báo thức.
– Sau khi cài đặt xong, nhấn SET 1 lần nữa để đèn ghi nhớ thời gian vừa báo thức.

Sản phẩm hiện đang được phân phối tại Phụ Kiện Tân Bình. Bên cạnh Đèn Led Để Bàn Đa Năng Remax RT-E185 Chính Hãng tuyệt vời trên, chúng tôi còn cung ứng rất nhiều phụ kiện chính hãng khác.

Nhanh tay bấm MUA NGAY để sở hữu cho mình sản phẩm tuyệt vời này nhé!