Đèn bàn làm việc, học tập

Đèn bàn làm việc, học tập – LED Nhật Bản HUMITSU 5W

Model : DTKT800B-H5W
Công suất : 5W – siêu tiết kiệm chi phí điện .
Bóng đèn LED HUMITSU Made in Nhật Bản, siêu sáng, siêu bền .

Chỉ số hoàn màu CRI > .85

Ánh sáng : Trắng / Vàng trung tính
Điện áp sử dụng : AC100 – 265V
Thân đèn bàn thao tác bằng thép sơn tĩnh điện .
Hệ thống chân đèn kẹp chắc như đinh vào cạnh bàn, cạnh tủ. . .
Chóa đèn tráng men tăng năng lực phản chiếu ánh sáng

Màu đèn: Xanh / Đen / Đỏ

Thiết kế của Đèn bàn làm việc, học tập – Bóng LED Nhật Bản HUMITSU 5W

Thiết kế cơ khí của đèn bàn làm việc

Đèn bàn thao tác được phong cách thiết kế những thành phầm cấu trúc cơ khí rất linh động và tiện lợi .
Các khớp nối, trục xoay giúp đèn hoàn toàn có thể thuận tiện kiểm soát và điều chỉnh vị trí chiếu sáng, góc chiếu sáng với nửa đường kính lên tới 85 cm, Góc xoay 360 độ. Vì vậy, chỉ với một chiếc đèn, hàng loạt khu vực thao tác với đường kính 1,7 mét hoàn toàn có thể được chiếu sáng bất kỳ lúc nào bạn muốn .
Đặc biệt, với bộ đế kẹp, bạn hoàn toàn có thể tự do sử dụng trên nhiều địa hình khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể kẹp vào mặt bàn, vách tủ. .. mà không phải tốn thêm diện tích quy hoạnh chỗ đặt cho đèn trên bàn thao tác của mình .

Thiết kế chiếu sáng của đèn bàn làm việc

Được tích hợp công nghệ tiên tiến ánh sáng LED mới nhất. Đèn thao tác vô hiệu hàng loạt những điểm yếu kém của những thế hệ chiếu sáng truyền thống cuội nguồn cũ như điểm yếu kém ánh sáng phát nhiệt rất nóng giãy của đèn sợi đốt, đặc biệt quan trọng khi để ở khoảng cách gần ; điểm yếu kém ánh sáng “ nhấp nháy ” của bóng đèn huỳnh quang, compact không tốt cho mắt .
Đèn LED được phong cách thiết kế và sản xuất với công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển nhất của Nhật Bản, theo những tiêu chuẩn chiếu sáng khắc nghiệt nhất luôn bảo vệ những loại sản phẩm có độ bền cao, siêu tiết kiệm chi phí điện, siêu sáng, và đặc biệt quan trọng ánh sáng có chỉ số hoàn màu cao, trung thực và tốt cho thị lực, giảm thiểu tối đa rủi ro tiềm ẩn cận thị do ảnh hưởng tác động của chiếu sáng chất lượng thấp .

Bóng đèn LED của đèn bàn làm việc HUMITSU có tuổi thọ thiết kế lên tới 50,000h. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn có thể an tâm sử dụng chiếc đèn với thời gian lên tới 10 năm.

Công suất tiêu thụ điện siêu tiết kiệm chỉ 5W trong khi độ sáng tương đương đèn compact 15W hay đèn sợi đốt 40W. Vì vậy bạn sẽ tiết kiệm được tới > 80% lượng điện tiêu thụ. Bạn có thể yên tâm thắp sáng liên tục chiếc đèn bàn làm việc của mình cả tháng, 24/24 chỉ với 3 số điện ~ 6,000 VNĐ.

Một số hình ảnh ứng dụng đèn bàn làm việc Nhật Bản DTKT800B-H5W

Video review đèn bàn làm việc, học tập Nhật Bản Humitsu