Đèn led từ tính là gì

– Jul 27, 2020 –

Đèn theo dõi từ tínhlà cách gắn cụm đèn vào ray bằng cách hấp thụ từ tính. Trong điều kiện kết nối nguồn đáng tin cậy, việc lắp đặt và tháo dỡ cụm đèn sẽ thuận tiện hơn, đồng thời thuận tiện cho việc bảo trì và sửa chữa hàng ngày, kết nối nguồn ổn định và đáng tin cậy. Và nó có thể được kết hợp linh hoạt với các loại và số lượng đèn theo dõi khác nhau theo yêu cầu khác nhau. Nếu nguồn điện cho phép thì có thể tùy ý ghép vào đường ray để sử dụng. Một đường ray nam châm có thể hỗ trợ các loại đèn và đèn lồng khác nhau, vì vậy nó có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng hơn. Nó có thể trượt đến mọi vị trí một cách dễ dàng mà không cần bất kỳ dụng cụ phụ trợ nào. Các phương pháp nối khác nhau được thực hiện. Theo nhu cầu của không gian, bạn có thể chọn phong cách tuyến tính của riêng bạn.

Magnetic led track lights

Những năm gần đây, thiết kế chiếu sáng không gian cao cấp không thể thiếu bóng dáng của đèn chiếu từ tính. Bạn muốn cảm giác về thứ bậc, sự thoải mái, thiết kế, tiên tiến, tất cả đều có thể mang lại cho bạn!

Bạn đang đọc: Đèn led từ tính là gì

Đang lấyGreenriy Technology Co., Ltd- Đèn đường dẫn từ tính làm ví dụai có thể cung cấp giải pháp điện áp thấp DC48V và giải pháp điện áp cao đầu vào 100-240VAC, một bản nhạc có thể tính đến ánh sáng cơ bản và ánh sáng chính. Thân đèn dạng plug and play, dễ dàng tháo lắp, di chuyển linh hoạt. Nó đặc biệt phù hợp với phong cách cực kỳ đơn giản trong thời tiết nắng nóng, giúp không gian sạch sẽ, gọn gàng và kéo dài hiệu ứng thị giác.

1. cắm và chơi, dễ lắp ráp và tháo rờiLinh hồn của đèn từ tính không phải là đèn, mà là sự hấp thụ từ tính. Thông qua công nghệ tiên tiến hấp thụ từ tính, cụm đèn hoàn toàn có thể được hấp thụ trên đường ray. Đèn thuận tiện tháo rời và lắp ráp, hoàn toàn có thể cố định và thắt chặt đèn thuận tiện. Lực hấp phụ mạnh nhất của đường ray gấp 5 lần khối lượng của thân đèn. Lực hấp phụ mạnh không dễ rơi ra. Nó được trang bị khóa lò xo bảo đảm an toàn, hoàn toàn có thể bảo vệ sự không thay đổi của đèn ở vị trí cố định và thắt chặt ngay cả trong trường hợp tẩy dầu mỡ bất ngờ đột ngột .

Magnetic led rail light

Dòng đèn cắm và chạy thông minh không chỉ có thể di chuyển nguồn sáng tùy ý mà còn có thể tăng nguồn sáng theo nhu cầu thực tế. Hơn nữa, nó có thể cảm ứng trực tiếp sau khi được điện mà không có rủi ro. Có thể gọi đây là loại đèn tốt vừa tiện dụng vừa an toàn. Trừ thiết kế và trừ sống cũng giống nhau.

magnetic led light

2. mô-đun hoàn toàn có thể biến hóa, ánh sáng khoảng trống linh động hơn

Sự phổ biến của đèn từ tính còn do tính ứng dụng mạnh mẽ của nó. Một rãnh nam châm có thể hỗ trợ các loại mô-đun chiếu sáng khác nhau, do đó, các kịch bản ứng dụng sẽ mở rộng hơn.

Các mạng lưới hệ thống hoàn toàn có thể gồm có đèn chiếu sáng đường ray Magentic, đèn tuyến tính dẫn từ tính, đèn chiếu sáng lưới tản nhiệt từ tính, v.v.

LED magnetic track light

Hiện tại, dòng sản phẩm thông minh có bốn loại mô-đun chiếu sáng khác nhau: mô-đun đèn pha, mô-đun lưới tản nhiệt, mô-đun đèn sân khấu và mô-đun đèn chùm, có thể tự do kết hợp và phù hợp theo nhu cầu. Điều này có nghĩa là cho dù đó là ánh sáng chính được sử dụng để làm nổi bật các yếu tố kiến ​​trúc, ánh sáng tổng thể để cung cấp ánh sáng cơ bản hoặc ánh sáng bầu không khí để nâng cao cảm xúc không gian, một nhóm đèn hệ thống hút từ tính có thể được sử dụng để đáp ứng các yêu cầu .

3. cách thiết lập khác nhau cho mạng lưới hệ thống đèn từ tính dẫnCó thể lựa chọn giải pháp nâng hạ gắn trần, lắp trên mặt phẳng và lắp trên mặt phẳng tùy theo nhu yếu khoảng trống hoặc thậm chí còn là hỗn hợp .

installation for magnetic led track light