Nguyên nhân tivi Samsung đèn nguồn nhấp nháy đỏ

Nguyên nhân tivi Samsung đèn nguồn nhấp nháy đỏ

| Điện Tử |

Appongtho.vn Chia sẻ Nguyên nhân tivi Samsung đèn nguồn nhấp nháy đỏ nhưng không lên sẽ được giải đáp và đưa ra cách khắc phục chi tiết ngay sau đây! Do những người thợ từ chúng tôi chia sẻ tới quý vị.

Một chiếc tivi thông thường sẽ hoạt động ổn định trong khoảng thời gian trung bình 10 năm. Sau mốc thời gian này, tivi của bạn vẫn có thể mắc phải một số hỏng hóc kĩ thuật nhất định. Đó có thể là do hoạt động lâu dài khiến cho hệ thống bị xuống cấp, tác động, cũng có thể là do một số nguyên nhân khách quan khác. Có rất nhiều loại hỏng hóc đến từ đa dạng các nguyên nhân khác nhau khi một chiếc tivi gặp vấn đề. Trong bài viết này sửa tivi app Ong Thợ dành đến cho những ai đang có thắc mắc về nguyên nhân tivi Samsung đèn nguồn nhấp nháy đỏ nhưng không lên (dòng tivi LED). Hãy cùng theo dõi ngay sau đây!

Nguyên nhân tivi samsung đèn nguồn nhấp nháy đỏ nhưng không lên

Nguyên nhân tivi Samsung đèn nguồn nhấp nháy đỏ nhưng không lên

Nguyên nhân tivi Samsung đèn nguồn nhấp nháy đỏ nhưng không lên chủ yếu đến từ một số vấn đề chính như vỉ nguồn, mên chính hoặc bo LED. Đầu tiên chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một số nguyên nhân gây ra tình trạng này đến từ vỉ nguồn.

Để biết được có phải do vỉ nguồn bị hỏng hay không, những bạn hoàn toàn có thể tháo rời nắp sau tivi để kiểm tra lại hệ nguồn. Đầu tiên cắm dây LED lần nữa. Nếu không thấy LED sáng, thì hoàn toàn có thể là nguồn đã bị hỏng. Có rất nhiều nguyên do khiến cho nguồn bị hỏng như :

 • Các linh phụ kiện trên nguồn bị giảm tuổi thọ do quy trình sử dụng bị lưu điện nhiều. Điều này đến từ thói quen thường tắt tivi bằng remote thay vì ngắt nguồn điện

 • Cũng hoàn toàn có thể do không được vệ sinh định kỳ, thiên nhiên và môi trường ẩm, môi trường tự nhiên không khô thoáng khiến cho những linh phụ kiện bị rỉ sét

 • Ngoài ra, cũng hoàn toàn có thể là do nguồn điện không không thay đổi, điện áp đột biến làm cháy linh phụ kiện bên trong và làm hỏng mạch nguồn

>>> Biết “Tivi Samsung sản xuất năm bao nhiêu?”

Cần kiểm tra mạch nguồn hoặc bo LED

Nguyên nhân tivi Samsung đèn nguồn nhấp nháy đỏ nhưng không lên thứ hai có thể là do chết LED. Ở các dòng tivi LED Samsung, cháy LED là không hiếm. Việc cháy LED dẫn đến tivi không lên màn hình. Để kiểm tra thanh LED nào chết chúng ta cần tháo màn hình và tiến hành đo. 

Nếu có con LED hoặc cả thanh không sáng thì đó là LED chết. LED chết do nhiều nguyên do nhưng hầu hết là do :

Và đó là hai nguyên do phổ cập nhất khiến cho tivi của bạn không lên hình. Các bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm một số ít cách khắc phục và quan tâm sau đây để hạn chế thực trạng này .

Cách khắc phụ thực trạng tivi samsung đèn nguồn nhấp nháy đỏ nhưng không lên

Chúng tôi không khuyến khích những bạn giải quyết và xử lý những yếu tố này ở nhà nếu bạn không có kiến thức và kỹ năng trình độ. Lý giải cho điều này đó là vì những thao tác rất phức tạp và tác động ảnh hưởng tới nhiều cụ thể. Các bạn không có đủ đồ nghề trình độ hoặc kiến thức và kỹ năng chuẩn về những chi tiết cụ thể khác .Cách khắc phục cho trường hợp này rất đơn thuần là bạn cần thay bo nguồn hoặc thanh LED chết. Tuy nhiên, nếu không cẩn trọng, những bạn hoàn toàn có thể làm hỏng những cụ thể khác. Vì vậy, nếu không may gặp phải thực trạng này, những bạn nên gọi hoặc trực tiếp đem đến những TT sửa chữa thay thế. Vấn đề của bạn sẽ được xử lý nhanh hơn nhiều .Một số chú ý quan tâm giúp bạn hạnh chế được những thực trạng này gồm có :

 • Thường xuyên vệ sinh qua những hệ nguồn bên trong để tránh bụi bờ, khí ẩm lâu ngày. Việc vệ sinh cũng khá đơn thuần, bạn chỉ cần tháo nắp sau là hoàn toàn có thể vệ sinh sơ bộ. Nếu muốn kĩ hơn, bạn hoàn toàn có thể chọn những dịch vụ

   bảo hành samsung ủy quyền uy tín 

  kiểm tra và vệ sinh định kỳ .

 • Tránh cho tivi của bạn gặp phải những thực trạng va đập vật lý, bị tính năng lực cơ học. Nó không chỉ làm tăng rủi ro tiềm ẩn vỡ, nứt màn hình hiển thị mà còn khiến cho những linh phụ kiện bên trong bị hỏng hóc .

 • Cần dữ gìn và bảo vệ tivi ở một nơi khô thoáng, tránh tiếp xúc với những loại tường ẩm mốc. Môi trường ẩm mốc dễ khiến cho những linh phụ kiện sắt kẽm kim loại dễ bị gỉ và hở mối hàn .

 • Cuối cùng là cần bảo vệ nguồn điện không thay đổi cho tivi. Điện áp không không thay đổi là rủi ro tiềm ẩn khiến cho tivi dễ hỏng nhất gồm có cả thực trạng màn hình hiển thị không lên. Khi trời sấm sét, những bạn cũng cần rút nguồn điện để bảo vệ không bị sét đánh và cháy .

>>> Tại sao tivi Samsung đang xem tự nhiên tắt?

>>> Tại sao tivi Samsung chỉ có hình không có tiếng?

Dịch Vụ Thương Mại thay thế sửa chữa tivi Samsung Ong Thợ

Dịch Vụ Thương Mại thay thế sửa chữa tivi Samsung Ong Thợ

Và tất nhiên rồi, phương án tối ưu nhất để khắc phục các tình trạng tivi Samsung đèn nguồn nhấp nháy đỏ nhưng không lên đó là tìm kiếm cho mình một địa chỉ sửa chữa uy tín. Và app sửa tivi samsung Ong Thợ của chúng tôi sẽ giúp bạn làm điều đó. 

App Ong thợ của chúng tôi là một nền tảng ứng dụng được thiết kế để mang đến cho các bạn tiện ích sửa chữa độc đáo. Chúng tôi là nền tảng dịch vụ sửa điện tử trực tuyến chuyên lĩnh vực liên kết nhà cung cấp với khách hàng có nhu cầu sửa chữa điện lạnh, điện tử, điện gia dụng và các tiện ích khác. 

Chúng tôi là nền tảng trực tuyến không lấy phí, những bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tải về trên điện thoại cảm ứng mưu trí của mình. Chỉ với một lần đăng kí với thông tin tài khoản người mua, những bạn hoàn toàn có thể truy vấn bất kỳ khi nào để tìm kiếm cho mình một dịch vụ tương thích. Chúng tôi phân phối rất nhiều dịch vụ tiện ích tại nhà giúp cho đời sống của bạn thuận tiện hơn .

Như vậy, trên đây là những chia sẻ về cách khắc phục và nguyên nhân tivi Samsung đèn nguồn nhấp nháy đỏ nhưng không lên. Hy vọng rằng với những chia sẻ này, các bạn đã có thêm những kiến thức bổ ích và thú vị với chiếc tivi của mình. Tuy nhiên, để khắc phục chiếc tivi đang hỏng, các bạn hãy tìm kiếm cho mình một dịch vụ sửa chữa uy tín tại app Ong Thợ của chúng tôi nhé. Cảm ơn các bạn!