Đèn Pin ANKER Bolder LC90 – T1420

1. Đôi nét về thương hiệu Anker

Được xây dựng vào năm 2011 bởi Steven Yang vốn là một kỹ sư ứng dụng thao tác cho Google, Anker nhanh gọn trở thành một trong những tên thương hiệu Trung Quốc đứng vị trí số 1 thị trường trong những giải pháp sạc mưu trí trên toàn thế giới .

Steven Yang

Bên cạnh công nghệ tiên tiến sạc mưu trí và Anker còn tăng trưởng những thiết bị mưu trí sử dụng cho mái ấm gia đình, xe hơi và nhiều hơn thế nữa .

Anker mang tinh thần đổi mới này đến một số ngành hàng thú vị khác như ô tô, âm thanh, giải trí và thiết kế ngôi nhà thông minh dưới tên 5 thương hiệu ANKER, EUFY, NEBULA, ROAV, SOUNDCORE.

Với hơn 30 triệu người mua tại hơn 100 vương quốc và khu vực trên quốc tế, Anker cho thấy sự tăng trưởng vượt bật dù là tên thương hiệu mới chỉ ra đời gần đây .
Các loại sản phẩm và phụ kiện của Anker hầu hết được sản xuất tại Trung Quốc .

Anker

Các thành tựu nổi bật:

  • Trong năm 2018, Anker xuất sắc trở nằm trong top 8 thương hiệu Trung Quốc có sức ảnh hưởng đến toàn cầu. 
  • Cũng trong năm này, Anker Inovations trình làng những sản phẩm mới mang tính đột phá của mình và thắng giải Global Open Store Seller of the Year (thương hiệu bán hàng xuất sắc nhất năm) của Amazon.
  • Bên cạnh đó, Anker Inovatoins cũng giành được 5 giải thưởng IF Design Awards và 4 giải thưởng Red Dot Awards (IF Design Awards và Red Dot Awards là giải thưởng tôn vinh các sản phẩm có thiết kế ấn tượng, đột phá nhất của làng công nghệ).

2. Pin sạc dự phòng Anker có tốt không?

Thiết kế

Thiết kế của pin sạc dự trữ Anker tuy không quá mới lạ và gây thú vị nhưng thật sự ấn tượng với tính nhỏ, gọn và mỏng mảnh nên rất thuận tiện mang theo mọi nơi với người dùng .

Thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nhàng

Thiết kế nhỏ và nhẹ của sạc dự trữ Anker

Vì nhỏ gọn nên bộ sạc Anker mang đến cảm giác cầm chắc tay, gọn gàng với người dùng không sợ trơn trượt và rơi rớt trong quá trình sử dụng.

Bên cạnh đó, tông đen và trắng là 2 sắc tố chủ yếu của bộ sạc Anker, tương thích với phong cách thiết kế tối giản của nhiều loại smartphone trên thị trường lúc bấy giờ .

Được tích hợp nhiều tính năng

Một trong những nguyên do để đạt đến thành công xuất sắc như lúc bấy giờ của Anker đó chính là công nghệ tiên tiến mưu trí được tích hợp lên những loại sản phẩm và phụ kiện đi kèm .
Trong đó, điển hình nổi bật có công nghệ tiên tiến PowerIQ giúp nhận ra thông số kỹ thuật của điện thoại thông minh cắm vào để kiểm soát và điều chỉnh nguồn ra cho tương thích nên sạc pin dự trữ của Anker trở nên thích hợp với nhiều loại thiết bị như i Phone, iPad, điện thoại cảm ứng Samsung, … và phổ cập trên thị trường nhanh gọn .

Tính năng IQ Power

Ngoài ra, cũng phải kể đến công nghệ tiên tiến không thay đổi dòng VoltageBoost còn giúp những thiết bị sạc nhanh, hiệu suất cao, kể cả những thiết bị không tương hỗ Qualcomm Quick Charge 2.0 lên đến 2.4 A mỗi cổng sạc .
Chính vì được áp dựng những công nghệ tiên tiến độc lạ và riêng không liên quan gì đến nhau này mà pin sạc dự trữ của Anker luôn bảo vệ chất lượng và được giới công nghệ tiên tiến nhìn nhận cao .

Giá bán

Anker mang đến những loại sản phẩm có giá thành phải chăng và khá ” dễ thở ” với người dùng trên quốc tế. So với Chi tiêu thị trường pin sạc dự trữ lúc bấy giờ thì sạc dự trữ Anker có Chi tiêu khá cạnh tranh đối đầu .

Anker có thiết kế nhỏ gọn

Vì mang đến những mẫu sản phẩm với nhiều dung tích khác nhau nên mức giá của sạc dự trữ Anker khá phong phú : với dung tích pin từ 10000 mAh – 20100 mAh sẽ tương ứng với mức giá giao động trong khoảng chừng 500.000 đồng – 2.000.000 đồng .

Tại Nước Ta, Anker đã được phân phối độc quyền bởi Doanh Nghiệp Trách Nhiệm Hữu Hạn Đầu Tư Công Nghệ NDTL. Địa chỉ : 73 Hoàng Hoa Thám, P. 6, Quận Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh – Giấy phép ĐK kinh doanh số : 0315537461 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. TP HCM cấp ngày 01/03/2019 .