Đèn pin gậy bóng chày NEBO – BAT LIGHT 1000 LUMEN

Đèn pin gậy bóng chày NEBO – BAT LIGHT, một loại sản phẩm tích hợp của hai tính năng chính chiếu sáng và tự vệ. Đây là phụ kiện rất thiết yếu cho những ai liên tục vận động và di chuyển và thao tác vào buổi tối .Những việc làm như bảo vệ, hay những người làm ca đêm là những việc làm tiềm ẩn khá nhiều rủi ro đáng tiếc về bảo đảm an toàn cho bản thân. Chính thế cho nên mà việc sử dụng đèn pin NEBO BAT LIGHT là dụng cụ đem lại sự bảo đảm an toàn dành cho bạn .

đèn pin gậy bóng chày NEBO - BAT LIGHT

+ Thương hiệu: NEBO

+ Loại đèn pin : Đèn pin siêu sáng tự vệ, sử dụng 4 pin AA+ Vật liệu : Hợp kim nhôm hạng sang, chống va đập+ Kích thước : Chiều dài 41 cm / đường kính trung bình Φ 3,2 cm+ Trọng lượng : 204 g+ Công suất chiếu sáng :

• Công suất tối đa: (1.000 Lumens) 1,5 giờ / 192 m
• Công suất thấp: (400 Lumens) 5,5 giờ / 121 m
• Chế độ nhấp nháy: (1.000 Lumens) 3,5 giờ / 125 m

+ Tính năng : Tự vệ, chiếu sáng, chống nước

đèn pin gậy bóng chày nebo

Đặc điểm của đèn pin gậy bóng chày NEBO – BAT LIGHT

Ngay từ cái tên gọi thôi chúng ta đã phần nào hình dung được tính năng của chiếc đèn pin siêu sáng này. Chúng vừa dùng để chiếu sáng và vừa dùng để tự vệ khi cần thiết.

đèn pin tự vệ gậy bóng chày nebo

Với việc sử dụng vật liệu chế tạo là nhôm hợp kim cao cấp, khả năng chịu tác dụng của ngoại lực và chống chịu va đập của chiếc đèn pin tự vệ cao cấp này là cực tốt.

Chiều dài của đèn pin BAT LIGHT là 41cm, đủ dài để có thể sử dụng chúng như một dụng cụ tự vệ khi cần thiết.

đèn pin bóng chày siêu sáng nebo

Đèn pin led siêu sáng BAT-Light, có công suất chiếu sáng tối đa lên tới 1000 Lumens, khoảng cách chiếu xa là 192m, có thể sử dụng tới 1,5 giờ đồng hồ.

Không những là một chiếc đèn pin tự vệ can đảm và mạnh mẽ mà cả năng lực chiếu sáng của mẫu sản phẩm này cũng rất đang nể. Ngoài ra đèn pin BAT-Light còn có hai chính sách sáng khác để bạn hoàn toàn có thể sử dụng .

• (400 Lumens) 5,5 giờ / 121 m
• Sáng nhấp nháy: (1.000 Lumens) 3,5 giờ / 125 m

Nguồn sáng của đèn pin gậy bóng chày Nebo Bat Light, được sinh ra nhờ việc sử dụng 4 quả pin AA được nắp bên trong của đèn pin.

Nhờ những đặc thù trên mà mẫu sản phẩm này thường được sử dụng bởi, những người làm trách nhiệm tương quan đến quân sự chiến lược, bảo mật an ninh, bảo vệ …. rất hữu dụng khi thiết yếu để bảo vệ mình .

>> Click khám phá những mẫu đèn pin siêu sáng chất lượng cao của Mỹ