12V Đèn pin chiếu sáng Bosch GLI 120-LI

12V Đèn pin chiếu sáng Bosch GLI 120-LI

Đây là một trong những đèn pin nhỏ gọn nhất, vừa được Bosch ra đời người tiêu dùng, đang được phân phối chính hãng ở Nước Ta, thật sự đáng chiếm hữu. Đèn pin chiếu sáng Bosch GLI 120 – LI hoạt động giải trí bằng nguồn pin Lithium-Ion 12V, có 6 đèn led siêu sáng. Với size nhỏ gọn nên đèn pin này có độ cơ động cao, thuận tiện mang theo để sử dụng trong môi trường tự nhiên có nguồn sáng yếu. Đèn hoàn toàn có thể sử dụng linh động ở nhiều khoảng trống khác nhau, bạn hoàn toàn có thể cầm, treo lên và dựng đứng đèn pin. Model đèn pin này siêu tiết kiệm ngân sách và chi phí nguồn năng lượng, ví dụ như bạn dùng pin 12V / 2.0 Ah thì đèn hoàn toàn có thể phát sáng liên tục khoảng chừng 6 h, đèn cũng được làm từ nhựa cứng hạng sang, nếu chẳng may làm rơi xuống đất cũng không cần lo ngại !

Bosch mang đến cho người tiêu dùng những dụng cụ và thiết bị công nghiệp chất lượng nhất, nào là máy cưa lọng, máy cắt sắt, máy khoan búa, máy bào, máy hút bụi … Thiết bị của Bosch hoạt động giải trí bằng 2 nguồn nguồn năng lượng chính là điện và pin Lithium-Ion. Có thể bạn chưa biết chứ xưa giờ mẫu sản phẩm của Bosch bền chắc có tiếng luôn đó nha, sử dụng và dữ gìn và bảo vệ đúng cách thì 10 năm vẫn chưa hư. Thương hiệu này trong năm 2018, sẽ nâng cấp cải tiến sức mạnh loại sản phẩm của mình và chú trọng vào yếu tố bảo vệ thiên nhiên và môi trường ! Bosch có TT Bảo hành ở nhiều tỉnh thành, giúp bạn yên tâm hơn .

 

Bosch-GLI 120-LI

 

Thông số kĩ thuật:
– Mã sản phẩm: GLI 120-LI
– Nhà sản xuất: Bosch
– Xuất xứ: Trung Quốc
– Trọng lượng: 0.3kg
– Điện áp pin: 12V
– Gồm 6 đèn led chiếu sáng
– Thông lượng ánh sáng: 300 lumen
– Thời lượng pin: 180 phút / Ah
– Bảo hành: 6 tháng

Thông tin nhà sản xuất

Tập đoàn Bosch có mặt tại Việt Nam từ năm 1994 với sứ mệnh cung cấp các loại máy mài góc Bosch và trong đó có sản phẩm 12V Đèn pin chiếu sáng Bosch GLI 120-LI ra thị trường. Vào tháng 4/2008, tập đoàn thành lập Công ty TNHH Robert Bosch Việt Nam tại TPHCM. Tháng 7/2014, tất cả các đơn vị kinh doanh đã được sáp nhập thành Công ty TNHH Bosch Việt Nam, có trụ sở chính theo giấy phép kinh doanh tại tỉnh Đồng Nai. Ngoài ra, Bosch còn có văn phòng chính tại TPHCM, văn phòng Hà Nội và showroom tại thành phố Đà Nẵng. Tại Đồng Nai, công ty có nhà máy sản xuất dây truyền lực biến đổi liên tục (CVT) dùng cho ô tô. Hiện nay, Bosch kinh doanh trong 7 lĩnh vực: Phụ tùng và Thiết bị Ô tô, Kỹ thuật Truyền động và Điều khiển, Công nghệ Đóng gói bao bì, Dụng cụ dùng điện cầm tay (trong đó có 12V Đèn pin chiếu sáng Bosch GLI 120-LI), Hệ thống An ninh, Công nghệ Nhiệt và Gasoline Systems. Công ty cũng có trung tâm nghiên cứu và phát triển phần mềm tại TPHCM với hơn 700 kỹ sư. Ngoài ra, Bosch đã thành lập trung tâm nghiên cứu và phát triển kỹ thuật ô tô tại TPHCM tháng 7/2014.

12V Đèn pin chiếu sáng Bosch GLI 120-LI

Hiện nay, tập đoàn Bosch là một trong những tập đoàn công nghiệp lớn nhất tại Đức. Tập đoàn này có nhiều chi nhánh và công ty liên doanh ở 50 quốc gia, với hơn 193 nhà máy sản xuất để tạo ra 12V Đèn pin chiếu sáng Bosch GLI 120-LI, 37 dự án kinh doanh hợp tác trên toàn cầu và hơn 232.000 nhân viên trên toàn thế giới.

12V Đèn pin chiếu sáng Bosch GLI 120-LI

Ngày 14.4.2011, Công ty TNHH Robert Bosch Nước Ta đã khánh thành xí nghiệp sản xuất có vốn góp vốn đầu tư 30 triệu euro, chuyên sản xuất dây truyền lực biến hóa liên tục dùng trong hộp số tự động hóa cho ôtô tại Khu Công nghiệp Long Thành, Đồng Nai. Đóng gói những loại sản phẩm trong đó có máy khoan búa bê tông Bosch. Theo Bosch, năm tiên phong, xí nghiệp sản xuất sẽ sản xuất 1,6 triệu dây truyền lực và dự kiến tăng lên 2,3 triệu vào năm năm ngoái, khi tổng vốn góp vốn đầu tư đạt 55 triệu euro. Sản phẩm của xí nghiệp sản xuất sẽ xuất 100 % sang Nhật và Trung Quốc. Ngay sau đó, ngày 11.5.2011 Bosch Nước Ta liên tục mở bán khai trương Trung tâm công nghệ tiên tiến và ứng dụng của RBVH đặt tại tòa nhà E Town TP Hồ Chí Minh .