Đèn pin năng lượng mặt trời HVS99

Đèn pin năng lượng mặt trời là sản phẩm vô cùng hữu ích và đa năng. Đặc biệt là khi ánh sáng là thứ không  thể thiếu trong đời sống và nhất là ở thời kỳ hiện đại và phát triển như hiện nay. Bài viết này HV Solar sẽ mang đến cho quý khách những thông hữu ích nên biết về đèn pin.

Sự khác biệt giữa đèn pin nhôm và nhựa

Trên thị trường lúc bấy giờ có rất nhiều sắt kẽm kim loại và vật liệu để sản xuất mẫu sản phẩm sao cho tương thích. Đối với đèn pin thì có 2 vật liệu thường được lựa chọn để làm vỏ bảo vệ nhất đó là nhôm và nhựa. Dưới đây HV Solar sẽ lý giải về 2 vật liệu này đến hành khách .

  • Nhôm là sắt kẽm kim loại nhẹ thứ 2 sau vàng, chính vì nhẹ nên nhôm thường được lựa chọn để gia công sản phẩm, có năng lực chống ăn mòn vô cùng cao. Cũng thuận tiện hiểu khi nhôm được lựa chọn để làm vỏ cho đèn pin, nó còn là sắt kẽm kim loại mềm dễ tạo hình nhưng vẫn bảo vệ được sự chắc tay khi cầm của sắt kẽm kim loại, với năng lực tản nhiệt tốt giúp đèn pin LED có hiệu suất chiếu sáng tốt hơn .
  • Nhựa là một phần không thể thiếu trong đời sống chúng ta hiện nay. Nhựa ABS là loại nhựa bền với nhiệt độ và hóa chất khó bị biến dạng, cứng rắn nhưng không giòn, có khả năng cách nhiệt tốt và chống thấm nước cao. Vì vậy, các nhà sản xuất thường lựa chọn loại nhựa này để làm lớp vỏ bảo vệ cho đèn pin, nhựa sẽ nhẹ hơn kim loại và chống xước cao, dễ dàng sử dụng cho mọi lứa tuổi.

Cách sử dụng đèn pin mặt trời. 

Đèn pin lúc bấy giờ đang là loại sản phẩm mà mọi người yêu thích vì dễ sử dụng và có ích mà nó mang lại. Đèn pin nguồn năng lượng mặt trời thuận tiện nạp điện và còn được sử dụng trong rất nhiều trường hợp và nhiều nơi khác nhau vô cùng tiện lợi, hành khách hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm ở phần dưới

Cách nạp pin cho đèn năng lượng

Đối với đèn pin nguồn năng lượng mặt trời, hành khách chỉ cần đặt pin ngoài nắng, nên quan tâm là để phần có gắn tấm pin nguồn năng lượng về phía hướng nắng, điều này sẽ giúp cho đèn được sạc nhanh hơn và đạt hiệu suất cao trong quy trình sử dụng .

Khi nào cần dùng đèn pin

Ánh sáng là thứ không hề thiếu trong đời sống và nhất là ở thời kỳ văn minh và tăng trưởng như lúc bấy giờ. Thật tốt khi ánh sáng được thu gọn trong chiếc đèn pin, một mẫu sản phẩm nhỏ gọn, chiếu sáng tốt, đa năng, dễ sử dụng và tính ứng dụng cũng vô cùng cao .
Bạn sẽ thuận tiện cầm theo trong những chuyến đi phượt xa, du lịch qua qua đêm ở những nơi vắng người hay đi cắm trại gần rừng núi, … sử dụng trong nghành bảo vệ bảo mật an ninh, cho cá thể hay mái ấm gia đình để để sử dụng trong những lúc bị ngắt điện hay những nơi tối diện rộng. Đặc biệt, đèn pin nguồn năng lượng mặt trời được tích hợp dao bên trong hoàn toàn có thể sử dụng để phòng thân .

Sử dụng đèn pin năng lượng mặt trời

Sử dụng đèn pin năng lượng mặt trời

Làm thế nào khi đèn pin không sáng

  • Kiểm tra màng bảo vệ ( seal ) của tấm pin trên đèn năng lượng, hãy bảo đảm bạn đã bóc màng siu đó. Vì nó sẽ ảnh hưởng và làm giảm quá trình hấp thụ ánh sáng và chuyển hóa năng lượng của tấm pin dẫn đến việc không cung cấp đủ năng lượng đến bóng đèn led năng lượng.

  • Vệ sinh tấm pin củađèn nguồn năng lượng

    :

    bạn nên vệ sinh đèn năng lượng đèn pin lượng sau mỗi lần phơi nắng tránh trường hợp bị bám bụi khi phơi, hay những lần sử dụng đi phượt, đi cắm trại ở rừng núi những lúc đó đèn pin của bạn sẽ bị bẩn bởi nhiều yếu tố đất, nước, bị ẩm lâu ngày…bạn nên vệ sinh đèn nguồn năng lượng đèn pin lượng sau mỗi lần phơi nắng tránh trường hợp bị bám bụi khi phơi, hay những lần sử dụng đi phượt, đi cắm trại ở rừng núi những lúc đó đèn pin của bạn sẽ bị bẩn bởi nhiều yếu tố đất, nước, bị ẩm lâu ngày …

Giá đèn pin năng lượng mặt trời

Giá đèn pin năng lượng mặt trời trên thị trường hiện nay giao động trong khoảng 200k – 500k, có thể nói đó là mức giá khá hợp lý cho những tiện ích mà đèn pin mang lại. Với giá tiền đó thay vì bạn định mua 1 cái áo mới thì bạn nên cân nhắc việc sắm cho mình một chiếc đèn pin đa năng và sử dụng được lâu dài. Tuy nhiên, trong mức giá đó nếu không chọn lọc kỹ bạn có thể sẽ mua phải đèn kém chất lượng. Vì các bạn tư vấn của HV Solar đã gặp những khách hàng  mua phải đèn kém chất lượng, khi chuyển qua sử dụng sản phẩm đèn pin năng lượng mặt trời của HV Solar thì đã rất hài lòng.

Nên mua đèn năng lượng mặt trời ở đâu?

Đèn pin năng lượng mặt trời hiện đang được bán rộng rãi khắp nơi trên các sàn thương mại điện tử, các trang web và mạng xã hội với nhiều nhà cung cấp khác nhau khiến cho khách hàng khó chọn lựa. Vậy quý khách có thể tham khảo sản phẩm đèn năng lượng mặt trời của HV Solar. Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm cũng như về mặt kỹ thuật có thể hỗ trợ khách hàng 24/7.

;