Đèn pin EDC nhỏ gọn tiện lợi siêu sáng cao cấp

1. Đèn pin EDC

EDC), cái tên nói lên tất cả về đèn pin EDC.Mỗi ngày mang theo đuốc ( ), cái tên nói lên tổng thể về

Nó là viết tắt của những ngọn đuốc nhỏ, tiện dụng có thể giúp bạn trong những tình huống bất ngờ. Tất cả đuốc EDC đều đủ nhỏ để luôn mang theo bên mình. Tuy nhiên, chúng phải được sử dụng linh hoạt. Do đó, chúng thường lớn hơn ngọn đuốc vòng chìa khóa

Nếu ai đã từng gặp tình huống mất điện buổi tối hoặc sửa chữa một đồ đạc nào đó tại nơi thiếu ánh sáng thì chắc chắn sẽ hiểu được tầm quan trọng của chiếc đèn pin EDC. Bởi đây là nguồn sáng cơ động, hữu ích nhất ngoài đèn LED điện thoại, nến hay các vật dụng chiếu sáng khác.

đèn pin EDC
Thiết bị này có năng lực chiếu ở tầm xa hoặc sử dụng được trong những điều kiện kèm theo thời tiết khắc nghiệt như : mưa, sương mù, … Chính vì thế, chúng đã trở thành một trợ thủ đắc lực mà bạn trọn vẹn yên tâm khi chiếm hữu .

Ngoài ra, EDC được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, khối lượng nhẹ nên rất dễ dàng mang theo trong quá trình di chuyển. Bạn có thể bỏ túi hoặc móc trên khóa mà không cần lo lắng bị vướng víu hay trở ngại gì. Hơn nữa, sản phẩm cũng mang lại nguồn ánh sáng ấn tượng nhờ vào hệ thống đèn LED cùng với nguồn pin tiên tiến nhất hiện nay.

2. Các loại đèn pin EDC

Đèn pin EDC được chi làm 2 dạng cơ bản: đèn pin EDC Small Keychain Flashlights và Tactical Flashlights

Cùng xem qua một số loại đèn pin EDC tốt nhất hiện nay!

2.1 Đèn pin EDC small keychain flashlights

Đèn pin EDC small keychain flashlights thường được biết đến với kích cỡ mini nhỏ gọn để dễ dàng lắp vào bộ khóa của mình. Chúng hầu như sử loại pin AAA hoặc pin tích hợp sẵn trên thân đèn và đem lại ánh sáng trong những trường hợp chỉ cần vài Lumens ánh sáng.

Trên trong thực tiễn có rất nhiều người ưa thích sử dụng những loại đèn pin loại lớn hoặc có kích cỡ vừa mà chê bai đèn pin nhỏ. Bởi chúng không đủ độ sáng hay vật liệu không tốt, năng lực chịu va đập kém .

Một chiếc đèn pin EDC small keychain flashlights có thể cho độ sáng từ 200- 300 Lumens và mức chiếu xa của nó lên tới 50-100 mét. Đủ để sánh vai với không ít các đàn anh phổ thông hiện nay.

Đèn pin EDC nhờ có kích thước nhỏ gọn bạn có thể mang chúng đi bất cứ nơi đâu một cách thuận tiện. Dễ dàng cất giữ sau khi sử dụng và giá thành rẻ hơn so với các bậc đàn anh cũng chính là ưu điểm của chiếc đèn mini này

2.2 Đèn pin EDC Tactical Flashlights

Đèn pin EDC Tactical Flashlights được sử dụng nhiều với các ngành nghề như công an, quân đội trong những điều kiện khắc nghiệt, ánh sáng mờ. Đèn thiết kế nhỏ gọn có thể cho độ sáng tối thiểu từ 120 Lumens.

Ngoài ra nó còn được trang bị những tính năng độc lạ như nhấp nháy, SOS hoặc chỉnh mức độ sáng phát ra trải qua việc ấn nhiều lần trên công tắc nguồn on / off
Đèn pin chiến thuật EDC

Chất lượng gia công tinh tế và giá thành cạnh tranh với nhiều tính năng độc đáo, khiến Đèn pin EDC trở thành vật dụng không thể thiếu mà bạn có thể cân nhắc, sở hữu để sử dụng khi cần thiết. Ngoài đèn pin EDC ra, các bạn cũng có thể mua các loại đèn pin đội đầu, đèn pha xe đạp, đèn pin siêu sáng tự vệ, đèn pin siêu sáng mini khác tại ChuyenTactical nhé