Đèn pin siêu sáng đa năng Zoom HUOYI HY901


 • Đèn pin đa năng siêu sáng
  là loại đèn pin được tích hợp thêm nhiều tính năng hữu ích lên đèn giúp người sử dụng dễ dàng, chủ động hơn trong các công việc mà không phải mang đi nhiều đồ với cùng chức năng. Đèn pin siêu sáng có zoom HUOYI HY901 là loại đèn như thế.
  Đèn pin đa năng siêu sáng HUOYI HY901 có nhiều tính năng hữu ích khác nhau như: sử dụng như một đèn pin cầm tay thông thường, sử dụng như một bóng đèn điện chiếu sáng trong đêm tối hay sử dụng để cố định lên các bề mặt kim loại rảnh tay hơn trong công việc,…là loại đèn pin được tích hợp thêm nhiều tính năng hữu dụng lên đèn giúp người sử dụng thuận tiện, dữ thế chủ động hơn trong những việc làm mà không phải mang đi nhiều đồ với cùng công dụng. Đèn pin siêu sáng có zoom HUOYI HY901 là loại đèn như thế. Đèn pin đa năng siêu sáng HUOYI HY901 có nhiều tính năng có ích khác nhau như : sử dụng như một đèn pin cầm tay thường thì, sử dụng như một bóng đèn điện chiếu sáng trong đêm hôm hay sử dụng để cố định và thắt chặt lên những mặt phẳng sắt kẽm kim loại rảnh tay hơn trong việc làm, …

  Với chức năng là một

  Với chức năng là một đèn pin siêu sáng, Đèn pin HUOYI HY901 sử dụng bóng đèn Cree Q5 cho ánh sáng trắng, mạnh, độ bền cao và luôn cho vùng sáng tròn ngay cả khi zoom lớn nhỏ. Đèn có độ sáng cao lên đến trên 500 lumens với khả năng chiếu sáng lên đến trên 200, 300m trong đêm tối. Đèn pin đa năng HUOYI HY901 có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, khả năng chống thấm nước tốt. Nguồn của đèn là một pin sạc 18650 hoặc 3 pin AAA giúp dễ dàng thay thế, cho thời gian sử dụng liên tục trên 4,5 tiếng.

  Với việc tích hợp đế nam châm, Đèn pin siêu sáng HUOYI HY901 có thể gắn được lên mọi bề mặt kim loại khác nhau như gắn lên trần nhà, gắn lên cửa, gắn lên oto,… Chính điều này có tác dụng to lớn trong việc giúp người sử dụng có thể rảnh tay hơn trong công việc khi cần ánh sáng trong đêm tối.

  Với chức năng là một đèn pin chiếu sáng thay thế cho các loại bóng đèn điện khi mất điên, đèn pin này có thể gắn thêm chụp đầu trắng hoặc đỏ giúp ánh sáng phân tán ra một vùng rộng lớn hơn xung quanh đèn.

  Đèn pin siêu sáng đa năng Zoom HUOYI HY901 là thiết bị lý tưởng cho chiếu sáng ca nhân, gia đình, cho bảo vệ hay trong các lần ra ngoài như vui chơi, cắm trại ngoài trời qua đêm,…

  Tính năng của đèn pin đa năng siêu sáng HUOYI HY901:

  – Là loại đèn pin siêu sáng với nhiều tính năng hữu ích
  – Được sử dụng như một loại đèn pin siêu sáng bình thường
  – Kết hợp thêm chụp đầu giúp ánh sáng tỏa rộng như bóng đèn điện trong đêm tối
  – Đế có gắn thêm nam châm giúp cố định đèn vào các bề mặt kim loại
  – Sử dụng bóng Cree Q5 cho ánh sáng trắng, độ bền cao, luôn ổn định
  – Có hỗ trợ chức năng Zoom (chức năng thu phóng khoảng chiếu sáng)
  – Vùng sáng luôn là vùng tròn đậm đặc ánh sáng cả khi zoom
  – Độ sáng cao lên đến trên 500 lumens
  – Khoảng cách chiếu sáng xa trong đêm từ 200 đến 300m
  – Có ba chế độ chiếu sáng khác nhau
  – Thiết kế với khả năng chống nước, chống gỉ hiệu quả
  – Sử dụng pin sạc 18650 hoặc 3 pin AAA dễ dàng thay thế
  – Thời gian chiếu sáng liên tục từ 4 đến 5 tiếng
  – Thích hợp cho chiếu sáng ca nhân, trong nhà, cắm trại, du lịch dã ngoại

  Hình ảnh đèn pin sạc đa năng siêu sáng HUOYI HY901: