Đèn Pin Pro ARMYTEK WIZARD PRO Siêu Sáng

Đèn pin pro Đèn pin armytek wizard pro Armytek wizard pro Đèn pin armytek wizard pro siêu sáng Đèn pin pro siêu sáng Đèn pin armytek pro Đèn pin armytek wizard Địa điểm mua đèn pin armytek Đèn pin armytek wizard Mua đèn pin armytek wizard pro

ĐÈN PIN PRO ARMYTEK WIZARD PRO MAGNET

Đèn pin Armytek Wizard Pro Magnet là một trong những cây đèn gù hạng sang nhất lúc bấy giờ. Với kích cỡ nhỏ gọn, độ sáng lên đến 2150 Lumens, thời lượng sáng lâu, chuẩn bị sẵn sàng thử thách mọi bóng tối. Đặc biệt, đèn pin này còn có sạc nam châm từ rất thuận tiện trong việc sử dụng .
Đèn pin Armytek Wizard Pro Magnet
Ngoài ra, đèn còn có năng lực cảm biến nhiệt giúp quản trị nhiệt độ của đèn tốt hơn. Đèn sử dụng thấu kính TIR làm cho tia sáng rộng và mịn hơn. Thân đèn được làm bằng vật liệu kim loại tổng hợp nhôm hạng sang, nên rất nhẹ nhàng trong việc sử dụng .

Armytek Wizard Pro Magnet có nút công tắc nhỏ gọn giúp mọi hoạt động trở nên thoải mái hơn. Chỉ cần một tay bạn có thể điều khiển chuyển đổi chế độ một cách dễ dàng.

Đèn pin Pro này thích hợp dành cho nhiều hoạt động khác nhau như: câu cá, săn bắn, dã ngoại, du lịch ngoài trời…Armytek Wizard Pro Magnet được bảo vệ toàn diện khỏi nước, và bụi bẩn. Đèn có thể hoạt động liên tục trong nước dưới độ sâu 10m.

Đèn pin đầu đội ánh sáng vàng Armytek Wizard Pro Magnet
Sản phẩm cũng được biết đến với năng lực tùy biến thành đèn pin đội đầu sáng vàng, với độ sáng màu vàng cao ( 2150 lumens ) nên hoàn toàn có thể xuyên sương mù trong đêm rất tốt .

Đánh giá tổng quan đèn pin Armytek Wizard Pro Magnet

Đèn pin Armytek Wizard Pro Magnet đạt tiêu chuẩn chống nước, chống bụi rất tốt. Do đó người dùng hoàn toàn an tâm khi sử dụng dưới mọi thời tiết (nhất là môi trường sương mù khi trang bị thêm dây đeo để sử dụng như đèn pin đội đầu sáng vàng).

Đây là cây đèn tốt nhất và thành công xuất sắc nhất của tên thương hiệu Armytek Canada. Với công nghệ tiên tiến firefly giúp tăng thời hạn sử dụng, thích hợp với mọi hoạt động giải trí sống sót. Chính cho nên vì thế, loại sản phẩm này rất được yêu thích lúc bấy giờ .

Đặc biệt, sản phẩm còn có tính năng kiểm soát nhiệt độ rất tốt: Nó sẽ nóng nhanh ở mức cao nhất. Và khi đạt 6 độ C, độ sáng sẽ giảm xuống dần. Sau khi đèn đã hạ nhiệt, độ sáng của nó sẽ tiếp tục tăng dần đến mức cao nhất.

Với tính năng này vừa giúp bạn vệ đèn hoạt động giải trí tốt hơn, vừa bảo vệ mắt của người sử dụng. Tính năng này được giới trình độ nhìn nhận cao giúp Wizard Pro đứng vị trí số 1 xu thế trên thị trường lúc bấy giờ .
Đèn pin Armytek Wizard Pro
Hệ thống khởi động bảo đảm an toàn cùng ánh sáng kỹ thuật số không thay đổi : Với những mạng lưới hệ thống này bạn hoàn toàn có thể theo thuận tiện theo dõi điện áp của pin hơn. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể khởi động đèn pin pro ở độ sáng đạt mức đồng ý hoặc giảm dần khi điện áp giảm. Những hoạt động giải trí này giúp tăng thời hạn sử dụng của những nguồn năng lượng có sẵn. Điều này khiến cho tuổi thọ của pin sạc lâu hơn. Giúp tăng tuổi thọ trong những trường hợp sạc quá lâu, quá nóng trong điều kiện kèm theo thời tiết khắc nghiệt .

Đèn Armytek Wizard Pro Magnet còn có thể cho biết mức pin và nhiệt độ bên trong đèn. Khi pin yếu ở mức dưới 25%, đèn LED màu sẽ hiển thị mức cảnh báo. Khi đó, đèn sẽ nhấp nháy màu cam khoảng 1 lần trong 2 giây. Nếu mức pin dưới 10% sẽ được cảnh báo bằng đèn màu đỏ. Giúp người dùng nhận biết dễ dàng để sẵn sàng sạc pin trước khi cần dùng. Rất tiện lợi.

Các tính năng và công nghệ nổi

  • Tấm MPCB tản nhiệt bằng đồng để giải nhiệt cho LED.
  • Hệ thống quản lý nhiệt độ của LED và mạch điện tử.
  • Công nghệ firefly cho thời gian sử dụng trong mục đích sinh tồn tối đa
  • Tự nhớ bước sáng cuối của lần sử dụng trước đó.
  • Bảo vệ chống xả quá tải cho pin không có mạch bảo vệ.
  • Mạch bảo vệ chống lắp ngược.