Đèn măng xông đèn pin sạc năng lượng mặt trời 95T và 5800 chất lượng tốt giá rẻ

ĐÈN MĂNG XÔNG KẾT HỢP ĐÈN PIN SẠC NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

ĐÃ HẾT HÀNG Ạ!

Các bạn thân mến, gần đây trên thị trường mở màn sôi động lên với loại sản phẩm đèn Led được phong cách thiết kế theo phong thái đèn măng xông thời xưa, có phối hợp đèn pin siêu sáng sạc bằng nguồn năng lượng mặt trời. Nếu ai trong tất cả chúng ta từng trãi qua một tuổi thơ tại vùng quê xa xôi gọi là vùng sâu vùng xa, nơi mà cách đây gần 20 năm có lẽ rằng là chưa có điện. Người dân phải dùng đèn dầu để thắp sáng. Nhà nào khá giả phong phú thì mua được một cái đèn măng xông, đèn măng xông cũng sử dụng dầu lửa còn gọi là dầu hôi, tuy nhiên nó có mạng lưới hệ thống nén khí và mạng lưới hệ thống đốt cháy nguồn năng lượng rất hay và cho ra một ánh sáng mạnh, trắng không thua gì đèn điện ngày ngày hôm nay .

Thế nhưng thời gian trôi qua, sự phát triển của khoa học kỹ thuật đã đưa đèn măng xông vào quên lãng, nó chỉ là ký ức, là tuổi thơ của một số người và thậm chí là cổ tích của các em nhỏ. Ai mà không muốn sống lại một thời tuổi thơ tươi đẹp. Đánh vào tâm lý đó nhà sản xuất đã cho ra đời dòng sản phẩm Đèn măng xông  kết hợp đèn pin sạc năng lượng mặt trời mà chúng tôi sắp giới thiệu với các bạn.

GIỚI THIỆU VỀ ĐÈN MĂNG XÔNG KẾT HỢP ĐÈN PIN SẠC NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

So với thời xưa thì thời nay để giảm giá tiền người ta phong cách thiết kế đèn bằng nhựa, xưa thì bằng sắt kẽm kim loại, có lẽ rằng vì rất lâu rồi đốt bằng lửa nên làm bằng nhựa sẽ nguy khốn, cũng hoàn toàn có thể lúc đó ngành sản xuất nhựa còn chưa tăng trưởng như giờ đây !

Đèn cũng có phần chiếu sáng hình bầu tròn, chỉ khác ở chổ xưa thì đốt bằng hơi dầu lửa còn thời nay thì dùng điện thắp sáng qua những bóng Led siêu sáng. Đèn có 2 quai xách thích hợp cho việc treo lên. Nhớ rất lâu rồi khi có đám tiệc, thuê mượn được cái đèn măng xông hì hục bơm hơi, đốt lửa, khi sáng lên rồi vổ tay rần rần luôn, cái cảm xúc cùng tụ tập dưới ánh đèn ngày ấy giờ đây nhắc đến sao tôi vẫn cảm thấy bồi hồi và thú vị. Đang thắp tự nhiên nó tắt, loay hoay mãi mới biết là cái măng xông bị cháy hết, phải thay cái khác. Ngày thời điểm ngày hôm nay với chiếc đèn măng xông làm bằng Led này thì những bạn yên tâm nhé ! Với tuổi thọ trung bình của bóng Led là 10.000 giờ những bạn tha hồ sử dụng. Chỉ có hết pin thôi ! ! !

Ngoài chuyện hoàn toàn có thể sạc từ nguồn điện 220V olt Ac những bạn còn hoàn toàn có thể sạc bằng nguồn năng lượng mặt trời. Thật là thích ! Chỉ cần nơi có ánh sáng mặt trời ( không cần phải phơi nắng đâu nha những bạn ) chỉ một tí ánh sáng thôi thì nguồn năng lượng từ những tia sáng mặt trời trải qua pin nguồn năng lượng sẽ chuyển hóa thành điện 1 chiều cấp cho mạch sạc để sạc vào pin. Trung bình khoảng chừng 4 đến 5 tiếng thì đầy .

Ở đây có chú ý quan tâm dành cho người sử dụng là khi cắm nguồn sạc bằng điện AC 220V olt thì khoảng chừng 3 tiếng đồng hồ đeo tay là đầy pin, loại này phong cách thiết kế đơn thuần nên không có mạch tự ngắt khi pin đầy, do vậy tất cả chúng ta cắm sạc 3 tiếng đồng hồ đeo tay thì rút dây nguồn ra, tránh trường hợp cắm điện sạc suốt đêm sẽ làm pin bị hỏng. Có nhiều người mua nói rằng tôi có mua đèn sạc bình loại khẩn cấp không có dùng gì cả đến khi lấy ra sử dụng thì bình bị hư mất tiêu. Đương nhiên nếu bình acquy để lâu không sạt điện năng hết sạch sẽ dẫn đến hư hỏng rất nhanh. Để xử lý yếu tố này thì kính sạc nguồn năng lượng hay từ trình độ gọi là pin mặt trời luôn cung ứng dòng sạc suốt, chỉ cần có ánh sáng. Do vậy pin luôn ở trạng thái có nguồn năng lượng không hề bị hết sạch nên sẽ bền hơn. Mạch sạc nguồn năng lượng mặt trời có dòng rất nhỏ chỉ khoảng chừng 0.3 A mà thôi nên cũng không hề phá hỏng pin được .

ĐÈN MĂNG XÔNG KẾT HỢP ĐÈN PIN SẠC NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Mặt bên dưới là phần tích hợp đèn pin siêu sáng, chỉ cần đặt nó nằm ngang bấm công tắt là có ngay một đèn pin siêu sáng bảo vệ rọi xa 500 m. Có một quai xách nằm ngang cho đèn pin thích hợp cho việc cầm đi lại ở vùng quê. Đèn này rất tương thích cho những vùng hay cúp điện và không có điện chiếu sáng ngoài đường đi. Cũng nhớ lại thời xưa mỗi lần đi chơi tết ai mà cầm trên tay cái đèn pin hiệu đầu con cọp là oách lắm, chỉ khổ nổi nó hay đứt bóng và hết pin, mà pin phải mua chứ không có sạc, nay có cái đèn pin siêu sáng này khỏi phải lo nữa ! ! !

Loại đèn măng xông phối hợp đèn pin sạc nguồn năng lượng mặt trời này có nhiều màu, nhưng lúc bấy giờ tại Phước Lợi Group chỉ còn 2 màu này mà thôi .

SO SÁNH CHẤT LƯỢNG CÁC LOẠI ĐÈN MĂNG XÔNG KẾT HỢP ĐÈN PIN SẠC NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Tại sao cần phải so sánh về chất lượng ? Bởi vì lúc bấy giờ trên thị trường có rất nhiều loại đèn măng xông tích hợp đèn pin sạc nguồn năng lượng này. Bây giờ tất cả chúng ta cùng mổ ra bên trong nó khác nhau như thế nào nhé :

Đây là pin của 3 loại đèn khác nhau, chỉ nhìn sơ thôi những bạn cũng thấy sự độc lạ và ông bà ta thường nói ” tiền nào của đó ” rất đúng, Theo mình thì có khi tiền nào mà của lại còn tệ hơn nữa. Phương châm của Phước Lợi Group chúng tôi là cung ứng cho người mua loại sản phẩm chất lượng nhất, đúng với cái giá bỏ ra .

Các bạn thử tâm lý, mỗi thứ chỉ giảm chất lượng đi một tí thì Chi tiêu sẽ chênh lệch rất nhiều. Chúng tôi đặt hàng với nhu yếu nghiêm ngặc về chất lượng, nếu kiểm tra không cung ứng đúng chất lượng chúng tôi sẽ không nhận hàng. Do vậy hành khách hãy yên tâm khi mua hàng từ PLG của chúng tôi. Đừng ham giá rẻ mà coi như mất trắng !

ĐÈN MĂNG XÔNG KẾT HỢP ĐÈN PIN SẠC NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI ĐÃ HẾT HÀNG Ạ!

Chúng tôi luôn có chính sách giá tốt cho đại lý – xin hãy gọi 0986868322

Hiện nay đã có phiên bản tăng cấp cell máy tính, dùng sạc điện thoại thông minh, sử dụng pin liên tục 8 tiếng, xin xem qua link bên dưới :

Đèn sạc năng lượng mặt trời cao cấp pin sử dụng 8 tiếng liên tục.
 

Cảm tạ Chúa!