Điều hòa Nagakawa của nước nào? Có những dòng máy lạnh nào?

chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

nhắc đến những sản phẩm điều hòa giá rẻ thì không thể không nhắc đến thương hiệu điều hòa nagakawa. một cái tên nghe rất quen thuộc trong mảng điện lạnh. vậy điều hòa nagakawa là thương hiệu của nước nào? nagakawa sản xuất và kinh doanh những dòng sản phẩm điều hòa nào? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

Bạn đang xem: Điều hòa Nagakawa của nước nào? Có những dòng máy lạnh nào?

1. thương hiệu điều hòa nagakawa của nước nào?

sản phẩm điều hòa nagakawa được sản xuất và phân phối bởi tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành nagakawa, là tiền thân của công ty liên doanh nagakawa việt nam. công ty này được thành lập bởi một công ty nhật bản – nagakawa tại tỉnh vĩnh phúc với tổng số vốn đầu tư khoảng 100 tỷ vào năm 2002. và nhà máy sản xuất nagakawa cũng tọa lạc tại vĩnh phúc ở địa chỉ  khu 9, phường phúc thắng, phúc yên, vĩnh phúc. 

Điều hòa nagakawa của nước nào? có những dòng máy lạnh nào?

Đến năm 2020, các loại máy điều hòa nagakawa đã được hãng cho sản xuất và nhập khẩu chính hãng từ malaysia và indonesia với công nghệ sản xuất tiên tiến nhất. malaysia, indonesia cũng là những quốc gia được các hãng điện lạnh nổi tiếng như daikin, panasonic, mitsubishi heavy, samsung,… chọn làm nơi sản xuất bởi đội ngũ nhân lực lành nghề, dây chuyền sản xuất hiện đại theo chuẩn quốc tế. 

như vậy, điều hòa nagakawa là thương hiệu ban đầu được đầu tư từ nhật bản nhưng thực chất công ty có trụ sở tại việt nam và những chiếc điều hòa nagakawa lại được sản xuất tại việt nam và ở một số nhà máy tại quốc gia khác. tính đến nay cũng đã gần 20 năm công ty đi vào hoạt động và đã gây dựng được chỗ đứng trong thị trường điều hòa ở nước ta.

Xem thêm: Một số lưu ý khi sử dụng điều hòa tù đứng mà bạn nên biết

tiết lộ một chút về ý nghĩa thương hiệu nagakawa. “nagakawa” là một từ tiếng nhật có ý nghĩa là “trường giang” – dòng sông dài, thể hiện cho sự cao cả, lớn lao và kiên trì, mạnh mẽ của tập đoàn trước những biến động thị trường và xã hội để vươn mình ra biển lớn.  tầm nhìn của tập đoàn nagakawa là trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy nhất, kiến tạo cuộc sống tiện nghi cho mỗi gia đình việt.

2. các dòng sản phẩm điều hòa nagakawa

tập đoàn nagakawa kinh doanh đa ngành gồm các sản phẩm như đồ gia dụng, điều hòa không khí, tủ đông, dệt may,… trong đó riêng về mảng điều hòa không khí, hiện tại hãng có cho sản xuất và kinh doanh các dòng điều hòa là:

– Điều hòa treo tường: loại điều hòa dân dụng thường thấy trong các hộ gia đình với một dàn lạnh và một dàn nóng với các công suất từ 9000btu đến 24000btu. các mẫu điều hòa nagakawa treo tường tiêu tiểu có thể kể đến là mẫu điều hòa nagakawa 1 chiều ns-c09tl, điều hòa nagakawa 1 chiều inverter nis-c09r2h08, điều hòa nagakawa 2 chiều ns-a12r1m05,…

– Điều hòa tủ đứng: là dòng điều hòa thương mại, thiết kế dạng tủ đứng thường có công suất lớn phù hợp với những không gian rộng như văn phòng, nhà hàng hoặc các căn hộ gia đình có diện tích lớn.

Điều hòa nagakawa của nước nào? có những dòng máy lạnh nào?

một số mẫu điều hòa nagakawa tủ đứng là: điều hòa tủ đứng nagakawa np-c28dh  1 chiều 28000btu, điều hòa tủ đứng nagakawa nip-a30dc 2 chiều 30000btu,..

– Điều hòa trung tâm: là một hệ thống gồm một hoặc nhiều máy trung tâm phối hợp thành một hệ thống phân phối khí lạnh cho toàn bộ các khu vực trong tòa nhà, thường được sử dụng trong các khu trung tâm thương mại, tòa nhà, nhà máy, nhà xưởng,…

một số mẫu điều hòa nagakawa trung tâm là: nagakawa na-iv, nagakawa na-mini,..

Xem thêm: Máy Lạnh Electrolux Có Tốt Không? Đánh Giá Của Người Tiêu Dùng

Điều hòa nagakawa của nước nào? có những dòng máy lạnh nào?

– Điều hòa cassette: hay còn gọi là điều hòa âm trần với thiết kế dàn lạnh của điều hòa được đặt phía bên trong trần nhà, giúp tiết kiệm không gian và tạo về thẩm mỹ. 

một số mẫu điều hòa nagakawa cassette là: điều hòa nagakawa âm trần  nt–c3636m 8 hướng thổi, điều hòa nagakawa cassette 2 chiều 50000btu nt-a50r1m03,…

– Điều hòa multi: đầy là loại điều hòa cải tiến hơn của dòng điều hòa treo tường thông thường, một dàn nóng có thể cấp lạnh có từ 2 đến 5 dàn lạnh. 

một số mẫu điều hòa nagakawa multi là: điều hòa nagakawa multi inverter dc,..

Điều hòa nagakawa của nước nào? có những dòng máy lạnh nào?

Nguồn: https://dienlanhhongphuc.vn
Danh mục: Điều Hòa