Điều Hòa Reetech RT9/RC9 9000Btu 1 Chiều giá rẻ nhất | Dienmaythienphu

Điều hòa reetech 1 chiều công suất 9.000btu

Điều hòa reetech có khả năng làm lạnh nhanh tốt với cách quạt đảo gió tự động giúp hơi lạnh được lan tỏa đều khắp phòng. lọc sạch không khí và bụi bẩn tạo môi trường trong lành cho không gian gia đình bạn. với thời tiết nóng bức như hiện nay thì chiếc máy lạnh reetech là sản phẩm đáp ứng tốt với nhu cầu tiêu dùng của bạn và gia đình với công suất btu thì máy lạnh làm lạnh tốt kho không gian phòng nhà bạn.

Đặc Điểm nổi bật:

Bạn đang xem: Điều Hòa Reetech RT9/RC9 9000Btu 1 Chiều giá rẻ nhất | Dienmaythienphu

chế độ làm lạnh nhanh đem lại cảm giác mát lạnh ngay co căn phòng của bạn

cách quạt gió đảo chiều tự động giúp không khí lạnh lan tỏa đều khắp phòng

tự khởi động lại khi có điện

Xem thêm: Máy lạnh tủ đứng Nagakawa NP-C28DH (3.0Hp)

máy lạnh reetech có 3 tốc độ cho bạn lựa chọn

có chế độ hẹn giờ rất tiện dụng

chi tiết tính năng

cánh quạt gió đảo chiều tự động

máy điều hòa không khí reetech có cánh quạt gió tự động đảo chiều giúp luồng khí lạnh được tỏa khắp phòng tạo cho bạn cảm thấy mát lạnh và thoải mái hơn. với công suất hoạt động 9000btu giúp máy lạnh hoạt động tốt và làm lạnh hiệu quả cho phòng khoảng 15m2.

chế độ làm lạnh nhanh

Điều hòa reetech với chế độ powerful jet tạo ra luồng không khí cực đại giúp làm lạnh nhanh căn phòng. bạn sẽ có cảm giác thoải mái hơn khi vừa mở điều hòa nhiệt độ lên giúp bạn và các thành viên trong gia đình có những giây phút thư giản tuyệt vời.

Xem thêm: Sản Phẩm – ĐIỀU HÒA GENERAL 24000 BTU 1 CHIỀU CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT

có 3 cấp độ gió

máy lạnh reetech có 3 tốc độ gió bạn có thể tùy ý lựa chọn tốc độ phù hợp để làm mát. hay bạn cũng có thể dùng chức năng tự động điều chỉnh giúp, máy lạnh sẽ giúp bạn điều chỉnh mức làm lạnh phù hợp. máy điều hòa còn có chức năng hẹn giờ giúp tiết kiệm điện hiệu quả.

tính năng tự khởi động lại

Điều hòa reetech có tính năng tự khởi động lại khi có điện rất linh hoạt và tiên lợi cho bạn. máy lạnh sẽ tự động điều chỉnh lại mức cài đặt trước đó giúp bạn tiết kiệm được thời gian và sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi không phiền bạn phải thao tác điều chỉnh máy lạnh lại từ đầu.

Nguồn: https://dienlanhhongphuc.vn
Danh mục: Điều Hòa