ĐỘ ÂM THANH CHO XE HƠI TẠI TPHCM

Với nhu yếu ngày càng cao so với mạng lưới hệ thống vui chơi trên xe xe hơi, nhiều hãng xe đã phối hợp với những nhà phân phối âm thanh danh tiếng để đưa vào những chiếc xe hơi một mạng lưới hệ thống âm thanh có chất lượng. Tuy nhiên, điều đó lúc bấy giờ chỉ đang Open rất ít trên những chiếc xe sang. Còn lại phần nhiều xe đại trà phổ thông đều có “ hạn chế ” về mạng lưới hệ thống âm thanh trên xe. Và điều đó cũng là nguyên do mà nhiều người muốn tăng cấp mạng lưới hệ thống âm thanh trên chiếc xe của mình. Có một số ít ý niệm sai lầm đáng tiếc cho rằng những trang bị âm thanh đắt tiền chỉ xứng danh lắp ráp trên những chiếc xe sang trọng và quý phái. Khi bạn không có năng lực góp vốn đầu tư một mạng lưới hệ thống hoàn hảo thì bạn vẫn có năng lực chiếm hữu một mạng lưới hệ thống âm thanh hiệu suất cao không cần bỏ đi những chiếc loa “ zin ” trên xe và thay vào đó là 1 chiếc loa sub điện hoặc sub hơi tương thích .

Nội Thất Oto Hồ Chí Minh chuyên Cung cấp và lắp ráp những loại loa sub gầm ghế cho xe hơi của những tên thương hiệu nổi tiếng như : Pioneer, kenwood, JBL, infinity, Blaupunkt …

có thể cài đặt Sub này ở nhiều nơi Bao gồm ở gầm gế ở hành khách, mà không ảnh hưởng đến sự duy chuyển của ghế
Đầu tư đơn giản nhất cho âm thanh ô tô của bạn chính là việc lắp thêm một chiếc loa siêu trầm ở gầm ghế. Không cắt gọt quá nhiều, không đi dây quá nhiều hay không cầu kì và đầu tư quá nhiều thì Gầm ghế được 80% người sử dụng lựa chọn. 

Không nói đến những chuyên gia âm thanh, ngồi ngầm nghĩ, thẩm thấu, phân biệt từng tiếng đậm, nốt nhạc trầm bổng như độ cả dàn loa cánh kèm thêm 3 loa Bass…. thì nhưng chiếc Sup gầm ghế này đáp ứng 90% người nghe.
Chỉ cần 4 chiếc loa cánh trên xe của bạn hoạt động tốt cộng thêm việc lắp một chiếc loa siêu trầm này, bạn hoàn toàn có thể thư giãn với những bài hát, vừa đi vừa nghe nhạc, tiếng trầm trong các bản nhạc cực dễ đi sâu vào tai và não. 
Với những dòng đắt tiền thì hoàn toàn được coi như bạn đã độ chiếc xe của mình lên một tầm cao âm thanh mới.
Tất cả Sup gầm ghế Nặng khoảng 3 – 5kg và lắp đặt khoảng 30 phút là xong. 
Gần như Sup gầm ghế không ảnh hưởng đến điện của ắc quy quá nhiều. 
Tất cả đều cắm giắc và đấu dây nguồn là xong. 
Các bác có thể đầu tư để chơi và khi đổi xe hoàn toàn có thể nhấc ra và lắp vào xe mới mà không mất thêm 1 lần đầu tư nào nữa cả.
Cần tư vấn về lắp đặt loa sub cho xe hơi các bác vui lòng liên hệ : 0336155888

DỊCH VỤ NGOÀI LẮP ĐẶT LOA SUB CHO OTO NỘI THẤT OTO SÀI GÒN CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT

– Cung cấp lắp ráp thay thế sửa chữa mạng lưới hệ thống âm thanh-hình ảnh xe hơi chuyên nghiệp
– Lắp đặt thay thế sửa chữa mạng lưới hệ thống điện thân xe như lock, unlock cửa, mạng lưới hệ thống nên xuống kính, mạng lưới hệ thống gạt nước …

– Lắp đặt hệ thống tự động như tự động gập gương khi quá mở cửa,tự đông lock cửa khi chạy ở tốc độ 20-30km/h ,tự động lên hết kính khi khóa cửa,tự động sáng đèn khi trời tối,tự động gạt nước mưa….

– Lắp đặt Start-Stop Smart Key zin theo xe Chuyên Nghiệp
– Nâng cấp mạng lưới hệ thống chiếu sáng như độ bi ( gom ánh sáng tập trung chuyên sâu chiếu vào đường ) tăng cấp mạng lưới hệ thống bóng xenon hoặc led ( sửa chữa thay thế bóng halogen ) giúp cải tổ ánh sáng vào đêm hôm nên nhiều lần
– Lắp đặt xác định quản trị xe hợp chuẩn theo pháp luật của nhà nước hành khách hoàn toàn có thể đi đăng kiểm. và thiết bị quản trị xe thường thì
– Nhận Dán Cách âm chống ồn cho sàn, 4 cách cửa và trần Bằng mẫu sản phẩm chính hãng
– Nhận may nệm da hạng sang, Lót sàn, Bọc la phông
– Nhận dán phim cách nhiệt cho xe hơi nhà kính bằng phim chính hãng NANO CERAMICS Bảo hành 10 năm .

Nội Thất Oto Sài Gòn Địa Chỉ Uy Tín, Chất Lượng Nơi Bạn Bửi Trọn Niềm Tin

– zalo-viber : 0336155888
– Facebook : https://www.facebook.com/noithatotosaigon.vn/?ref=bookmarks