Gia đình nên chọn máy rửa bát LG hay của Bosch.

Khi máy rửa bát gia đình xuất hiện. Thì nó đã thay đổi giúp con người tiết kiệm thời gian và sức khỏe được đảm bảo hơn vì không phải tiếp xúc với hóa chất tẩy rửa. Hiện nay trên thị trường máy rửa bát gia đình thì có các thương hiệu lớn cạnh tranh. Như: máy rửa bát LG, máy rửa bát Bosch, máy rửa bát Samsung… Đây là những hãng có thiết kế đẹp mà tính năng hoạt động được nghiên cứu rất kỹ. Phù hợp với nhu cầu sử dụng của các hộ gia đình hiện nay.

Tuy nhiên, máy rửa bát LG có công nghệ mới hơn nhiều. So với máy rửa bát Bosch đáng tin cậy và đáng tin cậy hơn. Trong bài viết này sẽ so sánh nên lựa chọn thương hiệu máy rửa bát nào.

[external_link_head]

Trước tiên, chúng ta nên tìm hiểu về 2 thương hiệu máy rửa bát này.

Máy rửa bát LG.

Hãng sản xuất LG là một công ty lớn  nổi tiếng của Hàn Quốc. Được biết đến với nhiều thiết bị như: điện thoại và điện tử. Hãng LG được biết đến là công ty chuyên sản xuất các thiết bị điện tử thông minh và đồ dùng gia đình.

Máy rửa bát LG được sản xuất tại Hàn Quốc. Với nhiều cách và công nghệ sản xuất tiên tiến giá thành sản phẩm của LG cạnh tranh tốt với các hãng khác. Nếu mua hàng trong thời gian giảm giá thì có những sản phẩm bạn sẽ tiết kiệm được 30% giá trị.

[external_link offset=1]

Máy rửa bát Bosch.

Bosch là một trọng những tập đoàn lớn của Đức. Là hãng sản xuất máy rửa bát với công nghệ bồn rửa không gỉ vào đầu những thập niên 90. Tuy nhiên chúng biết đến Bosch nhiều nhất vì sản xuất một máy rửa bát độc lập với các tính năng tốt.

Máy rửa bát Bosch được sản xuất tại nhà máy sản xuất máy rửa bát lớn nhất thế giới. Nằm ở Bắc Carolina.

So sánh giữa máy rửa bát LG và máy rửa bát Bosch.

Để có thể đưa ra lựa chọn chính xác phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Bạn cần tham khảo nhưng thông tin và sự so sánh giữa 2 dòng máy rửa bát này.

Máy rửa bát LG.

Đặc điểm:

7 chu kỳ rửa và làm sạch. Có bồn rửa được thiết kế bằng thép không gỉ. Có thể rửa được nhiều vật dụng khác nhau nhờ có 15 vị trí đặt đặt đồ. Có tay cầm điều khiển phía trước. 

Máy rửa bát Bosch.

Đặc điểm:

Gồm 6 chu kỳ rửa khác nhau và kèm theo đó là 5 lựa chọn hoạt động. Bảng điều khiển bằng cảm ứng. Bồn chứa nước được thiết kế bằng inox. Có những tùy chọn dành cho rửa tiết kiệm. Chu kỳ biểu hiện 30 phút và có rửa 5 cấp độ. Có tính năng Info Light – cho bạn biết máy rửa bát đang chạy. Giỏ đựng đồ bạc và giá đặt thứ 3 cho dao kéo. 

[external_link offset=2]

Nhận xét về máy rửa bát LG và máy rửa bát Bosch.

Máy rửa chén bát của LG có chu kỳ công suất lớn hơn. Chính vì vậy nó có thể làm sạch nướng trên các món ăn bẩn tốt hơn ít nhất về mặt lý thuyết. Tuy nhiên, Bosch làm nóng nước đến 161 độ và sấy khô bằng hơi. 

Vì vậy, làm thế nào bạn nên quyết định?

Có lẽ, chúng ta nên xem xét điều gì xảy ra sau khi sản phẩm ở trong nhà của bạn. Bosch là một máy rửa chén đáng tin cậy, một mặt hàng được biết đến và dễ dàng sửa chữa. Nhưng máy rửa bát LG cũng là một trong những máy rửa chén bát gia đình tốt và hiệu quả. LG có độ tin cậy cao.

Gia đình nên chọn máy rửa bát LG hay của Bosch.

[external_footer]