Toshiba E-Warranty: Bảo hành điện tử thời công nghệ

Từ tháng 5/2014, Toshiba việt nam ra đời gói Toshiba E-Warranty, tiên phong xu hướng điện tử hóa dịch vụ chăm nom người mua và tối đa quyền lợi cho người dung với gói bảo hành lan rộng ra .Khi mua mẫu sản phẩm, đặc biệt quan trọng là loại sản phẩm điện tử, ngoài chất lượng và giá thành cũng như uy tín của nhà phân phối, chính sách bảo hành mẫu sản phẩm sau khi mua cũng là mối chăm sóc số 1 của người dùng. Nắm bắt được tâm ý đó, Toshiba đã nghiên cứu và điều tra và cho sinh ra gói dịch vụ E-Warranty để giải toả mối lo lắng cũng như mang lại nhiều tiện ích hơn cho người dùng trong việc bảo hành .
Toshiba E-Warranty là dịch vụ bảo hành điện tử giúp nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng, đồng thời từng bước sửa chữa thay thế dần phiếu bảo hành đính kèm theo mẫu sản phẩm như hiện tại. Khách hàng hoàn toàn có thể ĐK, tra cứu mọi thông tin tương quan đến bảo hành thuận tiện, nhanh gọn qua website, tin nhắn hoặc tổng đài không lấy phí .
Toshiba vừa cho ra đời dịch vụ tiện ích E-Warranty.

Toshiba vừa cho ra đời dịch vụ tiện ích E-Warranty.

Không chỉ dừng lại ở việc đăng ký bảo hành điện tử, Toshiba E-Warranty còn cung cấp dịch vụ mới thật sự hữu ích cho người dùng đó là gói gia hạn bảo hành mở rộng, ngoài thời gian 2 năm mặc định khi mua sản phẩm, người dùng dễ dàng có thêm 2 năm nữa với gói gia hạn bảo hành mở rộng chỉ từ 275.000 đồng cho một năm gia hạn với đầy đủ quyền lợi như bảo hành gốc: bảo hành không giới hạn giá trị hoàn toàn miễn phí từ tiền công sửa chữa đến linh kiện thay thế, hoặc được đổi thiết bị mới trong trường hợp không sửa chữa được…

Có thể thấy, với gói gia hạn bảo hành của Toshiba E-Warraty, Toshiba đang nỗ lực để ship hàng người mua tốt nhất theo đúng tiêu chuẩn “ Gia hạn bảo hành, tối đa quyền lợi ”. Và trong tương lai gần, E-Warranty sẽ được vận dụng cho toàn bộ những thiết bị, loại sản phẩm của Toshiba. Chỉ cần triển khai một trong 3 cách sau là người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện tham gia và ĐK Toshiba E-Warranty
Cách thức kích hoạt ĐK bảo hành và triển khai mua gói gia hạn bảo hành :
Bước 1 : Kích hoạt bảo hành
1. Máy tính :
– Truy cập vào trang web www.toshiba18001529.com.vn
2. Điện thoại di động
– Gửi tin nhắn SMS đến tổng đài 8077 ( 500 đ / 1 tin nhắn )
– Cú pháp tin nhắn : Toshiba_Model máy_Số máy_Ngày mua
Trong đó :

_ : khoảng trắng

Ngày mua : dd / mm / yy ( Vd : 29/04/14 )
3. Điện thoại
– Gọi điện thoại cảm ứng đến tổng đài không lấy phí 18001529
( thứ hai – thứ sáu : 8-22 h / thứ bảy : 8-17 h )
Bước 2 : Mua gói gia hạn bảo hành
1. Máy tính :
– Truy cập vào website www.toshiba18001529.com.vn
2. Điện thoại :

– Gọi điện thoại đến tổng đài miễn phí 18001529

Gia hạn bảo hành càng sớm càng rẻ, chỉ từ 275.000 đồng cho một năm gia hạn thêm với khá đầy đủ quyền lợi và nghĩa vụ như bảo hành gốc ( Tham khảo tại đây )
Hình thức giao dịch thanh toán thuận tiện từ banking trực tuyến, đến thu phí tận nhà khách hàng ( ĐK qua 18001529 )
Tư liệu : Toshiba