#1 Review Top 5 cửa hàng giặt ủi ở Huế uy tín, giá rẻ nhất hiện nay mà bạn nên biết ® https://dienlanhhongphuc.vn

Cuộc sống bận rộn khiến nhiều phụ nữ không có thời gian chăm sóc việc nhà. Trong đó, nhiều người vẫn ngại giặt đồ, giường, nệm, … đặc biệt là mùa đông đang đến gần. Nắm bắt xu hướng này, dịch vụ giặt là ra đời để đáp ứng mục đích này. Trong bài viết này, ReviewNao sẽ giới thiệu cho bạn danh sách Tiệm giặt ủi ở Huế Uy tín và chất lượng cho những ai đang cần dịch vụ này.

Nhà giặt Laundromat – Huế

trang chủ Laundromat là một shop giặt là chất lượng ở Huế mà chúng tôi trình làng cho bạn tiên phong. Giặt ủi tại nhà là một trong những shop giặt tự động hóa tốt nhất ở Huế lúc bấy giờ. Tại Home Laundromat, đa phần có 2 dịch vụ : tự làm sạch và sấy khô. Tại dịch vụ giặt ủi, mỗi người mua hoàn toàn có thể cho quần áo vào máy giặt riêng. Hoặc nhờ nhân viên cấp dưới nghệ thuật và thẩm mỹ viện giúp bạn mà không phải trả thêm phí dịch vụ. Bạn chỉ cần ngồi và đọc báo, lướt web trong khoảng chừng 1 giờ để lấy lại mọi thứ. Sau đó người mua mang quần áo đi phơi .
Quán rất gần nhà Laundromat Huế
Về dịch vụ giặt là và giặt khô, mỗi người mua có máy giặt riêng, quần áo khô tại shop và nhanh gọn trong vòng 2 giờ. Nếu bạn không có thời hạn chờ đón, bạn hoàn toàn có thể liên hệ với shop để giao hàng tại nhà. Ngoài giặt quần áo, áo phao cứu trợ, váy, áo vét, shop còn đồng ý giặt gấu bông, chăn, gối, nệm, .. với giá cực kỳ hài hòa và hợp lý .
Home Laundromat - Một trong những cửa hàng hấp dẫn nhất ở Huế

Địa chỉ: Số 40, kiệt tác 42 Nguyễn Công Trứ, thành phố Huế (trong ngõ đối diện với cửa hàng xe máy yamaha Tân Long Phú)

Tiệm nhuộm và giặt ở Mỹ Hòa

Cái tên giặt ủi Mỹ Hòa đã quá quen thuộc với người dân thành phố Huế. Trải qua nhiều năm trong nghành giặt ủi, shop Mỹ Hòa trở thành shop giặt ủi ở Huế một địa chỉ đáng an toàn và đáng tin cậy. Để tránh làm hỏng và tăng tuổi thọ của quần áo, shop Mỹ Hòa phân loại máy giặt hoặc máy giặt. Quần áo sau khi giặt sẽ được đưa vào máy để sấy khô, bảo vệ khô sạch khi khách nhận quần áo. Với quá trình giặt phức tạp, đồ giặt của bạn sẽ vẫn ở dạng sau khi giặt .
ở Mỹ Hòa ở Huế
Thời gian giặt ngắn và giao hàng nhanh là những lợi thế lớn của shop giặt là Huế này. Ngoài ra, thái độ thân thiện của chủ shop với giá thành hài hòa và hợp lý khiến người mua khá hài lòng .

Địa chỉ : 15 Nguyễn Khuyên, thành phố Huế

Giặt và sấy Đông Đà – Huế

Trong số list giặt ủi ở Huế được nhắc đến tiếp theo là giặt ủi Đông Đà. Tại Đông Đà giặt, dịch vụ giặt ủi, sấy quần áo, chăn, nệm, gối, phơi thảm …
Say rượu Đà Đà Huế

Với hệ thống máy giặt hiện đại, giặt chuyên dụng kết hợp với vật liệu chất lượng cao và chất lượng. Chẳng hạn như xà phòng Omo, viso, nước xả vải Downy, Nhân viên thoải mái và nhiệt tình, giá cả hợp lý. Chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng khi đến đây để giặt đồ ở Huế. Ngoài ra, cửa hàng giặt là tại Huế này cũng nhận giao hàng tận nhà theo yêu cầu.

Địa chỉ : 15/15 Đông Đà, Vĩnh Ninh, thành phố Huế

Dịch vụ giặt là SV Huế

Nếu bạn cần tìm một shop giặt là giá rẻ ở Huế, bạn hoàn toàn có thể đến cơ sở giặt ủi và giặt khô. Với khẩu hiệu Giặt khô ngay lập tức Cửa hàng SV như nó nói lên toàn bộ. Sinh viên mang đến dịch vụ giặt ủi chất lượng và thuận tiện cho người mua. Bạn hoàn toàn có thể giặt – phơi khô và đợi ngay. Hoặc nhu yếu nhân viên cấp dưới giặt khô và thời hạn để lấy nó. Hoặc bạn đang bận không có thời hạn để quay lại, bạn hoàn toàn có thể liên hệ với nhân viên cấp dưới để chuyển hàng về nhà .
Dịch vụ hoạt động của sinh viên

Để giao hàng nhanh chóng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian như vậy. Tự giặt khô SV Một máy giặt lồng ngang hiện đại được sử dụng để đảm bảo giặt sạch và giảm thiểu thiệt hại. Hãy tìm chất tẩy rửa tốt, chất làm mềm vải. Hãy để quần áo của bạn được giặt và thơm. Điều đặc biệt hơn nữa là giá phòng giặt và giặt tự động SV rất rẻ, phù hợp với túi tiền của sinh viên.

Địa chỉ : 56, Đặng Huy Trù, phường Trường An, thành phố Huế

Dịch vụ giặt ủi 3S – Cửa hàng giặt ủi chất lượng tại Huế

Một tên khác trong danh sách giặt là ở Huế là giặt 3S. Mùa mưa làm cho quần áo của bạn ướt và khô mãi mãi, làm cho quần áo có mùi khó chịu. Đừng lo lắng Cửa hàng giặt là 3S giúp bạn giải quyết tất cả những trở ngại và khó khăn. Tại 3S giặt, chuyên giặt: khô, ướt, hấp quần áo, chăn, chăn, màn, giày … với công nghệ Nano tiên tiến.

Kết quả là 3S màu
Với mục tiêu siêu nhanh, siêu sạch và siêu rẻ, dịch vụ giặt ủi 3S đã chứng tỏ điều đó khi khách đến đây giặt. Nhiều người mua đã phản hồi tích cực với máy giặt 3S như : Salon Tiệm giặt ủi ở Huế này thật tuyệt, siêu nhanh và siêu rẻ. Quần áo sau khi nhận được sắp xếp ngăn nắp, có mùi thơm thoải mái và dễ chịu. Chắc chắn sẽ tương hỗ giặt ủi 3S dài hạn ‘ .

Địa chỉ : 4 Nguyễn Công Trứ, TP. Huế

Mới đây, list 5 shop giặt là tại Huế với chất lượng tốt và giá rẻ, được ra mắt bởi ReviewNao. Từ những địa chỉ trên, bạn hoàn toàn có thể trong thời điểm tạm thời rời khỏi đồ giặt nặng hàng ngày. Để có thêm thời hạn chăm nom mái ấm gia đình và bản thân .