Mr Jeff – ứng dụng giặt là thông minh thời công nghệ 4.0

Có đến 78% mọi người nói rằng họ không thích việc giặt giũ

Cuộc sống bận rộn của những người trẻ lúc bấy giờ khiến họ không còn nhiều thời hạn để làm những việc làm nhà, giặt giũ áo quần là một trong số đó. Nhiều nguyên do được họ đưa ra như việc làm hằng ngày quá nhiều, không có thời hạn thao tác nhà, khoảng trống phơi áo quần hạn chế, nhà không có máy giặt hay đơn thuần là không thích làm chúng. Theo một khảo sát của Mr Jeff – dịch vụ giặt là mưu trí với hơn 2000 shop trên quốc tế cho thấy có đến 78 % người được hỏi cho rằng giặt giũ là việc nhà mà họ không thích làm nhất. Khách hàng của họ cũng có đến hơn 50 % là phái mạnh, những người thường phải dành nhiều thời hạn cho việc làm kiếm tiền hơn là thao tác nhà.

Xử lý việc nhà thông minh với dịch vụ giặt là giao nhận tận nhà Mr Jeff

Trung bình mỗi người sẽ mặc 2-3 bộ đồ / ngày, đây là nhu yếu không hề bỏ. Vì thế, dù không thích giặt giũ thì người ta vẫn phải tìm cách để làm cho quần áo của mình sạch sẽ và đẹp mắt, là lượt. Nắm bắt được điều này, dịch vụ giặt là mưu trí Mr Jeff với nền tảng ứng dụng công nghệ tiên tiến đã được cho sinh ra và lan rộng ra đến hơn 40 vương quốc với hơn 2000 shop trên toàn quốc tế, lôi cuốn lượng người mua lớn là những người bận rộn, không có nhiều thời hạn để thao tác nhà. Trực thuộc tên thương hiệu Jeff toàn thế giới, kể từ khi ra đời chính thức tại Nước Ta vào cuối năm 2019 đến nay, Mr Jeff đã có hơn 16 shop đi vào hoạt động giải trí, phủ rộng tại những thành phố lớn như : TP. Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Thành Phố Đà Nẵng, TP. Hải Phòng. Hệ thống shop Mr Jeff cũng đang liên tục được lan rộng ra để phân phối những nhu yếu tăng cao của những người mua. ” Tất cả shop đều được trang bị mạng lưới hệ thống máy móc tân tiến và tuân thủ quy trình tiến độ giặt là vệ sinh theo tiêu chuẩn của Mr Jeff toàn thế giới, bảo vệ chăm nom quần áo của người mua một cách tốt nhất. Điểm mới của Mr Jeff là thay vì phải đến trực tiếp shop giặt là, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ Mr Jeff ngay trên ứng dụng Jeff bằng vài thao tác đơn thuần ngay tại nhà “, đại diện thay mặt Mr Jeff san sẻ. Mr Jeff - ứng dụng giặt là thông minh thời công nghệ 4.0 - Ảnh 1.Không còn phải mang vác túi đồ bẩn ra tiệm giặt là hay chờ đón để lấy quần áo đã giặt về nhà, người dùng lúc bấy giờ hoàn toàn có thể setup ứng dụng Jeff để được Giao hàng giặt là từ a-z .Với ứng dụng này, người dùng chỉ cần tải về điện thoại thông minh, ĐK thông tin tài khoản là hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ. Ứng dụng có giao diện khá đơn thuần và dễ sử dụng. Người dùng chỉ cần chọn gói dịch vụ mình muốn và triển khai đặt dịch vụ, gồm có : giặt giấy, ủi đồ hoặc giặt khô theo nhu yếu. Hiện Mr Jeff có 2 gói dịch vụ dành cho người mua đơn lẻ và thành viên. Các gói thành viên được chia riêng thành những gói giặt sấy, giặt ủi 24 món đồ hoặc là ủi 24 món đồ, được phong cách thiết kế để phân phối nhu yếu cho cả người mua độc thân và hộ mái ấm gia đình. Chi tiêu những gói thành viên chỉ xê dịch từ 412.000 VNĐ / tháng với lịch thu và trả đồ tận nhà hàng quán ăn tuần theo nhu yếu.

Người dùng có thể sử dụng thẻ VISA hoặc MasterCard để thanh toán. Ứng dụng cũng cho phép thanh toán tiền mặt với đơn hàng lẻ. Bên cạnh đó, khách hàng còn được cấp một tài khoản thanh toán Jeff Card ngay trên ứng dụng với ưu đãi lên đến 10% mỗi lần nạp tiền, sử dụng càng nhiều sẽ càng được hưởng lợi.

Mr Jeff - ứng dụng giặt là thông minh thời công nghệ 4.0 - Ảnh 2.Thao tác đặt dịch vụ giao nhận quần áo tận nhà của Mr Jeff trên ứng dụngĐặc biệt, trải qua ứng dụng Jeff, người dùng hoàn toàn có thể hẹn thời hạn đến thu và trả quần áo hay biến hóa khu vực trả đồ tùy ý. Điều này đem lại sự tiện nghi và linh động cho người dùng, giúp họ dữ thế chủ động sắp xếp được thời hạn và việc làm của mình. Mr Jeff - ứng dụng giặt là thông minh thời công nghệ 4.0 - Ảnh 3.Quần áo sẽ được cho vào một chiếc túi vải ngăn nắp, nhã nhặn và thích mắt, thân thiện với môi trường tự nhiên .Một ưu điểm lớn không hề bỏ lỡ của dịch vụ giặt là Mr Jeff là họ sử dụng những loại túi vải để đựng quần áo cho người mua thay vì túi nilon như những nơi khác. Túi vải hoàn toàn có thể tái sử dụng nhiều lần cho những lần sau và sẽ được Tặng Kèm không tính tiền cho người mua khi mua gói thành viên. Trong thời hạn diễn ra dịch COVID-19, quần áo là đồ vật cần được làm sạch kỹ lưỡng hơn khi nào hết. Mr Jeff với quy trình tiến độ giặt sấy kỹ lưỡng mang đến sự yên tâm cho người mua trong mùa dịch. Đặc biệt, để hưởng ứng lời lôi kéo # Tôiởnhà của chính phủ nước nhà, Mr Jeff không tính tiền dịch vụ giao nhận tận nhà đến hết 31/05, người mua chỉ cần nhập mã FREESHIP trước khi kết thúc đặt dịch vụ. Không còn phải ngại ngần khi phải chở túi đồ ra tiệm giặt ủi trong mùa dịch nữa, giờ đây, mọi người đều hoàn toàn có thể yên tâm ngồi nhà tập trung chuyên sâu thao tác và tận thưởng dịch vụ giặt là giao nhận tận nhà mưu trí trên ứng dụng Jeff !

Trực thuộc tên thương hiệu Jeff toàn thế giới, Mr Jeff phân phối dịch vụ giặt là và giặt khô, giao nhận tại nhà qua ứng dụng Jeff và website trực tuyến. Nhờ thế mạnh công nghệ tiên tiến và dịch vụ mưu trí, Mr Jeff nhanh gọn được nhiều người mua tin cậy sử dụng với hơn 2000 shop trên toàn quốc tế. Để thưởng thức dịch vụ giặt là giao nhận tại nhà Mr Jeff, người mua hoàn toàn có thể thuận tiện tải ứng dụng qua App Store hoặc Google Play để ĐK những gói thành viên theo tháng hoặc đặt những đơn đặt hàng riêng không liên quan gì đến nhau .