Máy giặt Aqua 10 Kg AQW-FR101GT BK

Bài viết đánh giá

Thiết kế hiện đại, bảng điều khiển phía sau

Máy giặt Aqua 10 Kg AQW-FR101GT BK mang phong cách thiết kế màu đen huyền bí, không kém phần văn minh, sang trọng và quý phái. Bảng điều khiển và tinh chỉnh tiếng Việt và núm xoay nằm ở phía sau dễ nhìn, dễ thao tác hơn .

Máy giặt Aqua 10 Kg AQW-FR101GT BK - Thiết kế hiện đại

* Hình ảnh chỉ mang đặc thù minh họa

Khối lượng giặt 10 kg đáp ứng nhu cầu giặt giũ của gia đình từ 5 – 7 người

Máy giặt Aqua có khối lượng giặt lên tới 10 kg nên rất thích hợp cho gia đình đông thành viên từ 5 – 7 người hoặc những gia đình ít người nhưng có nhu cầu giặt giũ cao.

Máy giặt Aqua 10 Kg AQW-FR101GT BK - Đáp ứng nhu cầu 5 - 7 người

* Hình ảnh chỉ mang đặc thù minh họa

12 chương trình giặt phục vụ tốt nhu cầu giặt giũ của gia đình

Được tích hợp 12 chương trình giặt, do đó máy giặt Aqua hoàn toàn có thể phân phối tốt nhu yếu giặt giũ của người sử dụng như giặt mạnh, giặt nhanh, giặt thơm, … Đồng thời bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn chương trình giặt tương thích với từng vật liệu vải khác nhau như đồ cotton, đồ thể thao, đồ trẻ nhỏ, … ( xem thêm tại bảng thông số kỹ thuật kỹ thuật ) lựa chọn chương trình giặt tương thích với từng loại vải giúp quần áo bền vững với với thời hạn hơn .

Máy giặt Aqua 10 Kg AQW-FR101GT BK - 12 chương trình giặt

* Hình ảnh chỉ mang đặc thù minh họa

Ngăn ngừa nấm mốc, vi khuẩn trong lồng giặt nhờ mâm giặt kháng khuẩn ABT 

Mâm giặt kháng khuẩn ABT được phun một vật liệu đặc biệt quan trọng có năng lực kháng khuẩn, ngăn ngừa sự sinh sôi của vi trùng lên tới 99.99 %. Nhờ đó bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng máy giặt cửa trên này .

Máy giặt Aqua 10 Kg AQW-FR101GT BK - mâm giặt kháng khuẩn ABT

* Hình ảnh chỉ mang đặc thù minh họa

*VDE một trong những tổ chức công nghệ lớn nhất ở Châu Âu. Trụ sở chính của VDE (Hiệp hội Công nghệ Điện, Điện tử & Thông tin) đặt tại Frankfurt – Đức. VDE là tổ chức duy nhất trên thế giới kết hợp khoa học, tiêu chuẩn hóa, thử nghiệm, chứng nhận và tư vấn ứng dụng dưới cùng một quy trình. Chứng nhận VDE đồng nghĩa với các tiêu chuẩn an toàn cao nhất nhằm bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

Kết quả chứng nhận thử nghiệm công nghệ mâm giặt kháng khuẩn ABT

Mâm giặt kháng khuẩn ABT trên máy giặt Aqua được VDE công nhận có thể ngăn ngừa vi khuẩn, nấm mốc 99.99%.

Lồng giặt Pillow bảo vệ quần áo tránh hiện tượng xơ vải mắc vào lỗ thoát nước

Lồng giặt Pillow được phong cách thiết kế đặc biệt quan trọng với mặt phẳng hình gối và những lỗ thoát nước rất nhỏ chỉ 2.5 mm, đồng thời sử dụng vật liệu thép không gỉ. Do vậy quần áo thuận tiện được giặt sạch nhờ tia nước phun ra can đảm và mạnh mẽ và tránh gặp phải hiện tượng kỳ lạ sợi vải mắc vào lỗ thoát nước như những chiếc máy giặt thường thì khác .

Máy giặt Aqua 10 Kg AQW-FR101GT BK - lồng giặt pillow

* Hình ảnh chỉ mang đặc thù minh họa

Tiết kiệm nước nhờ chức năng Water Reserve

Máy giặt Aqua 10 kg tích hợp tính năng dự trữ nước Water Reserve được phong cách thiết kế đặc biệt quan trọng. Ở lần xả sau cuối, chương trình giặt không chuyển sang quy trình vắt tiếp theo mà tự động hóa dừng lại và giữ lại nước cho mục tiêu khác như lau nhà, đi vệ sinh hoặc cho lần giặt tiếp theo. Vì vậy giúp người dùng tiết kiệm chi phí nước và ngân sách hiệu suất cao .

Máy giặt Aqua 10 Kg AQW-FR101GT BK - chức năng water reserve

* Hình ảnh chỉ mang đặc thù minh họa

Vệ sinh lồng giặt hạn chế vi khuẩn, nấm mốc

Máy giặt sử dụng lâu ngày sẽ dễ tích tụ vi khuẩn, chất bẩn. Với sản phẩm này, bạn có thể lựa chọn tính năng vệ sinh lồng giặt để loại bỏ vi khuẩn và cặn bẩn bám trên lồng giặt, góp phần đảm bảo chất lượng nước giặt tốt nhất cho quần áo.

Máy giặt Aqua 10 Kg AQW-FR101GT BK - vệ sinh lồng giặt

* Hình ảnh chỉ mang đặc thù minh họaNhìn chung, Máy giặt Aqua 10 Kg AQW-FR101GT BK là một loại sản phẩm tương thích với những mái ấm gia đình đông người từ 5 – 7 thành viên. Việc chiếm hữu những công nghệ tiên tiến, tiện ích điển hình nổi bật như mâm giặt kháng khuẩn ABT, chức nănng dự trữ nước, … thì đây sẽ là chiếc máy giặt đáng xem xét cho mái ấm gia đình .