Gợi ý chị em 4 ứng dụng gọi thợ sửa điện lạnh tận nhà vô cùng tiện lợi, chỉ việc nhấc máy, mọi thứ khỏi cần lo


1. okiaf

Ứng dụng okiaf giúp người dùng kết nối với người cung cấp dịch vụ như vệ sinh máy lạnh, sửa chữa điện nước, sửa chữa thiết bị gia dụng… như vậy okiaf hoạt động bằng cách kết nối người giúp với người cần giúp việc thông qua ứng dụng đa nền tảng tương tự như cách đặt xe công nghệ grab.

okiaf có hệ thống thợ bảo dưỡng, sửa chữa và tư vấn các thiết bị điện tử như: tivi, máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, đèn điện.. ngoài ra, bạn còn có thể thuê giúp việc theo giờ, dọn dẹp vệ sinh nhà cửa, chăm sóc người già-trẻ em hay thuê người thiết kế, sửa chữa hệ thống điện, nước qua ứng dụng này.

Bạn đang xem: Gợi ý chị em 4 ứng dụng gọi thợ sửa điện lạnh tận nhà vô cùng tiện lợi, chỉ việc nhấc máy, mọi thứ khỏi cần lo

gợi ý chị em 4 ứng dụng gọi thợ sửa điện lạnh tận nhà vô cùng tiện lợi, chỉ việc nhấc máy, mọi thứ khỏi cần lo

thợ giúp việc okiaf có chứng minh thân nhân, kiểm tra tay nghề và đào tạo kỹ năng. chính điều này giúp bạn có thể yên tâm phần nào không đụng phải “thợ dỏm, lừa đảo”.

Đặt biệt hơn, ưu điểm của ứng dụng này là cơ chế giá cả được công khai minh bạch để người dùng chủ động tài chính trước khi đăng ký sử dụng dịch vụ. sẽ có các khoản phát sinh nhưng bạn luôn được báo giá trước khi sử dụng.

hiện okiaf đã triển khai dịch vụ đăng ký giúp việc trên cả 3 nền tảng phổ biến là web, android và ios. phí đăng ký là miễn phí.

tuy nhiên, okiaf nhiều lúc còn không đăng nhập được bằng tài khoản cá nhân, nếu đăng nhập bằng điện thoại thì không nhận được mã tin nhắn. 

hiện ứng dụng mới áp dụng tại hà nội và thành phố hồ chí minh.

Xem thêm: Hitachi Sales (Thailand)

gợi ý chị em 4 ứng dụng gọi thợ sửa điện lạnh tận nhà vô cùng tiện lợi, chỉ việc nhấc máy, mọi thứ khỏi cần lo

2. thế giới thợ

thế giới thợ là nền tảng công nghệ giúp kết nối giữa các thợ sửa chữa lành nghề với những khách hàng đang có nhu cầu tìm thợ. tại ứng dụng này bạn có thể sử dụng đến hơn 10 dịch vụ thợ chủ đạo như: thợ điện lạnh, thợ điện nước, thợ giúp việc, thợ cứu hộ xe,…

cũng giống như ứng dụng okiaf, thế giới thợ sẽ công khai mọi mức giá cho từng dịch vụ mà ứng dụng gọi thợ này cung cấp. ngoài ra, mọi chi phí phát sinh thêm trong quá trình sửa chữa như phí mua thêm vật liệu, linh phụ kiện,… đều cần được sự đồng ý của khách hàng trước khi tiếp tục tiến hành.

gợi ý chị em 4 ứng dụng gọi thợ sửa điện lạnh tận nhà vô cùng tiện lợi, chỉ việc nhấc máy, mọi thứ khỏi cần lo

khi thợ có những vi phạm hay hành vi xử sự không đúng đắn, bạn có thể báo cáo trực tiếp đến tổng đài cskh của công ty để được hỗ trợ xử lý. ngoài ra, ứng dụng thế giới thợ còn có tính năng chấm sao giúp đánh giá thợ sau khi hoàn thành công việc. tính năng này vừa giúp bạn lựa chọn được một người thợ tốt dễ dàng hơn.

hiện nay, ứng dụng gọi thợ đã có thể sử dụng trên cả hai hệ điều hành android và ios.  

tuy nhiên, ứng dụng vẫn còn nhược điểm như cập nhật hay chọn địa điểm của khách hàng còn chưa chính xác.

Ứng dụng mới chỉ được triển khai tại tp. hcm.

gợi ý chị em 4 ứng dụng gọi thợ sửa điện lạnh tận nhà vô cùng tiện lợi, chỉ việc nhấc máy, mọi thứ khỏi cần lo

 3. rada

rada là ứng dụng được ra đời giúp kết nối người dùng với các dịch vụ sửa chữa trên nền bản đồ trực tuyến, giúp người dùng gặp sự cố với các thiết bị điện tử hoặc thiết bị gia dụng tìm được các trung tâm sửa chữa và dịch vụ khách hàng gần nhất tại nơi mà họ đang sinh sống.

rada bao gồm ứng dụng dành cho người dùng và cả nhà cung cấp dịch vụ, hoạt động trên cả nền tảng android và ios, để 2 có thể tìm thấy nhau khi có nhu cầu sửa chữa.

Xem thêm: Galaxy Watch Active 2

Ứng dụng hiện đã được triển khai trên toàn quốc.

ban đầu, ứng dụng rada chỉ giúp kết nối người sử dụng xe máy đến các cửa hàng sửa xe, các trung tâm cứu hộ, giờ đây ứng dụng đã mở rộng để kết nối đến các trung tâm dịch vụ sửa chữa trang thiết bị gia đình, điện lạnh, các dịch vụ xây dựng sửa chữa nhỏ, dịch vụ tư vấn, dịch vụ tin học, dịch vụ giúp việc, vận chuyển, chăm sóc sức khỏe…

Đây là một trong sản phẩm dưới mô hình kết nối của người dùng dịch vụ và nhà cung cấp dịch vụ, tương tự như uber, grab hay airbnb… Ứng dụng đã được triển khai thực tế trong 2 năm, hiện đã có 2000 thợ sửa chữa trên toàn bộ hệ thống tại hà nội, tp. hồ chí minh, huế, Đà nẵng…

tuy nhiên, ứng dụng vẫn còn nhược điểm là hệ thống chăm sóc khách hàng còn khá chậm, chưa phản hồi và giải đáp kịp thời thắc mắc của khách hàng.

4. btaskee

btaskee là ứng dụng kết nối khách hàng với những người cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp gần nhất. sau khi đăng nhập vào tài khoản, bạn có thể chọn lựa được người đến giúp bạn vệ sinh bảo trì điện lạnh, dọn dẹp nhà cửa, nấu ăn, ủi đồ,… 

Ứng dụng có chi phí hiển thị báo giá ngay lập tức theo đúng yêu cầu của bạn mà không cần phải mất công tìm kiếm hay tốn chi phí cho công ty dịch vụ. bạn có thể chủ động đưa ra đánh giá, nhận xét về người cung cấp dịch vụ sau khi công việc đã hoàn thành.

btaskee bao gồm ứng dụng dành cho người dùng và cả nhà cung cấp dịch vụ, hoạt động trên cả nền tảng android và ios để 2 có thể tìm thấy nhau khi có nhu cầu sửa chữa.

tuy nhiên, ứng dụng cũng gặp khá nhiều sự phàn nàn từ khách hàng như hệ thống bị lỗi khá nhiều khi đặt dịch vụ.

Ứng dụng btaskee hiện đã được áp dụng tại 9 tỉnh thành trên cả nước là hà nội, sài gòn, nha trang, Đà lạt, bình dương, biên hòa, cần thơ, hải phòng và Đà nẵng.

Nguồn: https://dienlanhhongphuc.vn
Danh mục: Tin tức