Hướng dẫn cách lắp đặt máy lọc nước Nano

Cách lắp đặt máy lọc nước Nano không hề khó nhưng cũng không hề dễ dàng nếu bạn chưa tìm hiểu về nó.Với máy lọc nước Nano không dùng điện có cách lắp đặt khác hơn so với máy lọc nước khác. Hãy tham khảo cách lắp đặt máy lọc nước Nano dưới đây:

<<< Máy lọc nước tốt nhất cho người tiêu dùng hiện nay

[external_link_head]

<<< Máy lọc nước sử dụng tại vòi có an toàn không?

<<< Máy lọc nước nano và ro cái nào tốt hơn

Máy lọc nước cho bạn những ly nước lọc an toàn

Cách lắp đặt máy lọc nước Nano thế nào?

a, Các thiết bị đi kèm để lắp đặt máy lọc nước Nano


Bộ lọc hoàn chỉnh có sẵn lõi lọc

Van khóa, van chữ T, cờ lê vặn cốc lọc, ống dây to (3m), ống dây nhỏ (3m)

Vòi nước và phụ kiện đi kè

Phiếu bảo hành của máy lọc nước Nano , hướng dẫn sử dụng, hướng dẫn lắp đặt 

Hướng dẫn cách lắp đặt máy lọc nước Nano

[external_link offset=1]

Máy lọc nước Nano giúp bạn có nguồn nước sạch

b, Hướng dẫn lắp đặt máy lọc nước Nano


1. Tìm và khoan vị trí lắp vòi nước.


– Vòi nước cần phải đặt ở vị trí thuận lợi và thẩm mỹ, cần có một mặt phẳng thuận lợi để dễ dàng khoan lỗ, nên khoan trên bồn rửa chén

– Đầu tiên khoá đường nước sinh hoạt trước khi lắp đặt. Thông thường có một ống nhựa nối giữa đường nước sinh hoạt và vòi rửa chén. Cần phải tháo ống nhựa vào vòi rửa chén hoặc từ đường nước sinh hoạt.

– Nếu không gian trên bồn rửa chén quá chật hẹp, có thể đặt vòi nước của thiết bị bên cạnh bồn rửa chén. Tuy nhiên khi lắp đặt cần phải chú ý các ngăn kệ của bồn rửa chén.

– Nếu có bề mặt làm bằng gạch sứ thì phương pháp khoan lỗ tương tự như bồn rửa làm bằng vật liệu tổng hợp.


* Chú ý khi lắp đặt máy lọc nước Nano: mặc dù quy trình khoan lỗ không phức tạp nhưng cần phải hết sức chú ý khi khoan bồn rửa chén làm bằng vật liệu tổng hợp vì dễ vỡ. Lỗ khoan có kích thước ½ ’’ hay 11 mm. Trước tiên sử dụng mũi khoan nhỏ để khoan mồi sau đó dùng mũi khoan 11mm. Giữ mũi khoan và ấn nhẹ xuống từ từ. Khi đã khoan xong lỗ cần phải vệ sinh bề mặt lỗ khoan. Quy trình tương tự với bồn bằng thép và inox. Lau sạch bụi kim loại sau khi khoan.

Sơ đồ lắp đặt máy lọc nước Nano 


2. Gắn nguồn nước vào bộ lọc:


Chú ý: nguồn nước cung cấp phải là nguồn nước lạnh hoặc nguội, không dùng nước nóng vì có thể làm hỏng hệ thống lọc.

– Xác định van khoá vòi nước sinh hoạt dưới bồn bếp, khoá chặt nó. Mở vòi nước sinh hoạt để chảy hết nước trong ống và giải phóng áp lực. Nếu có đường nước nóng phải được khoá chặt không cho nước nóng chảy qua, nếu nước vẫn còn tiếp tục chảy thì phải khoá van nước chính trong nhà.

– Lấy khớp nối vòi nước sinh hoạt trong bộ linh kiện đi kèm, đặt khớp nối này vào đường ống nước sinh hoạt rồi mới gắn vòi nước sinh hoạt sau (lưu ý nên sử dụng băng keo lụa hoặc băng tan quấn quanh khớp nối để tránh rỉ nước)

– Gắn khớp nối trên vào đường ống sinh hoạt.

(- Vui lòng làm theo bảng hướng dẫn lắp đặt cho 2 loại ống nhựa:

+ Ống nhựa mềm: tháo rời các khớp nối từ vòi nước sinh hoạt. Nhẹ nhàng lắp đặt các khớp nối nhựa vào trong ống dẫn, rồi vặn chặt các ống dẫn và khớp nối.

+ Ống nhựa cứng: tương tự ống nhựa mềm nhưng phải cắt một đoạn ống dẫn 1-2 cm để có thể đặt các khớp nối giữa vòi và ống dẫn (lưu ý nên sử dụng băng keo lụa trong khớp nối để tránh rỉ nước).


3.. Kết nối các ống:


Chú ý: khi cắt các ống nhựa cần phải xác định chiều dài giữa thiết bị lọc với các bộ phận khác.

Máy lọc nước gia đình Nano 7 cấp lọc chính hãng


c, Khởi động thiết bị.

[external_link offset=2]


1. Mở van nước sinh hoạt và van nước đầu vào bộ lọc.

2. Mở vòi nước của bộ lọc

3. Kiểm tra sự rò rỉ của nước, làm chặt lại các khớp nối lỏng.

4. Để nước chảy khoảng 15 phút, bỏ đi và không được uống nước của lần lọc đầu tiên đối với hệ thống mới mua. Sau khi xả xong có thể sử dụng bình thường.

5. Kiểm tra sự rỉ nước mỗi ngày cho tuần lễ đầu tiên và thỉnh thoảng nên kiểm tra lại.

6. Có thể bạn sẽ thấy những bọt khí màu trắng sữa trong tuần lễ đầu tiên. Nó là những bọt khí trong nước hoàn toàn vô hại.


d, . Quy trình thay thế các lõi lọc.


1. Tắt nước nguồn tại van (B)

2. Dùng một tay giữ chặt bộ lọc, tay kia dùng khoá nhựa để mở các ống lọc. Chú ý nếu quá chặt thì cần phải xả nước qua vòi (Q) để giảm áp lực.

4. Sử dụng khoá nhựa để mở ống lọc (C), ống lọc cặn.

5. Sau khi mở ống lọc, thay thế lõi mới. Phải chắc chắn vòng tròn cao su được đặt đúng vị trí. Sau đó khoá ống lọc (C) lại bằng khoá nhựa.

6. Mở van nước (Q) và để chảy trong 10 phút..

Nên mua máy lọc nước Nano chính hãng ở đâu?

Máy lọc nước Nano Hanico ứng dụng công nghệ nano bạc Ag của Nga là một dòng sản phẩm nhỏ, có tính thương mại, nhưng nó không phải là một đột phá trong công nghệ xử lý nước, càng không phải là phát minh mới của nhân loại. Hiện nay, nó chỉ được ứng dụng trong lĩnh vực máy lọc nước gia đình. Nhưng khi sử dụng người tiêu dùng cần lưu ý thời thực trạng nguồn nước đầu vào của gia đình để lựa chọn công nghệ lọc phù hợp.

Máy lọc nước Nano 5 cấp lọc 

 >>> Timemart là đại lý cấp 1 của các hãng Hanico chính vì vậy mà máy lọc nước Nano Hanico ở Timemart là hàng chính hãng với giá rẻ nhất của hãngVới nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất luôn đảm bảo tính hiệu quả, chất lượng của sản phẩm. Chữ tâm và chữ tín luôn gắn liền với Timemart trong những năm qua là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của chúng tôi. Hãy để Timemart là đối tác tin cậy và chiến lược của bạn. 

Danh mục sản phẩm bán chạy bạn có thể tham khảo thêm: [external_footer]