Hướng dẫn cách reset lại máy giặt Toshiba hiệu quả cho gia đình bạn

Hướng dẫn cách reset lại máy giặt Toshiba hiệu quả cho gia đình bạn

Máy giặt lúc bấy giờ là một vật phẩm Open hầu hết ở những mái ấm gia đình và là vật được sử dụng liên tục nhất. Sau một thời hạn sử dụng máy giặt Toshiba, bạn hoàn toàn có thể thường gặp một số ít lỗi như đang giặt thì máy dừng, máy báo lỗi hoặc máy bị đơ. Trước khi bạn nghĩ tới việc gọi thợ sửa máy giặt tới nhà, bạn hãy thử reset lại máy giặt Toshiba xem có chữa được không .

Sau đây Điện lạnh Duy Khánh sẽ chia sẻ cho các bạn cách reset lại máy giặt nội địa nhanh chóng hiệu quả.

Hướng dẫn Reset máy giặt Toshiba .

Để reset lại máy giặt Toshiba bạn chỉ cần cắm điện vào cho máy rồi thao tác ở trên bàn phím tinh chỉnh và điều khiển máy từ chính sách giặt sang chính sách vắt ( spin ) .
đồng thời ấn tổng hợp phím giữ nút nguồn ấn START / PAUSE khoảng chừng 15 tới 20 giây khi nào đèn nhấp nháy là quy trình reset may giặt Toshiba thành công xuất sắc .

Những lỗi có thể được khắc phục nhanh chóng bằng cách reset lại máy giặt

Do mất kết nối giữa bảng điều khiển và mô tơ

Chỉ cần reset khởi động lại máy giặt. Tháo phích cắm ra, nhấn và giữ nút start / pause khoảng chừng 5 giây. Cấp nguồn vào và kiểm tra lại với chính sách Rinse / Spin .

Mô tơ hoạt động quá tải vì lượng quần áo bỏ vào máy giặt quá nhiều.

Nên bỏ bớt quần áo ra ngoài và khởi động lại. Nếu máy vẫn không thao tác, hãy tháo phích cắm ra khoảng chừng 30 phút để cho mô tơ nguội xuống, sau đó khởi động lại quy trình .

Do cho quá nhiều bột giặt hoặc bột giặt không đúng loại vào ngăn giặt.

Ngắt nguồn, cho máy giặt nghỉ khoảng 30 phút để cho bột giặt tan hết.
Nhấn nút power để bật lại máy giặt.
Nhấn nút Spin Speed để chọn chế độ không vắt.
Nhấn nút Start/ Pause để bắt đầu xả nước.
Sau khi hoàn thành chu trình, lấy quần áo trong máy giặt ra, nhấn nút Power, nút Rinse & Spin, sau đó là nút Start/ Pause. Thao tác này sẽ xả bỏ xà phòng vượt mức và cặn xà phòng có trong lồng giặt. Lặp lại cho đến khi lượng bột giặt trong lồng giặt về mức bình thường.

Xem thêm : Những công nghệ tiên tiến văn minh của máy giặt nội địa

Những lưu ý khi sử dụng máy giặt giúp tăng tuổi thọ của máy, tránh phải reset lại nhiều lần.

– Nếu sử dụng nước nóng cho máy giặt, nên chọn nhiệt độ khoảng chừng 40 độ C, nhiệt độ hài hòa và hợp lý để bột giặt thấm vào quần áo và tẩy sạch vết bẩn. Nhiệt độ quá cao sẽ tác động ảnh hưởng đến chất lượng của áo quần cũng như làm giảm độ bền của những bộ phận trong máy giặt, làm giảm tuổi thọ máy giặt .
– Đảm bảo chỉ sử dụng chất tẩy rửa ( xà phòng, nước giặt, bột giặt ) và nước xả giành riêng cho máy giặt. Với xà phòng giặt tay sẽ tạo ra nhiều bọt và về vĩnh viễn sẽ gây nứt thân máy giặt .

– Lựa chọn các mức giặt hợp lý với số cân quần áo cụ thể. Không nhồi nhét nhiều quần áo vào máy giặt bởi sau một thời gian sử dụng, vòng xoay quần áo sẽ mất trơn tru khi hoạt động.