Hướng dẫn sử dụng bếp từ Kangaroo an toàn và đúng cách


bếp từ kangaroo được nhiều người tìm kiếm và sử dụng hiện nay. chính vì thế những hướng dẫn sử dụng bếp từ kangaroo sao cho đúng cách và an toàn luôn được người tiêu phí quan tâm nhiều. 

hướng dẫn sử dụng bếp từ kangaroo an toàn và đúng cách

hướng dẫn sử dụng bếp từ kangaroo an toàn và đúng cách

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng bếp từ Kangaroo an toàn và đúng cách

những vấn đề về bếp từ luôn luôn được những bà nội trợ quan tâm, bởi bếp từ được thiết kế hiện đại với nhiều tính năng và việc sử dụng không đơn giản như bếp gas. dưới đây là hướng dẫn sử dụng bếp từ kangaroo an toàn và đúng cách.

bẬt bẾp: bếp từ kangaroo gồm những chức năng như: nấu nước, hầm, nấu, Đun nước, xào, lẩu, rán, để nấu món ăn nào bạn cần bật bếp và chọn phím chức năng nấu, nếu không chọn chức năng, bếp sẽ thường tự động nấu ở chức năng lẩu.

tẮt bẾp: nhấn phím nguồn: ” on/off” để tắt bếp

Xem thêm: CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH SẢN PHẨM THIẾT BỊ BẾP GRASSO | Thiết bị nhà bếp cao cấp Italy

hướng dẫn sử dụng bếp từ kangaroo an toàn và đúng cách

chỨc nĂng hẦm: nhấn phím ” stening”, đèn hiển thị của chế độ hầm stening sáng. bếp sẽ  tự động điều chỉnh công suất từ 1200w- 200w trong thời gian 30 phút. sau đó bếp rơi vào tình trạng tự động giữ ấm. 

chỨc nĂng nẤu: khi bạn thực hiện chọn phím chức năng ” nấu” đèn ở phím chức năng này sẽ sáng, bếp tự điều chỉnh công suất ở mức 800w – 200w. sau đó bếp sẽ tự động điều chỉnh sang chế độ giữ ấm.

chỨc nĂng Đun nƯỚc: với chức năng này bạn thực hiện đèn hiển thị sáng ở chế độ đun nước bếp tự động điều chỉnh ở mức công suất 2000w và tự động ngắt. thời gian này được đặt mặc định trong khoảng 30 phút, bạn có thể điều chỉnh mức nhiệt tăng giảm với nút “+; -“. 

chỨc nĂng xÀo: nhấn phím này là đèn ở chức năng xào sẽ sáng và bạn có thể thực hiện tăng giảm mức nhiệt tùy ý ở phím điều chỉnh ” +; -”

chỨc nĂng lẨu: nhấn phím chức năng lẩu, lúc này đèn hiển thị chức năng lẩu sáng. có thể điều chỉnh nhiệt độ chức năng lẩu thông qua phím “tăng”, “giảm” nhiệt.

Xem thêm: Top 10 bếp từ đơn loại nào tốt nhất hiện nay 2021

hướng dẫn sử dụng bếp từ kangaroo an toàn và đúng cách

hướng dẫn sử dụng bếp từ kangaroo an toàn và đúng cách

chỨc nĂng rÁn: khi thực hiện chức năng này đèn báo hiệu sáng và mức nhiệt được điều chỉnh ở mức 60-70 độ để có thể thực hiện rán mà không bị cháy đồ ăn. 

chỨc nĂng hẸn giỜ: chức năng này được thực hiện khi bạn muốn có được thời gian làm việc khác. kích hoạt chế độ này phím chức năng hiển thị đèn sáng và bạn chọn giờ hẹn cho bếp. 

trên đây là hướng dẫn sử dụng bếp từ kangaroo an toàn và đúng cách để bạn có thể tham khảo và làm tăng tuổi thọ của bếp được lâu hơn.

Nguồn: https://dienlanhhongphuc.vn
Danh mục: Bếp Từ