Hướng dẫn sử dụng nồi áp suất điện Philips

Trong bài viết nồi áp suất điện Philip có tốt không tác giả đã giới thiệu về sản phẩm nồi áp suất của hãng điện gia dụng Hà Lan này. Nhìn chung nồi áp suất điện đa năng của Philips rất đáng để sở hữu trong gia đình bởi chất lượng tốt, an toàn với sức khỏe và giá cả phải chăng.

Đã có rất nhiều người mua mua và sử dụng nồi áp suất điện Philips tại công ty Trí Hưng. Và cũng có nhiều người mua boăn khoăn về cách sử dụng loại sản phẩm này. Điều tiên phong tác giả muốn nhấn mạnh vấn đề khi sử dụng mẫu sản phẩm này là Quý khách hàng vui vẻ đọc kỹ hưỡng dẫn kèm theo mẫu sản phẩm. Ngoài tiếng Anh, Pháp, Nga và nhiều thứ tiếng khác tờ hướng dẫn sử dụng cũng in cả Tiếng Việt nên cũng rất thuận tiện cho người sử dụng. Dưới đây là 1 số ít thông tin cơ bản giúp người mua làm quen và sử dụng mẫu sản phẩm này .

Lần đầu sử dụng nồi áp suất điện Philips

Loại bỏ vật tư đóng gói ra khỏi mẫu sản phẩm như hộp, giấy bóng, băng dính

Lấy toàn bộ phụ kiện ra khỏi nồi: Dây điện, muôi, cốc đong

Vệ sinh sản phẩm trước khi sử dụng bằng nước, vải ẩm vắt khô

Bắt đầu sử dụng nồi áp suất điện Philips

Mở nắp nồi bằng cách xoay theo chiều kim đồng hồ cho đến khi nắp không di chuyển được nữa rồi nhấc nắp lên.

Cho thực phẩm vào nồi rồi đóng nắp nồi boằng cách đặt nắp lên nồi và xoay theo chiều ngược kim đồng hồ đeo tay. Nồi sẽ phát tiếng ” click ” khi nắp đóng dúng cách. Nếu nắp nồi không khít sẽ bị xì hơi ra ngoài trong quy trình nấu .

Đóng van xả áp đến vị trí đóng Seal. Nếu van chưa đóng cũng bị xì hơi trong quá trình nấu.

Trên đây là một số ít chú ý quan tâm khi sử dụng nồi áp suất Philips, bạn vui mừng đọc kỹ hướng dẫn sử dụng kèm theo mẫu sản phẩm. Nếu cần tương hỗ thêm sung sướng gọi 0466890666, 0973083666 để được tương hỗ. Nếu người mua mua loại sản phẩm tại công ty Trí Hưng vui mắt cung ứng những thông tin như số phiếu bh khi nhân viên cấp dưới tương hỗ nhu yếu .

Một số sản phẩm nồi áp suất điện Philips đang bán chạy

Nếu có nhu yếu bạn hoàn toàn có thể liên hệ 0466890666, 0973083666 để được tư vấn và đặt hàng hoặc đặt mua trực tuyến tại website công ty Trí Hưng để hưởng nhiều chính sách khuyến mại cho thành viên .