Hướng dẫn cách tự Reset máy giặt Toshiba chuẩn 100% xem là làm được

Có thể bạn chưa biết dòng máy giặt Toshiba có rất nhiều mã lỗi bạn không cần sửa chữa mà chỉ cần reset lại chương trình là máy sẽ lại hoạt động bình thường. Hôm nay Điện Máy Hồng Phúc xin gửi đến các bạn cách reset máy giặt Toshiba các đời như : aw-e89sv, aw-e84sv, aw-duh1100gv, aw-a800sv, aw-e920lv, Toshiba cửa ngang, Toshiba báo lỗi e7-4, E71 …

Một số lỗi bạn chỉ cần reset máy giặt Toshiba nahf mình là sẽ hết sự cố

  1. Máy giặt Toshiba bị tràn bộ nhớ
  2. Máy giặt Toshiba báo lỗi E71, E74, E7-4
  3. Máy giặt Toshiba bật nguồn lên nhấp nháy đèn liên tục

Cách reset máy giặt Toshiba thường thì nhất

cach reset may giat toshiba

=> Để reset máy giặt cách đơn giản nhất đó là bạn chỉ cần cắm điện vào cho máy giặt, sau đó tiếp tục ấn các phím bấm ở trên bàn phím điều khiển máy từ chế độ giặt sang chế độ vắt. Đồng thời, bạn ấn tổ hợp phím START/PAUSE trong khoảng thời gian từ 15 – 20 giây cho đến khi thấy máy kêu tiếng tít tít là đã thành công.

+ Như mình thấy cách này chỉ vận dụng được với một số ít lỗi cơ bản ở những đời máy như : aw-e89sv, aw-e84sv thường cách này thường được sử dụng reset máy giặt Toshiba những đời cũ .

1. Hướng dẫn cách reset máy giặt Toshiba E7-4 ( mã máy aw-e920lv, Aw – B1000GV )

=> Cách xóa những bạn ấn và giữ đồng thời những phím : Giặt + Vắt + Chọn Chương Trình + Mở nguồn khoảng chừng vài giây bạn nghe thấy tiếng kêu tít tít rồi bạn bỏ tay ra nhấn tay vào phím Star là máy giặt Toshiba nhà bạn đã xóa được mã lỗi .

cach reset may giat toshiba bao loi e74

Chú ý : Lúc này bạn cần bật nguồn máy lên để kiểm tra nếu máy vấn báo lỗi bạn cần thực hiện lại thao tác bên trên, có thể các bạn nhấn phím chưa đồng đều nên máy giặt nhà bạn vấn chưa được reset.

Xem thêm : Nguyên nhân máy giặt Toshiba nháy đèn kêu tít tít

Bạn cần biết : Khi hết lỗi bạn cho máy giặt chạy lại nếu thấy động cơ không chạy một lúc hiện lên lỗi E7-4 lúc này bạn cần kiểm tra động cơ máy giặt nhà mình rất có thể đã bị mắc vào vật gì đó.

Xem ngay : Cách khắc phục máy giặt Toshiba báo lỗi E7-4

=> Nếu bạn gặp khó khăn vất vả hãy liên hệ ngay với dịch vụ sửa máy giặt Toshiba của chúng tôi để được trợ giúp từ kỹ thuật viên .

2. Hướng dẫn Reset máy giặt Toshiba báo lỗi nhấp nháy đèn aw-a800sv

=> Cách reset lại máy bằng cách nhấn tổng hợp phím sau đây : CHỌN CHẾ ĐỘ + VẮT CỰC KHÔ + PHÍM MỞ KHỞI ĐỘNG khi nghe thấy tiếng tít tít bạn bỏ tay ra nhấn lại PHÍM KHỞI ĐỘNG rồi tắt nguồn để một lúc và khởi động lại .

3. Cách reset máy giặt Toshiba inverter báo E71

=> Cách reset máy Toshiba báo E71 như sau: Các bạn nhấn tổ hợp phím đó là phím Mực Nước Giặt, Phím Hẹn Giờ Giặt, Phím Xả và cuối cùng là phím Mở Nguồn. Các bạn nhấn đồng thời 4 phím này vài lần là máy sẽ được reset lại như cũ nhé các bạn.

Bên trên là hàng loạt những cách reset máy giặt Toshiba tương thích với từng đời máy, có vi deo hướng dẫn những bạn hoàn toàn có thể xem video để tự làm theo so với máy giặt nhà mình. Trường hợp bạn gặp khó khăn vất vả hãy liên hệ với chúng tôi ĐIỆN MÁY HỒNG PHÚC chuyên sửa máy giặt tại nhà khu vực TP.HN để được trợ giúp .

5/5 – ( 1 bầu chọn )