Hướng dẫn vệ sinh cây nước nóng lạnh Sanaky tại nhà – Sanaky Việt Nam

Để cây nước nóng lạnh sanaky có tuổi thọ lâu năm mà vẫn hoạt động tốt thì ngoài chất lượng của sản phẩm, bạn còn cần biết cách bảo quản và vệ sinh cây nước nóng lạnh sanaky để sản phẩm có thể gia tăng độ bền và khả năng hoạt đông hiệu suất của máy.

Bạn đang xem: Hướng dẫn vệ sinh cây nước nóng lạnh Sanaky tại nhà – Sanaky Việt Nam

hướng dẫn vệ sinh cây nước nóng lạnh sanaky

Để bệ sinh máy thì bạn cần kiểm tra theo từng vước và từng phần của máy để việc vệ sinh được hiệu quả hơn và an toàn hơn cho máy.

bước 1: rút phích cắm khỏi nguồn điện, bỏ bình nước lắp trên máy. nếu phải di chuyển đến vị trí khác thì bạn nên thao tác nhẹ nhàng, tránh va đập và tràn nước bên trong.

bước 2: xả hết nước trong ngăn chứa của cây nước nóng lạnh. sau đó tháo từng bộ phận như gen đậy trên miệng nắp bình, khay chứa nước thừa, đĩa chia nước…

Xem thêm: Chuyên Vệ sinh Sửa chữa Bảo trì máy lạnh Tân Bình giá rẻ

bước 3: vệ sinh các bộ phận đã tháo rời bằng khan sạch. lưu ý không nên dùng các hóa chất tẩy rửa, vì có thể gây mòn các bộ phận và lẫn vào nước khi sử dụng lại.

bước 4: dùng cọ vệ sinh chuyên dụng để làm sạch các cặn vôi hóa tại các kẽ nhỏ trong bồn nước, hai ống và vòi. lưu ý: tuyệt đối không được dùng các vật sắc nhọn để cậy.

bước 5: vệ sinh vỏ ngoài cây nước nóng lạnh bằng khăn mềm và sạch, tránh dùng các chất tẩy rửa mạnh có thể làm bong tróc hay hư hại lớp vỏ ngoài của máy và làm độc nước uống.

bước 6: dùng nước sạch súc rửa nhiều lần bồn nóng và bồn lạnh, lắp lại các bộ phận và làm kín miệng máy.

bước 7: gắn khay xả vào và vận chuyển cây nước nóng lạnh về vị trí ban đầu.

hướng dẫn vệ sinh cây nước nóng lạnh sanaky tại nhà - sanaky việt nam

chú ý: nên để cây nước nóng lạnh yên một thời gian khoảng 2h để hệ thống làm lạnh (gas)
bất biến. sau đó mới cắm điện sử dụng để tránh tình trạng gas sốc sau khi vận chuyển vệ sinh dễ làm hỏng máy.

một vài chú ý để bảo quản cây nước nóng lạnh sanaky đúng cách

– bạn nên để cây nước nóng lạnh ở nơi thông thoáng tránh chuột, gián làm tổ, cắn phá dây dẫn gây chập và rò rỉ điện.

Xem thêm: Hướng dẫn cách bảo dưỡng quạt trần đơn giản từ A-Z

– nên tắt nguồn cây nước khi hết nước, đồng thời nên dùng riêng ổ điện để tránh chập nguồn và đảm bảo độ bền của cây nước nóng lạnh.

– Để tiện sử dụng và tiết kiệm điện năng, nhà sản xuất lắp đặt các công tắc đóng ngắt với đèn tín hiệu cho nguồn điện, máy lạnh và thanh đun nóng. tuy vậy, để tiết kiệm điện năng tối ưu và gia tăng tuổi thọ cho máy, bạn nên rút nguồn khi không cần sử dụng.

xem thêm: giá cây nước nóng lạnh sanaky

kiểm tra định kỳ và thường xuyên vệ sinh cây nước nóng lạnh sanaky cùng việc bảo quản đúng cách không chỉ giúp gia tăng tuổi thọ và chất lượng của sản phẩm và còn đảm bảo an toàn và sức khỏe cho người sử dụng.

sanaky việt nam

Nguồn: https://dienlanhhongphuc.vn
Danh mục: Bảo Dưỡng