Khung treo, Giá treo màn hình máy tính, tivi 14-42 inch chịu lực 40 Kg đa năng xoay góc 180 độ nhập khẩu chính hãng

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thép SPCC, Sơn tĩnh điện mịn Ốp nhựa luồn dây cắm ngăn nắp, thật sạch Kéo Tivi sang hai bên trái / phải, Kéo ra / đẩy vào Tivi sát tường Căn chỉnh được độ nghiêng, độ lệch thuận tiện Lắp được những góc khó Tiết kiệm diện tích quy hoạnh hơn giá treo thường

GIÁ TREO GÓC LCD, LED, PLASMA P4 là sản phẩm của nhà sản xuất North Bayou. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, đạt tiêu chuẩn kĩ thuật thế giới và được phép xuất khẩu sang các nước Châu Âu. P4 (hay DF400) là sản phẩm giá treo tivi góc xoay được ưa chuộng bởi giá cả cực hợp lý, tải trọng tốt, gọn nhẹ, phù hợp với không gian nhỏ và vừa. Lắp được tại các góc khó, dễ dàng sử dụng với tất cảcác loại phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp….

TÍNH NĂNG+ Vẻ ngoài bóng bẩy, can đảm và mạnh mẽ, trưởng thành+ Sắt, SPCC, Ống thép liền mạch, Nhựa+ Tích hợp giấu dây cáp ngăn nắp+ Lắp đặt cực thuận tiện+ Ốp nhựa che chắn mối khoan ốc vít tăng tính nghệ thuật và thẩm mỹTHÔNG SỐ KỸ THUẬT + Sắt, sơn tĩnh điện, ốp nhựa + Trọng lượng : 3,8 kg + Tải trọng : 30 kg + Màu : Đen + Góc xoay của cánh tay : 170 độ + Gật gù ( nghiêng ) : + 8 / – 5+ Tivi 40 inch trở xuống hoàn toàn có thể xoay vuông góc 90 độ với tường+ Tâm lỗ giá treo : Từ 100×100 mm – 400×400 mm* CÁCH KIỂM TRA GIÁ TREO CÓ PHÙ HỢP VỚI TV HAY KHÔNG *

1, Kiểm tra tâm lỗ TV của bạn có phù hợp với loại giá treo bạn đang xem hay không ?

– Phía sau TV có 4 lỗ để bắt vít, đây chính là lỗ để bắt vào giá treo. Một số loại TV chỉ có 2 lỗ hoặc có 4 lỗ nhưng chỉ vừa 2 lỗ ( 2 lỗ ngang, không phải 2 lỗ dọc ) thì VẪN TREO ĐƯỢC TV BÌNH THƯỜNGCHỈ VỚI 2 lỗ ngang đó .- Tâm lỗ TV được tính bằng cách đo khoảng cách giữa 2 lỗ ngang và khoảng cách giữa 2 lỗ dọc. Đối chiếu với tâm lỗ của giá treo sẽ biết có lắp được hay không. Ví dụ : + Bạn đo TVcủa bạn 2 lỗ ngang là 20 cm, 2 lỗ dọc là 20 cm => tâm lỗ tv của bạn là tâm lỗ vuông20x20cm ( 200×200 mm ), nếu là 20×10 thì là tâm lỗ hình chữ nhật nằm ngang, nếu là 10×20 thì là tâm lỗ chữ nhật đứng + Kiểm tra thông số kỹ thuật kĩ thuật của giá treo là 10×10 – 40×40 ( tức là TV với tâm lỗ dọc hoặc ngang lớn hơn 10 cm vànhỏ hơn40cm thì lắp được ). Nếu tâm lỗ giá treo tối đa là 40×40 mà tâm lỗ TVcủa bạn là 60×40 thì sẽ không lắp được, bạn phải tìm giá treo có tâm lỗ lên tới 60 cm mới lắp được .=> Tâm lỗ vuông và chữ nhật nằm ngang bắt dễ nhất ( đa phần tv lúc bấy giờ ), tâm lỗ chữ nhật đứng ( 1 số mẫu tv có tâm lỗ này ) bắt khó hơn nhưng vẫn bắt được nếu biết cách xoay sở, 2 tâm lỗ thì nên treo thẳng cố định và thắt chặt hoặc gật gù, không nên dùng giá treo góc, dù vẫn treo được bảo đảm an toàn nhưng cảm xúc bắt 2 lỗ sẽ không chắc như đinh bằng 4 lỗ—–2, Kiểm tra cân nặng TV có tương thích với tải trọng giá treo không ?- Cân nặng TVnhỏ hơn tải trọng giá treo là lắp ok. Nếu không biết cân nặng TV của mình bạn hãy tìm MÃTV ( có in trên thân TV ) đó trên mạng, sẽ có những trang có thông tin cân nặng TV => Đáp ứng đủ 2 điều trên là lắp vô tư .3, Kiểm tra Inch của TV ?Nhiều người lầm tưởng mua giá treo chỉ cần chọn loại vừa với inch TV là được, và rất nhiều người khi mua đặt câu hỏi :” Tv nhà mình 40 inch, 50 inch, 65 inch … có treo được loại này không ? “- Hỏi như vậy rất khó vấn đáp đúng chuẩn, vì thật ra inch chỉ là thứ phụ, muốn biết lắp được hay không nhờ vào đa phần vào số 1 và số 2 ở trên. Với việc Tv ngày này ngày càng mỏng mảnh và nhẹ, Inch chỉ được coi như 1 yếu tố thước đo size tv-> Ví dụ giá treo 32-55 inch, Tv 60 inch vẫn treo vô tư nếu thỏa mãn nhu cầu 2 điều kiện kèm theo 1 và 2 ở trên. Nhưng nếu lên tới 65,70 inch thì nên chọn loại giá treo lớn hơn cho yên tâm. Còn nếu tv nhỏ hơn 32 inch thì không nên chọn, vì nhiều năng lực sẽ bị lòi giá treo ra ngoài viền Tv, tác động ảnh hưởng đến nghệ thuật và thẩm mỹ khi treo .

– Thêm một điều nữa là sản phẩm giá treoluôn có bộ ốc đi kèm, tuy nhiên tùy từng thiết kế của nhà sản xuất TV mà ốc đó có vừa hay không (độ dài ngắn, thiết kế mặt sau của mỗi TV là khác nhau). Trong trường hợp ốc không vừabạn hãyra các cửa hàng điện nước mua ốc khác.

– Lắp không để thừa ( ốc dài quá ) hoặc thiếu thân ốc ( ốc ngắn quá so với độ dài của lỗ TV ). Hãy mua thêm đệm nhựa ( màu đen ), bu lông hoặc long đen để đệm vào cho khít .- Lắp theo đúng hướng dẫn của đơn vị sản xuất, đúng tải trọng và tâm lỗ, tường dày và chắc như đinh. Mọi trường hợp không làm đúng như vậy sẽ không được bh. Chỉ Bảo hành những trường hợp giá treo bị lỗido nhà phân phối .