Khung treo tivi áp tường C8.4 (55 inch

Giới thiệu khung treo tivi áp tường C8.4 (55 inch – 84 inch) chịu tải trọng lớn

Khung treo tivi C8. 4 ( 55 inch – 84 inch ) là thiết bị tương hỗ việc lắp ráp tivi dạng áp tường được chắc như đinh và bền vững và kiên cố, không thay đổi hơn. Sản phẩm có cấu trúc khá đơn thuần thường dùng cho dòng tivi có kích cỡ màn hình hiển thị giao động từ 55 inch đến 84 inch .

Hình ảnh khung treo tivi áp tường C8.4 (55 inch - 84 inch)

Hình ảnh khung treo tivi áp tường C8. 4 ( 55 inch – 84 inch )

Những ưu điểm của khung treo tivi C8.4 (55 inch – 84 inch) 

Thiết kế cố định, chắc khỏe

Khung treo tivi C8. 4 ( 55 inch – 84 inch ) được sản xuất bởi tên thương hiệu Cơ khí Cảnh Phong nên bảo vệ trọn vẹn về mặt chất lượng. Chất liệu tạo ra sự hàng loạt khung là thép chịu lực sơn tĩnh điện màu đen có tính năng chống oxy hóa, chống han gỉ, tăng độ bền cho loại sản phẩm, đồng thời dễ vệ sinh khi bám bụi bẩn .
Khung treo sẽ giúp cố định và thắt chặt thiết bị áp tường với khoảng cách là 5 cm – 10 cm tùy từng tivi, nhờ đó mang lại tính nghệ thuật và thẩm mỹ cao và góp thêm phần tiết kiệm ngân sách và chi phí diện tích quy hoạnh cho khoảng trống sống .

Khoảng cách áp tường là từ 5 - 10 cm

Khoảng cách áp tường là từ 5 – 10 cm

Chịu tải trọng lớn

Nhờ làm từ vật liệu thép chịu lực cùng cấu trúc độc lạ có năng lực nâng đỡ và chịu tải trọng lớn mà khung treo tivi C8. 4 ( 55 inch – 84 inch ) hoàn toàn có thể chịu được tải trọng rất lớn lên đến gần 80 kg, tương tự với màn hình hiển thị có kích cỡ giao động từ 55 inch đến 84 inch. Nhờ đó bạn hoàn toàn có thể trọn vẹn yên tâm với việc lắp ráp treo tường mà không sợ sẽ rơi gây hỏng thiết bị và cấu trúc ngôi nhà của bạn .

Đa dạng bộ phụ kiện kèm theo

Khung treo tivi có đi kèm những dụng cụ tương hỗ cho việc lắp ráp như tắc kê, ốc vít, … Nhờ đó bạn hoàn toàn có thể tự lắp ráp mà không cần tốn ngân sách để lắp ráp như những thiết bị phức tạp khác. Khi cần sửa chữa thay thế, bảo trì hay sửa chữa thay thế thì việc tháo lắp khung cũng rất đơn thuần và không tốn nhiều thời hạn .

 Bộ sản phẩm đầy đủ của khung treo tivi

Bộ sản phẩm đầy đủ của khung treo tivi

Với thiết bị khung treo cố định và thắt chặt Cảnh Phong tiện lợi này bạn hoàn toàn có thể lắp ráp tivi tại nhiều vị trí khác nhau trong ngôi nhà của mình như phòng khách, phòng ngủ, văn phòng công ty, shop, …

Lưu ý:

  • Mảng tường để lắp tivi phải bằng phẳng, khô ráo, khả năng chịu lực tốt (đảm bảo chịu được trọng lượng của khung treo và tivi).
  • Tuyệt đối không lắp đặt với thiết bị quá tải trọng khuyến cáo. 
  • Ốc gắn vào lưng TV có tiêu chuẩn 6mm, một số loại tivi ngoại lệ có thể sử dụng ốc khác quy cách, quý khách vui lòng tự trang bị.

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.