Lắp đặt âm thanh tại đà nẵng – chuyên nghiệp và tận tâm

Nhu cầu lắp đặt âm thanh hiện nay tại Đà Nẵng

Với sự phát triển và đi lên vượt bậc của thành phố xinh đẹp Đà Nẵng đã mọc lên các công trình hiện đại về giải trí thư giản, cũng như phục vụ cho công việc. Nhiều công trình đó tôn vinh vẻ đẹp và sự thịnh vượng của thành phố. Như những Spa làm đẹp, các khách sạn nhà hàng, phòng họp,phòng hội thảo, các khu thương mại…. Hệ thống âm thanh là một phần không thể thiếu trong mỗi công trình, âm thanh nó như một tiếng nói cho công trình. Chính vì nhu cầu như vậy nên Điệp Sơn Audio công ty chuyên cung cấp các thiết bị cũng như dịch vụ về âm thanh đã cho ra đời một đội ngũ lắp đặt âm thanh tại đà nẵng để phục vụ nhu cầu cho khách hàng ở đây.

 

Lắp đặt âm thanh tại đà nẵng - chuyên nghiệp và tận tâm

[external_link_head]

[external_link offset=1]

Đôi nét về công việc lắp đặt âm thanh của Audio Điệp Sơn

Để có một hệ thống âm thanh vừa đẹp về thẩm mỹ, vừa tốt về âm thanh thì phải được tính toán kỹ càng cho mỗi công trình.

Đẹp về thẩm mỹ là gì? Tức hệ thống âm thanh được chúng tôi lắp đặt luôn hài hòa về mắt nhìn cũng như tính toán kỹ về cách bố trí hệ thống âm thanh phù hợp nhất mang lại hiệu quả tốt nhất.

Sản phẩm âm thanh luôn đạt chất lượng cao nhưng rất phù hợp với túi tiền của bạn. Sản phẩm âm thanh đều được nhập khẩu chính hãng từ những quốc gia có phát triển về âm thanh. Điều đó luôn mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

 

Lắp đặt âm thanh tại đà nẵng - chuyên nghiệp và tận tâm

HỆ THỐNG ÂM THANH CHUYÊN NGHIỆP LÀ NHƯ THẾ NÀO?

Để có một hệ thống âm thanh chuyên nghiệp được lắp đặt trong quán café,nhà nghĩ,khách sạn, spa, trung tâm hội nghị… cần phải đầy đủ 5 yếu tố sau :

[external_link offset=2]

 • Sản phẩm âm thanh phải chất lượng, rõ ràng,không bị nhiễu và phải dễ nghe, cùng hệ thống micro chuẩn .
 • Hệ thống âm thanh phải hài hòa trong một vùng => cách sắp xếp hệ thống loa phải khoa học.
 • Hệ thống loa phải được lắp đặt gọn, cách bố trí phải tiết kiệm không gian cũng như làm hài hòa về màu sắc phù hợp với mắt nhìn.
 • Bộ điều khiển âm thanh hiện đại, có tính năng điều khiển từ xa và phải có chế độ thông minh kèm theo để khi xảy ra sự cố hay việc thì sẽ có thông báo rõ rang…
 • Sử dụng hệ thống âm chính hảng có đầy đủ giấy tờ CO- QC nhập khẩu.

Lắp đặt âm thanh tại đà nẵng - chuyên nghiệp và tận tâm

VÌ SAO CHỌN AUDIO ĐIỆP SƠN VỚI DỊCH VỤ LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ÂM THANH TẠI ĐÀ NẴNG.

 • Rất nhiều hệ thống âm thanh Spa, Quán Café, phòng họp , nhà nghĩ, nhà hàng  tại đà nẵng đã được  Điệp Sơn Audio tiến hành lắp đặt và bàn giao cho khách hàng. Vì thế với kinh nghiệm của mình thì chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng yêu quý tại Đà Nẵng.
 • Sản phẩm âm thanh của chúng tôi được nhập khẩu chính hảng có đầy đủ giấy tờ CO- QC
 • Khi liên hệ với Audio Điệp Sơn khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể về nhu cầu cũng như sẽ đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng.Hãy lien hệ ngay khi bạn cần tư vấn . Hotline 0969756783
 • Với đội ngủ lắp đặt nhiều năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ nhân viên trẻ ham học hỏi thì chúng tôi sẻ mang lại niềm tin tuyệt đối với khách hàng với dịch vụ đi kèm.
 • Chế độ chăm sóc khách hàng cũng như bảo hành được triển khai liên tục.
 • Cần lắp đặt hệ thống âm thanh tại Đà Nẵng hãy gọi ngay cho chúng tôi 0969756783 hoặc 0969756783

[external_footer]