Lắp Đặt Truyền Hình Cáp Việt Nam – Dịch Vụ Lắp Đặt Truyền Hình Cáp VTVcab


Lắp đặt truyền hình cáp uy tín hàng đầu Việt Nam với chi phí lắp truyền hình cáp tốt nhất

Từ xưa, người Việt Nam đã quá quen thuộc với thói quen cập nhật tin tức qua chiếc màn hình nhỏ. Từ những tin tức thời sự nóng hổi cho đến những chương trình ca nhạc, hoạt hình của các bé thiếu nhi, rồi những bộ phim truyện hay những tri thức khoa học đã đi theo kí ức mỗi người.

Việc sử dụng những kênh truyền hình có sẵn trên sóng Việt Nam không đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng và hầu hết các gia đình đều lắp đặt truyền hình cáp để chiếc tivi của bạn sẽ giúp bạn cập nhất tất cả các thông tin trong nước và ngoài nước giúp các thành viên trong gia đình mình tìm được những thông tin hữu ích.

[external_link_head]

Đặc biệt trong thời gian gần đây việc lắp đặt truyền hình cáp đã trở lên hết sức cần thiết bởi vì theo như quyết định của Bộ Thông tin và Truyền Thông, từ ngày 15/8 sẽ dừng phát sóng truyền hình tương tự tại 4 thành phố lớn là Hà Nội, Hải Phòng, Cần Thơ và Thành phố Hồ Chí Minh. Vậy câu hỏi đặt ra là người dân sẽ sử dụng dịch vụ truyền hình nào để cập nhật thông tin và đáp ứng nhu cầu giải trí? và việc chọn dịch vụ truyền hình nào là tối ưu? và đơn vị lắp truyền hình cáp nào là đơn vị tốt nhất uy tín nhất và với chi phí tối thiểu nhất.

Hiện nay, với sự phát triển của mạng thông tin, khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng những dịch vụ lắp đặt truyền hình cáp tốc độ cao tiêu biểu nhất hiện nay phải nói tới dịch vụ lắp truyền hình VTV cáp với giá cước rẻ hơn so với các nhà mạng khác tận 35% đồng thời vô cùng dễ dàng để đăng kí cũng như lắp đặt.

Đơn vị lắp đặt truyền hình cáp VTV tốt nhất là VTV cáp Việt Nam – luôn đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi lớn mang lại lợi ích nhiều nhất cho người sử dụng.

Vậy khi đăng kí lắp truyền hình cáp tại đơn vị chúng tôi, quý khách hàng nhận được lợi ích gì?

[external_link offset=1]

1. Dịch vụ ưu đãi với khách hàng mới lắp đặt dịch vụ truyền hình cáp của VTVcab:

Lắp Đặt Truyền Hình Cáp Việt Nam - Dịch Vụ Lắp Đặt Truyền Hình Cáp VTVcab

Để chào mừng những khách hàng mới sẽ sử dụng dịch vụ của VTVcab, chúng tôi hân hạnh dành tặng những khách hàng lắp mới dịch vụ Truyền hình Cáp Việt Nam những ưu đãi không ngờ  khi đóng trước 6 tháng thuê bao sẽ được nhận ngay 03 ưu đãi như sau cùng với giá thuê bao sau ưu đãi chỉ còn 56.000đ/tháng

– Miễn phí tới 100% phí hòa mạng khi lắp đặt truyền hình cáp VTV (Khi đóng trước ít nhất 3 tháng thuê bao)

– Nếu cứ đóng 03 tháng thuê bao truyền hình cáp được tặng thêm một tháng thuê bao.

– Nếu bạn đóng 6 tháng thue bao thì sẽ được sử dụng 6 tháng tức là được tặng thêm 2 tháng thuê bao miễn phí.

– Nếu bạn đóng 12 tháng thuê bao bạn sẽ trở thành khách hàng thân thiết của chúng tôi và được tặng số tháng thuê bao miễn phí là 4 tháng tức là bạn được sử dụng 16 tháng cho gói 12 tháng.

2. Dịch vụ ưu đãi với khách hàng chuyển đổi sang sử dụng dịch vụ lắp đặt Truyền hình Cáp Việt Nam:

Đối với những khách hàng chuyển đổi sang sử dụng dịch vụ Truyền hình Cáp Việt Nam, để cảm ơn sự tin tưởng mà quý khách dành cho chúng tôi, VTVcab xin được gửi tới quý khách hàng ưu đãi khi đóng trước 6 tháng thuê bao sẽ được nhận ngay 03 ưu đãi cùng với giá thuê bao sau ưu đãi chỉ còn 42.000đ/ tháng.

Và khi bạn chuyển đổi bạn cũng nhận được tất cả các ưu đãi cho việc lắp truyền hình cáp mới của chúng tôi với ưu đãi lớn:

– Miễn 100% phí hòa mạng ( áp dụng cho quý khách đóng trước ít nhất 3 tháng thuê bao)

– Đóng trước 06 tháng thuê bao truyền hình cáp được tặng thêm tận 6 tháng tháng thuê bao.

3. Bảng giá dịch vụ và lắp đặt truyền hình cáp VTVcab

Lắp Đặt Truyền Hình Cáp Việt Nam - Dịch Vụ Lắp Đặt Truyền Hình Cáp VTVcab

[external_link offset=2]

Chi phí lắp truyền hình cáp theo các gói combo sẵn gồm 4 combo chính tương ứng với tốc độ đường truyền cùng với những khuyến mại lớn:

Lắp Đặt Truyền Hình Cáp Việt Nam - Dịch Vụ Lắp Đặt Truyền Hình Cáp VTVcab

Lắp Đặt Truyền Hình Cáp Việt Nam - Dịch Vụ Lắp Đặt Truyền Hình Cáp VTVcab

Lắp Đặt Truyền Hình Cáp Việt Nam - Dịch Vụ Lắp Đặt Truyền Hình Cáp VTVcab

Lắp Đặt Truyền Hình Cáp Việt Nam - Dịch Vụ Lắp Đặt Truyền Hình Cáp VTVcab

Bên trên là bảng giá dịch vụ lắp truyền hình cáp tại VTVcab Việt Nam ngoài ra hiện nay chúng tôi đang có chương trình khuyến mại lớn dành cho những thành viên lắp đặt truyền hình cáp mới với 1 cơ hội có 1 không hai đó là chương trình rút thăm trúng thưởng cực lớn giải thưởng là những sản phẩm có giá trị cao gồm :

Tivi Sam Sung Smart 43 inch, 32 inch, Máy tính bảng cao cấp của hãng ASUS, và thùng nước của hãng V+ với những lựa chọn như: nước tăng lực Fansipan, nước cam ép Laranja, nước ngọt Vcola, trà bí đao V+

Với những khuyến mại sốc và ưu đãi lớn cho những khách hàng lắp đặt truyền hình cáp VTV hãy nhanh tay  Liên Hệ Tổng Đài: O9O1 83O 666 – O0969756783 để được hưởng trọn ưu đãi cực lớn này.

[external_footer]