LD520 máy đo khoảng cách bằng tia laser, tầm đo 200m Bluetooth Smart

ld520 máy đo khoảng cách bằng tia laser. chấm điểm đo ở xa qua chụp ảnh và thước ngắm số. thang đo tới 200m, kết nối smart phone, máy tính bảng. có 18 tính năng đo. giải pháp tổng thể cho đo lường khoảng cách. stabila germany. màn hình tinh thể lỏng đa màu sắc, kích thước tới 2,4 inch, độ tương phản cao. phóng đại kỹ thuật số với thước ngắm tới 4x.

máy đo khoảng cách được trang bi camera độ phân giải cao. Ảnh sắc nét ngay cả trong điều kiện môi trường sáng gắt. tích hợp công nghệ kết nối tầm gần bluetooth® smart 4.0, chuyển dữ liệu đo sang các thiết bị ngoại vi. máy ld520 tích hợp cảm biến góc nghiêng 360o, linh hoạt trong mọi phép đo, hiển thị ±180o.

Bạn đang xem: LD520 máy đo khoảng cách bằng tia laser, tầm đo 200m Bluetooth Smart

18 chức năng đo bao gồm: chiều dài/khoảng cách, diện tích, thể tích, đo liên tục, đo theo chuỗi, tam giác vuông pythagoras. quét khoảng cách lớn nhất, nhỏ nhất, hẹn giờ, khoảng cách xa, các cạnh hình thang, diện tích tam giác. góc nghiêng, chiều cao che khuất, đo cao độ.

vỏ máy ld520 chống sock, rơi rớt, bọc cao su mềm. chống nước mưa, đáp ứng tiêu chuẩn bảo vệ ip54. tích hợp máy tính kỹ thuật số cho phép người dùng tính toán nhanh các thông số hiện trường. phần mềm download miễn phí trên các kho ứng dụng của cả hệ điều hành ios hoặc android.

ld520 máy đo khoảng cách bằng tia laser, tầm đo 200m bluetooth smart

máy đo khoảng cách bằng laser 200m.

camera chụp ảnh cao cấp có độ sắc nét cao, hữu dụng ngay cả khi bạn chụp ảnh vật thể ở xa và trời nắng chói chang. Điều này thực sự thú vị vì bạn không cẩn phải căng mắt tìm chấm laser trong điều kiện nắng gắt. hình ảnh độ nét cao cho bạn định điểm một cách chính xác vị trí đo. Ảnh ghi nhận trên màn hình không có tác dụng lưu lại, nó chỉ có tác dụng cho bạn dễ xác định điểm cần đo bằng thước ngắm dấu + trên lcd.

màn hình có độ tương phản và độ sáng tỷ đối điều chỉnh được, bạn có thể tùy chọn để có cách xem hình dễ hơn. ngoài ra, máy đo khoảng cách cũng được tích hợp cảm biến ánh sáng để tự động điều chỉnh độ sáng màn hình. tiết kiện năng lượng pin cho máy hoạt động lâu hơn.

Xem thêm: 309 Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh, Vietnam

ld520 máy đo khoảng cách bằng tia laser, tầm đo 200m bluetooth smart

máy đo khoảng cách bằng laser ld520

ld520 máy đo khoảng cách bằng tia laser, tầm đo 200m bluetooth smart

 • model: ld 520
 • mã đặt hàng: 18562
 • thang đo ở điều kiện tiêu chuẩn: 0.05 đến 200m
 • Điều kiện phản xạ quang yếu: 80m
 • laser class: 2
 • Đường kính chấm laser: 6mm ở khoảng cách 10m
 • công suất laser: < 1mw
 • bước sóng laser: 635 nanomet
 • Độ chính xác: ±1.0mm
 • tuổi thọ pin: 5000 lần đo.
 • dung sai đo nghiêng: ±0.2o
 • sử dụng pin nguồn: 2 cục aa
 • cảm biến xoay: 180o
 • xác định điểm đo bằng hình ảnh từ camera và thước ngắm số.
 • số chức năng đo: 18
 • cấp bảo vệ: ip54
 • bộ nhớ: 30 giá trị hiển thị
 • Độ phóng đại: 4x
 • kết nối ngoại vi: bluetooth® smart 4.0
 • máy cung cấp kèm theo dây đeo cổ tay, túi đựng dạng ví, pin, tài liệu hướng dẫn sử dụng.
 • xuất xứ: châu Âu.

ld520 máy đo khoảng cách bằng tia laser, tầm đo 200m bluetooth smart

các lưu ý đối với máy laser đo khoảng cách ld520

 1. máy tự động tắt tia laser sau 90 giây không hoạt động.
 2. tự tắt máy sau 180 giây không dùng.
 3. khoảng cách kết nối bluetooth: 10m
 4. kích thước máy: 144 x 58 x 31.9mm
 5. trọng lượng: 199g
 6. nhiệt độ bảo quản: -25o đến +70o c
 7. nhiệt độ vận hành: -10o đến +50o c

máy sẽ cho kết quả chính xác cao hơn khi bạn dùng kèm tới chân máy tri-pod. Độ định hình cao hơn khi dùng cầm tay. dù ít dù nhiều, nó cũng giống như bạn chụp một bức hình. chân máy khử rung hay độ tĩnh cao hơn nhiều. chức năng đo độ nghiêng không được sử dụng đối với máy này.

Độ chính xác của máy đạt 100% khi vật phản xạ có bề mặt tốt như tường sơn trắng, nhiễu sáng nền thấp và nhiệt độ môi trường xung quanh 25o c. Điều kiện tiêu chuẩn hay lý tưởng cho phép đo. với độ chính xác ±1.0mm cũng đủ kinh khủng rồi. chính xác hơn chắc chỉ có gia công cơ khí hay kết cấu kim loại. nhưng như thế máy này đâu có dùng tới.

khi đích ngắm đo có độ phản xạ ánh sáng thấp, độ rọi sáng nền thấp, máy đo khoảng cách bằng laser đáp ứng ±2.0mm từ 10 đến 100% kỳ vọng ở nhiệt độ biến thiên từ – 10 ºc đến + 50 ºc. Độ dung sai này cũng áp dụng từ 0.05m đến 10m với mức độ tin cậy 95%. dung sai cực điểm có lẽ từ 0.1mm/m trong khoảng từ 10m đến 30m. dung sai 0.2mm trong khoảng giữa 30m đến 100m và 0.3mm/m cho khoảng cách từ trên 100m.

Đối với vật sáng có độ sáng chói chang tới 30,000 lux, độ tin cậy vẫn đạt 100% đối với giá trị đo được.

các chức năng mà máy đo khoảng cách ld520 làm được

stt chức năng Đáp ứng stt chức năng Đáp ứng
1 Đo khoảng cách 14 Đo độ nghiêng, dốc
2 xác định điểm min/max 15 tính toán độ dốc
3 Đo hằng số 16 khảo sát chiều cao
4 Đo chia nhỏ 17 bộ nhớ 30 giá trị hiển thị
5 Đo bổ sung, phân đoạn 18 Âm báo hiệu
6 diện tích 19 màn hình màu
7 thể tích 20 Đế gá chân đa năng
8 tam giác 21 nivo điện tử
9 tứ giác 22 bluetooth smart
10 đo cục bộ cho thợ sơn 23 các nhân hóa chức năng
11 tam giác vuông pythagoras 2 điểm, 3 điểm 24 hẹn giờ đo
12 Đo vật thể bị che khuất 25 chế độ tầm xa
13 Đo chiều cao 26 máy tính tay

chi tiết các tính năng của máy sử dụng như thế nào? giúp ích gì cho người sử dụng, bạn vui lòng xem thêm phần hướng dẫn cách sử dụng. có quá nhiều các chức năng được nhồi nhét vào trong một máy đo khoảng cách. do vậy bạn buộc phải thực hành nhiều lần để nhớ xem chúng nằm ở đâu trong máy và khi cần bạn lôi nó ra một cách nhanh nhất.

các phương pháp tính toán ra kết quả đo dựa trên tính toán hình học căn bản. các công thức lượng giác cơ bản nhất dưới sự phụ trợ của công nghệ cảm biến tiên tiến. việc tính toán kích thước hoặc góc đo được máy tính làm tự động và cho kết quả trên màn hình. những gì cần làm là bạn bấm nút và đọc trị số.

máy đo khoảng cách bằng laser cho phép bạn tùy biến các đơn vị, cách thức thể hiện kết quả đo. miễn sao bạn cảm thấy nó thuận tiện nhất cho mình là được. vậy để có được các tùy biến đo, bạn cần cầm máy lên và tìm hiểu. chỉ có thực hành mới mang lại cho bạn sự trải nghiệm thực sự những gì ld520 có thể làm được.

Xem thêm: Điện máy Đặng Gia

Đo mái nhà, vật thể có độ dốc

Đây là một tính năng mà tôi thích nhất của máy. nó thực sự hữu ích không chỉ cho người thiết kế kiến trúc mà ngay cả cho bên giám định thi công hoặc dự toán nguyên vật liệu. thậm chí nó hữu ích cho việc duy tu bảo dưỡng hoặc sửa chữa công trình. như ở trên đã nhắc tới, máy đo khoảng cách bằng laser sẽ cho kết quả chính xác hơn nếu bạn dùng kèm với chân máy tri-pod bst-k-xl.

ld520 máy đo khoảng cách bằng tia laser, tầm đo 200m bluetooth smart

diễn giải phép đo ở trên để bạn dễ hiểu hơn: mục đích bạn chỉ muốn biết độ dốc của mái nhà, hình 3 ở trên cho bạn cái nhìn tổng quan. menu của máy dẫn bạn đến chức năng mong muốn. Để thực hiện phép đo, bạn chỉ cần nhấn đúng 3 lần đo tương ứng từ hình 3 đến hình 5. bạn có ngay kết quả bạn mong muốn, và còn hơn thế nữa, máy sẽ hiển thị thêm các thông số đo khác.

ld520 máy đo khoảng cách bằng tia laser, tầm đo 200m bluetooth smart

hình trên là những gì máy thể hiện kết quả đo. từ các thông số khoảng cách bạn sẽ suy ra độ dốc của mái nhà. vậy tính toán nó như thế nào? bạn xem phần hack trong thư mục máy đo khoảng cách bằng laser.

trong ứng dụng đo khoảng cách giữa 2 điểm một cách gián tiếp, nó thực sự hữu ích khi đo độ dốc của mái hay chiều cao ống khói.

Nguồn: https://dienlanhhongphuc.vn
Danh mục: Gia Dụng