Legal – iOS Warranty Rest Of APAC Vietnamese – Apple

chỉ áp dụng cho sản phẩm mang thương hiệu apple

mỐi liÊn quan giỮa luẬt tiÊu dÙng vỚi bẢo hÀnh nÀy

Bạn đang xem: Legal – iOS Warranty Rest Of APAC Vietnamese – Apple

bẢo hÀnh nÀy cung cẤp cho bẠn cÁc quyỀn hỢp phÁp cỤ thỂ. ĐỒng thỜi, bẠn cÓ thỂ cÓ cÁc quyỀn khÁc (khÔng giỐng nhau tÙy theo tỪng bang, quỐc gia hoẶc tỈnh thÀnh). trỪ trƯỜng hỢp ĐƯỢc luẬt phÁp cho phÉp, apple khÔng loẠi trỪ, giỚi hẠn hoẶc ĐÌnh chỈ cÁc quyỀn khÁc mÀ bẠn cÓ thỂ cÓ, kỂ cẢ nhỮng quyỀn cÓ thỂ phÁt sinh do sỰ khÔng tuÂn thỦ hỢp ĐỒng bÁn hÀng. ĐỂ hiỂu ĐẦy ĐỦ vỀ cÁc quyỀn cỦa mÌnh, bẠn nÊn tham khẢo luẬt phÁp cỦa quỐc gia, tỈnh thÀnh hoẶc bang cỦa bẠn. 

cÁc giỚi hẠn bẢo hÀnh tuÂn theo luẬt tiÊu dÙng

trong phẠm vi luẬt phÁp cho phÉp, bẢo hÀnh nÀy vÀ cÁc biỆn phÁp khẮc phỤc ĐÃ quy ĐỊnh khÔng bao gỒm vÀ thay thẾ mỌi bẢo hÀnh, biỆn phÁp khẮc phỤc vÀ ĐiỀu kiỆn khÁc, cho dÙ bẰng lỜi nÓi, bẰng vĂn bẢn, theo luẬt ĐỊnh, cho dÙ ĐƯỢc nÊu rÕ rÀng hay ngẦm ĐỊnh. trong phẠm vi luẬt phÁp cho phÉp, apple tỪ chỐi mỌi bẢo hÀnh theo luẬt ĐỊnh vÀ ngẦm ĐỊnh, bao gỒm nhƯng khÔng giỚi hẠn Ở cÁc bẢo hÀnh vỀ tÍnh bÁn ĐƯỢc vÀ tÍnh phÙ hỢp cho mỘt mỤc ĐÍch cỤ thỂ vÀ cÁc bẢo hÀnh ĐỐi vỚi lỖi Ẩn giẤu hay tiỀm Ẩn. trong trƯỜng hỢp khÔng thỂ tỪ chỐi trÁch nhiỆm ĐỐi vỚi cÁc bẢo hÀnh nÊu trÊn, apple giỚi hẠn thỜi hẠn vÀ biỆn phÁp khẮc phỤc cỦa cÁc bẢo hÀnh ĐÓ trong phẠm vi thỜi hẠn cỦa bẢo hÀnh rÕ rÀng nÀy vÀ trong phẠm vi cÁc dỊch vỤ sỬa chỮa hoẶc thay thẾ ĐƯỢc mÔ tẢ Ở bÊn dƯỚi, theo sỰ lỰa chỌn cỦa apple. mỘt sỐ bang (quỐc gia vÀ tỈnh thÀnh) khÔng cho phÉp giỚi hẠn thỜi hẠn bẢo hÀnh (hoẶc ĐiỀu kiỆn) ngẦm ĐỊnh, do vẬy giỚi hẠn nÊu trÊn cÓ thỂ khÔng Áp dỤng ĐỐi vỚi bẠn.

sẢn phẨm nÀo thuỘc phẠm vi bẢo hÀnh nÀy?

apple bảo hành sản phẩm phần cứng iphone, ipad, ipod, apple tv hoặc homepod mang thương hiệu apple và các phụ kiện mang thương hiệu apple đóng gói trong bao bì gốc (“sản phẩm apple”) đối với các lỗi về vật liệu và gia công khi sử dụng trong điều kiện bình thường theo đúng các chỉ dẫn mà apple đã công bố trong thời hạn mỘt (1) nĂm kể từ ngày mua ban đầu tại cửa hàng bán lẻ, trong đó người mua là người sử dụng cuối (“thời hạn bảo hành”). các chỉ dẫn mà apple đã công bố bao gồm nhưng không giới hạn ở thông tin có trong các thông số kỹ thuật, sách hướng dẫn sử dụng và thông tin liên lạc về dịch vụ.

xin lưu ý:  tất cả yêu cầu dịch vụ được đưa ra theo bảo hành giới hạn một năm của apple sẽ chịu sự điều chỉnh của các điều khoản được quy định trong tài liệu bảo hành này.

sẢn phẨm nÀo khÔng thuỘc phẠm vi bẢo hÀnh nÀy?

bảo hành này không áp dụng đối với bất kỳ sản phẩm phần cứng nào không mang thương hiệu apple hay bất kỳ phần mềm nào, ngay cả trong trường hợp được đóng gói hoặc bán cùng với phần cứng của apple. các công ty sản xuất, cung cấp hoặc phát hành không phải là apple có thể cung cấp cho bạn chế độ bảo hành của riêng họ. vui lòng liên hệ với các công ty này để biết thêm thông tin. phần mềm do apple phân phối có mang hoặc không mang thương hiệu apple (bao gồm nhưng không giới hạn ở phần mềm hệ thống) không thuộc phạm vi của bảo hành này. vui lòng tham khảo hợp đồng cấp phép đi kèm phần mềm để biết chi tiết về các quyền của bạn đối với việc sử dụng phần mềm đó. apple không bảo đảm rằng hoạt động của sản phẩm apple sẽ không bị gián đoạn hoặc không có lỗi. apple không chịu trách nhiệm đối với những hư hỏng phát sinh do không tuân thủ đúng theo các hướng dẫn có liên quan đến việc sử dụng sản phẩm apple.

bảo hành này không áp dụng cho: (a) các linh kiện tiêu hao, chẳng hạn như pin hoặc lớp bảo vệ sẽ hao mòn theo thời gian, trừ trường hợp sự cố xảy ra do lỗi về vật liệu hoặc gia công; (b) hư hỏng bề ngoài, bao gồm nhưng không giới hạn ở các vết xước, vết lõm và nhựa vỡ trên các cổng trừ trường hợp sự cố xảy ra do lỗi về vật liệu hoặc gia công; (c) hư hỏng do sử dụng cùng với thành phần hoặc sản phẩm của bên thứ ba không đáp ứng thông số kỹ thuật của sản phẩm apple (thông số kỹ thuật của sản phẩm apple có tại www.apple.com/vn ở phần thông số kỹ thuật cho từng sản phẩm và cũng có tại các cửa hàng); (d) hư hỏng do tai nạn, lạm dụng, sử dụng sai cách, hỏa hoạn, tiếp xúc với chất lỏng, động đất hoặc nguyên nhân bên ngoài khác; (e) hư hỏng do sử dụng sản phẩm apple không tuân theo các chỉ dẫn apple đã công bố; (f) hư hỏng do hoạt động bảo dưỡng (trong đó bao gồm nâng cấp và mở rộng) của bất kỳ ai không phải là đại diện của apple hoặc nhà cung cấp dịch vụ ủy quyền của apple (“aasp”); (g) sản phẩm apple đã qua sửa đổi để thay đổi chức năng hoặc tính năng mà không có sự cho phép bằng văn bản của apple; (h) các lỗi do hao mòn thông thường hoặc do quá trình cũ đi thông thường của sản phẩm apple; (i) nếu bất kỳ số sê-ri nào đã bị loại bỏ hoặc xóa khỏi sản phẩm apple; hoặc (j) nếu apple nhận được thông tin từ cơ quan công quyền hữu quan cho thấy sản phẩm đã bị lấy cắp hoặc nếu bạn không thể vô hiệu hóa mật khẩu đã bật hoặc biện pháp bảo mật khác được thiết kế để ngăn truy cập trái phép vào sản phẩm apple, đồng thời, bạn không thể chứng minh theo bất cứ cách nào rằng mình là người được quyền dùng sản phẩm đó (ví dụ: bằng cách xuất trình bằng chứng mua hàng).

thÔng tin quan trỌng vỀ viỆc hẠn chẾ bẢo dƯỠng ĐỐi vỚi iphone, ipad, apple tv vÀ homepod.

apple có thể hạn chế việc bảo dưỡng theo bảo hành đối với iphone, ipad, apple tv và homepod chỉ ở quốc gia nơi apple hoặc nhà phân phối được apple ủy quyền đã bán thiết bị đó lúc ban đầu.

trÁch nhiỆm cỦa bẠn

bẠn nÊn ĐỊnh kỲ sao lƯu thÔng tin lƯu trỮ trÊn phƯƠng tiỆn lƯu trỮ cỦa sẢn phẨm apple ĐỂ bẢo vỆ nhỮng nỘi dung nÀy vÀ ĐỂ phÒng ngỪa cÁc sỰ cỐ cÓ thỂ xẢy ra trong quÁ trÌnh sỬ dỤng. 

trước khi bảo dưỡng theo bảo hành, apple hoặc các bên đại diện của apple có thể yêu cầu bạn cung cấp thông tin chi tiết về bằng chứng mua hàng, trả lời các câu hỏi nhằm hỗ trợ chẩn đoán sự cố tiềm ẩn và tuân theo quy trình của apple để được bảo dưỡng theo bảo hành. trước khi giao sản phẩm apple của bạn đi bảo dưỡng theo bảo hành, bạn nên duy trì một bản sao lưu riêng các nội dung trong phương tiện lưu trữ của sản phẩm apple đó, xóa mọi thông tin cá nhân mà bạn muốn bảo vệ và tắt tất cả mật khẩu bảo vệ.

trong quÁ trÌnh bẢo dƯỠng theo bẢo hÀnh, cÁc nỘi dung trong phƯƠng tiỆn lƯu trỮ sẼ bỊ xÓa vÀ ĐỊnh dẠng lẠi. apple vÀ cÁc bÊn ĐẠi diỆn cỦa apple khÔng chỊu trÁch nhiỆm vỀ mỌi sỰ mẤt mÁt chƯƠng trÌnh phẦn mỀm, dỮ liỆu hoẶc thÔng tin khÁc lƯu trỮ trong phƯƠng tiỆn lƯu trỮ hay bẤt kỲ phẦn nÀo khÁc cỦa sẢn phẨm apple ĐƯỢc bẢo dƯỠng.

sau khi bảo dưỡng theo bảo hành, sản phẩm apple của bạn hoặc thiết bị thay thế sẽ được trả lại cho bạn trong tình trạng như sản phẩm apple được cấu hình khi bạn mua lúc đầu, tùy theo các bản cập nhật được áp dụng. apple có thể cài đặt các bản cập nhật phần mềm hệ thống trong quá trình bảo dưỡng theo bảo hành và sản phẩm apple của bạn sẽ không thể quay trở về phiên bản phần mềm hệ thống trước đó. các ứng dụng của bên thứ ba được cài đặt trên sản phẩm apple có thể không tương thích hoặc không hoạt động được với sản phẩm apple do việc cập nhật phần mềm hệ thống. bạn sẽ chịu trách nhiệm cài đặt lại mọi chương trình phần mềm, dữ liệu và thông tin khác. bảo hành này không bao gồm việc khôi phục và cài đặt lại các chương trình phần mềm, dữ liệu cũng như thông tin khác nêu trên.

lưu ý quan trọng: không mở sản phẩm apple. việc mở sản phẩm apple có thể gây ra những hư hỏng không thuộc phạm vi của bảo hành này. chỉ apple hoặc aasp mới được bảo dưỡng sản phẩm apple này.

apple sẼ lÀm gÌ trong trƯỜng hỢp bẢo hÀnh nÀy bỊ vi phẠm?

nếu trong thời hạn bảo hành, bạn gửi yêu cầu dịch vụ tới apple hoặc aasp theo bảo hành này, thì tùy theo sự lựa chọn của mình, apple sẽ: 

(i) sửa chữa sản phẩm apple bằng cách sử dụng các linh kiện mới hoặc linh kiện đã qua sử dụng có hiệu suất và độ tin cậy tương đương với linh kiện mới, 

(ii) thay thế sản phẩm apple bằng sản phẩm cùng kiểu máy (hoặc sản phẩm có chức năng tương tự với sự đồng ý của bạn) được tạo từ các linh kiện mới và/hoặc linh kiện đã qua sử dụng có hiệu suất và độ tin cậy tương đương với linh kiện mới, hoặc 

(iii) nhận lại sản phẩm apple và hoàn lại tiền theo giá bạn đã mua.

apple có thể yêu cầu bạn thay thế sản phẩm apple hoặc một số linh kiện mà người dùng có thể tự lắp đặt. sản phẩm apple hoặc linh kiện thay thế, kể cả linh kiện người dùng có thể tự lắp đặt mà đã được lắp đặt đúng theo các hướng dẫn do apple cung cấp, sẽ được tiếp tục thời hạn còn lại của bảo hành này hoặc được bảo hành chín mươi (90) ngày kể từ ngày thay thế hay sửa chữa, tùy theo thời hạn nào bảo hành lâu hơn cho bạn. khi sản phẩm apple hoặc linh kiện được thay thế hoặc khi bạn được hoàn tiền, mọi mặt hàng thay thế sẽ trở thành tài sản của bạn và mặt hàng bị thay thế hoặc được hoàn tiền sẽ trở thành tài sản của apple.

lÀm thẾ nÀo ĐỂ ĐƯỢc bẢo dƯỠng sẢn phẨm theo bẢo hÀnh?

trước khi bạn yêu cầu bảo dưỡng theo bảo hành, vui lòng truy cập và xem kỹ các tài nguyên hỗ trợ trực tuyến được mô tả ở bên dưới. nếu sản phẩm apple vẫn không hoạt động bình thường sau khi bạn đã tận dụng các tài nguyên hỗ trợ này, vui lòng liên hệ với đại diện của apple hoặc cửa hàng bán lẻ thuộc sở hữu của apple (“cửa hàng bán lẻ của apple”) hoặc aasp, tùy trường hợp áp dụng, theo thông tin được cung cấp ở bên dưới. Đại diện của apple hoặc aasp sẽ giúp bạn xác định liệu sản phẩm apple của bạn có cần bảo dưỡng hay không và, nếu có, sẽ thông báo cho bạn biết cách thức bảo dưỡng của apple. khi liên hệ với apple qua điện thoại, bạn có thể phải trả các khoản phí khác tùy thuộc vào địa điểm của bạn.

thông tin trực tuyến cung cấp chi tiết cách thức để được bảo dưỡng sản phẩm theo bảo hành có ở bên dưới.

cÁc phƯƠng Án bẢo dƯỠng theo bẢo hÀnh

apple sẽ cung cấp bảo dưỡng theo bảo hành thông qua một hoặc một số phương án sau:

(i) bảo dưỡng mang đến. bạn có thể mang sản phẩm apple đến cửa hàng bán lẻ của apple hoặc địa điểm aasp có cung cấp dịch vụ bảo dưỡng mang đến. việc bảo dưỡng sẽ được thực hiện tại địa điểm đó, hoặc cửa hàng bán lẻ của apple/aasp có thể gửi sản phẩm apple của bạn tới địa điểm bảo dưỡng sửa chữa của apple (“ars”) để bảo dưỡng. sau khi được thông báo sản phẩm đã bảo dưỡng xong, bạn cần nhanh chóng đến lấy lại sản phẩm apple tại cửa hàng bán lẻ của apple hoặc địa điểm aasp, trừ trường hợp apple thông báo với bạn rằng sản phẩm apple sẽ được gửi trực tiếp từ địa điểm ars đến địa điểm của bạn.

(ii) bảo dưỡng qua đường chuyển phát. nếu apple xác định rằng sản phẩm apple của bạn đủ điều kiện bảo dưỡng qua đường chuyển phát, apple sẽ gửi cho bạn vận đơn trả trước và vật liệu đóng gói cùng hướng dẫn cách đóng gói và ghi địa chỉ chính xác để gửi sản phẩm apple của bạn, tùy trường hợp áp dụng, sao cho bạn có thể vận chuyển sản phẩm apple tới địa điểm ars hoặc aasp. sau khi việc bảo dưỡng hoàn thành, địa điểm ars hoặc aasp sẽ gửi lại sản phẩm apple cho bạn. apple sẽ thanh toán phí vận chuyển đến và đi từ địa điểm của bạn nếu bạn tuân theo tất cả hướng dẫn liên quan đến phương pháp đóng gói và vận chuyển sản phẩm apple.

(iii) tự bảo dưỡng linh kiện (diy). phương án tự bảo dưỡng linh kiện cho phép bạn bảo dưỡng sản phẩm apple của chính mình. trong trường hợp có phương án tự bảo dưỡng linh kiện, quy trình sẽ được áp dụng như sau đây. 

(a) trường hợp bảo dưỡng trong đó apple yêu cầu trả lại sản phẩm apple hoặc linh kiện được thay thế. Để bảo đảm, apple có thể yêu cầu ủy quyền thanh toán bằng thẻ tín dụng một khoản bằng giá bán lẻ của sản phẩm apple hoặc linh kiện thay thế và các khoản chi phí vận chuyển được áp dụng. nếu không thể ủy quyền thanh toán bằng thẻ tín dụng, bạn sẽ không dùng được dịch vụ tự bảo dưỡng linh kiện và apple sẽ đề xuất các phương thức bảo dưỡng thay thế. apple sẽ vận chuyển sản phẩm apple hoặc linh kiện thay thế đến cho bạn cùng với hướng dẫn lắp đặt (tùy trường hợp áp dụng) và mọi yêu cầu về việc trả lại sản phẩm apple hoặc linh kiện được thay thế. nếu bạn thực hiện theo hướng dẫn, apple sẽ hủy ủy quyền thanh toán bằng thẻ tín dụng. như vậy, bạn sẽ không phải trả phí sản phẩm apple hoặc linh kiện cũng như các khoản phí vận chuyển đến và đi từ địa điểm của bạn. nếu bạn không trả lại sản phẩm apple hoặc linh kiện được thay thế theo đúng hướng dẫn hoặc bạn trả lại sản phẩm apple hoặc linh kiện được thay thế không đủ điều kiện bảo dưỡng, apple sẽ thu số tiền đã ủy quyền thanh toán từ thẻ tín dụng của bạn.

(b) trường hợp bảo dưỡng trong đó apple không yêu cầu trả lại sản phẩm apple hoặc linh kiện được thay thế. apple sẽ vận chuyển miễn phí cho bạn sản phẩm apple hoặc linh kiện thay thế kèm theo hướng dẫn lắp đặt (tùy trường hợp áp dụng) và mọi yêu cầu về việc thải bỏ sản phẩm apple hoặc linh kiện được thay thế. 

(c) apple không chịu trách nhiệm về bất kỳ khoản chi phí nhân công nào mà bạn phải chi trả liên quan đến việc tự bảo dưỡng linh kiện. nếu bạn cần hỗ trợ thêm, vui lòng liên hệ với apple theo số điện thoại được nêu ở bên dưới.

apple có quyền thay đổi phương thức bảo dưỡng theo bảo hành cho bạn, cũng như các tiêu chí để sản phẩm apple của bạn đủ điều kiện được bảo dưỡng theo một phương thức cụ thể. việc bảo dưỡng sẽ chỉ giới hạn ở các phương án có sẵn tại quốc gia nơi bạn yêu cầu bảo dưỡng. các phương án bảo dưỡng, tính sẵn có của các linh kiện và thời gian phản hồi có thể khác nhau tùy theo từng quốc gia. bạn có thể phải trả phí vận chuyển và phí xử lý nếu sản phẩm apple không thể được bảo dưỡng tại quốc gia bạn dùng sản phẩm. nếu muốn được bảo dưỡng ở một quốc gia không phải là quốc gia bạn mua hàng ban đầu, bạn sẽ phải tuân thủ mọi luật và quy định hiện hành về xuất nhập khẩu, đồng thời sẽ chịu trách nhiệm về mọi khoản thuế hải quan, thuế gtgt cùng với các khoản thuế và phí khác có liên quan. trong trường hợp cung cấp dịch vụ bảo dưỡng quốc tế, apple có thể sửa chữa hoặc thay thế sản phẩm apple và các linh kiện bằng sản phẩm apple và các linh kiện tương đương, tuân thủ với các tiêu chuẩn nội địa.

giỚi hẠn trÁch nhiỆm phÁp lÝ

ngoẠi trỪ theo quy ĐỊnh trong bẢo hÀnh nÀy vÀ trong chỪng mỰc tỐi Đa ĐƯỢc phÁp luẬt cho phÉp, apple khÔng cÓ trÁch nhiỆm ĐỐi vỚi cÁc thiỆt hẠi trỰc tiẾp, ĐẶc biỆt, ngẪu nhiÊn hoẶc cÓ tÍnh chẤt hỆ quẢ phÁt sinh tỪ bẤt cỨ hÀnh vi vi phẠm nÀo ĐỐi vỚi bẢo hÀnh hoẶc ĐiỀu kiỆn, hoẶc theo bẤt kỲ nguyÊn tẮc phÁp lÝ nÀo khÁc, bao gỒm nhƯng khÔng giỚi hẠn Ở tỔn thẤt vỀ khẢ nĂng sỬ dỤng; tỔn thẤt vỀ thu nhẬp; tỔn thẤt vỀ lỢi nhuẬn trÊn thỰc tẾ hoẶc lỢi nhuẬn dỰ tÍnh (kỂ cẢ tỔn thẤt vỀ lỢi nhuẬn trÊn hỢp ĐỒng); tỔn thẤt vỀ viỆc sỬ dỤng tiỀn; tỔn thẤt vỀ cÁc khoẢn tiẾt kiỆm dỰ tÍnh; tỔn thẤt vỀ kinh doanh; tỔn thẤt vỀ cƠ hỘi; tỔn thẤt vỀ uy tÍn; tỔn thẤt vỀ danh tiẾng; tỔn thẤt, thiỆt hẠi, tỔn hẠi hoẶc hƯ hỎng dỮ liỆu; hoẶc bẤt kỲ tỔn thẤt hoẶc thiỆt hẠi nÀo cÓ tÍnh chẤt giÁn tiẾp hoẶc hỆ quẢ cho dÙ bỊ gÂy ra nhƯ thẾ nÀo, kỂ cẢ viỆc thay thẾ thiẾt bỊ vÀ tÀi sẢn, bẤt kỲ khoẢn chi phÍ nÀo ĐỂ phỤc hỒi, lẬp trÌnh lẠi hoẶc tẠo lẠi bẤt kỲ chƯƠng trÌnh hoẶc dỮ liỆu nÀo ĐƯỢc lƯu trỮ trong hoẶc ĐƯỢc sỬ dỤng vỚi sẢn phẨm apple hoẶc bẤt kỲ viỆc nÀo lÀm mẤt khẢ nĂng duy trÌ tÍnh bÍ mẬt cỦa cÁc thÔng tin lƯu trỮ trong sẢn phẨm apple.

giỚi hẠn nÊu trÊn khÔng Áp dỤng cho cÁc khiẾu nẠi vỀ trƯỜng hỢp tỬ vong hoẶc thƯƠng tÍch cÁ nhÂn hay bẤt kỲ trÁch nhiỆm phÁp lÝ nÀo theo luẬt ĐỊnh ĐỐi vỚi viỆc bỎ sÓt vÀ/hoẶc cÁc hÀnh ĐỘng sƠ Ý nghiÊm trỌng vÀ cỐ Ý. apple tỪ chỐi bẤt kỲ tuyÊn bỐ nÀo nÊu rẰng apple cÓ thỂ sỬa chỮa bẤt kỲ sẢn phẨm apple nÀo theo bẢo hÀnh nÀy hoẶc thay thẾ sẢn phẨm apple mÀ khÔng gÂy ra rỦi ro cho hoẶc lÀm mẤt mÁt cÁc thÔng tin lƯu trỮ trong sẢn phẨm apple.

mỘt sỐ bang (quỐc gia vÀ tỈnh thÀnh) khÔng cho phÉp viỆc loẠi trỪ hoẶc giỚi hẠn cÁc thiỆt hẠi cÓ tÍnh chẤt hỆ quẢ hoẶc ngẪu nhiÊn, do vẬy giỚi hẠn hoẶc loẠi trỪ nÊu trÊn cÓ thỂ khÔng Áp dỤng ĐỐi vỚi bẠn.

quy ĐỊnh chung

không đại lý, bên đại diện hoặc nhân viên nào của apple được phép thực hiện bất kỳ việc điều chỉnh, mở rộng hay bổ sung nào đối với bảo hành này. nếu bất kỳ điều khoản nào không hợp pháp hoặc không thể thực thi thì tính hợp pháp hoặc tính chất có thể thực thi của các điều khoản còn lại sẽ không bị ảnh hưởng hay bị suy giảm. bảo hành này chịu sự điều chỉnh và được hiểu theo luật pháp của quốc gia nơi diễn ra giao dịch mua sản phẩm apple. apple được xác định ở cuối tài liệu này theo quốc gia hoặc khu vực nơi diễn ra giao dịch mua sản phẩm apple. apple hoặc đơn vị kế thừa quyền sở hữu của apple là bên bảo hành theo bảo hành này.

thÔng tin trỰc tuyẾn

thông tin thêm về các nội dung sau đây được đăng trực tuyến: 

thông tin hỗ trợ quốc tế

www.apple.com/support/country

nhà phân phối được ủy quyền 

support.apple.com/vi-vn/ht1434

nhà cung cấp dịch vụ ủy quyền của apple

support.apple.com/vi-vn/ht1937 

support.apple.com/vi-vn/ht1434

apple retail store

www.apple.com/retail/storelist/

bảo dưỡng và hỗ trợ của apple

www.apple.com/support/contact/phone_contacts.html

hỗ trợ miễn phí của apple

www.apple.com/support/country/?dest=complimentary

bÊn cÓ nghĨa vỤ bẢo hÀnh Ở tỪng khu vỰc hoẶc quỐc gia mua sẢn phẨm

khu vực/quốc gia mua sản phẩm: châu Á thái bình dương

Úc; fiji, papua new guinea; vanuatu

apple pty. limited.

po box a2629

sydney south, nsw 1235

australia, số điện thoại: 133 622

hồng kông

apple asia limited

2401 tower one, times square, causeway bay

hong kong

Ấn Độ

apple india private ltd.

19th floor, concorde tower c

ub city no 24, vittal mallya road

bangalore 560-001, india

nhật bản

apple japan, inc.

6-10-1 roppongi, minato-ku tokyo 0969756783

japan

malaysia

apple malaysia sdn bhd

level 11 menara cimb, jalan stesen sentral 2 kuala lumpur sentral 50470

kuala lumpur, malaysia

new zealand

apple sales new zealand

c/o 88 shortland street

auckland central, auckland, 1010

new zealand

afghanistan, bangladesh, bhutan, brunei, campuchia, guam, indonesia, lào, singapore, nepal, pakistan, philippines, sri lanka

apple south asia pte. ltd.

7 ang mo kio street 64

singapore 569086

cộng hòa nhân dân trung hoa

apple computer trading (shanghai) co. ltd. 

building 6, block c, 88 maji road, china (shanghai) pilot free trade zone

shanghai 200131, china

thái lan

apple south asia (thailand) limited

999/9 the offices at central world, hh4401-6 and hh4408-9, 44th floor, rama 1 road

pathumwan, pathumwan, bangkok

Đài loan

apple asia llc

32f., no. 100, songren rd., xinyi dist.

taipei city 11073, taiwan

việt nam
công ty tnhh apple việt nam
phòng 901, ngôi nhà Đức tại thành phố hồ chí minh. số 33, Đường lê duẩn, phường bến nghé, quận 1,

thành phố hồ chí minh, việt nam

các quốc gia khác tại châu Á thái bình dương

apple inc.
one apple park way; cupertino, ca 95014, u.s.a.

© 2020 apple inc. all rights reserved. apple và logo apple là các nhãn hiệu của apple inc. đã được đăng ký tại hoa kỳ và các quốc gia khác.

121620-ios-warranty-rest-of-apac-vietnamese-v1.6

chỉ Áp dụng cho sn phm mang nhãn hiệu apple

luẬt bẢo vỆ ngƯỜi tiÊu dÙng liÊn quan ĐẾn bẢo hÀnh nÀy nhƯ thẾ nÀo

bẢo hÀnh nÀy dÀnh cho bẠn cÁc quyỀn hỢp phÁp cỤ thỂ, vÀ bẠn cÓ thỂ cÓ cÁc quyỀn khÁc mÀ cÁc quyỀn ĐÓ khÁc nhau tÙy theo tỪng bang (hoẶc theo tỪng nƯỚc, tỪng tỈnh thÀnh). trỪ khi ĐƯỢc phÁp luẬt cho phÉp, apple khÔng loẠi trỪ, giỚi hẠn hoẶc ĐÌnh chỈ cÁc quyỀn khÁc mÀ bẠn cÓ thỂ cÓ, kỂ cẢ nhỮng quyỀn cÓ thỂ phÁt sinh do hỢp ĐỒng bÁn hÀng khÔng tuÂn thỦ. ĐỂ hiỂu ĐẦy ĐỦ vỀ cÁc quyỀn cỦa mÌnh, bẠn nÊn tham khẢo luẬt phÁp cỦa nƯỚc, tỈnh thÀnh hoẶc bang cỦa bẠn. 

cÁc giỚi hẠn bẢo hÀnh phỤ thuỘc vÀo luẬt bẢo vỆ ngƯỜi tiÊu dÙng

trong chỪng mỰc ĐƯỢc phÁp luẬt cho phÉp, bẢo hÀnh nÀy vÀ cÁc biỆn phÁp khẮc phỤc ĐÃ ĐƯỢc nÊu ra khÔng bao gỒm vÀ thay thẾ mỌi bẢo hÀnh, biỆn phÁp khẮc phỤc vÀ ĐiỀu kiỆn khÁc, cho dÙ bẰng lỜi nÓi, bẰng vĂn bẢn, theo luẬt ĐỊnh, cho dÙ lÀ ĐƯỢc nÊu ra rÕ rÀng hay ngẦm ĐỊnh. apple tỪ chỐi mỌi bẢo hÀnh theo luẬt ĐỊnh vÀ ngẦm ĐỊnh, kỂ cẢ, nhƯng khÔng giỚi hẠn Ở cÁc bẢo hÀnh vỀ sỰ phÙ hỢp cho cÁc mỤc ĐÍch thÔng thƯỜng, sỰ phÙ hỢp cho mỘt mỤc ĐÍch cỤ thỂ nÀo ĐÓ vÀ cÁc bẢo hÀnh ĐỐi vỚi khiẾm khuyẾt Ẩn tỲ hoẶc nỘi tỲ, trong chỪng mỰc ĐƯỢc phÁp luẬt cho phÉp. trong trƯỜng hỢp khÔng thỂ tỪ chỐi trÁch nhiỆm ĐỐi vỚi cÁc bẢo hÀnh nÊu trÊn, thÌ khoẢng thỜi hẠn vÀ cÁc biỆn phÁp khẮc phỤc cỦa cÁc bẢo hÀnh ĐÓ sẼ ĐƯỢc apple giỚi hẠn Ở thỜi hẠn cỦa bẢo hÀnh rÕ rÀng nÀy vÀ, theo lỰa chỌn cỦa apple, Ở cÁc dỊch vỤ sỬa chỮa hoẶc thay thẾ ĐƯỢc mÔ tẢ dƯỚi ĐÂy. mỘt sỐ bang (nƯỚc vÀ tỈnh thÀnh) khÔng cho phÉp giỚi hẠn thỜi hẠn bẢo hÀnh (hoẶc ĐiỀu kiỆn) ngẦm ĐỊnh kÉo dÀi trong bao lÂu, do vẬy giỚi hẠn nÊu trÊn cÓ thỂ khÔng Áp dỤng ĐỐi vỚi bẠn.

bẢo hÀnh nÀy bao gỒm nhỮng gÌ?

apple bảo hành sản phẩm phần cứng iphone, ipad, ipod, apple tv hoặc  homepod và các phụ kiện mang thương hiệu apple đóng gói trong bao bì gốc (“sản phẩm apple”) đối với các lỗi về vật liệu và gia công khi sử dụng trong điều kiện bình thường theo đúng các chỉ dẫn đã được ban hành của apple trong thời hạn mỘt (1) nĂm kể từ ngày người mua là người sử dụng cuối mua lẻ vào lúc ban đầu (“thời hạn bảo hành”). các chỉ dẫn đã được ban hành của apple bao gồm, nhưng không giới hạn ở các thông tin có trong các thông số kỹ thuật, sách hướng dẫn sử dụng và thông tin liên lạc về dịch vụ.

xin lưu ý:  tất cả các yêu cầu đưa ra theo bảo hành giới hạn một năm của apple sẽ chịu sự điều chỉnh của các điều khoản quy định trong tài liệu bảo hành này.

bẢo hÀnh nÀy khÔng bao gỒm nhỮng gÌ?

bảo hành này không áp dụng đối với bất kỳ các sản phẩm phần cứng nào không mang thương hiệu apple hoặc bất kỳ phần mềm nào, ngay cả trong trường hợp được đóng gói hoặc bán cùng với phần cứng của apple. các công ty sản xuất, cung cấp hoặc phát hành không phải là apple có thể cung cấp bảo hành của riêng họ cho bạn, vui lòng liên hệ các công ty này để biết thêm thông tin. các phần mềm được apple phân phối có mang hoặc không mang thương hiệu apple (bao gồm, nhưng không giới hạn ở phần mềm hệ thống) không thuộc phạm vi bảo hành này. vui lòng tham khảo hợp đồng cấp phép kèm theo phần mềm để biết chi tiết về các quyền của bạn đối với việc sử dụng phần mềm đó. apple không bảo đảm rằng hoạt động của sản phẩm apple sẽ không bị gián đoạn hoặc không có lỗi. apple không chịu trách nhiệm đối với những hư hại phát sinh do không tuân thủ đúng theo các chỉ dẫn có liên quan đến việc sử dụng sản phẩm apple.

bo hành này không áp dụng cho: (a) các bộ phận có th tiêu hao, chng hạn như pin hoc lp bo vệ được thiết kế để hao mòn theo thi gian, tr khi xy ra s cố do lỗi về vật liệu hoc gia công; (b) hư hại về thm mỹ, bao gồm nhưng không gii hạn các vết xước, vết lõm và nha v trên các cng tr khi xy ra s cố do lỗi về vật liệu hoc gia công; (c) hư hại do s dụng cùng vi thành phần hoc sn phm ca bên th ba không đáp ng thông số kỹ thuật ca sn phm apple (thông số kỹ thuật ca sn phm apple có tại www.apple.com/vn theo thông số kỹ thuật cho tng sn phm và cũng có tại ca hàng); (d) hư hại do tai nạn, lạm dụng, s dụng sai, ha hoạn, tiếp xúc vi nước, động đất hoc nguyên nhân bên ngoài khác; (e) hư hại do vận hành sn phm apple không tuân theo các ch dẫn đã ban hành ca apple; (f) hư hại do hoạt động bo dưỡng (bao gồm nâng cấp và m rộng) ca bất kỳ ai không phi là đại diện ca apple hoc nhà cung cấp dịch vụ được y quyền ca apple (“aasp”); (g) sn phm apple đã được sa đổi để thay đổi chc năng hoc kh năng mà không có s cho phép bng văn bn ca apple; (h) các lỗi do hao mòn thông thường hoc do quá trình cũ đi thông thường ca sn phm apple; (i) nếu bất kỳ số sê-ri nào đã bị loại b hoc xóa khi sn phm apple; hoc (j) nếu apple nhận được thông tin t cơ quan công quyền liên quan cho thấy sn phm đã bị lấy cp hoc nếu bạn không th hy kích hoạt mật khu đã bật hoc biện pháp bo mật khác được thiết kế để ngăn truy cập trái phép vào sn phm apple, đồng thi bạn không th chng minh bng mọi cách rng mình là người được quyền dùng sn phm (ví dụ: bng cách cung cấp bng chng mua).

hẠn chẾ quan trỌng ĐỐi vỚi dỊch vỤ iphone, ipad, apple tv và homepod.

apple có thể hạn chế dịch vụ bảo hành đối với iphone, ipad, apple tv và  homepod chỉ ở tại nước nơi apple hoặc nhà phân phối được ủy quyền của apple đã bán thiết bị đó vào lúc ban đầu.

trÁch nhiỆm cỦa bẠn

bẠn nÊn ĐỊnh kỲ sao lƯu thÔng tin lƯu trỮ trÊn phƯƠng tiỆn lƯu giỮ cỦa sẢn phẨm apple ĐỂ bẢo vỆ nhỮng nỘi dung nÀy vÀ ĐỂ phÒng ngỪa ĐỐi vỚi cÁc sỰ cỐ cÓ thỂ xẢy ra trong quÁ trÌnh sỬ dỤng. 

trước khi bạn nhận dịch vụ bảo hành, apple hoặc các đại diện của apple có thể yêu cầu bạn cung cấp bằng chứng về các chi tiết mua hàng, trả lời các câu hỏi được thiết kế để hỗ trợ cho việc chẩn đoán các vấn đề tiềm tàng và tuân theo quy trình của apple để được nhận dịch vụ bảo hành. trước khi giao sản phẩm apple của bạn cho dịch vụ bảo hành, bạn nên duy trì một bản sao lưu riêng các nội dung trong phương tiện lưu trữ của sản phẩm apple đó, gỡ bỏ tất cả các thông tin cá nhân mà bạn muốn bảo vệ và tắt tất cả các mật khẩu bảo vệ.

trong quÁ trÌnh dỊch vỤ bẢo hÀnh, cÁc nỘi dung trong phƯƠng tiỆn lƯu trỮ sẼ bỊ xÓa vÀ ĐỊnh dẠng lẠi. apple vÀ cÁc ĐẠi diỆn cỦa apple khÔng chỊu trÁch nhiỆm ĐỐi vỚi bẤt kỲ mẤt mÁt nÀo ĐỐi vỚi cÁc chƯƠng trÌnh phẦn mỀm, dỮ liỆu hoẶc thÔng tin nÀo khÁc lƯu trỮ trong phƯƠng tiỆn lƯu trỮ hoẶc bẤt kỲ phẦn nÀo khÁc cỦa sẢn phẨm apple ĐƯỢc cung cẤp dỊch vỤ bẢo hÀnh.

sau dịch vụ bảo hành, sản phẩm apple của bạn hoặc thiết bị thay thế sẽ được trả lại cho bạn trong tình trạng như sản phẩm apple đã được cấu hình khi bạn mua vào lúc ban đầu, phụ thuộc vào các cập nhật có thể được áp dụng. apple có thể cài đặt các cập nhật phần mềm hệ thống như là một phần của dịch vụ bảo hành mà sẽ làm cho sản phẩm apple không thể quay trở về phiên bản phần mềm hệ thống trước đó. các ứng dụng của bên thứ ba được cài đặt trên sản phẩm apple có thể không tương thích hoặc không hoạt động được với sản phẩm apple do việc cập nhật phần mềm hệ thống. bạn sẽ chịu trách nhiệm cài đặt lại tất cả các chương trình phần mềm, dữ liệu và thông tin khác. bảo hành này không bao gồm việc phục hồi và cài đặt lại các chương trình phần mềm, dữ liệu và thông tin khác nêu trên.

lưu ý quan trọng: không m sn phm apple. việc m sn phm apple có th gây ra nhng hư hại không được bo hành theo bo hành này. ch có apple hoc aasp mi được thc hiện dịch vụ trên sn phm apple này.

apple sẼ lÀm gÌ trong trƯỜng hỢp bẢo hÀnh nÀy bỊ vi phẠm?

nếu trong thời hạn bảo hành, bạn gửi yêu cầu tới apple hoặc aasp theo bảo hành này, thì tùy theo quyết định của mình, apple sẽ: 

(i) sửa chữa sản phẩm apple bằng cách sử dụng các bộ phận mới hoặc bộ phận đã qua sử dụng trước đây có hiệu suất và độ tin cậy tương đương với bộ phận mới, 

(ii) thay thế sản phẩm apple bằng kiểu máy tương tự (hoặc sản phẩm có chức năng tương tự với sự đồng ý của bạn) được tạo từ các bộ phận mới và/hoặc bộ phận đã qua sử dụng trước đây có hiệu suất và độ tin cậy tương đương với bộ phận mới hoặc 

(iii) nhận lại sản phẩm apple và hoàn lại tiền theo giá bạn đã mua.

apple có thể yêu cầu bạn thay thế những bộ phận nhất định mà người sử dụng có thể tự lắp đặt hoặc sản phẩm apple. sản phẩm apple hoặc bộ phận thay thế, kể cả bộ phận người sử dụng có thể tự lắp đặt mà đã được lắp đặt đúng theo các hướng dẫn của apple cung cấp, sẽ được tiếp tục thời hạn còn lại của bảo hành hoặc được bảo hành chín mươi (90) ngày kể từ ngày thay thế hoặc sửa chữa, tùy theo thời hạn nào dài hơn cho bạn. khi sản phẩm apple hoặc bộ phận được thay thế, hoặc khi trả lại tiền mua, thì mọi hạng mục thay thế sẽ trở thành tài sản của bạn và hạng mục bị thay thế hoặc được trả lại tiền sẽ trở thành tài sản của apple.

cÁch nhẬn ĐƯỢc dỊch vỤ bẢo hÀnh.

xin vui lòng truy cập và tìm hiểu các nguồn hỗ trợ trực tuyến được mô tả dưới đây trước khi yêu cầu dịch vụ bảo hành. nếu sản phẩm apple vẫn không hoạt động tốt sau khi bạn đã tận dụng các nguồn hỗ trợ này, xin vui lòng liên hệ với đại diện của apple, hoặc cửa hàng bán lẻ thuộc sở hữu của apple (“apple retail”) nếu có, hoặc aasp, sử dụng các thông tin được cung cấp dưới đây. Đại diện của apple hoặc aasp sẽ giúp xác định liệu sản phẩm apple của bạn có cần đến dịch vụ bảo hành hay không và, nếu có cần đến, sẽ thông báo cho bạn biết cách thức apple sẽ cung cấp dịch vụ bảo hành. khi liên hệ với apple qua điện thoại, các khoản phí khác có thể được áp dụng tùy thuộc vào địa điểm của bạn.

thông tin trực tuyến với các chi tiết để nhận được dịch vụ bảo hành được cung cấp dưới đây.

cÁc lỰa chỌn dỊch vỤ bẢo hÀnh

apple sẽ cung cấp dịch vụ bảo hành thông qua một hoặc một số các lựa chọn sau:

(i) mang đến tận nơi. bạn có thể mang sản phẩm apple đến địa điểm apple retail hoặc aasp có cung cấp dịch vụ bảo hành cho sản phẩm apple mang đến tận nơi. dịch vụ sẽ được thực hiện tại địa điểm đó hay apple retail hoặc aasp có thể gửi sản phẩm apple của bạn tới địa điểm dịch vụ sửa chữa của apple (“ars”) để thực hiện dịch vụ bảo hành. sau khi được thông báo rằng đã hoàn thành dịch vụ, bạn phải nhanh chóng đến lấy lại sản phẩm apple tại địa điểm apple retail hoặc aasp, trừ khi apple thông báo với bạn rằng sản phẩm apple sẽ được gửi trực tiếp đến địa chỉ của bạn từ địa điểm ars.

(ii) gửi qua bưu điện. nếu apple xác định rằng sản phẩm apple của bạn đủ điều kiện gửi qua bưu điện để được bảo hành, apple sẽ gửi cho bạn vận đơn trả trước và vật liệu đóng gói cùng với hướng dẫn về cách đóng gói cũng như ghi địa chỉ sản phẩm apple của bạn đúng cách, nếu có, để bạn có thể chuyển sản phẩm apple tới địa điểm ars hoặc aasp. sau khi hoàn thành dịch vụ, địa điểm ars hoặc aasp đó sẽ gửi lại sản phẩm apple cho bạn. apple sẽ thanh toán phí vận chuyển tới và từ địa điểm của bạn nếu bạn tuân theo tất cả hướng dẫn liên quan đến phương pháp đóng gói và vận chuyển sản phẩm apple.

(iii) tự thực hiện (tth). phương thức tth cho phép bạn tự bảo dưỡng sản phẩm apple của chính mình. trong những trường hợp mà phương thức tth được thực hiện, thì quy trình sau đây sẽ áp dụng: 

(a) tự thực hiện dịch vụ trong trường hợp apple có yêu cầu trả lại sản phẩm apple hoặc bộ phận được thay thế. apple có thể yêu cầu việc ủy quyền sử dụng thẻ tín dụng như là một biện pháp bảo đảm cho giá bán lẻ của sản phẩm apple hoặc bộ phận thay thế và các các khoản chi phí vận chuyển được áp dụng. nếu bạn không thể cung cấp ủy quyền sử dụng thẻ tín dụng, thì phương thức tth có thể không được cung cấp cho bạn và apple sẽ đề xuất các phương thức thay thế để thực hiện dịch vụ bảo hành. apple sẽ gửi sản phẩm apple hoặc bộ phận thay thế cho bạn cùng với hướng dẫn lắp đặt, nếu có, và bất cứ các yêu cầu nào về việc trả lại sản phẩm apple hoặc bộ phận được thay thế. nếu bạn thực hiện theo đúng các chỉ dẫn, apple sẽ hủy ủy quyền sử dụng thẻ tín dụng, do vậy bạn sẽ không phải thanh toán cho sản phẩm apple hoặc bộ phận và các khoản chi phí vận chuyển đến và đi từ địa điểm của bạn. nếu bạn không trả lại sản phẩm apple hoặc bộ phận được thay thế theo đúng chỉ dẫn hoặc trả lại sản phẩm apple hoặc bộ phận được thay thế không được hưởng dịch vụ bảo hành, thì apple sẽ khấu trừ khoản tiền được ủy quyền từ thẻ tín dụng của bạn.

(b) tự thực hiện dịch vụ trong trường hợp apple không có yêu cầu trả lại sản phẩm apple hoặc bộ phận được thay thế. apple sẽ gửi miễn phí đến bạn sản phẩm apple hoặc bộ phận thay thế kèm theo hướng dẫn lắp đặt, nếu có, và bất cứ các yêu cầu nào về việc xử lý sản phẩm apple hoặc bộ phận được thay thế. 

(c) apple không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ khoản nhân công lao động nào mà bạn gánh chịu liên quan đến phương thức tth. nếu bạn cần trợ giúp thêm, xin vui lòng liên hệ với apple theo số điện thoại được nêu dưới đây.

apple bảo lưu quyền thay đổi phương thức mà theo đó apple có thể cung cấp dịch vụ bảo hành cho bạn, và các tiêu chí để sản phẩm apple của bạn được hưởng một phương thức dịch vụ cụ thể nào đó. dịch vụ sẽ được giới hạn ở các lựa chọn được áp dụng tại nước nơi yêu cầu cung cấp dịch vụ. các lựa chọn dịch vụ, sự sẵn có của các bộ phận và thời gian đáp ứng có thể thay đổi tùy theo từng nước. bạn có thể phải chịu phí vận chuyển và xử lý nếu không thể cung cấp dịch vụ bảo hành cho sản phẩm apple tại nước nơi sản phẩm apple đó đang hiện diện. nếu bạn yêu cầu dịch vụ tại một nước không phải là nước nơi sản phẩm được mua vào lúc ban đầu, thì bạn sẽ phải tuân thủ mọi luật và quy định về xuất nhập khẩu hiện hành và chịu tất cả các loại thuế hải quan, thuế giá trị gia tăng, và các loại phí và thuế có liên quan khác. trong trường hợp có cung cấp dịch vụ bảo hành quốc tế, thì apple có thể sửa chữa hoặc thay thế sản phẩm apple và các bộ phận bằng sản phẩm apple và các bộ phận tương đương tuân thủ với các tiêu chuẩn nội địa.

giỚi hẠn trÁch nhiỆm

ngoẠi trỪ theo nhƯ ĐÃ ĐƯỢc quy ĐỊnh trong bẢo hÀnh nÀy vÀ trong chỪng mỰc tỐi Đa ĐƯỢc phÁp luẬt cho phÉp, apple khÔng cÓ trÁch nhiỆm ĐỐi vỚi cÁc thiỆt hẠi trỰc tiẾp, ĐẶc biỆt, ngẪu nhiÊn hoẶc cÓ tÍnh chẤt hỆ quẢ phÁt sinh tỪ bẤt cỨ hÀnh vi vi phẠm nÀo ĐỐi vỚi bẢo hÀnh hoẶc ĐiỀu kiỆn, hoẶc theo bẤt kỲ nguyÊn tẮc phÁp lÝ nÀo khÁc, kỂ cẢ, nhƯng khÔng giỚi hẠn Ở tỔn thẤt vỀ sỬ dỤng; tỔn thẤt vỀ thu nhẬp; tỔn thẤt vỀ lỢi nhuẬn trÊn thỰc tẾ hoẶc lỢi nhuẬn dỰ tÍnh (kỂ cẢ tỔn thẤt vỀ lỢi nhuẬn tỪ cÁc hỢp ĐỒng); tỔn thẤt vỀ viỆc sỬ dỤng tiỀn; tỔn thẤt vỀ cÁc khoẢn tiẾt kiỆm dỰ tÍnh; tỔn thẤt vỀ kinh doanh; tỔn thẤt vỀ cƠ hỘi; tỔn thẤt vỀ uy tÍn; tỔn thẤt vỀ danh tiẾng; tỔn thẤt, thiỆt hẠi, tỔn hẠi hoẶc hƯ hỎng cÁc dỮ liỆu; hoẶc bẤt kỲ tỔn thẤt hoẶc thiỆt hẠi nÀo cÓ tÍnh chẤt giÁn tiẾp hoẶc hỆ quẢ cho dÙ bỊ gÂy ra nhƯ thẾ nÀo, kỂ cẢ viỆc thay thẾ thiẾt bỊ vÀ tÀi sẢn, bẤt kỲ cÁc khoẢn chi phÍ nÀo ĐỂ phỤc hỒi, lẬp trÌnh lẠi hoẶc tẠo lẠi bẤt kỲ chƯƠng trÌnh hoẶc dỮ liỆu nÀo ĐÃ ĐƯỢc lƯu giỮ trong hoẶc ĐÃ ĐƯỢc sỬ dỤng vỚi sẢn phẨm apple hoẶc bẤt kỲ viỆc khÔng duy trÌ sỰ bẢo mẬt  cÁc thÔng tin lƯu giỮ trong sẢn phẨm apple.

giỚi hẠn nÊu trÊn khÔng Áp dỤng ĐỐi vỚi cÁc yÊu cẦu vỀ thƯƠng tẬt hoẶc tỬ vong gÂy ra cho ngƯỜi, hoẶc bẤt kỲ trÁch nhiỆm nÀo theo quy ĐỊnh cỦa phÁp luẬt ĐỐi vỚi viỆc bỎ sÓt vÀ/hoẶc cÁc hÀnh ĐỘng cẨu thẢ nghiÊm trỌng vÀ cỐ Ý. apple tỪ chỐi bẤt kỲ tuyÊn bỐ nÀo nÊu rẰng apple cÓ thỂ sỬa chỮa bẤt kỲ sẢn phẨm apple nÀo theo bẢo hÀnh nÀy hoẶc thay thẾ sẢn phẨm apple mÀ khÔng gÂy ra rỦi ro cho hoẶc lÀm mẤt mÁt cÁc thÔng tin lƯu trỮ trong sẢn phẨm apple.

Xem thêm: Trung tâm bảo hành sản phẩm LG tại Thái Bình

mỘt sỐ bang (nƯỚc vÀ tỈnh thÀnh) khÔng cho phÉp viỆc loẠi trỪ hoẶc giỚi hẠn cÁc thiỆt hẠi cÓ tÍnh chẤt hỆ quẢ hoẶc ngẪu nhiÊn, do vẬy giỚi hẠn hoẶc loẠi trỪ nÊu trÊn cÓ thỂ khÔng Áp dỤng ĐỐi vỚi bẠn.

quy ĐỊnh chung

không có bất kỳ người bán lại, người đại diện hoặc nhân viên nào của apple được phép thực hiện bất kỳ việc điều chỉnh, mở rộng hoặc bổ sung nào đối với bảo hành này. nếu có bất kỳ điều khoản nào bị quyết định là bất hợp pháp hoặc không thể thực thi, thì tính hợp pháp hoặc tính chất có thể thực thi của các điều khoản còn lại sẽ không bị ảnh hưởng hoặc bị suy giảm. bảo hành này chịu sự điều chỉnh và được hiểu theo luật pháp của nước nơi xảy ra việc mua sản phẩm apple. apple được xác định ở cuối tài liệu này theo nước hoặc khu vực nơi xảy ra việc mua sản phẩm apple. apple hoặc người kế thừa quyền sở hữu của apple là bên bảo hành theo bảo hành này.

thÔng tin trỰc tuyẾn

thông tin thêm về các nội dung sau đây được đăng trực tuyến: 

bÊn cÓ nghĨa vỤ bẢo hÀnh ĐỐi vỚi khu vỰc hoẶc nƯỚc mua sẢn phẨm

khu vc/nước mua sn phm

apple

Địa ch

châu Á thái bình dương

Úc; fiji, papua new guinea; vanuatu

apple pty. limited.

po box a2629, sydney south, nsw 1235, australia Đt: 133 622

hồng kông

apple asia limited

2401 tower one, times square, causeway bay; hong kong

Ấn Độ

apple india private ltd.

19th floor, concorde tower c, ub city no 24, vittal mallya road, bangalore 560-001, india

nhật bản

apple japan, inc.

6-10-1 roppongi, minato-ku tokyo 0969756783, japan

malaysia

apple malaysia sdn bhd

level 11 menara cimb, jalan stesen sentral 2 kuala lumpur sentral 50470, kuala lumpur, malaysia

new zealand

apple sales new zealand

c/o 88 shortland street, auckland central, auckland, 1010 , new zealand

afghanistan, bangladesh, bhutan, brunei, campuchia, guam, indonesia, lào, singapore, nepal, pakistan, philippin, sri lanka, việt nam

apple south asia pte. ltd.

7 ang mo kio street 64

singapore 569086

cộng hòa nhân dân trung hoa

apple computer trading (shanghai) co. ltd. 

building 6, block c, 88 maji road, china (shanghai) pilot free trade zone, shanghai 200131, china.

thái lan

apple south asia (thailand) limited

44th floor, room no. hh4401-6, the offices at central world, 999/9 rama 1 road , pathumwan, pathumwan , bangkok 10330 thailand

Đài loan

apple asia llc

19f., no.1, songzhi rd., xinyi dist., taipei city 110, taiwan

việt nam

công ty tnhh apple việt nam

phòng 901, ngôi nhà Đức tại tp. hồ chí minh, số 33, đường lê duẩn, bến nghé 1, hồ chí minh, việt nam

các nước châu Á thái bình dương khác

apple inc.

1 apple park way; cupertino, ca 95014, u.s.a.

© 2018 apple inc. mọi quyền được bảo lưu. apple và logo apple là các nhãn hiệu của apple inc., đã được đăng ký tại hoa kỳ và các nước khác.

043018-ios-warranty-rest-of-apac-vietnamese-v1.5

chỉ Áp dụng cho sản phẩm mang nhãn hiệu apple

luẬt bẢo vỆ ngƯỜi tiÊu dÙng liÊn quan ĐẾn bẢo hÀnh nÀy nhƯ thẾ nÀo

bẢo hÀnh nÀy dÀnh cho bẠn cÁc quyỀn hỢp phÁp cỤ thỂ, vÀ bẠn cÓ thỂ cÓ cÁc quyỀn khÁc mÀ cÁc quyỀn ĐÓ khÁc nhau tÙy theo tỪng bang (hoẶc theo tỪng nƯỚc, tỪng tỈnh thÀnh). trỪ khi ĐƯỢc phÁp luẬt cho phÉp, apple khÔng loẠi trỪ, giỚi hẠn hoẶc ĐÌnh chỈ cÁc quyỀn khÁc mÀ bẠn cÓ thỂ cÓ, kỂ cẢ nhỮng quyỀn cÓ thỂ phÁt sinh do hỢp ĐỒng bÁn hÀng khÔng tuÂn thỦ. ĐỂ hiỂu ĐẦy ĐỦ vỀ cÁc quyỀn cỦa mÌnh, bẠn nÊn tham khẢo luẬt phÁp cỦa nƯỚc, tỈnh thÀnh hoẶc bang cỦa bẠn.

cÁc giỚi hẠn bẢo hÀnh phỤ thuỘc vÀo luẬt bẢo vỆ ngƯỜi tiÊu dÙng

trong chỪng mỰc ĐƯỢc phÁp luẬt cho phÉp, bẢo hÀnh nÀy vÀ cÁc biỆn phÁp khẮc phỤc ĐÃ ĐƯỢc nÊu ra khÔng bao gỒm vÀ thay thẾ mỌi bẢo hÀnh, biỆn phÁp khẮc phỤc vÀ ĐiỀu kiỆn khÁc, cho dÙ bẰng lỜi nÓi, bẰng vĂn bẢn, theo luẬt ĐỊnh, cho dÙ lÀ ĐƯỢc nÊu ra rÕ rÀng hay ngẦm ĐỊnh. apple tỪ chỐi mỌi bẢo hÀnh theo luẬt ĐỊnh vÀ ngẦm ĐỊnh, kỂ cẢ, nhƯng khÔng giỚi hẠn Ở cÁc bẢo hÀnh vỀ sỰ phÙ hỢp cho cÁc mỤc ĐÍch thÔng thƯỜng, sỰ phÙ hỢp cho mỘt mỤc ĐÍch cỤ thỂ nÀo ĐÓ vÀ cÁc bẢo hÀnh ĐỐi vỚi khiẾm khuyẾt Ẩn tỲ hoẶc nỘi tỲ, trong chỪng mỰc ĐƯỢc phÁp luẬt cho phÉp. trong trƯỜng hỢp khÔng thỂ tỪ chỐi trÁch nhiỆm ĐỐi vỚi cÁc bẢo hÀnh nÊu trÊn, thÌ khoẢng thỜi hẠn vÀ cÁc biỆn phÁp khẮc phỤc cỦa cÁc bẢo hÀnh ĐÓ sẼ ĐƯỢc apple giỚi hẠn Ở thỜi hẠn cỦa bẢo hÀnh rÕ rÀng nÀy vÀ, theo lỰa chỌn cỦa apple, Ở cÁc dỊch vỤ sỬa chỮa hoẶc thay thẾ ĐƯỢc mÔ tẢ dƯỚi ĐÂy. mỘt sỐ bang (nƯỚc vÀ tỈnh thÀnh) khÔng cho phÉp giỚi hẠn thỜi hẠn bẢo hÀnh (hoẶc ĐiỀu kiỆn) ngẦm ĐỊnh kÉo dÀi trong bao lÂu, do vẬy giỚi hẠn nÊu trÊn cÓ thỂ khÔng Áp dỤng ĐỐi vỚi bẠn.

bẢo hÀnh nÀy bao gỒm nhỮng gÌ?

apple bảo hành sản phẩm phần cứng iphone, ipad, ipod hoặc apple tv và các phụ kiện mang thương hiệu apple đóng gói trong bao bì gốc (“sản phẩm apple”) đối với các lỗi về vật liệu và gia công khi sử dụng trong điều kiện bình thường theo đúng các chỉ dẫn đã được ban hành của apple trong thời hạn mỘt (1) nĂm kể từ ngày người mua là người sử dụng cuối mua lẻ vào lúc ban đầu (“thời hạn bảo hành”). các chỉ dẫn đã được ban hành của apple bao gồm, nhưng không giới hạn ở các thông tin có trong các thông số kỹ thuật, sách hướng dẫn sử dụng và thông tin liên lạc về dịch vụ.

xin lưu ý: tất cả các yêu cầu đưa ra theo bảo hành giới hạn một năm của apple sẽ chịu sự điều chỉnh của các điều khoản quy định trong tài liệu bảo hành này.

bẢo hÀnh nÀy khÔng bao gỒm nhỮng gÌ?

bảo hành này không áp dụng đối với bất kỳ các sản phẩm phần cứng nào không mang thương hiệu apple hoặc bất kỳ phần mềm nào, ngay cả trong trường hợp được đóng gói hoặc bán cùng với phần cứng của apple. các công ty sản xuất, cung cấp hoặc phát hành không phải là apple có thể cung cấp bảo hành của riêng họ cho bạn, vui lòng liên hệ các công ty này để biết thêm thông tin. các phần mềm được apple phân phối có mang hoặc không mang thương hiệu apple (bao gồm, nhưng không giới hạn ở phần mềm hệ thống) không thuộc phạm vi bảo hành này. vui lòng tham khảo hợp đồng cấp phép kèm theo phần mềm để biết chi tiết về các quyền của bạn đối với việc sử dụng phần mềm đó. apple không bảo đảm rằng hoạt động của sản phẩm apple sẽ không bị gián đoạn hoặc không có lỗi. apple không chịu trách nhiệm đối với những hư hại phát sinh do không tuân thủ đúng theo các chỉ dẫn có liên quan đến việc sử dụng sản phẩm apple.

bảo hành này không áp dụng cho: (a) các bộ phận có thể tiêu hao, chẳng hạn như pin hoặc lớp bảo vệ được thiết kế để hao mòn theo thời gian, trừ khi xảy ra sự cố do lỗi về vật liệu hoặc gia công; (b) hư hại về thẩm mỹ, bao gồm nhưng không giới hạn ở các vết xước, vết lõm và nhựa vỡ trên các cổng trừ khi xảy ra sự cố do lỗi về vật liệu hoặc gia công; (c) hư hại do sử dụng cùng với thành phần hoặc sản phẩm của bên thứ ba không đáp ứng thông số kỹ thuật của sản phẩm apple (thông số kỹ thuật của sản phẩm apple có tại www.apple.com/vn theo thông số kỹ thuật cho từng sản phẩm và cũng có tại cửa hàng); (d) hư hại do tai nạn, lạm dụng, sử dụng sai, hỏa hoạn, tiếp xúc với nước, động đất hoặc nguyên nhân bên ngoài khác; (e) hư hại do vận hành sản phẩm apple không tuân theo các chỉ dẫn đã ban hành của apple; (f) hư hại do hoạt động bảo dưỡng (bao gồm nâng cấp và mở rộng) của bất kỳ ai không phải là đại diện của apple hoặc nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền của apple (“aasp”); (g) sản phẩm apple đã được sửa đổi để thay đổi chức năng hoặc khả năng mà không có sự cho phép bằng văn bản của apple; (h) các lỗi do hao mòn thông thường hoặc do quá trình cũ đi thông thường của sản phẩm apple; (i) nếu bất kỳ số sê-ri nào đã bị loại bỏ hoặc xóa khỏi sản phẩm apple; hoặc (j) nếu apple nhận được thông tin từ cơ quan công quyền liên quan cho thấy sản phẩm đã bị lấy cắp hoặc nếu bạn không thể hủy kích hoạt mật khẩu đã bật hoặc biện pháp bảo mật khác được thiết kế để ngăn truy cập trái phép vào sản phẩm apple, đồng thời bạn không thể chứng minh bằng mọi cách rằng mình là người được quyền dùng sản phẩm (ví dụ: bằng cách cung cấp bằng chứng mua).

hẠn chẾ quan trỌng ĐỐi vỚi dỊch vỤ iphone, ipad và apple tv.

apple có thể hạn chế dịch vụ bảo hành đối với iphone, ipad và apple tv chỉ ở tại nước nơi apple hoặc nhà phân phối được ủy quyền của apple đã bán thiết bị đó vào lúc ban đầu.

trÁch nhiỆm cỦa bẠn

bẠn nÊn ĐỊnh kỲ sao lƯu thÔng tin lƯu trỮ trÊn phƯƠng tiỆn lƯu giỮ cỦa sẢn phẨm apple ĐỂ bẢo vỆ nhỮng nỘi dung nÀy vÀ ĐỂ phÒng ngỪa ĐỐi vỚi cÁc sỰ cỐ cÓ thỂ xẢy ra trong quÁ trÌnh sỬ dỤng.

trước khi bạn nhận dịch vụ bảo hành, apple hoặc các đại diện của apple có thể yêu cầu bạn cung cấp bằng chứng về các chi tiết mua hàng, trả lời các câu hỏi được thiết kế để hỗ trợ cho việc chẩn đoán các vấn đề tiềm tàng và tuân theo quy trình của apple để được nhận dịch vụ bảo hành. trước khi giao sản phẩm apple của bạn cho dịch vụ bảo hành, bạn nên duy trì một bản sao lưu riêng các nội dung trong phương tiện lưu trữ của sản phẩm apple đó, gỡ bỏ tất cả các thông tin cá nhân mà bạn muốn bảo vệ và tắt tất cả các mật khẩu bảo vệ.

trong quÁ trÌnh dỊch vỤ bẢo hÀnh, cÁc nỘi dung trong phƯƠng tiỆn lƯu trỮ sẼ bỊ xÓa vÀ ĐỊnh dẠng lẠi. apple vÀ cÁc ĐẠi diỆn cỦa apple khÔng chỊu trÁch nhiỆm ĐỐi vỚi bẤt kỲ mẤt mÁt nÀo ĐỐi vỚi cÁc chƯƠng trÌnh phẦn mỀm, dỮ liỆu hoẶc thÔng tin nÀo khÁc lƯu trỮ trong phƯƠng tiỆn lƯu trỮ hoẶc bẤt kỲ phẦn nÀo khÁc cỦa sẢn phẨm apple ĐƯỢc cung cẤp dỊch vỤ bẢo hÀnh.

sau dịch vụ bảo hành, sản phẩm apple của bạn hoặc thiết bị thay thế sẽ được trả lại cho bạn trong tình trạng như sản phẩm apple đã được cấu hình khi bạn mua vào lúc ban đầu, phụ thuộc vào các cập nhật có thể được áp dụng. apple có thể cài đặt các cập nhật phần mềm hệ thống như là một phần của dịch vụ bảo hành mà sẽ làm cho sản phẩm apple không thể quay trở về phiên bản phần mềm hệ thống trước đó. các ứng dụng của bên thứ ba được cài đặt trên sản phẩm apple có thể không tương thích hoặc không hoạt động được với sản phẩm apple do việc cập nhật phần mềm hệ thống. bạn sẽ chịu trách nhiệm cài đặt lại tất cả các chương trình phần mềm, dữ liệu và thông tin khác. bảo hành này không bao gồm việc phục hồi và cài đặt lại các chương trình phần mềm, dữ liệu và thông tin khác nêu trên.

lưu ý quan trọng: không mở sản phẩm apple. việc mở sản phẩm apple có thể gây ra những hư hại không được bảo hành theo bảo hành này. chỉ có apple hoặc aasp mới được thực hiện dịch vụ trên sản phẩm apple này.

apple sẼ lÀm gÌ trong trƯỜng hỢp bẢo hÀnh nÀy bỊ vi phẠm?

nếu trong thời hạn bảo hành, bạn gửi yêu cầu tới apple hoặc aasp theo bảo hành này, thì tùy theo quyết định của mình, apple sẽ:

(i) sửa chữa sản phẩm apple bằng cách sử dụng các bộ phận mới hoặc bộ phận đã qua sử dụng trước đây có hiệu suất và độ tin cậy tương đương với bộ phận mới,

(ii) thay thế sản phẩm apple bằng kiểu máy tương tự (hoặc sản phẩm có chức năng tương tự với sự đồng ý của bạn) được tạo từ các bộ phận mới và/hoặc bộ phận đã qua sử dụng trước đây có hiệu suất và độ tin cậy tương đương với bộ phận mới hoặc

(iii) nhận lại sản phẩm apple và hoàn lại tiền theo giá bạn đã mua.

apple có thể yêu cầu bạn thay thế những bộ phận nhất định mà người sử dụng có thể tự lắp đặt hoặc sản phẩm apple. sản phẩm apple hoặc bộ phận thay thế, kể cả bộ phận người sử dụng có thể tự lắp đặt mà đã được lắp đặt đúng theo các hướng dẫn của apple cung cấp, sẽ được tiếp tục thời hạn còn lại của bảo hành hoặc được bảo hành chín mươi (90) ngày kể từ ngày thay thế hoặc sửa chữa, tùy theo thời hạn nào dài hơn cho bạn. khi sản phẩm apple hoặc bộ phận được thay thế, hoặc khi trả lại tiền mua, thì mọi hạng mục thay thế sẽ trở thành tài sản của bạn và hạng mục bị thay thế hoặc được trả lại tiền sẽ trở thành tài sản của apple.

cÁch nhẬn ĐƯỢc dỊch vỤ bẢo hÀnh.

xin vui lòng truy cập và tìm hiểu các nguồn hỗ trợ trực tuyến được mô tả dưới đây trước khi yêu cầu dịch vụ bảo hành. nếu sản phẩm apple vẫn không hoạt động tốt sau khi bạn đã tận dụng các nguồn hỗ trợ này, xin vui lòng liên hệ với đại diện của apple, hoặc cửa hàng bán lẻ thuộc sở hữu của apple (“apple retail”) nếu có, hoặc aasp, sử dụng các thông tin được cung cấp dưới đây. Đại diện của apple hoặc aasp sẽ giúp xác định liệu sản phẩm apple của bạn có cần đến dịch vụ bảo hành hay không và, nếu có cần đến, sẽ thông báo cho bạn biết cách thức apple sẽ cung cấp dịch vụ bảo hành. khi liên hệ với apple qua điện thoại, các khoản phí khác có thể được áp dụng tùy thuộc vào địa điểm của bạn.

thông tin trực tuyến với các chi tiết để nhận được dịch vụ bảo hành được cung cấp dưới đây.

cÁc lỰa chỌn dỊch vỤ bẢo hÀnh

apple sẽ cung cấp dịch vụ bảo hành thông qua một hoặc một số các lựa chọn sau:

(i) mang đến tận nơi. bạn có thể mang sản phẩm apple đến địa điểm apple retail hoặc aasp có cung cấp dịch vụ bảo hành cho sản phẩm apple mang đến tận nơi. dịch vụ sẽ được thực hiện tại địa điểm đó hay apple retail hoặc aasp có thể gửi sản phẩm apple của bạn tới địa điểm dịch vụ sửa chữa của apple (“ars”) để thực hiện dịch vụ bảo hành. sau khi được thông báo rằng đã hoàn thành dịch vụ, bạn phải nhanh chóng đến lấy lại sản phẩm apple tại địa điểm apple retail hoặc aasp, trừ khi apple thông báo với bạn rằng sản phẩm apple sẽ được gửi trực tiếp đến địa chỉ của bạn từ địa điểm ars.

(ii) gửi qua bưu điện. nếu apple xác định rằng sản phẩm apple của bạn đủ điều kiện gửi qua bưu điện để được bảo hành, apple sẽ gửi cho bạn vận đơn trả trước và vật liệu đóng gói cùng với hướng dẫn về cách đóng gói cũng như ghi địa chỉ sản phẩm apple của bạn đúng cách, nếu có, để bạn có thể chuyển sản phẩm apple tới địa điểm ars hoặc aasp. sau khi hoàn thành dịch vụ, địa điểm ars hoặc aasp đó sẽ gửi lại sản phẩm apple cho bạn. apple sẽ thanh toán phí vận chuyển tới và từ địa điểm của bạn nếu bạn tuân theo tất cả hướng dẫn liên quan đến phương pháp đóng gói và vận chuyển sản phẩm apple.

(iii) tự thực hiện (tth). phương thức tth cho phép bạn tự bảo dưỡng sản phẩm apple của chính mình. trong những trường hợp mà phương thức tth được thực hiện, thì quy trình sau đây sẽ áp dụng:

(a) tự thực hiện dịch vụ trong trường hợp apple có yêu cầu trả lại sản phẩm apple hoặc bộ phận được thay thế. apple có thể yêu cầu việc ủy quyền sử dụng thẻ tín dụng như là một biện pháp bảo đảm cho giá bán lẻ của sản phẩm apple hoặc bộ phận thay thế và các các khoản chi phí vận chuyển được áp dụng. nếu bạn không thể cung cấp ủy quyền sử dụng thẻ tín dụng, thì phương thức tth có thể không được cung cấp cho bạn và apple sẽ đề xuất các phương thức thay thế để thực hiện dịch vụ bảo hành. apple sẽ gửi sản phẩm apple hoặc bộ phận thay thế cho bạn cùng với hướng dẫn lắp đặt, nếu có, và bất cứ các yêu cầu nào về việc trả lại sản phẩm apple hoặc bộ phận được thay thế. nếu bạn thực hiện theo đúng các chỉ dẫn, apple sẽ hủy ủy quyền sử dụng thẻ tín dụng, do vậy bạn sẽ không phải thanh toán cho sản phẩm apple hoặc bộ phận và các khoản chi phí vận chuyển đến và đi từ địa điểm của bạn. nếu bạn không trả lại sản phẩm apple hoặc bộ phận được thay thế theo đúng chỉ dẫn hoặc trả lại sản phẩm apple hoặc bộ phận được thay thế không được hưởng dịch vụ bảo hành, thì apple sẽ khấu trừ khoản tiền được ủy quyền từ thẻ tín dụng của bạn.

(b) tự thực hiện dịch vụ trong trường hợp apple không có yêu cầu trả lại sản phẩm apple hoặc bộ phận được thay thế. apple sẽ gửi miễn phí đến bạn sản phẩm apple hoặc bộ phận thay thế kèm theo hướng dẫn lắp đặt, nếu có, và bất cứ các yêu cầu nào về việc xử lý sản phẩm apple hoặc bộ phận được thay thế.

(c) apple không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ khoản nhân công công tích nào mà bạn gánh chịu liên quan đến phương thức tth. nếu bạn cần trợ giúp thêm, xin vui lòng liên hệ với apple theo số điện thoại được nêu dưới đây.

apple bảo lưu quyền thay đổi phương thức mà theo đó apple có thể cung cấp dịch vụ bảo hành cho bạn, và các tiêu chí để sản phẩm apple của bạn được hưởng một phương thức dịch vụ cụ thể nào đó. dịch vụ sẽ được giới hạn ở các lựa chọn được áp dụng tại nước nơi yêu cầu cung cấp dịch vụ. các lựa chọn dịch vụ, sự sẵn có của các bộ phận và thời gian đáp ứng có thể thay đổi tùy theo từng nước. bạn có thể phải chịu phí vận chuyển và xử lý nếu không thể cung cấp dịch vụ bảo hành cho sản phẩm apple tại nước nơi sản phẩm apple đó đang hiện diện. nếu bạn yêu cầu dịch vụ tại một nước không phải là nước nơi sản phẩm được mua vào lúc ban đầu, thì bạn sẽ phải tuân thủ mọi luật và quy định về xuất nhập khẩu hiện hành và chịu tất cả các loại thuế hải quan, thuế giá trị gia tăng, và các loại phí và thuế có liên quan khác. trong trường hợp có cung cấp dịch vụ bảo hành quốc tế, thì apple có thể sửa chữa hoặc thay thế sản phẩm apple và các bộ phận bằng sản phẩm apple và các bộ phận tương đương tuân thủ với các tiêu chuẩn nội địa.

giỚi hẠn trÁch nhiỆm

ngoẠi trỪ theo nhƯ ĐÃ ĐƯỢc quy ĐỊnh trong bẢo hÀnh nÀy vÀ trong chỪng mỰc tỐi Đa ĐƯỢc phÁp luẬt cho phÉp, apple khÔng cÓ trÁch nhiỆm ĐỐi vỚi cÁc thiỆt hẠi trỰc tiẾp, ĐẶc biỆt, ngẪu nhiÊn hoẶc cÓ tÍnh chẤt hỆ quẢ phÁt sinh tỪ bẤt cỨ hÀnh vi vi phẠm nÀo ĐỐi vỚi bẢo hÀnh hoẶc ĐiỀu kiỆn, hoẶc theo bẤt kỲ nguyÊn tẮc phÁp lÝ nÀo khÁc, kỂ cẢ, nhƯng khÔng giỚi hẠn Ở tỔn thẤt vỀ sỬ dỤng; tỔn thẤt vỀ thu nhẬp; tỔn thẤt vỀ lỢi nhuẬn trÊn thỰc tẾ hoẶc lỢi nhuẬn dỰ tÍnh (kỂ cẢ tỔn thẤt vỀ lỢi nhuẬn tỪ cÁc hỢp ĐỒng); tỔn thẤt vỀ viỆc sỬ dỤng tiỀn; tỔn thẤt vỀ cÁc khoẢn tiẾt kiỆm dỰ tÍnh; tỔn thẤt vỀ kinh doanh; tỔn thẤt vỀ cƠ hỘi; tỔn thẤt vỀ uy tÍn; tỔn thẤt vỀ danh tiẾng; tỔn thẤt, thiỆt hẠi, tỔn hẠi hoẶc hƯ hỎng cÁc dỮ liỆu; hoẶc bẤt kỲ tỔn thẤt hoẶc thiỆt hẠi nÀo cÓ tÍnh chẤt giÁn tiẾp hoẶc hỆ quẢ cho dÙ bỊ gÂy ra nhƯ thẾ nÀo, kỂ cẢ viỆc thay thẾ thiẾt bỊ vÀ tÀi sẢn, bẤt kỲ cÁc khoẢn chi phÍ nÀo ĐỂ phỤc hỒi, lẬp trÌnh lẠi hoẶc tẠo lẠi bẤt kỲ chƯƠng trÌnh hoẶc dỮ liỆu nÀo ĐÃ ĐƯỢc lƯu giỮ trong hoẶc ĐÃ ĐƯỢc sỬ dỤng vỚi sẢn phẨm apple hoẶc bẤt kỲ viỆc khÔng duy trÌ sỰ bẢo mẬt cÁc thÔng tin lƯu giỮ trong sẢn phẨm apple.

giỚi hẠn nÊu trÊn khÔng Áp dỤng ĐỐi vỚi cÁc yÊu cẦu vỀ thƯƠng tẬt hoẶc tỬ vong gÂy ra cho ngƯỜi, hoẶc bẤt kỲ trÁch nhiỆm nÀo theo quy ĐỊnh cỦa phÁp luẬt ĐỐi vỚi viỆc bỎ sÓt vÀ/hoẶc cÁc hÀnh ĐỘng cẨu thẢ nghiÊm trỌng vÀ cỐ Ý. apple tỪ chỐi bẤt kỲ tuyÊn bỐ nÀo nÊu rẰng apple cÓ thỂ sỬa chỮa bẤt kỲ sẢn phẨm apple nÀo theo bẢo hÀnh nÀy hoẶc thay thẾ sẢn phẨm apple mÀ khÔng gÂy ra rỦi ro cho hoẶc lÀm mẤt mÁt cÁc thÔng tin lƯu trỮ trong sẢn phẨm apple.

mỘt sỐ bang (nƯỚc vÀ tỈnh thÀnh) khÔng cho phÉp viỆc loẠi trỪ hoẶc giỚi hẠn cÁc thiỆt hẠi cÓ tÍnh chẤt hỆ quẢ hoẶc ngẪu nhiÊn, do vẬy giỚi hẠn hoẶc loẠi trỪ nÊu trÊn cÓ thỂ khÔng Áp dỤng ĐỐi vỚi bẠn.

quy ĐỊnh chung

không có bất kỳ người bán lại, người đại diện hoặc nhân viên nào của apple được phép thực hiện bất kỳ việc điều chỉnh, mở rộng hoặc bổ sung nào đối với bảo hành này. nếu có bất kỳ điều khoản nào bị quyết định là bất hợp pháp hoặc không thể thực thi, thì tính hợp pháp hoặc tính chất có thể thực thi của các điều khoản còn lại sẽ không bị ảnh hưởng hoặc bị suy giảm. bảo hành này chịu sự điều chỉnh và được hiểu theo luật pháp của nước nơi xảy ra việc mua sản phẩm apple. apple được xác định ở cuối tài liệu này theo nước hoặc khu vực nơi xảy ra việc mua sản phẩm apple. apple hoặc người kế thừa quyền sở hữu của apple là bên bảo hành theo bảo hành này.

thÔng tin trỰc tuyẾn

thông tin thêm về các nội dung sau đây được đăng trực tuyến:

bÊn cÓ nghĨa vỤ bẢo hÀnh ĐỐi vỚi khu vỰc hoẶc nƯỚc mua sẢn phẨm

khu vực/nước mua sản phẩm apple Địa chỉ

khu vực/nước mua sản phẩm

châu Á thái bình dương

apple

Địa chỉ

khu vực/nước mua sản phẩm

Úc; fiji, papua new guinea; vanuatu

apple

apple pty. limited.

Địa chỉ

po box a2629, sydney south, nsw 1235, australia Đt: 133 622

khu vực/nước mua sản phẩm

hồng kông

apple

apple asia limited

Địa chỉ

2401 tower one, times square, causeway bay; hong kong

khu vực/nước mua sản phẩm

Ấn Độ

apple

apple india private ltd.

Địa chỉ

19th floor, concorde tower c, ub city no 24, vittal mallya road, bangalore 560-001, india

khu vực/nước mua sản phẩm

nhật bản

apple

apple japan, inc.

Địa chỉ

6-10-1 roppongi, minato-ku tokyo 0969756783, japan

khu vực/nước mua sản phẩm

malaysia

apple

apple malaysia sdn bhd

Địa chỉ

level 11 menara cimb, jalan stesen sentral 2 kuala lumpur sentral 50470, kuala lumpur, malaysia

khu vực/nước mua sản phẩm

new zealand

apple

apple sales new zealand

Địa chỉ

c/o 88 shortland street, auckland central, auckland, 1010 , new zealand

khu vực/nước mua sản phẩm

afghanistan, bangladesh, bhutan, brunei, campuchia, guam, indonesia, lào, singapore, nepal, pakistan, philippin, sri lanka, việt nam

apple

apple south asia pte. ltd.

Địa chỉ

7 ang mo kio street 64
singapore 569086

khu vực/nước mua sản phẩm

cộng hòa nhân dân trung hoa

apple

apple computer trading (shanghai) co. ltd.

Địa chỉ

building 6, block c, 88 maji road, china (shanghai) pilot free trade zone, shanghai 200131, china.

khu vực/nước mua sản phẩm

thái lan

apple

apple south asia (thailand) limited

Địa chỉ

44th floor, room no. hh4401-6, the offices at central world, 999/9 rama 1 road , pathumwan, pathumwan , bangkok 10330 thailand

khu vực/nước mua sản phẩm

Đài loan

apple

apple asia llc

Địa chỉ

19f., no.1, songzhi rd., xinyi dist., taipei city 110, taiwan

khu vực/nước mua sản phẩm

việt nam

apple

công ty tnhh apple việt nam

Địa chỉ

số: phòng 608a, tầng 6, cao ốc mê linh point tower, số 2, ngô Đức kế, phường bến nghé, quận 1, thành phố hồ chí minh, việt nam

khu vực/nước mua sản phẩm

các nước châu Á thái bình dương khác

apple

apple inc.

Địa chỉ

1 infinite loop; cupertino, ca 95014, u.s.a.

© 2017 apple inc. mọi quyền được bảo lưu. apple và logo apple là các nhãn hiệu của apple inc., đã được đăng ký tại hoa kỳ và các nước khác.

100217-ios-warranty-rest-of-apac-vietnamese-v1.4

chỉ Áp dụng cho sản phẩm mang nhãn hiệu apple

luẬt bẢo vỆ ngƯỜi tiÊu dÙng liÊn quan ĐẾn bẢo hÀnh nÀy nhƯ thẾ nÀo

bẢo hÀnh nÀy dÀnh cho bẠn cÁc quyỀn hỢp phÁp cỤ thỂ, vÀ bẠn cÓ thỂ cÓ cÁc quyỀn khÁc mÀ cÁc quyỀn ĐÓ khÁc nhau tÙy theo tỪng bang (hoẶc theo tỪng nƯỚc, tỪng tỈnh thÀnh). trỪ khi ĐƯỢc phÁp luẬt cho phÉp, apple khÔng loẠi trỪ, giỚi hẠn hoẶc ĐÌnh chỈ cÁc quyỀn khÁc mÀ bẠn cÓ thỂ cÓ, kỂ cẢ nhỮng quyỀn cÓ thỂ phÁt sinh do hỢp ĐỒng bÁn hÀng khÔng tuÂn thỦ. ĐỂ hiỂu ĐẦy ĐỦ vỀ cÁc quyỀn cỦa mÌnh, bẠn nÊn tham khẢo luẬt phÁp cỦa nƯỚc, tỈnh thÀnh hoẶc bang cỦa bẠn.

cÁc giỚi hẠn bẢo hÀnh phỤ thuỘc vÀo luẬt bẢo vỆ ngƯỜi tiÊu dÙng

trong chỪng mỰc ĐƯỢc phÁp luẬt cho phÉp, bẢo hÀnh nÀy vÀ cÁc biỆn phÁp khẮc phỤc ĐÃ ĐƯỢc nÊu ra khÔng bao gỒm vÀ thay thẾ mỌi bẢo hÀnh, biỆn phÁp khẮc phỤc vÀ ĐiỀu kiỆn khÁc, cho dÙ bẰng lỜi nÓi, bẰng vĂn bẢn, theo luẬt ĐỊnh, cho dÙ lÀ ĐƯỢc nÊu ra rÕ rÀng hay ngẦm ĐỊnh. apple tỪ chỐi mỌi bẢo hÀnh theo luẬt ĐỊnh vÀ ngẦm ĐỊnh, kỂ cẢ, nhƯng khÔng giỚi hẠn Ở cÁc bẢo hÀnh vỀ sỰ phÙ hỢp cho cÁc mỤc ĐÍch thÔng thƯỜng, sỰ phÙ hỢp cho mỘt mỤc ĐÍch cỤ thỂ nÀo ĐÓ vÀ cÁc bẢo hÀnh ĐỐi vỚi khiẾm khuyẾt Ẩn tỲ hoẶc nỘi tỲ, trong chỪng mỰc ĐƯỢc phÁp luẬt cho phÉp. trong trƯỜng hỢp khÔng thỂ tỪ chỐi trÁch nhiỆm ĐỐi vỚi cÁc bẢo hÀnh nÊu trÊn, thÌ khoẢng thỜi hẠn vÀ cÁc biỆn phÁp khẮc phỤc cỦa cÁc bẢo hÀnh ĐÓ sẼ ĐƯỢc apple giỚi hẠn Ở thỜi hẠn cỦa bẢo hÀnh rÕ rÀng nÀy vÀ, theo lỰa chỌn cỦa apple, Ở cÁc dỊch vỤ sỬa chỮa hoẶc thay thẾ ĐƯỢc mÔ tẢ dƯỚi ĐÂy. mỘt sỐ bang (nƯỚc vÀ tỈnh thÀnh) khÔng cho phÉp giỚi hẠn thỜi hẠn bẢo hÀnh (hoẶc ĐiỀu kiỆn) ngẦm ĐỊnh kÉo dÀi trong bao lÂu, do vẬy giỚi hẠn nÊu trÊn cÓ thỂ khÔng Áp dỤng ĐỐi vỚi bẠn.

bẢo hÀnh nÀy bao gỒm nhỮng gÌ?

apple bảo hành sản phẩm phần cứng iphone, ipad, ipod hoặc apple tv và các phụ kiện mang thương hiệu apple đóng gói trong bao bì gốc (“sản phẩm apple”) đối với các lỗi về vật liệu và gia công khi sử dụng trong điều kiện bình thường theo đúng các chỉ dẫn đã được ban hành của apple trong thời hạn mỘt (1) nĂm kể từ ngày người mua là người sử dụng cuối mua lẻ vào lúc ban đầu (“thời hạn bảo hành”). các chỉ dẫn đã được ban hành của apple bao gồm, nhưng không giới hạn ở các thông tin có trong các thông số kỹ thuật, sách hướng dẫn sử dụng và thông tin liên lạc về dịch vụ.

xin lưu ý: tất cả các yêu cầu đưa ra theo bảo hành giới hạn một năm của apple sẽ chịu sự điều chỉnh của các điều khoản quy định trong tài liệu bảo hành này.

bẢo hÀnh nÀy khÔng bao gỒm nhỮng gÌ?

bảo hành này không áp dụng đối với bất kỳ các sản phẩm phần cứng nào không mang thương hiệu apple hoặc bất kỳ phần mềm nào, ngay cả trong trường hợp được đóng gói hoặc bán cùng với phần cứng của apple. các công ty sản xuất, cung cấp hoặc phát hành không phải là apple có thể cung cấp bảo hành của riêng họ cho bạn, vui lòng liên hệ các công ty này để biết thêm thông tin. các phần mềm được apple phân phối có mang hoặc không mang thương hiệu apple (bao gồm, nhưng không giới hạn ở phần mềm hệ thống) không thuộc phạm vi bảo hành này. vui lòng tham khảo hợp đồng cấp phép kèm theo phần mềm để biết chi tiết về các quyền của bạn đối với việc sử dụng phần mềm đó. apple không bảo đảm rằng hoạt động của sản phẩm apple sẽ không bị gián đoạn hoặc không có lỗi. apple không chịu trách nhiệm đối với những hư hại phát sinh do không tuân thủ đúng theo các chỉ dẫn có liên quan đến việc sử dụng sản phẩm apple.

bảo hành này không áp dụng cho: (a) các bộ phận có thể tiêu hao, chẳng hạn như pin hoặc lớp bảo vệ được thiết kế để hao mòn theo thời gian, trừ khi xảy ra sự cố do lỗi về vật liệu hoặc gia công; (b) hư hại về thẩm mỹ, bao gồm nhưng không giới hạn ở các vết xước, vết lõm và nhựa vỡ trên các cổng trừ khi xảy ra sự cố do lỗi về vật liệu hoặc gia công; (c) hư hại do sử dụng cùng với thành phần hoặc sản phẩm của bên thứ ba không đáp ứng thông số kỹ thuật của sản phẩm apple (thông số kỹ thuật của sản phẩm apple có tại www.apple.com/vn theo thông số kỹ thuật cho từng sản phẩm và cũng có tại cửa hàng); (d) hư hại do tai nạn, lạm dụng, sử dụng sai, hỏa hoạn, tiếp xúc với nước, động đất hoặc nguyên nhân bên ngoài khác; (e) hư hại do vận hành sản phẩm apple không tuân theo các chỉ dẫn đã ban hành của apple; (f) hư hại do hoạt động bảo dưỡng (bao gồm nâng cấp và mở rộng) của bất kỳ ai không phải là đại diện của apple hoặc nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền của apple (“aasp”); (g) sản phẩm apple đã được sửa đổi để thay đổi chức năng hoặc khả năng mà không có sự cho phép bằng văn bản của apple; (h) các lỗi do hao mòn thông thường hoặc do quá trình cũ đi thông thường của sản phẩm apple; (i) nếu bất kỳ số sê-ri nào đã bị loại bỏ hoặc xóa khỏi sản phẩm apple; hoặc (j) nếu apple nhận được thông tin từ cơ quan công quyền liên quan cho thấy sản phẩm đã bị lấy cắp hoặc nếu bạn không thể hủy kích hoạt mật khẩu đã bật hoặc biện pháp bảo mật khác được thiết kế để ngăn truy cập trái phép vào sản phẩm apple, đồng thời bạn không thể chứng minh bằng mọi cách rằng mình là người được quyền dùng sản phẩm (ví dụ: bằng cách cung cấp bằng chứng mua).

hẠn chẾ quan trỌng ĐỐi vỚi dỊch vỤ iphone, ipad và apple tv.

apple có thể hạn chế dịch vụ bảo hành đối với iphone, ipad và apple tv chỉ ở tại nước nơi apple hoặc nhà phân phối được ủy quyền của apple đã bán thiết bị đó vào lúc ban đầu.

trÁch nhiỆm cỦa bẠn

bẠn nÊn ĐỊnh kỲ sao lƯu thÔng tin lƯu trỮ trÊn phƯƠng tiỆn lƯu giỮ cỦa sẢn phẨm apple ĐỂ bẢo vỆ nhỮng nỘi dung nÀy vÀ ĐỂ phÒng ngỪa ĐỐi vỚi cÁc sỰ cỐ cÓ thỂ xẢy ra trong quÁ trÌnh sỬ dỤng.

trước khi bạn nhận dịch vụ bảo hành, apple hoặc các đại diện của apple có thể yêu cầu bạn cung cấp bằng chứng về các chi tiết mua hàng, trả lời các câu hỏi được thiết kế để hỗ trợ cho việc chẩn đoán các vấn đề tiềm tàng và tuân theo quy trình của apple để được nhận dịch vụ bảo hành. trước khi giao sản phẩm apple của bạn cho dịch vụ bảo hành, bạn nên duy trì một bản sao lưu riêng các nội dung trong phương tiện lưu trữ của sản phẩm apple đó, gỡ bỏ tất cả các thông tin cá nhân mà bạn muốn bảo vệ và tắt tất cả các mật khẩu bảo vệ.

trong quÁ trÌnh dỊch vỤ bẢo hÀnh, cÁc nỘi dung trong phƯƠng tiỆn lƯu trỮ sẼ bỊ xÓa vÀ ĐỊnh dẠng lẠi. apple vÀ cÁc ĐẠi diỆn cỦa apple khÔng chỊu trÁch nhiỆm ĐỐi vỚi bẤt kỲ mẤt mÁt nÀo ĐỐi vỚi cÁc chƯƠng trÌnh phẦn mỀm, dỮ liỆu hoẶc thÔng tin nÀo khÁc lƯu trỮ trong phƯƠng tiỆn lƯu trỮ hoẶc bẤt kỲ phẦn nÀo khÁc cỦa sẢn phẨm apple ĐƯỢc cung cẤp dỊch vỤ bẢo hÀnh.

sau dịch vụ bảo hành, sản phẩm apple của bạn hoặc thiết bị thay thế sẽ được trả lại cho bạn trong tình trạng như sản phẩm apple đã được cấu hình khi bạn mua vào lúc ban đầu, phụ thuộc vào các cập nhật có thể được áp dụng. apple có thể cài đặt các cập nhật phần mềm hệ thống như là một phần của dịch vụ bảo hành mà sẽ làm cho sản phẩm apple không thể quay trở về phiên bản phần mềm hệ thống trước đó. các ứng dụng của bên thứ ba được cài đặt trên sản phẩm apple có thể không tương thích hoặc không hoạt động được với sản phẩm apple do việc cập nhật phần mềm hệ thống. bạn sẽ chịu trách nhiệm cài đặt lại tất cả các chương trình phần mềm, dữ liệu và thông tin khác. bảo hành này không bao gồm việc phục hồi và cài đặt lại các chương trình phần mềm, dữ liệu và thông tin khác nêu trên.

lưu ý quan trọng: không mở sản phẩm apple. việc mở sản phẩm apple có thể gây ra những hư hại không được bảo hành theo bảo hành này. chỉ có apple hoặc aasp mới được thực hiện dịch vụ trên sản phẩm apple này.

apple sẼ lÀm gÌ trong trƯỜng hỢp bẢo hÀnh nÀy bỊ vi phẠm?

nếu trong thời hạn bảo hành, bạn gửi yêu cầu tới apple hoặc aasp theo bảo hành này, thì tùy theo quyết định của mình, apple sẽ:

(i) sửa chữa sản phẩm apple bằng cách sử dụng các bộ phận mới hoặc bộ phận đã qua sử dụng trước đây có hiệu suất và độ tin cậy tương đương với bộ phận mới,

(ii) thay thế sản phẩm apple bằng kiểu máy tương tự (hoặc sản phẩm có chức năng tương tự với sự đồng ý của bạn) được tạo từ các bộ phận mới và/hoặc bộ phận đã qua sử dụng trước đây có hiệu suất và độ tin cậy tương đương với bộ phận mới hoặc

(iii) nhận lại sản phẩm apple và hoàn lại tiền theo giá bạn đã mua.

apple có thể yêu cầu bạn thay thế những bộ phận nhất định mà người sử dụng có thể tự lắp đặt hoặc sản phẩm apple. sản phẩm apple hoặc bộ phận thay thế, kể cả bộ phận người sử dụng có thể tự lắp đặt mà đã được lắp đặt đúng theo các hướng dẫn của apple cung cấp, sẽ được tiếp tục thời hạn còn lại của bảo hành hoặc được bảo hành chín mươi (90) ngày kể từ ngày thay thế hoặc sửa chữa, tùy theo thời hạn nào dài hơn cho bạn. khi sản phẩm apple hoặc bộ phận được thay thế, hoặc khi trả lại tiền mua, thì mọi hạng mục thay thế sẽ trở thành tài sản của bạn và hạng mục bị thay thế hoặc được trả lại tiền sẽ trở thành tài sản của apple.

cÁch nhẬn ĐƯỢc dỊch vỤ bẢo hÀnh.

xin vui lòng truy cập và tìm hiểu các nguồn hỗ trợ trực tuyến được mô tả dưới đây trước khi yêu cầu dịch vụ bảo hành. nếu sản phẩm apple vẫn không hoạt động tốt sau khi bạn đã tận dụng các nguồn hỗ trợ này, xin vui lòng liên hệ với đại diện của apple, hoặc cửa hàng bán lẻ thuộc sở hữu của apple (“apple retail”) nếu có, hoặc aasp, sử dụng các thông tin được cung cấp dưới đây. Đại diện của apple hoặc aasp sẽ giúp xác định liệu sản phẩm apple của bạn có cần đến dịch vụ bảo hành hay không và, nếu có cần đến, sẽ thông báo cho bạn biết cách thức apple sẽ cung cấp dịch vụ bảo hành. khi liên hệ với apple qua điện thoại, các khoản phí khác có thể được áp dụng tùy thuộc vào địa điểm của bạn.

thông tin trực tuyến với các chi tiết để nhận được dịch vụ bảo hành được cung cấp dưới đây.

cÁc lỰa chỌn dỊch vỤ bẢo hÀnh

apple sẽ cung cấp dịch vụ bảo hành thông qua một hoặc một số các lựa chọn sau:

(i) mang đến tận nơi. bạn có thể mang sản phẩm apple đến địa điểm apple retail hoặc aasp có cung cấp dịch vụ bảo hành cho sản phẩm apple mang đến tận nơi. dịch vụ sẽ được thực hiện tại địa điểm đó hay apple retail hoặc aasp có thể gửi sản phẩm apple của bạn tới địa điểm dịch vụ sửa chữa của apple (“ars”) để thực hiện dịch vụ bảo hành. sau khi được thông báo rằng đã hoàn thành dịch vụ, bạn phải nhanh chóng đến lấy lại sản phẩm apple tại địa điểm apple retail hoặc aasp, trừ khi apple thông báo với bạn rằng sản phẩm apple sẽ được gửi trực tiếp đến địa chỉ của bạn từ địa điểm ars.

(ii) gửi qua bưu điện. nếu apple xác định rằng sản phẩm apple của bạn đủ điều kiện gửi qua bưu điện để được bảo hành, apple sẽ gửi cho bạn vận đơn trả trước và vật liệu đóng gói cùng với hướng dẫn về cách đóng gói cũng như ghi địa chỉ sản phẩm apple của bạn đúng cách, nếu có, để bạn có thể chuyển sản phẩm apple tới địa điểm ars hoặc aasp. sau khi hoàn thành dịch vụ, địa điểm ars hoặc aasp đó sẽ gửi lại sản phẩm apple cho bạn. apple sẽ thanh toán phí vận chuyển tới và từ địa điểm của bạn nếu bạn tuân theo tất cả hướng dẫn liên quan đến phương pháp đóng gói và vận chuyển sản phẩm apple.

(iii) tự thực hiện (tth). phương thức tth cho phép bạn tự bảo dưỡng sản phẩm apple của chính mình. trong những trường hợp mà phương thức tth được thực hiện, thì quy trình sau đây sẽ áp dụng:

(a) tự thực hiện dịch vụ trong trường hợp apple có yêu cầu trả lại sản phẩm apple hoặc bộ phận được thay thế. apple có thể yêu cầu việc ủy quyền sử dụng thẻ tín dụng như là một biện pháp bảo đảm cho giá bán lẻ của sản phẩm apple hoặc bộ phận thay thế và các các khoản chi phí vận chuyển được áp dụng. nếu bạn không thể cung cấp ủy quyền sử dụng thẻ tín dụng, thì phương thức tth có thể không được cung cấp cho bạn và apple sẽ đề xuất các phương thức thay thế để thực hiện dịch vụ bảo hành. apple sẽ gửi sản phẩm apple hoặc bộ phận thay thế cho bạn cùng với hướng dẫn lắp đặt, nếu có, và bất cứ các yêu cầu nào về việc trả lại sản phẩm apple hoặc bộ phận được thay thế. nếu bạn thực hiện theo đúng các chỉ dẫn, apple sẽ hủy ủy quyền sử dụng thẻ tín dụng, do vậy bạn sẽ không phải thanh toán cho sản phẩm apple hoặc bộ phận và các khoản chi phí vận chuyển đến và đi từ địa điểm của bạn. nếu bạn không trả lại sản phẩm apple hoặc bộ phận được thay thế theo đúng chỉ dẫn hoặc trả lại sản phẩm apple hoặc bộ phận được thay thế không được hưởng dịch vụ bảo hành, thì apple sẽ khấu trừ khoản tiền được ủy quyền từ thẻ tín dụng của bạn.

(b) tự thực hiện dịch vụ trong trường hợp apple không có yêu cầu trả lại sản phẩm apple hoặc bộ phận được thay thế. apple sẽ gửi miễn phí đến bạn sản phẩm apple hoặc bộ phận thay thế kèm theo hướng dẫn lắp đặt, nếu có, và bất cứ các yêu cầu nào về việc xử lý sản phẩm apple hoặc bộ phận được thay thế.

(c) apple không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ khoản nhân công công sức nào mà bạn gánh chịu liên quan đến phương thức tth. nếu bạn cần trợ giúp thêm, xin vui lòng liên hệ với apple theo số điện thoại được nêu dưới đây.

apple bảo lưu quyền thay đổi phương thức mà theo đó apple có thể cung cấp dịch vụ bảo hành cho bạn, và các tiêu chí để sản phẩm apple của bạn được hưởng một phương thức dịch vụ cụ thể nào đó. dịch vụ sẽ được giới hạn ở các lựa chọn được áp dụng tại nước nơi yêu cầu cung cấp dịch vụ. các lựa chọn dịch vụ, sự sẵn có của các bộ phận và thời gian đáp ứng có thể thay đổi tùy theo từng nước. bạn có thể phải chịu phí vận chuyển và xử lý nếu không thể cung cấp dịch vụ bảo hành cho sản phẩm apple tại nước nơi sản phẩm apple đó đang hiện diện. nếu bạn yêu cầu dịch vụ tại một nước không phải là nước nơi sản phẩm được mua vào lúc ban đầu, thì bạn sẽ phải tuân thủ mọi luật và quy định về xuất nhập khẩu hiện hành và chịu tất cả các loại thuế hải quan, thuế giá trị gia tăng, và các loại phí và thuế có liên quan khác. trong trường hợp có cung cấp dịch vụ bảo hành quốc tế, thì apple có thể sửa chữa hoặc thay thế sản phẩm apple và các bộ phận bằng sản phẩm apple và các bộ phận tương đương tuân thủ với các tiêu chuẩn nội địa.

giỚi hẠn trÁch nhiỆm

ngoẠi trỪ theo nhƯ ĐÃ ĐƯỢc quy ĐỊnh trong bẢo hÀnh nÀy vÀ trong chỪng mỰc tỐi Đa ĐƯỢc phÁp luẬt cho phÉp, apple khÔng cÓ trÁch nhiỆm ĐỐi vỚi cÁc thiỆt hẠi trỰc tiẾp, ĐẶc biỆt, ngẪu nhiÊn hoẶc cÓ tÍnh chẤt hỆ quẢ phÁt sinh tỪ bẤt cỨ hÀnh vi vi phẠm nÀo ĐỐi vỚi bẢo hÀnh hoẶc ĐiỀu kiỆn, hoẶc theo bẤt kỲ nguyÊn tẮc phÁp lÝ nÀo khÁc, kỂ cẢ, nhƯng khÔng giỚi hẠn Ở tỔn thẤt vỀ sỬ dỤng; tỔn thẤt vỀ thu nhẬp; tỔn thẤt vỀ lỢi nhuẬn trÊn thỰc tẾ hoẶc lỢi nhuẬn dỰ tÍnh (kỂ cẢ tỔn thẤt vỀ lỢi nhuẬn tỪ cÁc hỢp ĐỒng); tỔn thẤt vỀ viỆc sỬ dỤng tiỀn; tỔn thẤt vỀ cÁc khoẢn tiẾt kiỆm dỰ tÍnh; tỔn thẤt vỀ kinh doanh; tỔn thẤt vỀ cƠ hỘi; tỔn thẤt vỀ uy tÍn; tỔn thẤt vỀ danh tiẾng; tỔn thẤt, thiỆt hẠi, tỔn hẠi hoẶc hƯ hỎng cÁc dỮ liỆu; hoẶc bẤt kỲ tỔn thẤt hoẶc thiỆt hẠi nÀo cÓ tÍnh chẤt giÁn tiẾp hoẶc hỆ quẢ cho dÙ bỊ gÂy ra nhƯ thẾ nÀo, kỂ cẢ viỆc thay thẾ thiẾt bỊ vÀ tÀi sẢn, bẤt kỲ cÁc khoẢn chi phÍ nÀo ĐỂ phỤc hỒi, lẬp trÌnh lẠi hoẶc tẠo lẠi bẤt kỲ chƯƠng trÌnh hoẶc dỮ liỆu nÀo ĐÃ ĐƯỢc lƯu giỮ trong hoẶc ĐÃ ĐƯỢc sỬ dỤng vỚi sẢn phẨm apple hoẶc bẤt kỲ viỆc khÔng duy trÌ sỰ bẢo mẬt cÁc thÔng tin lƯu giỮ trong sẢn phẨm apple.

giỚi hẠn nÊu trÊn khÔng Áp dỤng ĐỐi vỚi cÁc yÊu cẦu vỀ thƯƠng tẬt hoẶc tỬ vong gÂy ra cho ngƯỜi, hoẶc bẤt kỲ trÁch nhiỆm nÀo theo quy ĐỊnh cỦa phÁp luẬt ĐỐi vỚi viỆc bỎ sÓt vÀ/hoẶc cÁc hÀnh ĐỘng cẨu thẢ nghiÊm trỌng vÀ cỐ Ý. apple tỪ chỐi bẤt kỲ tuyÊn bỐ nÀo nÊu rẰng apple cÓ thỂ sỬa chỮa bẤt kỲ sẢn phẨm apple nÀo theo bẢo hÀnh nÀy hoẶc thay thẾ sẢn phẨm apple mÀ khÔng gÂy ra rỦi ro cho hoẶc lÀm mẤt mÁt cÁc thÔng tin lƯu trỮ trong sẢn phẨm apple.

mỘt sỐ bang (nƯỚc vÀ tỈnh thÀnh) khÔng cho phÉp viỆc loẠi trỪ hoẶc giỚi hẠn cÁc thiỆt hẠi cÓ tÍnh chẤt hỆ quẢ hoẶc ngẪu nhiÊn, do vẬy giỚi hẠn hoẶc loẠi trỪ nÊu trÊn cÓ thỂ khÔng Áp dỤng ĐỐi vỚi bẠn.

quy ĐỊnh chung

không có bất kỳ người bán lại, người đại diện hoặc nhân viên nào của apple được phép thực hiện bất kỳ việc điều chỉnh, mở rộng hoặc bổ sung nào đối với bảo hành này. nếu có bất kỳ điều khoản nào bị quyết định là bất hợp pháp hoặc không thể thực thi, thì tính hợp pháp hoặc tính chất có thể thực thi của các điều khoản còn lại sẽ không bị ảnh hưởng hoặc bị suy giảm. bảo hành này chịu sự điều chỉnh và được hiểu theo luật pháp của nước nơi xảy ra việc mua sản phẩm apple. apple được xác định ở cuối tài liệu này theo nước hoặc khu vực nơi xảy ra việc mua sản phẩm apple. apple hoặc người kế thừa quyền sở hữu của apple là bên bảo hành theo bảo hành này.

thÔng tin trỰc tuyẾn

thông tin thêm về các nội dung sau đây được đăng trực tuyến:

thông tin hỗ trợ quốc tế

nhà phân phối được ủy quyền

nhà cung cấp dịch vụ Ủy quyền apple support.apple.com/kb/ht204039 | support.apple.com/kb/ht1434

apple retail store

dịch vụ và hỗ trợ của apple

hỗ trợ miễn phí của apple

bÊn cÓ nghĨa vỤ bẢo hÀnh ĐỐi vỚi khu vỰc hoẶc nƯỚc mua sẢn phẨm

khu vực/nước mua sản phẩm apple Địa chỉ
châu Á thái bình dương
Úc; fiji, papua new guinea; vanuatu apple pty. limited. po box a2629, sydney south, nsw 1235, australia Đt: 133 622
hồng kông apple asia limited 2401 tower one, times square, causeway bay; hong kong
Ấn Độ apple india private ltd. 19th floor, concorde tower c, ub city no 24, vittal mallya road, bangalore 560-001, india
nhật bản apple japan, inc. 6-10-1 roppongi, minato-ku tokyo 0969756783, japan
malaysia apple malaysia sdn bhd level 11 menara cimb, jalan stesen sentral 2 kuala lumpur sentral 50470, kuala lumpur, malaysia
new zealand apple sales new zealand c/o 88 shortland street, auckland central, auckland, 1010 , new zealand
afghanistan, bangladesh, bhutan, brunei, campuchia, guam, indonesia, lào, singapore, nepal, pakistan, philippin, sri lanka, việt nam apple south asia pte. ltd. 7 ang mo kio street 64
singapore 569086
cộng hòa nhân dân trung hoa apple computer trading (shanghai) co. ltd. building 6, block c, 88 maji road, china (shanghai) pilot free trade zone, shanghai 200131, china.
thái lan apple south asia (thailand) limited 44th floor, room no. hh4401-6, the offices at central world, 999/9 rama 1 road , pathumwan, pathumwan , bangkok 10330 thailand
Đài loan apple asia llc 19f., no.1, songzhi rd., xinyi dist., taipei city 110, taiwan
các nước châu Á thái bình dương khác apple inc. 1 infinite loop; cupertino, ca 95014, u.s.a.

© 2015 apple inc. mọi quyền được bảo lưu. apple và logo apple là các nhãn hiệu của apple inc., đã được đăng ký tại hoa kỳ và các nước khác.

071816-ios-warranty-rest-of-apac-vietnamese-v1.3

chỉ áp dụng cho sản phẩm mang thương hiệu apple

luẬt bẢo vỆ ngƯỜi tiÊu dÙng liÊn quan ĐẾn bẢo hÀnh nÀy nhƯ thẾ nÀo

bẢo hÀnh nÀy dÀnh cho bẠn cÁc quyỀn hỢp phÁp cỤ thỂ, vÀ bẠn cÓ thỂ cÓ cÁc quyỀn khÁc mÀ cÁc quyỀn ĐÓ khÁc nhau tÙy theo tỪng bang (hoẶc theo tỪng nƯỚc, tỪng tỈnh thÀnh). trỪ khi ĐƯỢc phÁp luẬt cho phÉp, apple khÔng loẠi trỪ, giỚi hẠn hoẶc ĐÌnh chỈ cÁc quyỀn khÁc mÀ bẠn cÓ thỂ cÓ, kỂ cẢ nhỮng quyỀn cÓ thỂ phÁt sinh do hỢp ĐỒng bÁn hÀng khÔng tuÂn thỦ. ĐỂ hiỂu ĐẦy ĐỦ vỀ cÁc quyỀn cỦa mÌnh, bẠn nÊn tham khẢo luẬt phÁp cỦa nƯỚc, tỈnh thÀnh hoẶc bang cỦa bẠn.

cÁc giỚi hẠn bẢo hÀnh phỤ thuỘc vÀo luẬt bẢo vỆ ngƯỜi tiÊu dÙng

trong chỪng mỰc ĐƯỢc phÁp luẬt cho phÉp, bẢo hÀnh nÀy vÀ cÁc biỆn phÁp khẮc phỤc ĐÃ ĐƯỢc nÊu ra khÔng bao gỒm vÀ thay thẾ mỌi bẢo hÀnh, biỆn phÁp khẮc phỤc vÀ ĐiỀu kiỆn khÁc, cho dÙ bẰng lỜi nÓi, bẰng vĂn bẢn, theo luẬt ĐỊnh, cho dÙ lÀ ĐƯỢc nÊu ra rÕ rÀng hay ngẦm ĐỊnh. apple tỪ chỐi mỌi bẢo hÀnh theo luẬt ĐỊnh vÀ ngẦm ĐỊnh, kỂ cẢ, nhƯng khÔng giỚi hẠn Ở cÁc bẢo hÀnh vỀ sỰ phÙ hỢp cho cÁc mỤc ĐÍch thÔng thƯỜng, sỰ phÙ hỢp cho mỘt mỤc ĐÍch cỤ thỂ nÀo ĐÓ vÀ cÁc bẢo hÀnh ĐỐi vỚi khiẾm khuyẾt Ẩn tỲ hoẶc nỘi tỲ, trong chỪng mỰc ĐƯỢc phÁp luẬt cho phÉp. trong trƯỜng hỢp khÔng thỂ tỪ chỐi trÁch nhiỆm ĐỐi vỚi cÁc bẢo hÀnh nÊu trÊn, thÌ khoẢng thỜi hẠn vÀ cÁc biỆn phÁp khẮc phỤc cỦa cÁc bẢo hÀnh ĐÓ sẼ ĐƯỢc apple giỚi hẠn Ở thỜi hẠn cỦa bẢo hÀnh rÕ rÀng nÀy vÀ, theo lỰa chỌn cỦa apple, Ở cÁc dỊch vỤ sỬa chỮa hoẶc thay thẾ ĐƯỢc mÔ tẢ dƯỚi ĐÂy. mỘt sỐ bang (nƯỚc vÀ tỈnh thÀnh) khÔng cho phÉp giỚi hẠn thỜi hẠn bẢo hÀnh (hoẶc ĐiỀu kiỆn) ngẦm ĐỊnh kÉo dÀi trong bao lÂu, do vẬy giỚi hẠn nÊu trÊn cÓ thỂ khÔng Áp dỤng ĐỐi vỚi bẠn.

bẢo hÀnh nÀy bao gỒm nhỮng gÌ?

apple bảo hành sản phẩm phần cứng iphone, ipad, ipod hoặc apple tv và các phụ kiện mang thương hiệu apple đóng gói trong bao bì gốc (“sản phẩm apple”) đối với các lỗi về vật liệu và gia công khi sử dụng trong điều kiện bình thường theo đúng các chỉ dẫn đã được ban hành của apple trong thời hạn mỘt (1) nĂm kể từ ngày người mua là người sử dụng cuối mua lẻ vào lúc ban đầu (“thời hạn bảo hành”). các chỉ dẫn đã được ban hành của apple bao gồm, nhưng không giới hạn ở các thông tin có trong các thông số kỹ thuật, sách hướng dẫn sử dụng và thông tin liên lạc về dịch vụ.

xin lưu ý: tất cả các yêu cầu đưa ra theo bảo hành giới hạn một năm của apple sẽ chịu sự điều chỉnh của các điều khoản quy định trong tài liệu bảo hành này.

bẢo hÀnh nÀy khÔng bao gỒm nhỮng gÌ?

bảo hành này không áp dụng đối với bất kỳ các sản phẩm phần cứng nào không mang thương hiệu apple hoặc bất kỳ phần mềm nào, ngay cả trong trường hợp được đóng gói hoặc bán cùng với phần cứng của apple. các công ty sản xuất, cung cấp hoặc phát hành không phải là apple có thể cung cấp bảo hành của riêng họ cho bạn, vui lòng liên hệ các công ty này để biết thêm thông tin. các phần mềm được apple phân phối có mang hoặc không mang thương hiệu apple (bao gồm, nhưng không giới hạn ở phần mềm hệ thống) không thuộc phạm vi bảo hành này. vui lòng tham khảo hợp đồng cấp phép kèm theo phần mềm để biết chi tiết về các quyền của bạn đối với việc sử dụng phần mềm đó. apple không bảo đảm rằng hoạt động của sản phẩm apple sẽ không bị gián đoạn hoặc không có lỗi. apple không chịu trách nhiệm đối với những hư hại phát sinh do không tuân thủ đúng theo các chỉ dẫn có liên quan đến việc sử dụng sản phẩm apple.

bảo hành này không áp dụng cho: (a) các bộ phận có thể tiêu hao, chẳng hạn như pin hoặc lớp bảo vệ được thiết kế để hao mòn theo thời gian, trừ khi xảy ra sự cố do lỗi về vật liệu hoặc gia công; (b) hư hại về thẩm mỹ, bao gồm nhưng không giới hạn ở các vết xước, vết lõm và nhựa vỡ trên các cổng trừ khi xảy ra sự cố do lỗi về vật liệu hoặc gia công; (c) hư hại do sử dụng cùng với thành phần hoặc sản phẩm của bên thứ ba không đáp ứng thông số kỹ thuật của sản phẩm apple (thông số kỹ thuật của sản phẩm apple có tại www.apple.com/vn theo thông số kỹ thuật cho từng sản phẩm và cũng có tại cửa hàng); (d) hư hại do tai nạn, lạm dụng, sử dụng sai, hỏa hoạn, động đất hoặc nguyên nhân bên ngoài khác; (e) hư hại do vận hành sản phẩm apple không tuân theo các chỉ dẫn đã ban hành của apple; (f) hư hại do hoạt động bảo dưỡng (bao gồm nâng cấp và mở rộng) của bất kỳ ai không phải là đại diện của apple hoặc nhà cung cấp dịch vụ được Ủy quyền của apple (“aasp”); (g) sản phẩm apple đã được sửa đổi để thay đổi chức năng hoặc khả năng mà không có sự cho phép bằng văn bản của apple; (h) các lỗi do hao mòn thông thường hoặc do quá trình cũ đi thông thường của sản phẩm apple; (i) nếu bất kỳ số sê-ri nào đã bị loại bỏ hoặc xóa khỏi sản phẩm apple; hoặc (j) nếu apple nhận được thông tin từ cơ quan công quyền liên quan cho thấy sản phẩm đã bị lấy cắp hoặc nếu bạn không thể hủy kích hoạt mật khẩu đã bật hoặc biện pháp bảo mật khác được thiết kế để ngăn truy cập trái phép vào sản phẩm apple, đồng thời bạn không thể chứng minh bằng mọi cách rằng mình là người được quyền dùng sản phẩm (ví dụ: bằng cách cung cấp bằng chứng mua).

hẠn chẾ quan trỌng ĐỐi vỚi dỊch vỤ iphone, ipad và apple tv.

apple có thể hạn chế dịch vụ bảo hành đối với iphone, ipad và apple tv chỉ ở tại nước nơi apple hoặc nhà phân phối được ủy quyền của apple đã bán thiết bị đó vào lúc ban đầu.

trÁch nhiỆm cỦa bẠn

bẠn nÊn ĐỊnh kỲ sao lƯu thÔng tin lƯu trỮ trÊn phƯƠng tiỆn lƯu trỮ cỦa sẢn phẨm apple ĐỂ bẢo vỆ nhỮng nỘi dung nÀy vÀ ĐỂ phÒng ngỪa ĐỐi vỚi cÁc sỰ cỐ cÓ thỂ xẢy ra trong quÁ trÌnh sỬ dỤng.

trước khi bạn nhận dịch vụ bảo hành, apple hoặc các đại diện của apple có thể yêu cầu bạn cung cấp bằng chứng về các chi tiết mua hàng, trả lời các câu hỏi được thiết kế để hỗ trợ cho việc chẩn đoán các vấn đề tiềm tàng và tuân theo quy trình của apple để được nhận dịch vụ bảo hành. trước khi giao sản phẩm apple của bạn cho dịch vụ bảo hành, bạn nên duy trì một bản sao lưu riêng các nội dung trong phương tiện lưu trữ của sản phẩm apple đó, gỡ bỏ tất cả các thông tin cá nhân mà bạn muốn bảo vệ và tắt tất cả các mật khẩu bảo vệ.

trong quÁ trÌnh dỊch vỤ bẢo hÀnh, cÁc nỘi dung trong phƯƠng tiỆn lƯu trỮ sẼ bỊ xÓa vÀ ĐỊnh dẠng lẠi. apple vÀ cÁc ĐẠi diỆn cỦa apple khÔng chỊu trÁch nhiỆm ĐỐi vỚi bẤt kỲ mẤt mÁt nÀo ĐỐi vỚi cÁc chƯƠng trÌnh phẦn mỀm, dỮ liỆu hoẶc thÔng tin nÀo khÁc lƯu trỮ trong phƯƠng tiỆn lƯu trỮ hoẶc bẤt kỲ phẦn nÀo khÁc cỦa sẢn phẨm apple ĐƯỢc cung cẤp dỊch vỤ bẢo hÀnh.

sau dịch vụ bảo hành, sản phẩm apple của bạn hoặc thiết bị thay thế sẽ được trả lại cho bạn trong tình trạng như sản phẩm apple đã được cấu hình khi bạn mua vào lúc ban đầu, phụ thuộc vào các cập nhật có thể được áp dụng. apple có thể cài đặt các cập nhật phần mềm hệ thống như là một phần của dịch vụ bảo hành mà sẽ làm cho sản phẩm apple không thể quay trở về phiên bản phần mềm hệ thống trước đó. các ứng dụng của bên thứ ba được cài đặt trên sản phẩm apple có thể không tương thích hoặc không hoạt động được với sản phẩm apple do việc cập nhật phần mềm hệ thống. bạn sẽ chịu trách nhiệm cài đặt lại tất cả các chương trình phần mềm, dữ liệu và thông tin khác. bảo hành này không bao gồm việc phục hồi và cài đặt lại các chương trình phần mềm, dữ liệu và thông tin khác nêu trên.

lưu ý quan trọng: không mở sản phẩm apple. việc mở sản phẩm apple có thể gây ra những hư hại không được bảo hành theo bảo hành này. chỉ có apple hoặc aasp mới được thực hiện dịch vụ trên sản phẩm apple này.

apple sẼ lÀm gÌ trong trƯỜng hỢp bẢo hÀnh nÀy bỊ vi phẠm?

nếu trong thời hạn bảo hành, bạn gửi yêu cầu tới apple hoặc aasp theo bảo hành này, thì tùy theo quyết định của mình, apple sẽ:

Xem thêm: Tivi Led Toshiba 49U9750 – Điện máy XANH

(i) sửa chữa sản phẩm apple bằng cách sử dụng các bộ phận mới hoặc bộ phận đã qua sử dụng trước đây có hiệu suất và độ tin cậy tương đương với bộ phận mới,

(ii) thay thế sản phẩm apple bằng kiểu máy tương tự (hoặc sản phẩm có chức năng tương tự với sự đồng ý của bạn) được tạo từ các bộ phận mới và/hoặc bộ phận đã qua sử dụng trước đây có hiệu suất và độ tin cậy tương đương với bộ phận mới hoặc

(iii) nhận lại sản phẩm apple và hoàn lại tiền theo giá bạn đã mua.

apple có thể yêu cầu bạn thay thế những bộ phận nhất định mà người sử dụng có thể tự lắp đặt hoặc sản phẩm apple. sản phẩm apple hoặc bộ phận thay thế, kể cả bộ phận người sử dụng có thể tự lắp đặt mà đã được lắp đặt đúng theo các hướng dẫn của apple cung cấp, sẽ được tiếp tục thời hạn còn lại của bảo hành hoặc được bảo hành chín mươi (90) ngày kể từ ngày thay thế hoặc sửa chữa, tùy theo thời hạn nào dài hơn cho bạn. khi sản phẩm apple hoặc bộ phận được thay thế, hoặc khi trả lại tiền mua, thì mọi hạng mục thay thế sẽ trở thành tài sản của bạn và hạng mục bị thay thế hoặc được trả lại tiền sẽ trở thành tài sản của apple.

cÁch nhẬn ĐƯỢc dỊch vỤ bẢo hÀnh.

xin vui lòng truy cập và tìm hiểu các nguồn hỗ trợ trực tuyến được mô tả dưới đây trước khi yêu cầu dịch vụ bảo hành. nếu sản phẩm apple vẫn không hoạt động tốt sau khi bạn đã tận dụng các nguồn hỗ trợ này, xin vui lòng liên hệ với đại diện của apple, hoặc cửa hàng bán lẻ thuộc sở hữu của apple (“apple retail”) nếu có, hoặc aasp, sử dụng các thông tin được cung cấp dưới đây. Đại diện của apple hoặc aasp sẽ giúp xác định liệu sản phẩm apple của bạn có cần đến dịch vụ bảo hành hay không và, nếu có cần đến, sẽ thông báo cho bạn biết cách thức apple sẽ cung cấp dịch vụ bảo hành. khi liên hệ với apple qua điện thoại, các khoản phí khác có thể được áp dụng tùy thuộc vào địa điểm của bạn.

thông tin trực tuyến với các chi tiết để nhận được dịch vụ bảo hành được cung cấp dưới đây.

cÁc lỰa chỌn dỊch vỤ bẢo hÀnh

apple sẽ cung cấp dịch vụ bảo hành thông qua một hoặc một số các lựa chọn sau:

(i) mang đến tận nơi. bạn có thể mang sản phẩm apple đến địa điểm apple retail hoặc aasp có cung cấp dịch vụ bảo hành cho sản phẩm apple mang đến tận nơi. dịch vụ sẽ được thực hiện tại địa điểm đó hay apple retail hoặc aasp có thể gửi sản phẩm apple của bạn tới địa điểm dịch vụ sửa chữa của apple (“ars”) để thực hiện dịch vụ bảo hành. sau khi được thông báo rằng đã hoàn thành dịch vụ, bạn phải nhanh chóng đến lấy lại sản phẩm apple tại địa điểm apple retail hoặc aasp, trừ khi apple thông báo với bạn rằng sản phẩm apple sẽ được gửi trực tiếp đến địa chỉ của bạn từ địa điểm ars.

(ii) gửi qua bưu điện. nếu apple xác định rằng sản phẩm apple của bạn đủ điều kiện gửi qua bưu điện để được bảo hành, apple sẽ gửi cho bạn vận đơn trả trước và vật liệu đóng gói cùng với hướng dẫn về cách đóng gói cũng như ghi địa chỉ sản phẩm apple của bạn đúng cách, nếu có, để bạn có thể chuyển sản phẩm apple tới địa điểm ars hoặc aasp. sau khi hoàn thành dịch vụ, địa điểm ars hoặc aasp đó sẽ gửi lại sản phẩm apple cho bạn. apple sẽ thanh toán phí vận chuyển tới và từ địa điểm của bạn nếu bạn tuân theo tất cả hướng dẫn liên quan đến phương pháp đóng gói và vận chuyển sản phẩm apple.

(iii) tự thực hiện (tth). phương thức tth cho phép bạn tự bảo dưỡng sản phẩm apple của chính mình. trong những trường hợp mà phương thức tth được thực hiện, thì quy trình sau đây sẽ áp dụng:

(a) tự thực hiện dịch vụ trong trường hợp apple có yêu cầu trả lại sản phẩm apple hoặc bộ phận được thay thế. apple có thể yêu cầu việc ủy quyền sử dụng thẻ tín dụng như là một biện pháp bảo đảm cho giá bán lẻ của sản phẩm apple hoặc bộ phận thay thế và các các khoản chi phí vận chuyển được áp dụng. nếu bạn không thể cung cấp ủy quyền sử dụng thẻ tín dụng, thì phương thức tth có thể không được cung cấp cho bạn và apple sẽ đề xuất các phương thức thay thế để thực hiện dịch vụ bảo hành. apple sẽ gửi sản phẩm apple hoặc bộ phận thay thế cho bạn cùng với hướng dẫn lắp đặt, nếu có, và bất cứ các yêu cầu nào về việc trả lại sản phẩm apple hoặc bộ phận được thay thế. nếu bạn thực hiện theo đúng các chỉ dẫn, apple sẽ hủy ủy quyền sử dụng thẻ tín dụng, do vậy bạn sẽ không phải thanh toán cho sản phẩm apple hoặc bộ phận và các khoản chi phí vận chuyển đến và đi từ địa điểm của bạn. nếu bạn không trả lại sản phẩm apple hoặc bộ phận được thay thế theo đúng chỉ dẫn hoặc trả lại sản phẩm apple hoặc bộ phận được thay thế không được hưởng dịch vụ bảo hành, thì apple sẽ khấu trừ khoản tiền được ủy quyền từ thẻ tín dụng của bạn.

(b) tự thực hiện dịch vụ trong trường hợp apple không có yêu cầu trả lại sản phẩm apple hoặc bộ phận được thay thế. apple sẽ gửi miễn phí đến bạn sản phẩm apple hoặc bộ phận thay thế kèm theo hướng dẫn lắp đặt, nếu có, và bất cứ các yêu cầu nào về việc xử lý sản phẩm apple hoặc bộ phận được thay thế.

(c) apple không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ khoản nhân công
công lao nào mà bạn gánh chịu liên quan đến phương thức tth. nếu bạn cần trợ giúp thêm, xin vui lòng liên hệ với apple theo số điện thoại được nêu dưới đây.

apple bảo lưu quyền thay đổi phương thức mà theo đó apple có thể cung cấp dịch vụ bảo hành cho bạn, và các tiêu chí để sản phẩm apple của bạn được hưởng một phương thức dịch vụ cụ thể nào đó. dịch vụ sẽ được giới hạn ở các lựa chọn được áp dụng tại nước nơi yêu cầu cung cấp dịch vụ. các lựa chọn dịch vụ, sự sẵn có của các bộ phận và thời gian đáp ứng có thể thay đổi tùy theo từng nước. bạn có thể phải chịu phí vận chuyển và xử lý nếu không thể cung cấp dịch vụ bảo hành cho sản phẩm apple tại nước nơi sản phẩm apple đó đang hiện diện. nếu bạn yêu cầu dịch vụ tại một nước không phải là nước nơi sản phẩm được mua vào lúc ban đầu, thì bạn sẽ phải tuân thủ mọi luật và quy định về xuất nhập khẩu hiện hành và chịu tất cả các loại thuế hải quan, thuế giá trị gia tăng, và các loại phí và thuế có liên quan khác. trong trường hợp có cung cấp dịch vụ bảo hành quốc tế, thì apple có thể sửa chữa hoặc thay thế sản phẩm apple và các bộ phận bằng sản phẩm apple và các bộ phận tương đương tuân thủ với các tiêu chuẩn nội địa.

giỚi hẠn trÁch nhiỆm

ngoẠi trỪ theo nhƯ ĐÃ ĐƯỢc quy ĐỊnh trong bẢo hÀnh nÀy vÀ trong chỪng mỰc tỐi Đa ĐƯỢc phÁp luẬt cho phÉp, apple khÔng cÓ trÁch nhiỆm ĐỐi vỚi cÁc thiỆt hẠi trỰc tiẾp, ĐẶc biỆt, ngẪu nhiÊn hoẶc cÓ tÍnh chẤt hỆ quẢ phÁt sinh tỪ bẤt cỨ hÀnh vi vi phẠm nÀo ĐỐi vỚi bẢo hÀnh hoẶc ĐiỀu kiỆn, hoẶc theo bẤt kỲ nguyÊn tẮc phÁp lÝ nÀo khÁc, kỂ cẢ, nhƯng khÔng giỚi hẠn Ở tỔn thẤt vỀ sỬ dỤng; tỔn thẤt vỀ thu nhẬp; tỔn thẤt vỀ lỢi nhuẬn trÊn thỰc tẾ hoẶc lỢi nhuẬn dỰ tÍnh (kỂ cẢ tỔn thẤt vỀ lỢi nhuẬn tỪ cÁc hỢp ĐỒng); tỔn thẤt vỀ viỆc sỬ dỤng tiỀn; tỔn thẤt vỀ cÁc khoẢn tiẾt kiỆm dỰ tÍnh; tỔn thẤt vỀ kinh doanh; tỔn thẤt vỀ cƠ hỘi; tỔn thẤt vỀ uy tÍn; tỔn thẤt vỀ danh tiẾng; tỔn thẤt, thiỆt hẠi, tỔn hẠi hoẶc hƯ hỎng cÁc dỮ liỆu; hoẶc bẤt kỲ tỔn thẤt hoẶc thiỆt hẠi nÀo cÓ tÍnh chẤt giÁn tiẾp hoẶc hỆ quẢ cho dÙ bỊ gÂy ra nhƯ thẾ nÀo, kỂ cẢ viỆc thay thẾ thiẾt bỊ vÀ tÀi sẢn, bẤt kỲ cÁc khoẢn chi phÍ nÀo ĐỂ phỤc hỒi, lẬp trÌnh lẠi hoẶc tẠo lẠi bẤt kỲ chƯƠng trÌnh hoẶc dỮ liỆu nÀo ĐÃ ĐƯỢc lƯu giỮ trong hoẶc ĐÃ ĐƯỢc sỬ dỤng vỚi sẢn phẨm apple hoẶc bẤt kỲ viỆc khÔng duy trÌ sỰ bẢo mẬt cÁc thÔng tin lƯu giỮ trong sẢn phẨm apple.

giỚi hẠn nÊu trÊn khÔng Áp dỤng ĐỐi vỚi cÁc yÊu cẦu vỀ thƯƠng tẬt hoẶc tỬ vong gÂy ra cho ngƯỜi, hoẶc bẤt kỲ trÁch nhiỆm nÀo theo quy ĐỊnh cỦa phÁp luẬt ĐỐi vỚi viỆc bỎ sÓt vÀ/hoẶc cÁc hÀnh ĐỘng cẨu thẢ nghiÊm trỌng vÀ cỐ Ý. apple tỪ chỐi bẤt kỲ tuyÊn bỐ nÀo nÊu rẰng apple cÓ thỂ sỬa chỮa bẤt kỲ sẢn phẨm apple nÀo theo bẢo hÀnh nÀy hoẶc thay thẾ sẢn phẨm apple mÀ khÔng gÂy ra rỦi ro cho hoẶc lÀm mẤt mÁt cÁc thÔng tin lƯu trỮ trong sẢn phẨm apple.

mỘt sỐ bang (nƯỚc vÀ tỈnh thÀnh) khÔng cho phÉp viỆc loẠi trỪ hoẶc giỚi hẠn cÁc thiỆt hẠi cÓ tÍnh chẤt hỆ quẢ hoẶc ngẪu nhiÊn, do vẬy giỚi hẠn hoẶc loẠi trỪ nÊu trÊn cÓ thỂ khÔng Áp dỤng ĐỐi vỚi bẠn.

quy ĐỊnh chung

không có bất kỳ người bán lại, người đại diện hoặc nhân viên nào của apple được phép thực hiện bất kỳ việc điều chỉnh, mở rộng hoặc bổ sung nào đối với bảo hành này. nếu có bất kỳ điều khoản nào bị quyết định là bất hợp pháp hoặc không thể thực thi, thì tính hợp pháp hoặc tính chất có thể thực thi của các điều khoản còn lại sẽ không bị ảnh hưởng hoặc bị suy giảm. bảo hành này chịu sự điều chỉnh và được hiểu theo luật pháp của nước nơi xảy ra việc mua sản phẩm apple. apple được xác định ở cuối tài liệu này theo nước hoặc khu vực nơi xảy ra việc mua sản phẩm apple. apple hoặc người kế thừa quyền sở hữu của apple là bên bảo hành theo bảo hành này.

thÔng tin trỰc tuyẾn

thông tin thêm về các nội dung sau đây được đăng trực tuyến:

thông tin hỗ trợ quốc tế

nhà phân phối được ủy quyền

nhà cung cấp dịch vụ được Ủy quyền của apple

apple retail store

dịch vụ và hỗ trợ của apple

hỗ trợ miễn phí của apple

bÊn cÓ nghĨa vỤ bẢo hÀnh ĐỐi vỚi khu vỰc hoẶc nƯỚc mua sẢn phẨm

khu vực/nước mua sản phẩm apple Địa chỉ
châu Á thái bình dương
Úc; fiji, papua new guinea; vanuatu apple pty. limited. po box a2629, sydney south, nsw 1235, australia Đt: 133 622
hồng kông apple asia limited 2401 tower one, times square, causeway bay; hong kong
Ấn Độ apple india private ltd. 19th floor, concorde tower c, ub city no 24, vittal mallya road, bangalore 560-001, india
nhật bản apple japan, inc. 6-10-1 roppongi, minato-ku tokyo 0969756783, japan
malaysia apple malaysia sdn bhd level 11 menara cimb, jalan stesen sentral 2 kuala lumpur sentral 50470, kuala lumpur, malaysia
new zealand apple sales new zealand c/o 88 shortland street, auckland central, auckland, 1010 , new zealand
afghanistan, bangladesh, bhutan, brunei, campuchia, guam, indonesia, lào, singapore, nepal, pakistan, philippin, sri lanka, apple south asia pte. ltd. 7 ang mo kio street 64
singapore 569086
cộng hòa nhân dân trung hoa apple computer trading (shanghai) co. ltd. building 6, block c, 88 maji road, china (shanghai) pilot free trade zone, shanghai 200131, china.
thái lan apple south asia (thailand) limited 44th floor, room no. hh4401-6, the offices at central world, 999/9 rama 1 road , pathumwan, pathumwan , bangkok 10330 thailand
Đài loan apple asia llc 19f., no.1, songzhi rd., xinyi dist., taipei city 110, taiwan
việt nam
các nước châu Á thái bình dương khác apple inc. 1 infinite loop; cupertino, ca 95014, u.s.a.

© 2016 apple inc. mọi quyền được bảo lưu. apple và logo apple là các nhãn hiệu của apple inc., đã được đăng ký tại hoa kỳ và các nước khác.

100615-ios-warranty-rest-of-apac-vietnamese-v1.2

chỉ Áp dụng cho sản phẩm mang nhãn hiệu apple

luẬt bẢo vỆ ngƯỜi tiÊu dÙng liÊn quan ĐẾn bẢo hÀnh nÀy nhƯ thẾ nÀo

bẢo hÀnh nÀy dÀnh cho quÝ khÁch cÁc quyỀn hỢp phÁp cỤ thỂ, vÀ quÝ khÁch cÓ thỂ cÓ cÁc quyỀn khÁc mÀ cÁc quyỀn ĐÓ sẼ khÁc nhau tÙy theo tỪng bang (hoẶc tỪng nƯỚc, tỪng tỈnh thÀnh). trỪ khi ĐƯỢc phÁp luẬt cho phÉp, apple khÔng loẠi trỪ, giỚi hẠn hoẶc ĐÌnh chỈ cÁc quyỀn khÁc mÀ quÝ khÁch cÓ thỂ cÓ, kỂ cẢ nhỮng quyỀn cÓ thỂ phÁt sinh do hỢp ĐỒng bÁn hÀng khÔng tuÂn thỦ. ĐỂ hiỂu ĐẦy ĐỦ vỀ cÁc quyỀn cỦa mÌnh, quÝ khÁch nÊn tham khẢo luẬt phÁp cỦa nƯỚc, tỈnh thÀnh hoẶc bang cỦa quÝ khÁch.

cÁc giỚi hẠn bẢo hÀnh phỤ thuỘc vÀo luẬt bẢo vỆ ngƯỜi tiÊu dÙng

trong chỪng mỰc ĐƯỢc phÁp luẬt cho phÉp, bẢo hÀnh nÀy vÀ cÁc biỆn phÁp khẮc phỤc ĐÃ ĐƯỢc nÊu ra khÔng bao gỒm vÀ thay thẾ mỌi bẢo hÀnh, biỆn phÁp khẮc phỤc vÀ ĐiỀu kiỆn khÁc, cho dÙ bẰng lỜi nÓi, bẰng vĂn bẢn, theo luẬt ĐỊnh, cho dÙ lÀ ĐƯỢc nÊu ra rÕ rÀng hay ngẦm ĐỊnh. apple tỪ chỐi mỌi bẢo hÀnh theo luẬt ĐỊnh vÀ ngẦm ĐỊnh, kỂ cẢ, nhƯng khÔng giỚi hẠn Ở cÁc bẢo hÀnh vỀ sỰ phÙ hỢp cho cÁc mỤc ĐÍch thÔng thƯỜng, sỰ phÙ hỢp cho mỘt mỤc ĐÍch cỤ thỂ nÀo ĐÓ vÀ cÁc bẢo hÀnh ĐỐi vỚi khiẾm khuyẾt Ẩn tỲ hoẶc nỘi tỲ, trong chỪng mỰc ĐƯỢc phÁp luẬt cho phÉp. trong trƯỜng hỢp khÔng thỂ tỪ chỐi cÁc bẢo hÀnh nÊu trÊn, thÌ khoẢng thỜi hẠn vÀ cÁc biỆn phÁp khẮc phỤc cỦa cÁc bẢo hÀnh ĐÓ sẼ ĐƯỢc apple giỚi hẠn Ở thỜi hẠn cỦa bẢo hÀnh rÕ rÀng nÀy vÀ, theo lỰa chỌn cỦa apple, Ở cÁc dỊch vỤ sỬa chỮa hoẶc thay thẾ ĐƯỢc mÔ tẢ dƯỚi ĐÂy. mỘt sỐ bang (nƯỚc vÀ tỈnh thÀnh) khÔng cho phÉp giỚi hẠn thỜi hẠn bẢo hÀnh (hoẶc ĐiỀu kiỆn) ngẦm ĐỊnh kÉo dÀi trong bao lÂu, do vẬy giỚi hẠn nÊu trÊn cÓ thỂ khÔng Áp dỤng ĐỐi vỚi quÝ khÁch.

bẢo hÀnh nÀy bao gỒm nhỮng gÌ?

apple bảo hành sản phẩm phần cứng iphone, ipad hoặc ipod và các phụ kiện mang nhãn hiệu apple đóng gói trong bao bì gốc (“sản phẩm apple”) đối với các khiếm khuyết về vật liệu và chất lượng thi công khi sử dụng trong điều kiện bình thường theo đúng các hướng dẫn đã được apple công bố trong thời hạn mỘt (1) nĂm kể từ ngày người mua là người sử dụng cuối mua lẻ vào lúc ban đầu (“thời hạn bảo hành”). các hướng dẫn đã được apple công bố bao gồm, nhưng không giới hạn ở các thông tin có trong các thông số kỹ thuật, sách hướng dẫn sử dụng, và thông tin liên lạc về dịch vụ.

xin lưu ý: tất cả các yêu cầu đưa ra theo bảo hành có giới hạn với thời hạn một năm của apple sẽ chịu sự điều chỉnh của các điều khoản quy định trong tài liệu bảo hành này.

bẢo hÀnh nÀy khÔng bao gỒm nhỮng gÌ?

bảo hành này không áp dụng đối với bất kỳ các sản phẩm phần cứng hoặc phần mềm nào không mang nhãn hiệu apple, ngay cả trong trường hợp được đóng gói hoặc bán cùng với phần cứng của apple. các công ty sản xuất, cung cấp hoặc phát hành không phải là apple có thể cung cấp bảo hành của riêng họ cho quý khách, vui lòng liên hệ các công ty này để biết thêm thông tin. các phần mềm được apple phân phối có mang hoặc không mang nhãn hiệu apple (bao gồm, nhưng không giới hạn ở phần mềm hệ thống) không thuộc phạm vi bảo hành này. xin vui lòng tham khảo hợp đồng cấp phép kèm theo phần mềm để biết chi tiết về các quyền của quý khách đối với việc sử dụng phần mềm đó. apple không bảo đảm rằng hoạt động của sản phẩm apple sẽ không bị gián đoạn hoặc không có lỗi. apple không chịu trách nhiệm đối với những thiệt hại phát sinh do không tuân thủ đúng theo các chỉ dẫn có liên quan đến việc sử dụng sản phẩm apple.

bảo hành này không áp dụng đối với: (a) các bộ phận tiêu hao, như pin hoặc các lớp phủ bảo vệ được thiết kế là sẽ bị hao mòn dần theo thời gian trừ khi hư hỏng xảy ra do khiếm khuyết của vật liệu hoặc chất lượng thi công; (b) hư hỏng bề mặt, bao gồm, nhưng không chỉ giới hạn ở các vết trầy xước, móp méo và phần nhựa trên các cổng bị vỡ; (c) thiệt hại gây ra do sử dụng chung với sản phẩm khác; (d) thiệt hại gây ra do tai nạn, lạm dụng, sử dụng sai, tiếp xúc với chất lỏng, hỏa hoạn, động đất hoặc nguyên nhân bên ngoài khác; (e) thiệt hại gây ra do sử dụng sản phẩm apple không đúng theo chỉ dẫn của apple; (f) thiệt hại gây ra do dịch vụ (bao gồm cả việc nâng cấp và mở rộng) thực hiện bởi bất kỳ người nào không phải là đại diện của apple hoặc nhà cung cấp dịch vụ Được apple Ủy quyền (“nccdvĐauq”); (g) sản phẩm apple bị điều chỉnh để thay đổi chức năng hoặc tính năng mà không được sự cho phép bằng văn bản của apple; (h) các khiếm khuyết gây ra do hao mòn thông thường hoặc do quá trình lão hóa thông thường của sản phẩm apple, hoặc (i) bất kỳ số xê ri nào của sản phẩm apple đã bị gỡ bỏ hoặc bôi xóa.

hẠn chẾ quan trỌng ĐỐi vỚi dỊch vỤ cho iphone vÀ ipad

apple có thể hạn chế dịch vụ bảo hành đối với iphone và ipad chỉ ở tại nước nơi apple hoặc các nhà phân phối theo Ủy quyền của apple bán thiết bị đó vào lúc ban đầu.

trÁch nhiỆm cỦa quÝ khÁch

quÝ khÁch nÊn tẠo bẢn sao dỰ phÒng ĐỊnh kỲ cho cÁc thÔng tin lƯu trỮ trÊn phƯƠng tiỆn lƯu giỮ cỦa sẢn phẨm apple ĐỂ bẢo vỆ cÁc nỘi dung nÀy vÀ ĐỂ phÒng ngỪa ĐỐi vỚi cÁc sỰ cỐ cÓ thỂ xẢy ra trong quÁ trÌnh sỬ dỤng.

trước khi quý khách nhận dịch vụ bảo hành, apple hoặc các đại diện của apple có thể yêu cầu quý khách cung cấp bằng chứng về các chi tiết mua hàng, trả lời các câu hỏi được thiết kế để hỗ trợ cho việc chẩn đoán các vấn đề tiềm tàng và tuân theo quy trình của apple để được nhận dịch vụ bảo hành. trước khi giao sản phẩm apple của quý khách cho dịch vụ bảo hành, quý khách nên duy trì một bản sao lưu riêng các nội dung trong phương tiện lưu trữ của sản phẩm apple đó, gỡ bỏ tất cả các thông tin cá nhân mà quý khách muốn bảo vệ và tắt tất cả các mật khẩu bảo vệ.

trong quÁ trÌnh thỰc hiỆn dỊch vỤ bẢo hÀnh, cÁc nỘi dung trong phƯƠng tiỆn lƯu trỮ sẼ bỊ xÓa vÀ ĐỊnh dẠng lẠi. apple vÀ cÁc ĐẠi diỆn cỦa apple khÔng chỊu trÁch nhiỆm ĐỐi vỚi bẤt kỲ mẤt mÁt nÀo ĐỐi vỚi cÁc chƯƠng trÌnh phẦn mỀm, dỮ liỆu hoẶc thÔng tin nÀo khÁc lƯu trỮ trong phƯƠng tiỆn lƯu trỮ hoẶc bẤt kỲ phẦn nÀo khÁc cỦa sẢn phẨm apple Đang ĐƯỢc cung cẤp dỊch vỤ bẢo hÀnh.

sau khi hoàn thành dịch vụ bảo hành, sản phẩm apple của quý khách hoặc thiết bị thay thế sẽ được trả lại cho quý khách trong tình trạng như sản phẩm apple đã được cấu hình khi quý khách mua vào lúc ban đầu, phụ thuộc vào các cập nhật có thể được áp dụng. apple có thể cài đặt các cập nhật phần mềm hệ thống như là một phần của dịch vụ bảo hành mà sẽ làm cho sản phẩm apple không thể quay trở về phiên bản phần mềm hệ thống trước đó. các ứng dụng của bên thứ ba cài đặt trên sản phẩm apple có thể không tương thích hoặc không hoạt động được với sản phẩm apple do việc cập nhật phần mềm hệ thống. quý khách sẽ chịu trách nhiệm cài đặt lại tất cả các chương trình phần mềm, dữ liệu và thông tin khác. bảo hành này không bao gồm việc phục hồi và cài đặt lại các chương trình phần mềm, dữ liệu và thông tin khác nêu trên.

quan trọng: không mở sản phẩm apple. việc mở sản phẩm apple có thể gây ra những thiệt hại không được bảo hành theo bảo hành này. chỉ có apple hoặc nccdvĐauq được thực hiện dịch vụ trên sản phẩm apple này.

apple sẼ lÀm gÌ trong trƯỜng hỢp bẢo hÀnh nÀy bỊ vi phẠm?

nếu trong thời hạn bảo hành, quý khách gửi yêu cầu hợp lệ đến apple hoặc nccdvĐauq, apple sẽ theo lựa chọn của riêng mình: (i) sửa chữa sản phẩm apple bằng cách sử dụng các bộ phận mới hoặc các bộ phận đã qua sử dụng tương đương với các bộ phận mới về mặt hiệu năng hoạt động và độ tin cậy, (ii) thay thế sản phẩm apple bằng thiết bị ít nhất là tương đương với sản phẩm apple về mặt chức năng và được tạo thành từ các bộ phận mới và/hoặc các bộ phận đã qua sử dụng tương đương với các bộ phận mới về mặt hiệu năng hoạt động và độ tin cậy, hoặc (iii) lấy lại sản phẩm apple và hoàn trả cho quý khách giá mua.

apple có thể yêu cầu quý khách thay thế những bộ phận nhất định mà người sử dụng có thể tự lắp đặt hoặc sản phẩm apple. sản phẩm apple hoặc bộ phận thay thế, kể cả bộ phận người sử dụng có thể tự lắp đặt mà đã được lắp đặt đúng theo các hướng dẫn của apple cung cấp, sẽ được tiếp tục thời hạn còn lại của bảo hành hoặc được bảo hành chín mươi (90) ngày kể từ ngày thay thế hoặc sửa chữa, tùy theo thời hạn nào dài hơn cho quý khách. khi sản phẩm apple hoặc bộ phận được thay thế, hoặc khi trả lại tiền mua, thì bất kỳ hạng mục thay thế nào đều sẽ trở thành tài sản của quý khách và hạng mục bị thay thế hoặc được trả lại tiền sẽ trở thành tài sản của apple.

cÁch tiẾp cẬn dỊch vỤ bẢo hÀnh.

xin vui lòng truy cập và tìm hiểu các nguồn hỗ trợ trực tuyến được mô tả dưới đây trước khi yêu cầu dịch vụ bảo hành. nếu sản phẩm apple vẫn không hoạt động tốt sau khi quý khách đã tận dụng các nguồn hỗ trợ này, xin vui lòng liên hệ với đại diện của apple, hoặc cửa hàng bán lẻ thuộc sở hữu của apple (“cửa hàng bán lẻ apple”) nếu có, hoặc nccdvĐauq, sử dụng các thông tin được cung cấp dưới đây. Đại diện của apple hoặc nccdvĐauq sẽ giúp xác định liệu sản phẩm apple của quý khách có cần đến dịch vụ bảo hành hay không và, nếu cần, sẽ thông báo cho quý khách biết cách thức apple sẽ cung cấp dịch vụ bảo hành. khi liên hệ với apple qua điện thoại, các khoản phí khác có thể được áp dụng tùy thuộc vào địa điểm của quý khách.

thông tin trực tuyến với các chi tiết để tiếp cận dịch vụ bảo hành được cung cấp dưới đây.

cÁc lỰa chỌn dỊch vỤ bẢo hÀnh

apple sẽ cung cấp dịch vụ bảo hành thông qua một hoặc một số các lựa chọn sau:

(i) mang đến tận nơi. quý khách có thể mang sản phẩm apple đến địa điểm cửa hàng bán lẻ apple hoặc nccdvĐauq có chấp nhận sản phẩm apple mang đến tận nơi. dịch vụ sẽ được thực hiện tại địa điểm đó hoặc cửa hàng bán lẻ apple, hoặc nccdvĐauq có thể gửi sản phẩm apple của quý khách tới địa điểm dịch vụ sửa chữa apple (dvsca) để thực hiện dịch vụ bảo hành. sau khi quý khách được thông báo rằng dịch vụ đã được hoàn thành, quý khách sẽ nhanh chóng đến lấy lại sản phẩm apple tại địa điểm cửa hàng bán lẻ apple hoặc nccdvĐauq, hoặc sản phẩm apple sẽ được gửi trực tiếp đến địa chỉ của quý khách từ địa điểm dvsca.

(ii) gửi qua bưu điện. nếu apple xác định rằng sản phẩm apple của quý khách được hưởng dịch vụ gửi qua bưu điện thì apple sẽ gửi cho quý khách vận đơn trả trước cước phí và, nếu cần thiết, vật liệu đóng gói, để quý khách có thể gửi sản phẩm apple của quý khách đến địa điểm dvsca hoặc nccdvĐauq theo đúng hướng dẫn của apple. sau khi hoàn thành dịch vụ, dvsca hoặc nccdvĐauq sẽ gửi lại sản phẩm apple cho quý khách. apple sẽ trả tiền vận chuyển đến và đi từ địa điểm của quý khách nếu mọi chỉ dẫn của apple đều được tuân theo.

(iii) tự thực hiện (tth). phương thức tth cho phép quý khách tự thực hiện dịch vụ cho sản phẩm apple của chính quý khách. trong những trường hợp mà phương thức tth được thực hiện, thì quy trình sau đây sẽ áp dụng:

(a) tự thực hiện dịch vụ trong trường hợp apple có yêu cầu trả lại sản phẩm apple hoặc bộ phận được thay thế. apple có thể yêu cầu việc ủy quyền sử dụng thẻ tín dụng như là một biện pháp bảo đảm cho giá bán lẻ của sản phẩm apple hoặc bộ phận thay thế và các các khoản chi phí vận chuyển được áp dụng. nếu quý khách không thể cung cấp ủy quyền sử dụng thẻ tín dụng, thì phương thức tth có thể không được cung cấp cho quý khách và apple sẽ đề xuất các phương thức thay thế để thực hiện dịch vụ bảo hành. apple sẽ gửi sản phẩm apple hoặc bộ phận thay thế cho quý khách cùng với hướng dẫn lắp đặt, nếu có, và bất cứ các yêu cầu nào về việc trả lại sản phẩm apple hoặc bộ phận được thay thế. nếu quý khách thực hiện theo đúng các chỉ dẫn, apple sẽ hủy ủy quyền sử dụng thẻ tín dụng, do vậy quý khách sẽ không phải thanh toán cho sản phẩm apple hoặc bộ phận và các khoản chi phí vận chuyển đến và đi từ địa điểm của quý khách. nếu quý khách không trả lại sản phẩm apple hoặc bộ phận được thay thế theo đúng chỉ dẫn hoặc trả lại sản phẩm apple hoặc bộ phận được thay thế không được hưởng dịch vụ bảo hành, thì apple sẽ khấu trừ khoản tiền được ủy quyền từ thẻ tín dụng của quý khách.

(b) tự thực hiện dịch vụ trong trường hợp apple không có yêu cầu trả lại sản phẩm apple hoặc bộ phận được thay thế. apple sẽ gửi miễn phí đến quý khách sản phẩm apple hoặc bộ phận thay thế kèm theo hướng dẫn lắp đặt, nếu có, và bất cứ các yêu cầu nào về việc xử lý sản phẩm apple hoặc bộ phận được thay thế.

(c) apple không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ khoản chi phí công sức nào mà quý khách gánh chịu liên quan đến phương thức tth. nếu quý khách cần trợ giúp thêm, xin vui lòng liên hệ với apple theo số điện thoại được nêu dưới đây.

apple bảo lưu quyền thay đổi phương thức mà theo đó apple có thể cung cấp dịch vụ bảo hành cho quý khách, và các tiêu chí để sản phẩm apple của quý khách được hưởng một phương thức dịch vụ cụ thể nào đó. dịch vụ sẽ được giới hạn ở các lựa chọn được áp dụng tại nước nơi yêu cầu cung cấp dịch vụ. các lựa chọn dịch vụ, sự sẵn có của các bộ phận và thời gian đáp ứng có thể thay đổi tùy theo từng nước. quý khách có thể phải chịu phí vận chuyển và xử lý nếu không thể cung cấp dịch vụ bảo hành cho sản phẩm apple tại nước nơi sản phẩm apple đó đang hiện diện. nếu quý khách yêu cầu dịch vụ tại một nước không phải là nước nơi sản phẩm được mua vào lúc ban đầu, thì quý khách sẽ phải tuân thủ mọi luật và quy định về xuất nhập khẩu hiện hành và chịu các loại thuế hải quan, thuế giá trị gia tăng, và các loại phí và thuế có liên quan khác. trong trường hợp có cung cấp dịch vụ bảo hành quốc tế, thì apple có thể sửa chữa hoặc thay thế sản phẩm apple và các bộ phận bằng sản phẩm apple và các bộ phận tương đương tuân thủ với các tiêu chuẩn nội địa.

giỚi hẠn trÁch nhiỆm

ngoẠi trỪ theo nhƯ ĐÃ ĐƯỢc quy ĐỊnh trong bẢo hÀnh nÀy vÀ trong chỪng mỰc tỐi Đa ĐƯỢc phÁp luẬt cho phÉp, apple khÔng cÓ trÁch nhiỆm ĐỐi vỚi cÁc thiỆt hẠi trỰc tiẾp, ĐẶc biỆt, ngẪu nhiÊn hoẶc cÓ tÍnh chẤt hỆ quẢ phÁt sinh tỪ bẤt cỨ hÀnh vi vi phẠm nÀo ĐỐi vỚi bẢo hÀnh hoẶc ĐiỀu kiỆn, hoẶc theo bẤt kỲ nguyÊn tẮc phÁp lÝ nÀo khÁc, kỂ cẢ, nhƯng khÔng giỚi hẠn Ở tỔn thẤt vỀ sỬ dỤng; tỔn thẤt vỀ thu nhẬp; tỔn thẤt vỀ lỢi nhuẬn trÊn thỰc tẾ hoẶc lỢi nhuẬn dỰ tÍnh (kỂ cẢ tỔn thẤt vỀ lỢi nhuẬn tỪ cÁc hỢp ĐỒng); tỔn thẤt vỀ viỆc sỬ dỤng tiỀn; tỔn thẤt vỀ cÁc khoẢn tiẾt kiỆm dỰ tÍnh; tỔn thẤt vỀ kinh doanh; tỔn thẤt vỀ cƠ hỘi; tỔn thẤt vỀ uy tÍn; tỔn thẤt vỀ danh tiẾng; tỔn thẤt, thiỆt hẠi, tỔn hẠi hoẶc hƯ hỎng cÁc dỮ liỆu; hoẶc bẤt kỲ tỔn thẤt hoẶc thiỆt hẠi nÀo cÓ tÍnh chẤt giÁn tiẾp hoẶc hỆ quẢ cho dÙ bỊ gÂy ra nhƯ thẾ nÀo, kỂ cẢ viỆc thay thẾ thiẾt bỊ vÀ tÀi sẢn, bẤt kỲ cÁc khoẢn chi phÍ nÀo ĐỂ phỤc hỒi, lẬp trÌnh lẠi hoẶc tẠo lẠi bẤt kỲ chƯƠng trÌnh hoẶc dỮ liỆu nÀo ĐÃ ĐƯỢc lƯu giỮ trong hoẶc ĐÃ ĐƯỢc sỬ dỤng vỚi sẢn phẨm apple hoẶc khÔng duy trÌ viỆc bẢo mẬt cÁc thÔng tin lƯu giỮ trong sẢn phẨm apple.

giỚi hẠn nÊu trÊn khÔng Áp dỤng ĐỐi vỚi cÁc yÊu cẦu vỀ thƯƠng tẬt hoẶc tỬ vong gÂy ra cho ngƯỜi, hoẶc bẤt kỲ trÁch nhiỆm nÀo theo quy ĐỊnh cỦa phÁp luẬt ĐỐi vỚi viỆc bỎ sÓt vÀ/hoẶc cÁc hÀnh ĐỘng cẨu thẢ nghiÊm trỌng vÀ cỐ Ý. apple tỪ chỐi bẤt kỲ tuyÊn bỐ nÀo nÊu rẰng apple cÓ thỂ sỬa chỮa bẤt kỲ sẢn phẨm apple nÀo theo bẢo hÀnh nÀy hoẶc thay thẾ sẢn phẨm apple mÀ khÔng gÂy ra rỦi ro cho hoẶc lÀm mẤt mÁt cÁc thÔng tin lƯu trỮ trong sẢn phẨm apple.

mỘt sỐ bang (nƯỚc vÀ tỈnh thÀnh) khÔng cho phÉp viỆc loẠi trỪ hoẶc giỚi hẠn cÁc thiỆt hẠi cÓ tÍnh chẤt hỆ quẢ hoẶc ngẪu nhiÊn, do vẬy giỚi hẠn hoẶc loẠi trỪ nÊu trÊn cÓ thỂ khÔng Áp dỤng ĐỐi vỚi quÝ khÁch.

quyỀn riÊng tƯ

apple sẽ duy trì và sử dụng thông tin của khách hàng phù hợp với chính sách của apple về quyền riêng tư của khách hàng đăng tại www.apple.com/legal/warranty/privacy.

quy ĐỊnh chung

không có bất kỳ người bán lại, người đại diện hoặc nhân viên nào của apple được phép thực hiện bất kỳ việc điều chỉnh, mở rộng hoặc bổ sung nào đối với bảo hành này. nếu có bất kỳ điều khoản nào bị quyết định là bất hợp pháp hoặc không thể thực thi, thì tính hợp pháp hoặc tính chất có thể thực thi của các điều khoản còn lại sẽ không bị ảnh hưởng hoặc bị suy giảm. bảo hành này chịu sự điều chỉnh và được hiểu theo luật pháp của nước nơi xảy ra việc mua sản phẩm apple. apple được xác định ở cuối tài liệu này theo nước hoặc khu vực nơi xảy ra việc mua sản phẩm apple. apple hoặc người kế thừa quyền sở hữu của apple là bên bảo hành theo bảo hành này.

thÔng tin trỰc tuyẾn

thông tin thêm về các nội dung sau đây được đăng trực tuyến:

thông tin hỗ trợ quốc tế

các nhà cung cấp theo Ủy quyền

các nhà cung cấp dịch vụ Được apple Ủy quyền support.apple.com/kb/ht1937 | support.apple.com/kb/ht1434

cửa hàng bán lẻ apple

dịch vụ và hỗ trợ của apple

hỗ trợ bổ sung của apple

bÊn cÓ nghĨa vỤ bẢo hÀnh ĐỐi vỚi khu vỰc hoẶc nƯỚc nƠi mua sẢn phẨm

khu vực/ nước mua sản phẩm apple Địa chỉ
châu Á thái bình dương
Áp-ga-ni-xtan, băng-la-đét, bu-tan, bru-nây, cam-pu-chia, guam, in-đô-nê-sia, lào, xinh-ga-po, ma-lay-si-a, nê-pan, pa-ki-xtan, phi-líp-pin, xri lan-ca, việt nam apple south asia pte. ltd. 7 ang mo kio street 64
singapore 569086


© 2013 apple inc. mọi quyền được bảo lưu. apple và logo apple là các nhãn hiệu của apple inc., đã được đăng ký tại hoa kỳ và các nước khác.

090613-ios-warranty-rest-of-apac-vietnamese-v1.1

bảo hành có giới hạn với thời hạn một (1) năm của apple – ios
chỉ Áp dụng cho sản phẩm mang nhãn hiệu apple

luẬt bẢo vỆ ngƯỜi tiÊu dÙng liÊn quan ĐẾn bẢo hÀnh nÀy nhƯ thẾ nÀo

Đối với người tiêu dùng Ô-xtơ-rây-li-a: các quyền nêu trong bảo hành này là bổ sung cho các quyền theo luật định mà quý khách có thể được hưởng theo luật cạnh tranh và bảo vệ người tiêu dùng năm 2010 và theo các luật và quy định khác về bảo vệ người tiêu dùng đang hiện hành của Ô-xtơ-rây-li-a. hàng hóa của chúng tôi được cung cấp kèm với các bảo hành mà không thể loại trừ theo quy định của luật bảo vệ người tiêu dùng của Ô-xtơ-rây-li-a. quý khách được nhận hàng hóa thay thế hoặc được hoàn lại tiền đối với những hỏng hóc nghiêm trọng và được bồi thường đối với bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào khác mà có thể tiên liệu một cách hợp lý. quý khách cũng được yêu cầu sửa chữa hoặc thay thế hàng hóa nếu hàng hóa không đạt chất lượng có thể chấp nhận được và hỏng hóc đó không phải là hỏng hóc nghiêm trọng. việc sửa chữa hàng hóa có thể dẫn đến bị mất mát dữ liệu. hàng hóa đưa đến để sửa chữa có thể được thay thế bằng hàng hóa cùng loại đã được tân trang, thay vì sửa chữa. các bộ phận đã được tân trang có thể được sử dụng để sửa chữa hàng hóa.

bẢo hÀnh nÀy dÀnh cho quÝ khÁch cÁc quyỀn hỢp phÁp cỤ thỂ, vÀ quÝ khÁch cÓ thỂ cÓ cÁc quyỀn khÁc mÀ cÁc quyỀn ĐÓ sẼ khÁc nhau tÙy theo tỪng bang (hoẶc tỪng nƯỚc, tỪng tỈnh thÀnh). trỪ khi ĐƯỢc phÁp luẬt cho phÉp, apple khÔng loẠi trỪ, giỚi hẠn hoẶc ĐÌnh chỈ cÁc quyỀn khÁc mÀ quÝ khÁch cÓ thỂ cÓ, kỂ cẢ nhỮng quyỀn cÓ thỂ phÁt sinh do hỢp ĐỒng bÁn hÀng khÔng tuÂn thỦ. ĐỂ hiỂu ĐẦy ĐỦ vỀ cÁc quyỀn cỦa mÌnh, quÝ khÁch nÊn tham khẢo luẬt phÁp cỦa nƯỚc, tỈnh thÀnh hoẶc bang cỦa quÝ khÁch.

cÁc giỚi hẠn bẢo hÀnh phỤ thuỘc vÀo luẬt bẢo vỆ ngƯỜi tiÊu dÙng

trong chỪng mỰc ĐƯỢc phÁp luẬt cho phÉp, bẢo hÀnh nÀy vÀ cÁc biỆn phÁp khẮc phỤc ĐÃ ĐƯỢc nÊu ra khÔng bao gỒm vÀ thay thẾ mỌi bẢo hÀnh, biỆn phÁp khẮc phỤc vÀ ĐiỀu kiỆn khÁc, cho dÙ bẰng lỜi nÓi, bẰng vĂn bẢn, theo luẬt ĐỊnh, cho dÙ lÀ ĐƯỢc nÊu ra rÕ rÀng hay ngẦm ĐỊnh. apple tỪ chỐi mỌi bẢo hÀnh theo luẬt ĐỊnh vÀ ngẦm ĐỊnh, kỂ cẢ, nhƯng khÔng giỚi hẠn Ở cÁc bẢo hÀnh vỀ sỰ phÙ hỢp cho cÁc mỤc ĐÍch thÔng thƯỜng, sỰ phÙ hỢp cho mỘt mỤc ĐÍch cỤ thỂ nÀo ĐÓ vÀ cÁc bẢo hÀnh ĐỐi vỚi khiẾm khuyẾt Ẩn tỲ hoẶc nỘi tỲ, trong chỪng mỰc ĐƯỢc phÁp luẬt cho phÉp. trong trƯỜng hỢp khÔng thỂ tỪ chỐi cÁc bẢo hÀnh nÊu trÊn, thÌ khoẢng thỜi hẠn vÀ cÁc biỆn phÁp khẮc phỤc cỦa cÁc bẢo hÀnh ĐÓ sẼ ĐƯỢc apple giỚi hẠn Ở thỜi hẠn cỦa bẢo hÀnh rÕ rÀng nÀy vÀ, theo lỰa chỌn cỦa apple, Ở cÁc dỊch vỤ sỬa chỮa hoẶc thay thẾ ĐƯỢc mÔ tẢ dƯỚi ĐÂy. mỘt sỐ bang (nƯỚc vÀ tỈnh thÀnh) khÔng cho phÉp giỚi hẠn thỜi hẠn bẢo hÀnh (hoẶc ĐiỀu kiỆn) ngẦm ĐỊnh kÉo dÀi trong bao lÂu, do vẬy giỚi hẠn nÊu trÊn cÓ thỂ khÔng Áp dỤng ĐỐi vỚi quÝ khÁch.

bẢo hÀnh nÀy bao gỒm nhỮng gÌ?

apple bảo hành sản phẩm phần cứng iphone, ipad hoặc ipod và các phụ kiện mang nhãn hiệu apple đóng gói trong bao bì gốc (“sản phẩm apple”) đối với các khiếm khuyết về vật liệu và chất lượng thi công khi sử dụng trong điều kiện bình thường theo đúng các hướng dẫn đã được apple công bố trong thời hạn mỘt (1) nĂm kể từ ngày người mua là người sử dụng cuối mua lẻ vào lúc ban đầu (“thời hạn bảo hành”). các hướng dẫn đã được apple công bố bao gồm, nhưng không giới hạn ở các thông tin có trong các thông số kỹ thuật, sách hướng dẫn sử dụng, và thông tin liên lạc về dịch vụ.

xin lưu ý: tất cả các yêu cầu đưa ra theo bảo hành có giới hạn với thời hạn một năm của apple sẽ chịu sự điều chỉnh của các điều khoản quy định trong tài liệu bảo hành này.

bẢo hÀnh nÀy khÔng bao gỒm nhỮng gÌ?

bảo hành này không áp dụng đối với bất kỳ các sản phẩm phần cứng hoặc phần mềm nào không mang nhãn hiệu apple, ngay cả trong trường hợp được đóng gói hoặc bán cùng với phần cứng của apple. các công ty sản xuất, cung cấp hoặc phát hành không phải là apple có thể cung cấp bảo hành của riêng họ cho quý khách, vui lòng liên hệ các công ty này để biết thêm thông tin. các phần mềm được apple phân phối có mang hoặc không mang nhãn hiệu apple (bao gồm, nhưng không giới hạn ở phần mềm hệ thống) không thuộc phạm vi bảo hành này. xin vui lòng tham khảo hợp đồng cấp phép kèm theo phần mềm để biết chi tiết về các quyền của quý khách đối với việc sử dụng phần mềm đó. apple không bảo đảm rằng hoạt động của sản phẩm apple sẽ không bị gián đoạn hoặc không có lỗi. apple không chịu trách nhiệm đối với những thiệt hại phát sinh do không tuân thủ đúng theo các chỉ dẫn có liên quan đến việc sử dụng sản phẩm apple.

bảo hành này không áp dụng đối với: (a) các bộ phận tiêu hao, như pin hoặc các lớp phủ bảo vệ được thiết kế là sẽ bị hao mòn dần theo thời gian trừ khi hư hỏng xảy ra do khiếm khuyết của vật liệu hoặc chất lượng thi công; (b) hư hỏng bề mặt, bao gồm, nhưng không chỉ giới hạn ở các vết trầy xước, móp méo và phần nhựa trên các cổng bị vỡ; (c) thiệt hại gây ra do sử dụng chung với sản phẩm khác; (d) thiệt hại gây ra do tai nạn, lạm dụng, sử dụng sai, tiếp xúc với chất lỏng, hỏa hoạn, động đất hoặc nguyên nhân bên ngoài khác; (e) thiệt hại gây ra do sử dụng sản phẩm apple không đúng theo chỉ dẫn của apple; (f) thiệt hại gây ra do dịch vụ (bao gồm cả việc nâng cấp và mở rộng) thực hiện bởi bất kỳ người nào không phải là đại diện của apple hoặc nhà cung cấp dịch vụ Được apple Ủy quyền (“nccdvĐauq”); (g) sản phẩm apple bị điều chỉnh để thay đổi chức năng hoặc tính năng mà không được sự cho phép bằng văn bản của apple; (h) các khiếm khuyết gây ra do hao mòn thông thường hoặc do quá trình lão hóa thông thường của sản phẩm apple, hoặc (i) bất kỳ số xê ri nào của sản phẩm apple đã bị gỡ bỏ hoặc bôi xóa.

hẠn chẾ quan trỌng ĐỐi vỚi dỊch vỤ cho iphone vÀ ipad

apple có thể hạn chế dịch vụ bảo hành đối với iphone và ipad chỉ ở tại nước nơi apple hoặc các nhà phân phối theo Ủy quyền của apple bán thiết bị đó vào lúc ban đầu.

trÁch nhiỆm cỦa quÝ khÁch

quÝ khÁch nÊn tẠo bẢn sao dỰ phÒng ĐỊnh kỲ cho cÁc thÔng tin lƯu trỮ trÊn phƯƠng tiỆn lƯu giỮ cỦa sẢn phẨm apple ĐỂ bẢo vỆ cÁc nỘi dung nÀy vÀ ĐỂ phÒng ngỪa ĐỐi vỚi cÁc sỰ cỐ cÓ thỂ xẢy ra trong quÁ trÌnh sỬ dỤng.

trước khi quý khách nhận dịch vụ bảo hành, apple hoặc các đại diện của apple có thể yêu cầu quý khách cung cấp bằng chứng về các chi tiết mua hàng, trả lời các câu hỏi được thiết kế để hỗ trợ cho việc chẩn đoán các vấn đề tiềm tàng và tuân theo quy trình của apple để được nhận dịch vụ bảo hành. trước khi giao sản phẩm apple của quý khách cho dịch vụ bảo hành, quý khách nên duy trì một bản sao lưu riêng các nội dung trong phương tiện lưu trữ của sản phẩm apple đó, gỡ bỏ tất cả các thông tin cá nhân mà quý khách muốn bảo vệ và tắt tất cả các mật khẩu bảo vệ.

trong quÁ trÌnh thỰc hiỆn dỊch vỤ bẢo hÀnh, cÁc nỘi dung trong phƯƠng tiỆn lƯu trỮ sẼ bỊ xÓa vÀ ĐỊnh dẠng lẠi. apple vÀ cÁc ĐẠi diỆn cỦa apple khÔng chỊu trÁch nhiỆm ĐỐi vỚi bẤt kỲ mẤt mÁt nÀo ĐỐi vỚi cÁc chƯƠng trÌnh phẦn mỀm, dỮ liỆu hoẶc thÔng tin nÀo khÁc lƯu trỮ trong phƯƠng tiỆn lƯu trỮ hoẶc bẤt kỲ phẦn nÀo khÁc cỦa sẢn phẨm apple Đang ĐƯỢc cung cẤp dỊch vỤ bẢo hÀnh.

sau khi hoàn thành dịch vụ bảo hành, sản phẩm apple của quý khách hoặc thiết bị thay thế sẽ được trả lại cho quý khách trong tình trạng như sản phẩm apple đã được cấu hình khi quý khách mua vào lúc ban đầu, phụ thuộc vào các cập nhật có thể được áp dụng. apple có thể cài đặt các cập nhật phần mềm hệ thống như là một phần của dịch vụ bảo hành mà sẽ làm cho sản phẩm apple không thể quay trở về phiên bản phần mềm hệ thống trước đó. các ứng dụng của bên thứ ba cài đặt trên sản phẩm apple có thể không tương thích hoặc không hoạt động được với sản phẩm apple do việc cập nhật phần mềm hệ thống. quý khách sẽ chịu trách nhiệm cài đặt lại tất cả các chương trình phần mềm, dữ liệu và thông tin khác. bảo hành này không bao gồm việc phục hồi và cài đặt lại các chương trình phần mềm, dữ liệu và thông tin khác nêu trên.

quan trọng: không mở sản phẩm apple. việc mở sản phẩm apple có thể gây ra những thiệt hại không được bảo hành theo bảo hành này. chỉ có apple hoặc nccdvĐauq được thực hiện dịch vụ trên sản phẩm apple này.

apple sẼ lÀm gÌ trong trƯỜng hỢp bẢo hÀnh nÀy bỊ vi phẠm?

nếu trong thời hạn bảo hành, quý khách gửi yêu cầu hợp lệ đến apple hoặc nccdvĐauq, apple sẽ theo lựa chọn của riêng mình: (i) sửa chữa sản phẩm apple bằng cách sử dụng các bộ phận mới hoặc các bộ phận đã qua sử dụng tương đương với các bộ phận mới về mặt hiệu năng hoạt động và độ tin cậy, (ii) thay thế sản phẩm apple bằng thiết bị ít nhất là tương đương với sản phẩm apple về mặt chức năng và được tạo thành từ các bộ phận mới và/hoặc các bộ phận đã qua sử dụng tương đương với các bộ phận mới về mặt hiệu năng hoạt động và độ tin cậy, hoặc (iii) lấy lại sản phẩm apple và hoàn trả cho quý khách giá mua.

apple có thể yêu cầu quý khách thay thế những bộ phận nhất định mà người sử dụng có thể tự lắp đặt hoặc sản phẩm apple. sản phẩm apple hoặc bộ phận thay thế, kể cả bộ phận người sử dụng có thể tự lắp đặt mà đã được lắp đặt đúng theo các hướng dẫn của apple cung cấp, sẽ được tiếp tục thời hạn còn lại của bảo hành hoặc được bảo hành chín mươi (90) ngày kể từ ngày thay thế hoặc sửa chữa, tùy theo thời hạn nào dài hơn cho quý khách. khi sản phẩm apple hoặc bộ phận được thay thế, hoặc khi trả lại tiền mua, thì bất kỳ hạng mục thay thế nào đều sẽ trở thành tài sản của quý khách và hạng mục bị thay thế hoặc được trả lại tiền sẽ trở thành tài sản của apple.

cÁch tiẾp cẬn dỊch vỤ bẢo hÀnh.

xin vui lòng truy cập và tìm hiểu các nguồn hỗ trợ trực tuyến được mô tả dưới đây trước khi yêu cầu dịch vụ bảo hành. nếu sản phẩm apple vẫn không hoạt động tốt sau khi quý khách đã tận dụng các nguồn hỗ trợ này, xin vui lòng liên hệ với đại diện của apple, hoặc cửa hàng bán lẻ thuộc sở hữu của apple (“cửa hàng bán lẻ apple”) nếu có, hoặc nccdvĐauq, sử dụng các thông tin được cung cấp dưới đây. Đại diện của apple hoặc nccdvĐauq sẽ giúp xác định liệu sản phẩm apple của quý khách có cần đến dịch vụ bảo hành hay không và, nếu cần, sẽ thông báo cho quý khách biết cách thức apple sẽ cung cấp dịch vụ bảo hành. khi liên hệ với apple qua điện thoại, các khoản phí khác có thể được áp dụng tùy thuộc vào địa điểm của quý khách.

thông tin trực tuyến với các chi tiết để tiếp cận dịch vụ bảo hành được cung cấp dưới đây.

cÁc lỰa chỌn dỊch vỤ bẢo hÀnh

apple sẽ cung cấp dịch vụ bảo hành thông qua một hoặc một số các lựa chọn sau:

(i) mang đến tận nơi. quý khách có thể mang sản phẩm apple đến địa điểm cửa hàng bán lẻ apple hoặc nccdvĐauq có chấp nhận sản phẩm apple mang đến tận nơi. dịch vụ sẽ được thực hiện tại địa điểm đó hoặc cửa hàng bán lẻ apple, hoặc nccdvĐauq có thể gửi sản phẩm apple của quý khách tới địa điểm dịch vụ sửa chữa apple (dvsca) để thực hiện dịch vụ bảo hành. sau khi quý khách được thông báo rằng dịch vụ đã được hoàn thành, quý khách sẽ nhanh chóng đến lấy lại sản phẩm apple tại địa điểm cửa hàng bán lẻ apple hoặc nccdvĐauq, hoặc sản phẩm apple sẽ được gửi trực tiếp đến địa chỉ của quý khách từ địa điểm dvsca.

(ii) gửi qua bưu điện. nếu apple xác định rằng sản phẩm apple của bạn được hưởng dịch vụ gửi qua bưu điện, apple sẽ gửi cho bạn một vận đơn trả trước và, nếu có, vật liệu đóng gói, để bạn có thể gửi sản phẩm apple của bạn đến địa điểm của một dvsca hoặc nccdvauq theo hướng dẫn của apple. khi dịch vụ được hoàn thành, dvsca hoặc nccdvauq sẽ gửi lại sản phẩm apple cho bạn. apple sẽ trả tiền vận chuyển đến và đi từ địa điểm của bạn nếu mọi hướng dẫn của apple được tuân thủ.

(iii) tự thực hiện (tth). phương thức tth cho phép quý khách tự thực hiện dịch vụ cho sản phẩm apple của chính quý khách. trong những trường hợp mà phương thức tth được thực hiện, thì quy trình sau đây sẽ áp dụng:

(a) tự thực hiện dịch vụ trong trường hợp apple có yêu cầu trả lại sản phẩm apple hoặc bộ phận được thay thế. apple có thể yêu cầu việc ủy quyền sử dụng thẻ tín dụng như là một biện pháp bảo đảm cho giá bán lẻ của sản phẩm apple hoặc bộ phận thay thế và các các khoản chi phí vận chuyển được áp dụng. nếu quý khách không thể cung cấp ủy quyền sử dụng thẻ tín dụng, thì phương thức tth có thể không được cung cấp cho quý khách và apple sẽ đề xuất các phương thức thay thế để thực hiện dịch vụ bảo hành. apple sẽ gửi sản phẩm apple hoặc bộ phận thay thế cho quý khách cùng với hướng dẫn lắp đặt, nếu có, và bất cứ các yêu cầu nào về việc trả lại sản phẩm apple hoặc bộ phận được thay thế. nếu quý khách thực hiện theo đúng các chỉ dẫn, apple sẽ hủy ủy quyền sử dụng thẻ tín dụng, do vậy quý khách sẽ không phải thanh toán cho sản phẩm apple hoặc bộ phận và các khoản chi phí vận chuyển đến và đi từ địa điểm của quý khách. nếu quý khách không trả lại sản phẩm apple hoặc bộ phận được thay thế theo đúng chỉ dẫn hoặc trả lại sản phẩm apple hoặc bộ phận được thay thế không được hưởng dịch vụ bảo hành, thì apple sẽ khấu trừ khoản tiền được ủy quyền từ thẻ tín dụng của quý khách.

(b) tự thực hiện dịch vụ trong trường hợp apple không có yêu cầu trả lại sản phẩm apple hoặc bộ phận được thay thế. apple sẽ gửi miễn phí đến quý khách sản phẩm apple hoặc bộ phận thay thế kèm theo hướng dẫn lắp đặt, nếu có, và bất cứ các yêu cầu nào về việc xử lý sản phẩm apple hoặc bộ phận được thay thế.

(c) apple không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ khoản chi phí công tích nào mà quý khách gánh chịu liên quan đến phương thức tth. nếu quý khách cần trợ giúp thêm, xin vui lòng liên hệ với apple theo số điện thoại được nêu dưới đây.

apple bảo lưu quyền thay đổi phương thức mà theo đó apple có thể cung cấp dịch vụ bảo hành cho quý khách, và các tiêu chí để sản phẩm apple của quý khách được hưởng một phương thức dịch vụ cụ thể nào đó. dịch vụ sẽ được giới hạn ở các lựa chọn được áp dụng tại nước nơi yêu cầu cung cấp dịch vụ. các lựa chọn dịch vụ, sự sẵn có của các bộ phận và thời gian đáp ứng có thể thay đổi tùy theo từng nước. quý khách có thể phải chịu phí vận chuyển và xử lý nếu không thể cung cấp dịch vụ bảo hành cho sản phẩm apple tại nước nơi sản phẩm apple đó đang hiện diện. nếu quý khách yêu cầu dịch vụ tại một nước không phải là nước nơi sản phẩm được mua vào lúc ban đầu, thì quý khách sẽ phải tuân thủ mọi luật và quy định về xuất nhập khẩu hiện hành và chịu các loại thuế hải quan, thuế giá trị gia tăng, và các loại phí và thuế có liên quan khác. trong trường hợp có cung cấp dịch vụ bảo hành quốc tế, thì apple có thể sửa chữa hoặc thay thế sản phẩm apple và các bộ phận bằng sản phẩm apple và các bộ phận tương đương tuân thủ với các tiêu chuẩn nội địa.

giỚi hẠn trÁch nhiỆm

ngoẠi trỪ theo nhƯ ĐÃ ĐƯỢc quy ĐỊnh trong bẢo hÀnh nÀy vÀ trong chỪng mỰc tỐi Đa ĐƯỢc phÁp luẬt cho phÉp, apple khÔng cÓ trÁch nhiỆm ĐỐi vỚi cÁc thiỆt hẠi trỰc tiẾp, ĐẶc biỆt, ngẪu nhiÊn hoẶc cÓ tÍnh chẤt hỆ quẢ phÁt sinh tỪ bẤt cỨ hÀnh vi vi phẠm nÀo ĐỐi vỚi bẢo hÀnh hoẶc ĐiỀu kiỆn, hoẶc theo bẤt kỲ nguyÊn tẮc phÁp lÝ nÀo khÁc, kỂ cẢ, nhƯng khÔng giỚi hẠn Ở tỔn thẤt vỀ sỬ dỤng; tỔn thẤt vỀ thu nhẬp; tỔn thẤt vỀ lỢi nhuẬn trÊn thỰc tẾ hoẶc lỢi nhuẬn dỰ tÍnh (kỂ cẢ tỔn thẤt vỀ lỢi nhuẬn tỪ cÁc hỢp ĐỒng); tỔn thẤt vỀ viỆc sỬ dỤng tiỀn; tỔn thẤt vỀ cÁc khoẢn tiẾt kiỆm dỰ tÍnh; tỔn thẤt vỀ kinh doanh; tỔn thẤt vỀ cƠ hỘi; tỔn thẤt vỀ uy tÍn; tỔn thẤt vỀ danh tiẾng; tỔn thẤt, thiỆt hẠi, tỔn hẠi hoẶc hƯ hỎng cÁc dỮ liỆu; hoẶc bẤt kỲ tỔn thẤt hoẶc thiỆt hẠi nÀo cÓ tÍnh chẤt giÁn tiẾp hoẶc hỆ quẢ cho dÙ bỊ gÂy ra nhƯ thẾ nÀo, kỂ cẢ viỆc thay thẾ thiẾt bỊ vÀ tÀi sẢn, bẤt kỲ cÁc khoẢn chi phÍ nÀo ĐỂ phỤc hỒi, lẬp trÌnh lẠi hoẶc tẠo lẠi bẤt kỲ chƯƠng trÌnh hoẶc dỮ liỆu nÀo ĐÃ ĐƯỢc lƯu giỮ trong hoẶc ĐÃ ĐƯỢc sỬ dỤng vỚi sẢn phẨm apple hoẶc khÔng duy trÌ viỆc bẢo mẬt cÁc thÔng tin lƯu giỮ trong sẢn phẨm apple.

giỚi hẠn nÊu trÊn khÔng Áp dỤng ĐỐi vỚi cÁc yÊu cẦu vỀ thƯƠng tẬt hoẶc tỬ vong gÂy ra cho ngƯỜi, hoẶc bẤt kỲ trÁch nhiỆm nÀo theo quy ĐỊnh cỦa phÁp luẬt ĐỐi vỚi viỆc bỎ sÓt vÀ/hoẶc cÁc hÀnh ĐỘng cẨu thẢ nghiÊm trỌng vÀ cỐ Ý. apple tỪ chỐi bẤt kỲ tuyÊn bỐ nÀo nÊu rẰng apple cÓ thỂ sỬa chỮa bẤt kỲ sẢn phẨm apple nÀo theo bẢo hÀnh nÀy hoẶc thay thẾ sẢn phẨm apple mÀ khÔng gÂy ra rỦi ro cho hoẶc lÀm mẤt mÁt cÁc thÔng tin lƯu trỮ trong sẢn phẨm apple.

mỘt sỐ bang (nƯỚc vÀ tỈnh thÀnh) khÔng cho phÉp viỆc loẠi trỪ hoẶc giỚi hẠn cÁc thiỆt hẠi cÓ tÍnh chẤt hỆ quẢ hoẶc ngẪu nhiÊn, do vẬy giỚi hẠn hoẶc loẠi trỪ nÊu trÊn cÓ thỂ khÔng Áp dỤng ĐỐi vỚi quÝ khÁch.

quyỀn riÊng tƯ

apple sẽ duy trì và sử dụng thông tin của khách hàng phù hợp với chính sách của apple về quyền riêng tư của khách hàng đăng tại www.apple.com/legal/internet-services/privacy.

quy ĐỊnh chung

không có bất kỳ người bán lại, người đại diện hoặc nhân viên nào của apple được phép thực hiện bất kỳ việc điều chỉnh, mở rộng hoặc bổ sung nào đối với bảo hành này. nếu có bất kỳ điều khoản nào bị quyết định là bất hợp pháp hoặc không thể thực thi, thì tính hợp pháp hoặc tính chất có thể thực thi của các điều khoản còn lại sẽ không bị ảnh hưởng hoặc bị suy giảm. bảo hành này chịu sự điều chỉnh và được hiểu theo luật pháp của nước nơi xảy ra việc mua sản phẩm apple. apple được xác định ở cuối tài liệu này theo nước hoặc khu vực nơi xảy ra việc mua sản phẩm apple. apple hoặc người kế thừa quyền sở hữu của apple là bên bảo hành theo bảo hành này.

thÔng tin trỰc tuyẾn

thông tin thêm về các nội dung sau đây được đăng trực tuyến:

 • thông tin hỗ trợ quốc tế
 • các nhà cung cấp theo Ủy quyền
 • các nhà cung cấp dịch vụ Được apple Ủy quyền support.apple.com/kb/ht1937 | support.apple.com/kb/ht1434
 • cửa hàng bán lẻ apple
 • dịch vụ và hỗ trợ của apple
 • hỗ trợ bổ sung của apple

bÊn cÓ nghĨa vỤ bẢo hÀnh ĐỐi vỚi khu vỰc hoẶc nƯỚc nƠi mua sẢn phẨm

khu vực/ nước mua sản phẩm apple Địa chỉ
châu Á thái bình dương
Ô-xtơ-rây-li-a; niu di-lân ; fiji ; pa-pu-a niu ghi-nê ;va-nu-a-tu apple pty. limited. po box a2629, sydney south, nsw 1235, australia tel: 133 622
hồng kông apple asia limited 2401 tower one, times square, causeway bay; hong kong
Ấn Độ apple india private ltd. 19th floor, concorde tower c, ub city no 24, vittal mallya road, bangalore 560-001, india
nhật bản apple japan inc. 6-10-1 roppongi, minato-ku tokyo 0969756783, japan
Đại hàn dân quốc apple korea ltd. 3901, asem tower; 159, samsung-dong, gangnam-gu; seoul 135-798, republic of korea
Áp-ga-ni-xtan, băng-la-đét, bu-tan, bru-nây, cam-pu-chia, guam, in-đô-nê-sia, lào, xin-ga-po, ma-lay-si-a, nê-pan, pa-ki-xtan, phi-líp-pin, xri lan-ca, việt nam apple south asia pte. ltd. 7 ang mo kio street 64
singapore 569086
cộng hòa nhân dân trung hoa apple computer trading (shanghai) co. ltd. room 1815, no. 1 jilong road, waigaoqiao free trade zone, shanghai 200131 china
thái lan apple south asia (thailand) limited 44th floor, room no. hh4401-6, the offices at central world, 999/9 rama 1 road, pathumwan, pathumwan, bangkok 10330 thailand
Đài loan apple asia llc 19f., no.1, songzhi rd., xinyi dist., taipei city 110, taiwan
các nước châu Á thái bình dương khác apple inc. 1 infinite loop; cupertino, ca 95014, u.s.a.


bảo hành có giới hạn với thời hạn một (1) năm của apple – ios
chỉ Áp dụng cho sản phẩm mang nhãn hiệu apple

luẬt bẢo vỆ ngƯỜi tiÊu dÙng liÊn quan ĐẾn bẢo hÀnh nÀy nhƯ thẾ nÀo

Đối với người tiêu dùng Ô-xtơ-rây-li-a: các quyền nêu trong bảo hành này là bổ sung cho các quyền theo luật định mà quý khách có thể được hưởng theo luật cạnh tranh và bảo vệ người tiêu dùng năm 2010 và theo các luật và quy định khác về bảo vệ người tiêu dùng đang hiện hành của Ô-xtơ-rây-li-a. hàng hóa của chúng tôi được cung cấp kèm với các bảo hành mà không thể loại trừ theo quy định của luật bảo vệ người tiêu dùng của Ô-xtơ-rây-li-a. quý khách được nhận hàng hóa thay thế hoặc được hoàn lại tiền đối với những hỏng hóc nghiêm trọng và được bồi thường đối với bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào khác mà có thể tiên liệu một cách hợp lý. quý khách cũng được yêu cầu sửa chữa hoặc thay thế hàng hóa nếu hàng hóa không đạt chất lượng có thể chấp nhận được và hỏng hóc đó không phải là hỏng hóc nghiêm trọng. việc sửa chữa hàng hóa có thể dẫn đến bị mất mát dữ liệu. hàng hóa đưa đến để sửa chữa có thể được thay thế bằng hàng hóa cùng loại đã được tân trang, thay vì sửa chữa. các bộ phận đã được tân trang có thể được sử dụng để sửa chữa hàng hóa.

bẢo hÀnh nÀy dÀnh cho quÝ khÁch cÁc quyỀn hỢp phÁp cỤ thỂ, vÀ quÝ khÁch cÓ thỂ cÓ cÁc quyỀn khÁc mÀ cÁc quyỀn ĐÓ sẼ khÁc nhau tÙy theo tỪng bang (hoẶc tỪng nƯỚc, tỪng tỈnh thÀnh). trỪ khi ĐƯỢc phÁp luẬt cho phÉp, apple khÔng loẠi trỪ, giỚi hẠn hoẶc ĐÌnh chỈ cÁc quyỀn khÁc mÀ quÝ khÁch cÓ thỂ cÓ, kỂ cẢ nhỮng quyỀn cÓ thỂ phÁt sinh do hỢp ĐỒng bÁn hÀng khÔng tuÂn thỦ. ĐỂ hiỂu ĐẦy ĐỦ vỀ cÁc quyỀn cỦa mÌnh, quÝ khÁch nÊn tham khẢo luẬt phÁp cỦa nƯỚc, tỈnh thÀnh hoẶc bang cỦa quÝ khÁch.

cÁc giỚi hẠn bẢo hÀnh phỤ thuỘc vÀo luẬt bẢo vỆ ngƯỜi tiÊu dÙng

trong chỪng mỰc ĐƯỢc phÁp luẬt cho phÉp, bẢo hÀnh nÀy vÀ cÁc biỆn phÁp khẮc phỤc ĐÃ ĐƯỢc nÊu ra khÔng bao gỒm vÀ thay thẾ mỌi bẢo hÀnh, biỆn phÁp khẮc phỤc vÀ ĐiỀu kiỆn khÁc, cho dÙ bẰng lỜi nÓi, bẰng vĂn bẢn, theo luẬt ĐỊnh, cho dÙ lÀ ĐƯỢc nÊu ra rÕ rÀng hay ngẦm ĐỊnh. apple tỪ chỐi mỌi bẢo hÀnh theo luẬt ĐỊnh vÀ ngẦm ĐỊnh, kỂ cẢ, nhƯng khÔng giỚi hẠn Ở cÁc bẢo hÀnh vỀ sỰ phÙ hỢp cho cÁc mỤc ĐÍch thÔng thƯỜng, sỰ phÙ hỢp cho mỘt mỤc ĐÍch cỤ thỂ nÀo ĐÓ vÀ cÁc bẢo hÀnh ĐỐi vỚi khiẾm khuyẾt Ẩn tỲ hoẶc nỘi tỲ, trong chỪng mỰc ĐƯỢc phÁp luẬt cho phÉp. trong trƯỜng hỢp khÔng thỂ tỪ chỐi cÁc bẢo hÀnh nÊu trÊn, thÌ khoẢng thỜi hẠn vÀ cÁc biỆn phÁp khẮc phỤc cỦa cÁc bẢo hÀnh ĐÓ sẼ ĐƯỢc apple giỚi hẠn Ở thỜi hẠn cỦa bẢo hÀnh rÕ rÀng nÀy vÀ, theo lỰa chỌn cỦa apple, Ở cÁc dỊch vỤ sỬa chỮa hoẶc thay thẾ ĐƯỢc mÔ tẢ dƯỚi ĐÂy. mỘt sỐ bang (nƯỚc vÀ tỈnh thÀnh) khÔng cho phÉp giỚi hẠn thỜi hẠn bẢo hÀnh (hoẶc ĐiỀu kiỆn) ngẦm ĐỊnh kÉo dÀi trong bao lÂu, do vẬy giỚi hẠn nÊu trÊn cÓ thỂ khÔng Áp dỤng ĐỐi vỚi quÝ khÁch.

bẢo hÀnh nÀy bao gỒm nhỮng gÌ?

apple bảo hành sản phẩm phần cứng iphone, ipad hoặc ipod và các phụ kiện mang nhãn hiệu apple đóng gói trong bao bì gốc (“sản phẩm apple”) đối với các khiếm khuyết về vật liệu và chất lượng thi công khi sử dụng trong điều kiện bình thường theo đúng các hướng dẫn đã được apple công bố trong thời hạn mỘt (1) nĂm kể từ ngày người mua là người sử dụng cuối mua lẻ vào lúc ban đầu (“thời hạn bảo hành”). các hướng dẫn đã được apple công bố bao gồm, nhưng không giới hạn ở các thông tin có trong các thông số kỹ thuật, sách hướng dẫn sử dụng, và thông tin liên lạc về dịch vụ.

xin lưu ý: tất cả các yêu cầu đưa ra theo bảo hành có giới hạn với thời hạn một năm của apple sẽ chịu sự điều chỉnh của các điều khoản quy định trong tài liệu bảo hành này.

bẢo hÀnh nÀy khÔng bao gỒm nhỮng gÌ?

bảo hành này không áp dụng đối với bất kỳ các sản phẩm phần cứng hoặc phần mềm nào không mang nhãn hiệu apple, ngay cả trong trường hợp được đóng gói hoặc bán cùng với phần cứng của apple. các công ty sản xuất, cung cấp hoặc phát hành không phải là apple có thể cung cấp bảo hành của riêng họ cho quý khách, vui lòng liên hệ các công ty này để biết thêm thông tin. các phần mềm được apple phân phối có mang hoặc không mang nhãn hiệu apple (bao gồm, nhưng không giới hạn ở phần mềm hệ thống) không thuộc phạm vi bảo hành này. xin vui lòng tham khảo hợp đồng cấp phép kèm theo phần mềm để biết chi tiết về các quyền của quý khách đối với việc sử dụng phần mềm đó. apple không bảo đảm rằng hoạt động của sản phẩm apple sẽ không bị gián đoạn hoặc không có lỗi. apple không chịu trách nhiệm đối với những thiệt hại phát sinh do không tuân thủ đúng theo các chỉ dẫn có liên quan đến việc sử dụng sản phẩm apple.

bảo hành này không áp dụng đối với: (a) các bộ phận tiêu hao, như pin hoặc các lớp phủ bảo vệ được thiết kế là sẽ bị hao mòn dần theo thời gian trừ khi hư hỏng xảy ra do khiếm khuyết của vật liệu hoặc chất lượng thi công; (b) hư hỏng bề mặt, bao gồm, nhưng không chỉ giới hạn ở các vết trầy xước, móp méo và phần nhựa trên các cổng bị vỡ; (c) thiệt hại gây ra do sử dụng chung với sản phẩm khác; (d) thiệt hại gây ra do tai nạn, lạm dụng, sử dụng sai, tiếp xúc với chất lỏng, hỏa hoạn, động đất hoặc nguyên nhân bên ngoài khác; (e) thiệt hại gây ra do sử dụng sản phẩm apple không đúng theo chỉ dẫn của apple; (f) thiệt hại gây ra do dịch vụ (bao gồm cả việc nâng cấp và mở rộng) thực hiện bởi bất kỳ người nào không phải là đại diện của apple hoặc nhà cung cấp dịch vụ Được apple Ủy quyền (“nccdvĐauq”); (g) sản phẩm apple bị điều chỉnh để thay đổi chức năng hoặc tính năng mà không được sự cho phép bằng văn bản của apple; (h) các khiếm khuyết gây ra do hao mòn thông thường hoặc do quá trình lão hóa thông thường của sản phẩm apple, hoặc (i) bất kỳ số xê ri nào của sản phẩm apple đã bị gỡ bỏ hoặc bôi xóa.

hẠn chẾ quan trỌng ĐỐi vỚi dỊch vỤ cho iphone vÀ ipad

apple có thể hạn chế dịch vụ bảo hành đối với iphone và ipad chỉ ở tại nước nơi apple hoặc các nhà phân phối theo Ủy quyền của apple bán thiết bị đó vào lúc ban đầu.

trÁch nhiỆm cỦa quÝ khÁch

quÝ khÁch nÊn tẠo bẢn sao dỰ phÒng ĐỊnh kỲ cho cÁc thÔng tin lƯu trỮ trÊn phƯƠng tiỆn lƯu giỮ cỦa sẢn phẨm apple ĐỂ bẢo vỆ cÁc nỘi dung nÀy vÀ ĐỂ phÒng ngỪa ĐỐi vỚi cÁc sỰ cỐ cÓ thỂ xẢy ra trong quÁ trÌnh sỬ dỤng.

trước khi quý khách nhận dịch vụ bảo hành, apple hoặc các đại diện của apple có thể yêu cầu quý khách cung cấp bằng chứng về các chi tiết mua hàng, trả lời các câu hỏi được thiết kế để hỗ trợ cho việc chẩn đoán các vấn đề tiềm tàng và tuân theo quy trình của apple để được nhận dịch vụ bảo hành. trước khi giao sản phẩm apple của quý khách cho dịch vụ bảo hành, quý khách nên duy trì một bản sao lưu riêng các nội dung trong phương tiện lưu trữ của sản phẩm apple đó, gỡ bỏ tất cả các thông tin cá nhân mà quý khách muốn bảo vệ và tắt tất cả các mật khẩu bảo vệ.

trong quÁ trÌnh thỰc hiỆn dỊch vỤ bẢo hÀnh, cÁc nỘi dung trong phƯƠng tiỆn lƯu trỮ sẼ bỊ xÓa vÀ ĐỊnh dẠng lẠi. apple vÀ cÁc ĐẠi diỆn cỦa apple khÔng chỊu trÁch nhiỆm ĐỐi vỚi bẤt kỲ mẤt mÁt nÀo ĐỐi vỚi cÁc chƯƠng trÌnh phẦn mỀm, dỮ liỆu hoẶc thÔng tin nÀo khÁc lƯu trỮ trong phƯƠng tiỆn lƯu trỮ hoẶc bẤt kỲ phẦn nÀo khÁc cỦa sẢn phẨm apple Đang ĐƯỢc cung cẤp dỊch vỤ bẢo hÀnh.

sau khi hoàn thành dịch vụ bảo hành, sản phẩm apple của quý khách hoặc thiết bị thay thế sẽ được trả lại cho quý khách trong tình trạng như sản phẩm apple đã được cấu hình khi quý khách mua vào lúc ban đầu, phụ thuộc vào các cập nhật có thể được áp dụng. apple có thể cài đặt các cập nhật phần mềm hệ thống như là một phần của dịch vụ bảo hành mà sẽ làm cho sản phẩm apple không thể quay trở về phiên bản phần mềm hệ thống trước đó. các ứng dụng của bên thứ ba cài đặt trên sản phẩm apple có thể không tương thích hoặc không hoạt động được với sản phẩm apple do việc cập nhật phần mềm hệ thống. quý khách sẽ chịu trách nhiệm cài đặt lại tất cả các chương trình phần mềm, dữ liệu và thông tin khác. bảo hành này không bao gồm việc phục hồi và cài đặt lại các chương trình phần mềm, dữ liệu và thông tin khác nêu trên.

quan trọng: không mở sản phẩm apple. việc mở sản phẩm apple có thể gây ra những thiệt hại không được bảo hành theo bảo hành này. chỉ có apple hoặc nccdvĐauq được thực hiện dịch vụ trên sản phẩm apple này.

apple sẼ lÀm gÌ trong trƯỜng hỢp bẢo hÀnh nÀy bỊ vi phẠm?

nếu trong thời hạn bảo hành, quý khách gửi yêu cầu hợp lệ đến apple hoặc nccdvĐauq, apple sẽ theo lựa chọn của riêng mình: (i) sửa chữa sản phẩm apple bằng cách sử dụng các bộ phận mới hoặc các bộ phận đã qua sử dụng tương đương với các bộ phận mới về mặt hiệu năng hoạt động và độ tin cậy, (ii) thay thế sản phẩm apple bằng thiết bị ít nhất là tương đương với sản phẩm apple về mặt chức năng và được tạo thành từ các bộ phận mới và/hoặc các bộ phận đã qua sử dụng tương đương với các bộ phận mới về mặt hiệu năng hoạt động và độ tin cậy, hoặc (iii) lấy lại sản phẩm apple và hoàn trả cho quý khách giá mua.

apple có thể yêu cầu quý khách thay thế những bộ phận nhất định mà người sử dụng có thể tự lắp đặt hoặc sản phẩm apple. sản phẩm apple hoặc bộ phận thay thế, kể cả bộ phận người sử dụng có thể tự lắp đặt mà đã được lắp đặt đúng theo các hướng dẫn của apple cung cấp, sẽ được tiếp tục thời hạn còn lại của bảo hành hoặc được bảo hành chín mươi (90) ngày kể từ ngày thay thế hoặc sửa chữa, tùy theo thời hạn nào dài hơn cho quý khách. khi sản phẩm apple hoặc bộ phận được thay thế, hoặc khi trả lại tiền mua, thì bất kỳ hạng mục thay thế nào đều sẽ trở thành tài sản của quý khách và hạng mục bị thay thế hoặc được trả lại tiền sẽ trở thành tài sản của apple.

cÁch tiẾp cẬn dỊch vỤ bẢo hÀnh.

xin vui lòng truy cập và tìm hiểu các nguồn hỗ trợ trực tuyến được mô tả dưới đây trước khi yêu cầu dịch vụ bảo hành. nếu sản phẩm apple vẫn không hoạt động tốt sau khi quý khách đã tận dụng các nguồn hỗ trợ này, xin vui lòng liên hệ với đại diện của apple, hoặc cửa hàng bán lẻ thuộc sở hữu của apple (“cửa hàng bán lẻ apple”) nếu có, hoặc nccdvĐauq, sử dụng các thông tin được cung cấp dưới đây. Đại diện của apple hoặc nccdvĐauq sẽ giúp xác định liệu sản phẩm apple của quý khách có cần đến dịch vụ bảo hành hay không và, nếu cần, sẽ thông báo cho quý khách biết cách thức apple sẽ cung cấp dịch vụ bảo hành. khi liên hệ với apple qua điện thoại, các khoản phí khác có thể được áp dụng tùy thuộc vào địa điểm của quý khách.

thông tin trực tuyến với các chi tiết để tiếp cận dịch vụ bảo hành được cung cấp dưới đây.

cÁc lỰa chỌn dỊch vỤ bẢo hÀnh

apple sẽ cung cấp dịch vụ bảo hành thông qua một hoặc một số các lựa chọn sau:

(i) mang đến tận nơi. quý khách có thể mang sản phẩm apple đến địa điểm cửa hàng bán lẻ apple hoặc nccdvĐauq có chấp nhận sản phẩm apple mang đến tận nơi. dịch vụ sẽ được thực hiện tại địa điểm đó hoặc cửa hàng bán lẻ apple, hoặc nccdvĐauq có thể gửi sản phẩm apple của quý khách tới địa điểm dịch vụ sửa chữa apple (dvsca) để thực hiện dịch vụ bảo hành. sau khi quý khách được thông báo rằng dịch vụ đã được hoàn thành, quý khách sẽ nhanh chóng đến lấy lại sản phẩm apple tại địa điểm cửa hàng bán lẻ apple hoặc nccdvĐauq, hoặc sản phẩm apple sẽ được gửi trực tiếp đến địa chỉ của quý khách từ địa điểm dvsca.

(ii) gửi qua bưu điện. nếu apple xác định rằng sản phẩm apple của bạn được hưởng dịch vụ gửi qua bưu điện, apple sẽ gửi cho bạn một vận đơn trả trước và, nếu có, vật liệu đóng gói, để bạn có thể gửi sản phẩm apple của bạn đến địa điểm của một dvsca hoặc nccdvauq theo hướng dẫn của apple. khi dịch vụ được hoàn thành, dvsca hoặc nccdvauq sẽ gửi lại sản phẩm apple cho bạn. apple sẽ trả tiền vận chuyển đến và đi từ địa điểm của bạn nếu mọi hướng dẫn của apple được tuân thủ.

(iii) tự thực hiện (tth). phương thức tth cho phép quý khách tự thực hiện dịch vụ cho sản phẩm apple của chính quý khách. trong những trường hợp mà phương thức tth được thực hiện, thì quy trình sau đây sẽ áp dụng:

(a) tự thực hiện dịch vụ trong trường hợp apple có yêu cầu trả lại sản phẩm apple hoặc bộ phận được thay thế. apple có thể yêu cầu việc ủy quyền sử dụng thẻ tín dụng như là một biện pháp bảo đảm cho giá bán lẻ của sản phẩm apple hoặc bộ phận thay thế và các các khoản chi phí vận chuyển được áp dụng. nếu quý khách không thể cung cấp ủy quyền sử dụng thẻ tín dụng, thì phương thức tth có thể không được cung cấp cho quý khách và apple sẽ đề xuất các phương thức thay thế để thực hiện dịch vụ bảo hành. apple sẽ gửi sản phẩm apple hoặc bộ phận thay thế cho quý khách cùng với hướng dẫn lắp đặt, nếu có, và bất cứ các yêu cầu nào về việc trả lại sản phẩm apple hoặc bộ phận được thay thế. nếu quý khách thực hiện theo đúng các chỉ dẫn, apple sẽ hủy ủy quyền sử dụng thẻ tín dụng, do vậy quý khách sẽ không phải thanh toán cho sản phẩm apple hoặc bộ phận và các khoản chi phí vận chuyển đến và đi từ địa điểm của quý khách. nếu quý khách không trả lại sản phẩm apple hoặc bộ phận được thay thế theo đúng chỉ dẫn hoặc trả lại sản phẩm apple hoặc bộ phận được thay thế không được hưởng dịch vụ bảo hành, thì apple sẽ khấu trừ khoản tiền được ủy quyền từ thẻ tín dụng của quý khách.

(b) tự thực hiện dịch vụ trong trường hợp apple không có yêu cầu trả lại sản phẩm apple hoặc bộ phận được thay thế. apple sẽ gửi miễn phí đến quý khách sản phẩm apple hoặc bộ phận thay thế kèm theo hướng dẫn lắp đặt, nếu có, và bất cứ các yêu cầu nào về việc xử lý sản phẩm apple hoặc bộ phận được thay thế.

(c) apple không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ khoản chi phí công huân nào mà quý khách gánh chịu liên quan đến phương thức tth. nếu quý khách cần trợ giúp thêm, xin vui lòng liên hệ với apple theo số điện thoại được nêu dưới đây.

apple bảo lưu quyền thay đổi phương thức mà theo đó apple có thể cung cấp dịch vụ bảo hành cho quý khách, và các tiêu chí để sản phẩm apple của quý khách được hưởng một phương thức dịch vụ cụ thể nào đó. dịch vụ sẽ được giới hạn ở các lựa chọn được áp dụng tại nước nơi yêu cầu cung cấp dịch vụ. các lựa chọn dịch vụ, sự sẵn có của các bộ phận và thời gian đáp ứng có thể thay đổi tùy theo từng nước. quý khách có thể phải chịu phí vận chuyển và xử lý nếu không thể cung cấp dịch vụ bảo hành cho sản phẩm apple tại nước nơi sản phẩm apple đó đang hiện diện. nếu quý khách yêu cầu dịch vụ tại một nước không phải là nước nơi sản phẩm được mua vào lúc ban đầu, thì quý khách sẽ phải tuân thủ mọi luật và quy định về xuất nhập khẩu hiện hành và chịu các loại thuế hải quan, thuế giá trị gia tăng, và các loại phí và thuế có liên quan khác. trong trường hợp có cung cấp dịch vụ bảo hành quốc tế, thì apple có thể sửa chữa hoặc thay thế sản phẩm apple và các bộ phận bằng sản phẩm apple và các bộ phận tương đương tuân thủ với các tiêu chuẩn nội địa.

giỚi hẠn trÁch nhiỆm

ngoẠi trỪ theo nhƯ ĐÃ ĐƯỢc quy ĐỊnh trong bẢo hÀnh nÀy vÀ trong chỪng mỰc tỐi Đa ĐƯỢc phÁp luẬt cho phÉp, apple khÔng cÓ trÁch nhiỆm ĐỐi vỚi cÁc thiỆt hẠi trỰc tiẾp, ĐẶc biỆt, ngẪu nhiÊn hoẶc cÓ tÍnh chẤt hỆ quẢ phÁt sinh tỪ bẤt cỨ hÀnh vi vi phẠm nÀo ĐỐi vỚi bẢo hÀnh hoẶc ĐiỀu kiỆn, hoẶc theo bẤt kỲ nguyÊn tẮc phÁp lÝ nÀo khÁc, kỂ cẢ, nhƯng khÔng giỚi hẠn Ở tỔn thẤt vỀ sỬ dỤng; tỔn thẤt vỀ thu nhẬp; tỔn thẤt vỀ lỢi nhuẬn trÊn thỰc tẾ hoẶc lỢi nhuẬn dỰ tÍnh (kỂ cẢ tỔn thẤt vỀ lỢi nhuẬn tỪ cÁc hỢp ĐỒng); tỔn thẤt vỀ viỆc sỬ dỤng tiỀn; tỔn thẤt vỀ cÁc khoẢn tiẾt kiỆm dỰ tÍnh; tỔn thẤt vỀ kinh doanh; tỔn thẤt vỀ cƠ hỘi; tỔn thẤt vỀ uy tÍn; tỔn thẤt vỀ danh tiẾng; tỔn thẤt, thiỆt hẠi, tỔn hẠi hoẶc hƯ hỎng cÁc dỮ liỆu; hoẶc bẤt kỲ tỔn thẤt hoẶc thiỆt hẠi nÀo cÓ tÍnh chẤt giÁn tiẾp hoẶc hỆ quẢ cho dÙ bỊ gÂy ra nhƯ thẾ nÀo, kỂ cẢ viỆc thay thẾ thiẾt bỊ vÀ tÀi sẢn, bẤt kỲ cÁc khoẢn chi phÍ nÀo ĐỂ phỤc hỒi, lẬp trÌnh lẠi hoẶc tẠo lẠi bẤt kỲ chƯƠng trÌnh hoẶc dỮ liỆu nÀo ĐÃ ĐƯỢc lƯu giỮ trong hoẶc ĐÃ ĐƯỢc sỬ dỤng vỚi sẢn phẨm apple hoẶc khÔng duy trÌ viỆc bẢo mẬt cÁc thÔng tin lƯu giỮ trong sẢn phẨm apple.

giỚi hẠn nÊu trÊn khÔng Áp dỤng ĐỐi vỚi cÁc yÊu cẦu vỀ thƯƠng tẬt hoẶc tỬ vong gÂy ra cho ngƯỜi, hoẶc bẤt kỲ trÁch nhiỆm nÀo theo quy ĐỊnh cỦa phÁp luẬt ĐỐi vỚi viỆc bỎ sÓt vÀ/hoẶc cÁc hÀnh ĐỘng cẨu thẢ nghiÊm trỌng vÀ cỐ Ý. apple tỪ chỐi bẤt kỲ tuyÊn bỐ nÀo nÊu rẰng apple cÓ thỂ sỬa chỮa bẤt kỲ sẢn phẨm apple nÀo theo bẢo hÀnh nÀy hoẶc thay thẾ sẢn phẨm apple mÀ khÔng gÂy ra rỦi ro cho hoẶc lÀm mẤt mÁt cÁc thÔng tin lƯu trỮ trong sẢn phẨm apple.

mỘt sỐ bang (nƯỚc vÀ tỈnh thÀnh) khÔng cho phÉp viỆc loẠi trỪ hoẶc giỚi hẠn cÁc thiỆt hẠi cÓ tÍnh chẤt hỆ quẢ hoẶc ngẪu nhiÊn, do vẬy giỚi hẠn hoẶc loẠi trỪ nÊu trÊn cÓ thỂ khÔng Áp dỤng ĐỐi vỚi quÝ khÁch.

quyỀn riÊng tƯ

apple sẽ duy trì và sử dụng thông tin của khách hàng phù hợp với chính sách của apple về quyền riêng tư của khách hàng đăng tại www.apple.com/legal/internet-services/privacy.

quy ĐỊnh chung

không có bất kỳ người bán lại, người đại diện hoặc nhân viên nào của apple được phép thực hiện bất kỳ việc điều chỉnh, mở rộng hoặc bổ sung nào đối với bảo hành này. nếu có bất kỳ điều khoản nào bị quyết định là bất hợp pháp hoặc không thể thực thi, thì tính hợp pháp hoặc tính chất có thể thực thi của các điều khoản còn lại sẽ không bị ảnh hưởng hoặc bị suy giảm. bảo hành này chịu sự điều chỉnh và được hiểu theo luật pháp của nước nơi xảy ra việc mua sản phẩm apple. apple được xác định ở cuối tài liệu này theo nước hoặc khu vực nơi xảy ra việc mua sản phẩm apple. apple hoặc người kế thừa quyền sở hữu của apple là bên bảo hành theo bảo hành này.

thÔng tin trỰc tuyẾn

thông tin thêm về các nội dung sau đây được đăng trực tuyến:

 • thông tin hỗ trợ quốc tế
 • các nhà cung cấp theo Ủy quyền
 • các nhà cung cấp dịch vụ Được apple Ủy quyền support.apple.com/kb/ht1937 | support.apple.com/kb/ht1434
 • cửa hàng bán lẻ apple
 • dịch vụ và hỗ trợ của apple
 • hỗ trợ bổ sung của apple

bÊn cÓ nghĨa vỤ bẢo hÀnh ĐỐi vỚi khu vỰc hoẶc nƯỚc nƠi mua sẢn phẨm

khu vực/ nước mua sản phẩm apple Địa chỉ
châu Á thái bình dương
Ô-xtơ-rây-li-a; niu di-lân ; fiji ; pa-pu-a niu ghi-nê ;va-nu-a-tu apple pty. limited. po box a2629, sydney south, nsw 1235, australia tel: 133 622
hồng kông apple asia limited 2401 tower one, times square, causeway bay; hong kong
Ấn Độ apple india private ltd. 19th floor, concorde tower c, ub city no 24, vittal mallya road, bangalore 560-001, india
nhật bản apple japan inc. 6-10-1 roppongi, minato-ku tokyo 0969756783, japan
Đại hàn dân quốc apple korea ltd. 3901, asem tower; 159, samsung-dong, gangnam-gu; seoul 135-798, republic of korea
Áp-ga-ni-xtan, băng-la-đét, bu-tan, bru-nây, cam-pu-chia, guam, in-đô-nê-sia, lào, xin-ga-po, ma-lay-si-a, nê-pan, pa-ki-xtan, phi-líp-pin, xri lan-ca, việt nam apple south asia pte. ltd. 7 ang mo kio street 64
singapore 569086
cộng hòa nhân dân trung hoa apple computer trading (shanghai) co. ltd. room 1815, no. 1 jilong road, waigaoqiao free trade zone, shanghai 200131 china
thái lan apple south asia (thailand) limited 44th floor, room no. hh4401-6, the offices at central world, 999/9 rama 1 road, pathumwan, pathumwan, bangkok 10330 thailand
Đài loan apple asia llc 19f., no.1, songzhi rd., xinyi dist., taipei city 110, taiwan
các nước châu Á thái bình dương khác apple inc. 1 infinite loop; cupertino, ca 95014, u.s.a.

chính sách bảo hành hạn chế một (1) năm của apple – ipad
chỉ Áp dụng cho các sản phẩm mang nhãn hiệu apple

quan hỆ giỮa luẬt bẢo vỆ ngƯỜi tiÊu dÙng vÀ chÍnh sÁch bẢo hÀnh nÀy

Đối với người tiêu dùng Ô-xtơ-rây-li-a: các quyền được nêu tại chính sách bảo hành này là bổ sung cho các quyền theo luật định mà bạn có thể được hưởng theo luật người tiêu dùng và cạnh tranh 2010 và các luật và quy định bảo vệ người tiêu dùng hiện hành khác của Ô-xtơ-rây-li-a. hàng hóa của chúng tôi [được cung cấp] cùng với các bảo đảm không thể loại trừ theo quy định của luật người tiêu dùng của Ô-xtơ-rây-li-a. bạn có quyền nhận hàng hóa thay thế hoặc được hoàn lại tiền đối với những sai sót nghiêm trọng và được bồi thường đối với các tổn thất hoặc thiệt hại có thể dự đoán được một cách hợp lý. bạn cũng có quyền nhận được hàng hóa đã được sửa chữa hoặc thay thế nếu hàng hóa không có chất lượng có thể chấp nhận được và sai sót này không cấu thành một sai sót nghiêm trọng. việc sửa chữa hàng hóa có thể làm mất dữ liệu. hàng hóa được đưa đi sửa chữa có thể không được sửa chữa nhưng sẽ được thay thế bởi hàng hóa cùng loại đã được tân trang. các bộ phận đã được tân trang có thể được sử dụng để sửa chữa hàng hóa.

chÍnh sÁch bẢo hÀnh nÀy tẠo cho bẠn cÁc quyỀn phÁp lÝ cỤ thỂ, vÀ bẠn cŨng cÓ thỂ cÓ cÁc quyỀn khÁc tÙy theo quy ĐỊnh cỦa tỪng bang (hoẶc tỪng nƯỚc hoẶc tỪng tỈnh). ngoẠi trỪ khi phÁp luẬt cho phÉp, apple khÔng loẠi trỪ, hẠn chẾ hoẶc ĐÌnh chỈ cÁc quyỀn khÁc mÀ bẠn cÓ thỂ cÓ, bao gỒm nhỮng quyỀn cÓ thỂ phÁt sinh do hỢp ĐỒng bÁn hÀng khÔng tuÂn thỦ. ĐỂ hiỂu ĐẦy ĐỦ vỀ cÁc quyỀn cỦa mÌnh, bẠn nÊn tham khẢo luẬt phÁp tẠi nƯỚc, tỈnh, hoẶc bang cỦa bẠn.

cÁc hẠn chẾ bẢo hÀnh cÓ thỂ Ảnh hƯỞng luẬt bẢo vỆ ngƯỜi tiÊu dÙng

trong phẠm vi phÁp luẬt cho phÉp, chÍnh sÁch bẢo hÀnh nÀy vÀ cÁc biỆn phÁp khẮc phỤc ĐƯỢc quy ĐỊnh khÔng bao gỒm vÀ sẼ thay thẾ mỌi bẢo hÀnh, biỆn phÁp khẮc phỤc vÀ ĐiỀu kiỆn khÁc, dÙ lÀ bẰng lỜi nÓi, vĂn bẢn, quy ĐỊnh, dÙ lÀ ĐƯỢc nÊu rÕ rÀng hay ngẦm ĐỊnh. trong phẠm vi phÁp luẬt cho phÉp, apple tỪ chỐi mỌi nghĨa vỤ bẢo hÀnh theo luẬt vÀ ngẦm ĐỊnh, bao gỒm nhƯng khÔng giỚi hẠn bỞi bẢo ĐẢm vỀ khẢ nĂng bÁn ĐƯỢc hÀng vÀ sỰ phÙ hỢp cho mỘt mỤc ĐÍch cỤ thỂ vÀ bẢo ĐẢm ĐỐi vỚi cÁc lỖi Ẩn tỲ hoẶc nỘi tỲ. trong trƯỜng hỢp mÀ nghĨa vỤ bẢo ĐẢm ĐÓ khÔng thỂ bỊ tỪ chỐi, apple giỚi hẠn thỜi hẠn vÀ cÁc biỆn phÁp khẮc phỤc cỦa cÁc bẢo ĐẢm nÀy chỈ trong khoẢng thỜi gian cỦa chÍnh sÁch bẢo hÀnh cÔng khai nÀy vÀ, theo lỰa chỌn cỦa apple, cÁc dỊch vỤ sỬa chỮa hoẶc thay thẾ ĐƯỢc mÔ tẢ dƯỚi ĐÂy. mỘt sỐ bang (nƯỚc vÀ cÁc tỈnh) khÔng cho phÉp giỚi hẠn thỜi hẠn bẢo hÀnh (hoẶc ĐiỀu kiỆn) ngẦm ĐỊnh, thÌ giỚi hẠn ĐƯỢc nÊu Ở trÊn cÓ thỂ khÔng Áp dỤng ĐỐi vỚi bẠn.

nhỮng gÌ ĐƯỢc bẢo hÀnh theo chÍnh sÁch bẢo hÀnh nÀy?

apple bảo hành cho sản phẩm phần cứng và các phụ kiện mang nhãn hiệu apple được đựng trong bao bì gốc (“sản phẩm apple”) đối với các khiếm khuyết về nguyên liệu và gia công khi được sử dụng bình thường phù hợp với các hướng dẫn đã được công bố của apple trong vòng mỘt (1) nĂm kể từ thời điểm mua lẻ ban đầu của người mua là người sử dụng cuối cùng (“thời hạn bảo hành”). các hướng dẫn đã được công bố của apple bao gồm nhưng không hạn chế bởi thông tin trong các bản chi tiết kỹ thuật, sách hướng dẫn sử dụng, và thông tin liên lạc dịch vụ.

chÍnh sÁch bẢo hÀnh nÀy khÔng bao gỒm nhỮng vẤn ĐỀ nÀo?

chính sách bảo hành này không áp dụng đối với bất kỳ sản phẩm phần cứng hoặc phần mềm nào không mang nhãn hiệu apple, ngay cả khi sản phẩm đó được đóng gói hoặc được bán cùng với phần cứng của apple. các công ty sản xuất, cung cấp, hoặc phát hành không phải là apple có thể cung cấp bảo hành riêng của các công ty này cho bạn nhưng, trong phạm vi pháp luật cho phép, apple cung cấp sản phẩm của các công ty này theo “nguyÊn trẠng”. các phần mềm mà apple phân phối mang hoặc không mang nhãn hiệu apple (bao gồm, nhưng không giới hạn bởi phần mềm hệ thống) không thuộc phạm vi bảo hành của chính sách bảo hành này. xin vui lòng tham khảo các thỏa thuận chuyển quyền sử dụng kèm theo phần mềm để biết chi tiết về các quyền của bạn đối với việc sử dụng phần mềm đó. apple không bảo đảm rằng hoạt động của sản phẩm apple sẽ không bị gián đoạn hoặc không có lỗi. apple không chịu trách nhiệm đối với thiệt hại phát sinh do không tuân thủ các hướng dẫn liên quan đến việc sử dụng sản phẩm apple.

chính sách bảo hành này không áp dụng đối với: (a) các bộ phận có thể bị tiêu hủy, như pin hoặc là các lớp phủ bảo vệ được thiết kế là sẽ bị hao mòn theo thời gian trừ phi hư hỏng xảy ra do khiếm khuyết của nguyên liệu hoặc gia công; (b) thiệt hại về mặt hình thức, bao gồm nhưng không chỉ giới hạn ở các vết trầy xước, vết lõm, và vỡ nhựa trên các cổng; (c) thiệt hại gây ra bởi việc sử dụng cùng với sản phẩm khác; (d) thiệt hại gây ra bởi tai nạn, lạm dụng, dùng sai, tiếp xúc với chất lỏng, hỏa hoạn, động đất hoặc các nguyên nhân bên ngoài khác; (e) thiệt hại gây ra bởi việc vận hành sản phẩm ngoài phạm vi hướng dẫn của apple; (f) thiệt hại gây ra bởi dịch vụ (bao gồm việc nâng cấp và mở rộng) được thực hiện bởi bất kỳ người nào không phải là đại điện của apple hoặc một nhà cung cấp dịch vụ Được apple Ủy quyền (“nccdvauq”); (g) sản phẩm apple bị điều chỉnh để thay đổi chức năng hoặc tính năng mà không được sự cho phép bằng văn bản của apple; (h) các khuyết tật bị gây ra bởi hao mòn hoặc hư hỏng thông thường hoặc bởi nguyên nhân khác xảy ra do quá trình lão hóa thông thường của sản phẩm apple, hoặc (i) bất kỳ số xê ri nào của sản phẩm apple đã bị loại bỏ hoặc xóa đi.

hẠn chẾ quan trỌng

apple có thể chỉ cung cấp dịch vụ bảo hành tại nước mà apple hoặc các nhà phân phối theo Ủy quyền của apple trực tiếp bán sản phẩm apple.

trÁch nhiỆm cỦa bẠn

bẠn cẦn ĐỊnh kỲ tẠo cÁc bẢn sao dỰ phÒng cho thÔng tin chỨa trong phƯƠng tiỆn lƯu giỮ cỦa sẢn phẨm apple ĐỂ bẢo vỆ cÁc nỘi dung nÀy vÀ ĐỂ trÁnh cÁc sỰ cỐ cÓ thỂ xẢy ra trong quÁ trÌnh vẬn hÀnh.

trước khi bạn nhận dịch vụ bảo hành, apple hoặc các đại lý của apple có thể yêu cầu bạn cung cấp bằng chứng chi tiết về việc mua hàng, trả lời các câu hỏi được chuẩn bị để hỗ trợ chẩn đoán các vấn đề tiềm tàng và làm theo quy trình của apple để nhận được dịch vụ bảo hành. trước khi giao sản phẩm apple của bạn cho dịch vụ bảo hành, bạn nên duy trì một bản sao lưu riêng của các nội dung trong phương tiện lưu trữ của sản phẩm đó, loại bỏ tất cả các thông tin cá nhân mà bạn muốn bảo vệ và gỡ bỏ tất cả các mật khẩu bảo vệ.

trong quÁ trÌnh thỰc hiỆn dỊch vỤ bẢo hÀnh cÁc nỘi dung trong phƯƠng tiỆn lƯu trỮ sẼ bỊ xÓa vÀ ĐỊnh dẠng lẠi. apple vÀ cÁc ĐẠi lÝ cỦa apple khÔng chỊu trÁch nhiỆm ĐỐi vỚi bẤt kỲ tỔn thẤt nÀo vỀ cÁc chƯƠng trÌnh phẦn mỀm, dỮ liỆu hoẶc thÔng tin khÁc chỨa trong phƯƠng tiỆn lƯu trỮ hoẶc bẤt kỲ phẦn nÀo khÁc cỦa sẢn phẨm apple ĐƯỢc bẢo hÀnh.

sau khi hoàn thành dịch vụ bảo hành, sản phẩm apple của bạn hoặc một sản phẩm thay thế sẽ được trả lại cho bạn như sản phẩm apple được cấu hình vào lúc bạn mua ban đầu, phụ thuộc vào các cập nhật có thể được áp dụng. apple có thể cài đặt các cập nhật phần mềm hệ thống như là một phần của dịch vụ bảo hành và cập nhật phần mềm đó sẽ làm cho sản phẩm apple không thể trở về phiên bản cũ của phần mềm hệ thống. các ứng dụng của bên thứ ba được cài đặt trên sản phẩm apple có thể không tương thích hoặc không hoạt động với sản phẩm apple do việc cập nhật phần mềm hệ thống. bạn sẽ chịu trách nhiệm cài đặt lại tất cả các chương trình phần mềm, dữ liệu và thông tin khác. chính sách bảo hành này không bao gồm việc phục hồi và cài đặt lại các chương trình phần mềm, dữ liệu và thông tin khác.

lưu ý: không mở sản phẩm apple. việc mở sản phẩm apple có thể gây ra thiệt hại không được bảo hành theo chính sách bảo hành này. chỉ apple hoặc nccdvauq mới có thể thực hiện dịch vụ trên sản phẩm apple này.

ĐiỀu gÌ apple sẼ lÀm trong trƯỜng hỢp chÍnh sÁch bẢo hÀnh nÀy bỊ vi phẠm?

nếu trong thời hạn bảo hành, bạn gửi một yêu cầu hợp lệ cho apple hoặc một nccdvauq, apple sẽ, tùy theo lựa chọn của mình, (i) sửa chữa sản phẩm apple bằng cách sử dụng các bộ phận mới hoặc các bộ phận đã qua sử dụng tương đương với các bộ phận mới về hiệu suất và độ tin cậy, (ii) thay thế sản phẩm apple bằng một sản phẩm ít nhất là tương đương về chức năng với sản phẩm apple và được tạo thành từ các bộ phận mới và/hoặc các bộ phận đã qua sử dụng tương đương với các bộ phận mới về hiệu suất và độ tin cậy, hoặc (iii) lấy lại sản phẩm apple và hoàn lại cho bạn giá tiền mua.

apple có thể yêu cầu bạn thay thế một số bộ phận hoặc sản phẩm mà người sử dụng có thể lắp đặt được. một sản phẩm hoặc bộ phận thay thế, bao gồm bộ phận mà người sử dụng có thể lắp đặt được được lắp đặt theo hướng dẫn được cung cấp bởi apple, sẽ được hưởng thời gian bảo hành còn lại của sản phẩm apple hoặc chín mươi (90 ) ngày kể từ ngày thay thế hoặc sửa chữa, tùy theo thời hạn nào dài hơn. khi một sản phẩm hoặc bộ phận được thay thế hoặc trả lại thì bất kỳ phần thay thế nào sẽ trở thành tài sản của bạn và phần bị thay thế hoặc trả lại trở thành tài sản của apple.

lÀm thẾ nÀo ĐỂ tiẾp cẬn dỊch vỤ bẢo hÀnh?

xin vui lòng truy cập và tìm hiểu các nguồn hỗ trợ trực tuyến được mô tả dưới đây trước khi yêu cầu dịch vụ bảo hành. nếu sản phẩm apple vẫn không hoạt động một cách phù hợp sau khi bạn đã tận dụng các nguồn hỗ trợ này, xin vui lòng liên hệ với đại diện của apple, hoặc nếu có, cửa hàng bán lẻ thuộc sở hữu của apple (“cửa hàng bán lẻ apple”) hoặc nccdvauq, sử dụng các thông tin được cung cấp dưới đây. một đại diện của apple hoặc nccdvauq sẽ giúp xác định dịch vụ bảo hành có cần thiết cho sản phẩm apple của bạn hay không và, nếu dịch vụ bảo hành là cần thiết, sẽ thông báo cho bạn biết cách thức mà apple sẽ cung cấp dịch vụ bảo hành. khi liên hệ với apple qua điện thoại, các khoản phí khác có thể được áp dụng tùy thuộc vào địa điểm của bạn.

thông tin trực tuyến với các chi tiết để tiếp cận dịch vụ bảo hành được cung cấp dưới đây.

cÁc lỰa chỌn dỊch vỤ bẢo hÀnh

apple sẽ cung cấp dịch vụ bảo hành thông qua một hoặc một số các lựa chọn sau:

(i) mang đến tận nơi. bạn có thể mang sản phẩm apple đến địa điểm của một cửa hàng bán lẻ apple hoặc nccdvauq có nhận sản phẩm apple được mang đến tận nơi. dịch vụ sẽ được thực hiện tại địa điểm đó, cửa hàng bán lẻ apple hoặc một nccdvauq có thể gửi sản phẩm apple của bạn tới địa điểm của dịch vụ sửa chữa apple (dvsca) để thực hiện dịch vụ bảo hành. sau khi được thông báo rằng dịch vụ được hoàn thành, bạn sẽ nhanh chóng đến lấy lại sản phẩm của apple tại địa điểm của cửa hàng bán lẻ apple hoặc nccdvauq, hoặc sản phẩm apple sẽ được gửi trực tiếp đến địa chỉ của bạn từ địa điểm của dvsca.

(ii) gửi qua bưu điện. nếu apple xác định rằng sản phẩm apple của bạn được hưởng dịch vụ gửi qua bưu điện, apple sẽ gửi cho bạn một vận đơn trả trước và, nếu có, vật liệu đóng gói, để bạn có thể gửi sản phẩm apple của bạn đến địa điểm của một dvsca hoặc nccdvauq theo hướng dẫn của apple. khi dịch vụ được hoàn thành, dvsca hoặc nccdvauq sẽ gửi lại sản phẩm apple cho bạn. apple sẽ trả tiền vận chuyển đến và đi từ địa điểm của bạn nếu mọi hướng dẫn của apple được tuân thủ.

(iii) tự thực hiện (tth). phương thức tth cho phép bạn tự thực hiện dịch vụ với sản phẩm apple của chính bạn. trong các trong trường hợp phương thức tth được cung cấp thì quy trình sau đây sẽ áp dụng.

(a) dịch vụ khi apple yêu cầu trả lại của sản phẩm hoặc bộ phận thay thế. apple có thể yêu cầu việc ủy quyền thẻ tín dụng như là một bảo đảm cho giá bán lẻ của sản phẩm hoặc bộ phận thay thế và chi phí vận chuyển được áp dụng. nếu bạn không thể cung cấp ủy quyền thẻ tín dụng, phương thức tth có thể không được cung cấp cho bạn và apple sẽ đề xuất các phương thức dịch vụ thay thế. apple sẽ gửi một sản phẩm hoặc bộ phận thay thế cho bạn với hướng dẫn cài đặt, nếu có, và bất kỳ yêu cầu trả lại sản phẩm hoặc bộ phận bị thay thế. nếu bạn thực hiện theo các chỉ dẫn, apple sẽ hủy ủy quyền thẻ tín dụng, như thế bạn sẽ không phải thanh toán cho sản phẩm hoặc bộ phận và chi phí vận chuyển đến và đi từ địa điểm của bạn. nếu bạn không trả lại sản phẩm hoặc bộ phận đã được thay thế như chỉ dẫn hoặc trả lại sản phẩm hoặc bộ phận bị thay thế không được hưởng dịch vụ bảo hành, apple sẽ khấu trừ khoản tiền được ủy quyền từ thẻ tín dụng của bạn.

(b) dịch vụ khi apple không yêu cầu trả lại sản phẩm hoặc bộ phận thay thế. apple sẽ chuyển miễn phí cho bạn một sản phẩm hoặc bộ phận thay thế kèm theo hướng dẫn cài đặt, nếu có, và các yêu cầu cho việc xử lý các sản phẩm hoặc bộ phận bị thay thế.

(c) apple không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ chi phí công huân nào mà bạn phải gánh chịu liên quan đến phương thức tth. nếu bạn cần trợ giúp thêm, xin vui lòng liên hệ với apple theo số điện thoại được nêu dưới đây.

apple bảo lưu quyền thay đổi phương thức mà theo đó apple có thể cung cấp dịch vụ bảo hành cho bạn, và khả năng sản phẩm apple của bạn được hưởng một phương thức dịch vụ cụ thể. dịch vụ sẽ chỉ giới hạn trong các lựa chọn được áp dụng tại nước mà dịch vụ được yêu cầu. các lựa chọn dịch vụ, cung cấp phụ tùng và thời gian đáp ứng có thể thay đổi tùy theo từng nước. bạn có thể phải chịu phí vận chuyển và giao nhận nếu sản phẩm apple của bạn không thể được bảo hành tại nước của sản phẩm đó. nếu bạn yêu cầu dịch vụ tại một nước không phải là nước mà sản phẩm được mua ban đầu, bạn sẽ tuân thủ mọi luật và quy định về xuất khẩu và nhập khẩu áp dụng và chịu các loại phí hải quan, thuế giá trị gia tăng, và các loại phí và thuế có liên quan khác. trong trường hợp có dịch vụ quốc tế, apple có thể sửa chữa hoặc thay thế các sản phẩm và bộ phận bằng các sản phẩm và bộ phận tương đương theo các tiêu chuẩn nội địa.

hẠn chẾ trÁch nhiỆm

trỪ khi ĐƯỢc quy ĐỊnh cỤ thỂ trong chÍnh sÁch bẢo hÀnh nÀy vÀ trong phẠm vi tỐi Đa mÀ phÁp luẬt cho phÉp, apple khÔng cÓ trÁch nhiỆm ĐỐi vỚi cÁc thiỆt hẠi trỰc tiẾp, cÁ biỆt, ngẪu nhiÊn hoẶc cÓ tÍnh nhÂn quẢ lÀ hẬu quẢ cỦa viỆc vi phẠm chÍnh sÁch bẢo hÀnh hoẶc ĐiỀu kiỆn, hoẶc theo bẤt kỲ nguyÊn tẮc phÁp lÝ nÀo khÁc, bao gỒm nhƯng khÔng giỚi hẠn Ở tỔn thẤt vỀ sỬ dỤng; tỔn thẤt vỀ thu nhẬp; tỔn thẤt vỀ lỢi nhuẬn thỰc tẾ hoẶc lỢi nhuẬn dỰ tÍnh (bao gỒm tỔn thẤt vỀ lỢi nhuẬn tỪ cÁc hỢp ĐỒng); tỔn thẤt vỀ viỆc sỬ dỤng tiỀn; tỔn thẤt dỰ tÍnh vỀ cÁc khoẢn tiẾt kiỆm; tỔn thẤt vỀ kinh doanh; tỔn thẤt vỀ cƠ hỘi; tỔn thẤt vỀ uy tÍn; tỔn thẤt vỀ danh tiẾng; tỔn thẤt vỀ, hoẶc thiỆt hẠi tỪ viỆc tiẾt lỘ hoẶc lÀm sai lỆch dỮ liỆu; hoẶc bẤt kỲ tỔn thẤt hoẶc thiỆt hẠi giÁn tiẾp hoẶc cÓ tÍnh nhÂn quẢ bỊ gÂy ra theo bẤt kỲ cÁch nÀo bao gỒm viỆc thay thẾ thiẾt bỊ vÀ tÀi sẢn, bẤt kỲ chi phÍ phỤc hỒi, lẬp trÌnh lẠi hoẶc tẠo lẠi bẤt kỲ chƯƠng trÌnh hoẶc dỮ liỆu nÀo ĐƯỢc lƯu giỮ trong hoẶc ĐƯỢc sỬ dỤng vỚi sẢn phẨm apple hoẶc viỆc khÔng giỮ ĐƯỢc bẢo mẬt thÔng tin ĐƯỢc lƯu giỮ trong sẢn phẨm.

cÁc hẠn chẾ nÊu trÊn sẼ khÔng Áp dỤng ĐỐi vỚi cÁc khiẾu nẠi vỀ thƯƠng tẬt hoẶc tỬ vong, hoẶc bẤt kỲ trÁch nhiỆm nÀo theo quy ĐỊnh phÁp luẬt ĐỐi vỚi cÁc hÀnh ĐỘng vÀ/hoẶc khÔng hÀnh ĐỘng cẨu thẢ nghiÊm trỌng vÀ cỐ Ý. apple tỪ chỐi bẤt kỲ tuyÊn bỐ nÀo rẰng apple cÓ thỂ sỬa chỮa bẤt kỲ sẢn phẨm apple nÀo theo chÍnh sÁch bẢo hÀnh nÀy hoẶc thay thẾ sẢn phẨm apple mÀ khÔng gÂy rỦi ro hoẶc mẤt cÁc thÔng tin lƯu trong sẢn phẨm apple.

mỘt sỐ bang (nƯỚc vÀ tỈnh) khÔng cho phÉp viỆc loẠi trỪ hoẶc giỚi hẠn cÁc tỔn thẤt cÓ tÍnh ngẪu nhiÊn hoẶc cÓ tÍnh nhÂn quẢ, vÌ thẾ cÁc hẠn chẾ hay loẠi trỪ trÊn ĐÂy cÓ thỂ khÔng Áp dỤng ĐỐi vỚi bẠn.

quyỀn riÊng tƯ

apple sẽ duy trì và sử dụng thông tin khách hàng phù hợp với chính sách quyền riêng tư khách hàng của apple đăng tại www.apple.com/legal/internet-services/privacy.

quy ĐỊnh chung

không có bất kỳ người bán lại, đại lý, hoặc nhân viên nào của apple được cho phép thực hiện bất kỳ điều chỉnh, mở rộng, hoặc bổ sung nào đối với chính sách bảo hành này. nếu bất kỳ điều khoản nào bị coi là bất hợp pháp hoặc không thể thực thi thì tính hợp pháp hoặc tính hiệu lực của các điều khoản còn lại sẽ không bị ảnh hưởng hoặc bị suy giảm. chính sách bảo hành này được hiểu và điều chỉnh bởi luật của nước mà tại đó sản phẩm apple được mua. apple được xác định ở cuối tài liệu này theo nước hoặc vùng mà sản phẩm apple được mua. apple hoặc người kế thừa quyền lợi của apple là bên bảo hành theo chính sách bảo hành này.

thÔng tin trỰc tuyẾn

thông tin thêm về các vấn đề sau được đăng tải trực tuyến:

 • thông tin hỗ trợ quốc tế
 • các nhà cung cấp theo Ủy quyền
 • các nhà cung cấp dịch vụ Được apple Ủy quyền
 • cửa hàng bán lẻ apple
 • dịch vụ và hỗ trợ apple
 • hỗ trợ bổ sung apple

ngƯỜi cung cẤp dỊch vỤ bẢo hÀnh tẠi khu vỰc hoẶc nƯỚc mua sẢn phẨm

khu vực/ nước mua sản phẩm apple Địa chỉ
châu mỹ
bra-xin apple computer brasil ltda av. cidade jardim 400, 2 andar, sao paulo, sp brasil 0969756783
ca-na-đa apple canada inc. 7495 birchmount rd.; markham, ontario, canada; l3r 5g2 canada
mê-hi-cô apple operations mexico, s.a. de c.v. prolongación paseo de la reforma #600, suite 132, colonia peña blanca, santa fé, delegación Álvaro obregón, méxico d. f., cp 01210, mexico
hoa kỳ và các nước châu mỹ khác apple inc. 1 infinite loop; cupertino, ca 95014, u.s.a.
châu Âu, trung Đông và châu phi
tất cả các nước apple distribution international hollyhill industrial estate hollyhill, cork, republic of ireland
châu Á thái bình dương
Ô-xtơ-rây-li-a; niu di-lân ; fiji ; pa-pu-a niu ghi-nê ;va-nu-a-tu apple pty. limited. po box a2629, sydney south, nsw 1235, australia tel: 133 622
hồng kông apple asia limited 2401 tower one, times square, causeway bay; hong kong
Ấn Độ apple india private ltd.. 19th floor, concorde tower c, ub city no 24, vittal mallya road, bangalore 560-001, india
nhật bản apple japan inc. 3-20-2 nishishinjuku, shinjuku-ku, tokyo, japan
Đại hàn dân quốc apple korea ltd. 3201, asem tower; 159, samsung-dong, gangnam-gu; seoul 135-798, republic of korea
Áp-ga-ni-xtan, băng-la-đét, bu-tan, bru-nây, cam-pu-chia, guam, in-đô-nê-sia, lào, xin-ga-po, ma-lay-si-a, nê-pan, pa-ki-xtan, phi-líp-pin, xri lan-ca, việt nam apple south asia pte. ltd. 7 ang mo kio street 64

singapore 569086
cộng hòa nhân dân trung hoa apple computer trading (shanghai) co. ltd. room 1815, no. 1 jilong road, waigaoqiao free trade zone, shanghai 200131 china
thái lan apple south asia (thailand) limited 25th floor, suite b2, siam tower,989 rama 1 road, pataumwan, bangkok, 10330
Đài loan apple asia llc 16a, no. 333 tun hwa s. road. sec. 2, taipei, taiwan 106
các nước châu Á thái bình dương khác apple inc. 1 infinite loop; cupertino, ca 95014, u.s.a.

chính sách bảo hành hạn chế một (1) năm của apple

chỉ áp dụng cho các sản phẩm mang nhãn hiệu apple

cÁc quyỀn bỔ sung.

ĐỐi vỚi nhỮng khÁch hÀng, thuỘc phẠm vi ĐiỀu chỈnh cỦa cÁc luẬt vÀ quy ĐỊnh bẢo vỆ ngƯỜi tiÊu dÙng cỦa nƯỚc mÀ hỌ mua sẢn phẨm, hoẶc cỦa nƯỚc mÀ hỌ cƯ trÚ nẾu nƯỚc mÀ hỌ mua sẢn phẨm khÔng ĐỒng thỜi lÀ nƯỚc mÀ hỌ cƯ trÚ, cÁc quyỀn lỢi mÀ hỌ ĐƯỢc hƯỞng theo chÍnh sÁch bẢo hÀnh nÀy lÀ bỔ sung cho cÁc quyỀn vÀ biỆn phÁp khẮc phỤc mÀ khÁch hÀng ĐÓ ĐƯỢc hƯỞng theo cÁc luẬt vÀ quy ĐỊnh bẢo vỆ ngƯỜi tiÊu dÙng ĐÓ. chÍnh sÁch bẢo hÀnh nÀy khÔng loẠi trỪ, giỚi hẠn hoẶc ĐÌnh chỈ bẤt kỲ quyỀn nÀo cỦa ngƯỜi tiÊu dÙng phÁt sinh tỪ viỆc khÔng theo ĐÚng hỢp ĐỒng bÁn hÀng. mỘt sỐ nƯỚc, bang, vÀ tỈnh khÔng cho phÉp loẠi trỪ hoẶc hẠn chẾ cÁc tỔn thẤt cÓ tÍnh ngẪu nhiÊn hoẶc cÓ tÍnh nhÂn quẢ hoẶc khÔng cho phÉp cÁc hẠn chẾ vỀ thỜi gian ĐỐi vỚi mỘt cam kẾt hay ĐiỀu kiỆn bẢo hÀnh ngẦm ĐỊnh, vÌ thẾ cÁc hẠn chẾ hoẶc cÁc loẠi trỪ ĐƯỢc mÔ tẢ dƯỚi ĐÂy cÓ thỂ khÔng Áp dỤng ĐỐi vỚi bẠn. chÍnh sÁch bẢo hÀnh nÀy tẠo cho bẠn cÁc quyỀn hỢp phÁp cỤ thỂ, vÀ bẠn cŨng cÓ thỂ cÓ cÁc quyỀn khÁc tÙy vÀo quy ĐỊnh cỦa tỪng nƯỚc, tỪng bang, hoẶc tỪng tỈnh. chÍnh sÁch bẢo hÀnh hẠn chẾ nÀy ĐƯỢc ĐiỀu chỈnh vÀ giẢi thÍch theo luẬt cỦa nƯỚc mÀ tẠi ĐÓ sẢn phẨm ĐƯỢc mua. apple, bÊn bẢo hÀnh trong bẢo hÀnh hẠn chẾ nÀy, ĐƯỢc xÁc ĐỊnh tẠi cuỐi tÀi liỆu nÀy cho nƯỚc hoẶc khu vỰc mÀ tẠi ĐÓ sẢn phẨm ĐƯỢc mua.

nghĨa vỤ bẢo hÀnh.

các nghĩa vụ bảo hành của apple đối với sản phẩm phần cứng này được giới hạn bởi các điều khoản được quy định tại chính sách bảo hành này. apple, như được định nghĩa trong bảng dưới đây, bảo hành sản phẩm phần cứng mang nhãn hiệu apple đối với các khuyết tật về mặt nguyên liệu và gia công trong điều kiện sử dụng bình thường trong khoảng thời gian mỘt (1) nĂm kể từ ngày sản phẩm được mua lẻ bởi người mua để sử dụng ban đầu (“thời hạn bảo hành”). nếu có khuyết tật về phần cứng và một khiếu nại có hiệu lực đã được nhận trong thời hạn bảo hành, theo lựa chọn của apple và trong phạm vi pháp luật cho phép, apple sẽ hoặc (1) sửa chữa miễn phí khiếm khuyết phần cứng, sử dụng các bộ phận mới hoặc các bộ phận được tân trang tương đương với bộ phận mới về hiệu suất và độ tin cậy, (2) đổi sản phẩm bằng một sản phẩm mới hoặc sản phẩm được tân trang tương đương như sản phẩm mới về hiệu suất và độ tin cậy và ít nhất là tương tự với sản phẩm ban đầu về mặt công năng, hoặc (3) hoàn lại giá mua sản phẩm. apple có thể yêu cầu bạn thay thế các bộ phận bị hỏng bằng các bộ phận mới hoặc các bộ phận được tân trang mà người sử dụng có thể cài đặt được, các bộ phận mới hoặc các bộ phận được tân trang này do apple cung cấp để hoàn thành nghĩa vụ bảo hành của apple. bộ phận hoặc sản phẩm thay thế, bao gồm bộ phận mà người sử dụng có thể cài đặt được đã được cài đặt phù hợp với các chỉ dẫn của apple, sẽ tiếp tục được hưởng thời hạn bảo hành còn lại của sản phẩm ban đầu hoặc chín mươi (90) ngày từ ngày thay thế hoặc sửa chữa, tùy vào thời hạn nào dài hơn cho trường hợp của bạn. khi sản phẩm hoặc bộ phận được thay đổi, bất kỳ vật dùng để thay thế nào sẽ trở thành tài sản của bạn và các vật bị thay thế sẽ trở thành tài sản của apple. các bộ phận do apple cung cấp để hoàn hành nghĩa vụ bảo hành của apple phải được sử dụng cho các sản phẩm mà khách hàng yêu cầu dịch vụ bảo hành. trong trường hợp hoàn lại tiền, sản phẩm được hoàn lại tiền phải được chuyển trả về cho apple và trở thành tài sản của apple.

cÁc loẠi trỪ vÀ hẠn chẾ.

chính sách bảo hành hạn chế này chỉ áp dụng cho sản phẩm phần cứng do apple sản xuất hoặc được sản xuất cho apple, sản phẩm phần cứng đó được xác định bằng nhãn hiệu, tên thương mại, hoặc logo “apple” đính trên sản phẩm. chính sách bảo hành hạn chế không áp dụng cho sản phẩm phần cứng không phải của apple hoặc bất kỳ phần mềm nào, kể cả khi chúng được đóng gói và bán cùng với phần cứng apple. các nhà sản xuất, nhà cung cấp, hoặc các nhà xuất bản, không phải là apple, có thể cung cấp các dịch vụ bảo hành của riêng họ cho người mua hàng để sử dụng, nhưng apple, trong giới hạn mà pháp luật cho phép, cung cấp các sản phẩm của các nhà sản xuất, nhà cung cấp, hoặc các nhà xuất bản đó theo “nguyên trạng”. các phần mềm do apple phân phối có hoặc không có tên hiệu của apple (bao gồm nhưng không chỉ giới hạn bởi phần mềm hệ thống) không thuộc phạm vi điều chỉnh của chính sách bảo hành hạn chế này. Đề nghị tham khảo thỏa thuận cấp quyền sử dụng kèm theo phần mềm để có thêm thông tin chi tiết về các quyền của bạn liên quan đến việc sử dụng phần mềm.

apple không bảo đảm rằng việc vận hành của sản phẩm sẽ không bị gián đoạn hoặc hoàn toàn không có lỗi. apple không chịu trách nhiệm đối với thiệt hại phát sinh do không tuân theo các hướng dẫn liên quan đến việc sử dụng sản phẩm.

chính sách bảo hành này không áp dụng đối với: (a) các bộ phận có thể bị tiêu hủy, như pin, hoặc là các lớp phủ bảo vệ được thiết kế là sẽ bị hao mòn theo thời gian trừ phi hư hỏng xảy ra do khiếm khuyết của nguyên liệu hoặc gia công; (b) thiệt hại về mặt hình thức, bao gồm nhưng không chỉ giới hạn ở các vết trầy xước, vết lõm, và vỡ nhựa trên các cổng; (c) thiệt hại gây ra bởi việc sử dụng cùng với các sản phẩm không phải của apple; (d) thiệt hại gây ra bởi tai nạn, lạm dụng, dùng sai, tiếp xúc với chất lỏng, hỏa hoạn, động đất hoặc các nguyên nhân bên ngoài khác; (e) thiệt hại gây ra bởi việc vận hành sản phẩm bên ngoài phạm vi cho phép hoặc các mục đích định trước đã được apple mô tả; (f) thiệt hại gây ra bởi dịch vụ (bao gồm việc nâng cấp và mở rộng) được thực hiện bởi bất kỳ người nào không phải là đại điện của apple hoặc một nhà cung cấp dịch vụ Được apple Ủy quyền (“nccdvauq”)); (g) sản phẩm hoặc bộ phận đã bị điều chỉnh để thay đổi chức năng hoặc tính năng mà không được sự cho phép bằng văn bản của apple; (h) các khuyết tật bị gây ra bởi hao mòn hoặc hư hỏng thông thường hoặc bởi nguyên nhân khác xảy ra do quá trình lão hóa thông thường của sản phẩm hoặc (i) bất kỳ số xê ri nào của apple đã bị loại bỏ hoặc xóa đi.

lưu ý: không mở sản phẩm phần cứng. việc mở sản phẩm phần cứng có thể gây ra thiệt hại không được bao gồm trong chính sách bảo hành này. chỉ apple hoặc nccdvauq mới có thể thực hiện dịch vụ trên sản phẩm phần cứng này.

trong phẠm vi phÁp luẬt cho phÉp, chÍnh sÁch bẢo hÀnh nÀy vÀ cÁc biỆn phÁp khẮc phỤc nÊu trÊn khÔng bao gỒm vÀ thay thẾ cho cÁc nghĨa vỤ bẢo hÀnh, biỆn phÁp khẮc phỤc, vÀ cÁc ĐiỀu kiỆn khÁc, dÙ dƯỚi hÌnh thỨc lỜi nÓi, vĂn bẢn, quy ĐỊnh, cÔng khai hoẶc ngẦm ĐỊnh. nhƯ ĐƯỢc luẬt Áp dỤng cho phÉp, apple tỪ chỐi mỘt cÁch rÕ rÀng bẤt kỲ vÀ mỌi nghĨa vỤ bẢo hÀnh ngẦm ĐỊnh hoẶc theo quy ĐỊnh phÁp luẬt, bao gỒm, mÀ khÔng hẠn chẾ bỞi viỆc bẢo hÀnh vỀ khẢ nĂng tiÊu thỤ sẢn phẨm vÀ sỰ phÙ hỢp cho mỘt mỤc ĐÍch cỤ thỂ vÀ cÁc nghĨa vỤ bẢo hÀnh ĐỐi vỚi cÁc khuyẾt tẬt Ẩn tÌ. nẾu apple khÔng thỂ tỪ chỐi mỘt cÁch hỢp phÁp cÁc nghĨa vỤ bẢo hÀnh ngẦm ĐỊnh hoẶc theo quy ĐỊnh cỦa phÁp luẬt thÌ trong phẠm vi mÀ phÁp luẬt cho phÉp, tẤt cẢ cÁc nghĨa vỤ bẢo hÀnh ĐÓ sẼ chỈ cÓ thỜi hẠn bẰng thỜi hẠn cỦa nghĨa vỤ bẢo hÀnh ĐƯỢc quy ĐỊnh rÕ rÀng vÀ sẼ chỈ giỚi hẠn Ở dỊch vỤ sỬa chỮa hoẶc thay thẾ do apple toÀn quyỀn quyẾt ĐỊnh. không có bất kỳ người bán lại, đại lý, hoặc nhân viên nào của apple được ủy quyền thực hiện bất kỳ sự điều chỉnh, mở rộng, hoặc bổ sung nào đối với chính sách bảo hành này. nếu bất kỳ điều khoản nào bị coi là bất hợp pháp hoặc không thể thực thi thì tính hợp pháp hoặc tính hiệu lực của các điều khoản còn lại sẽ không bị ảnh hưởng hoặc bị suy giảm.

trỪ khi ĐƯỢc quy ĐỊnh cỤ thỂ trong chÍnh sÁch bẢo hÀnh nÀy vÀ trong phẠm vi tỐi Đa mÀ phÁp luẬt cho phÉp, apple khÔng cÓ trÁch nhiỆm ĐỐi vỚi cÁc thiỆt hẠi trỰc tiẾp, cÁ biỆt, ngẪu nhiÊn hoẶc cÓ tÍnh nhÂn quẢ lÀ hẬu quẢ cỦa viỆc vi phẠm chÍnh sÁch bẢo hÀnh hoẶc ĐiỀu kiỆn, hoẶc theo bẤt kỲ nguyÊn tẮc phÁp lÝ nÀo khÁc, bao gỒm nhƯng khÔng giỚi hẠn Ở tỔn thẤt vỀ sỬ dỤng; tỔn thẤt vỀ thu nhẬp; tỔn thẤt vỀ lỢi nhuẬn thỰc tẾ hoẶc lỢi nhuẬn dỰ tÍnh (bao gỒm tỔn thẤt vỀ lỢi nhuẬn tỪ cÁc hỢp ĐỒng); tỔn thẤt vỀ viỆc sỬ dỤng tiỀn; tỔn thẤt dỰ tÍnh vỀ cÁc khoẢn tiẾt kiỆm; tỔn thẤt vỀ kinh doanh; tỔn thẤt vỀ cƠ hỘi; tỔn thẤt vỀ uy tÍn; tỔn thẤt vỀ danh tiẾng; tỔn thẤt vỀ, hoẶc thiỆt hẠi tỪ viỆc tiẾt lỘ hoẶc lÀm sai lỆch dỮ liỆu; hoẶc bẤt kỲ tỔn thẤt hoẶc thiỆt hẠi giÁn tiẾp hoẶc cÓ tÍnh nhÂn quẢ bỊ gÂy ra theo bẤt kỲ cÁch nÀo bao gỒm viỆc thay thẾ thiẾt bỊ vÀ tÀi sẢn, bẤt kỲ chi phÍ phỤc hỒi, lẬp trÌnh lẠi hoẶc tẠo lẠi bẤt kỲ chƯƠng trÌnh hoẶc dỮ liỆu nÀo ĐƯỢc lƯu giỮ trong hoẶc ĐƯỢc sỬ dỤng vỚi sẢn phẨm cỦa apple vÀ viỆc khÔng giỮ ĐƯỢc bẢo mẬt thÔng tin ĐƯỢc lƯu giỮ trong sẢn phẨm. cÁc hẠn chẾ nÊu trÊn sẼ khÔng Áp dỤng ĐỐi vỚi cÁc khiẾu nẠi vỀ thƯƠng tẬt hoẶc tỬ vong, hoẶc bẤt kỲ trÁch nhiỆm nÀo theo quy ĐỊnh phÁp luẬt ĐỐi vỚi cÁc hÀnh ĐỘng vÀ/hoẶc khÔng hÀnh ĐỘng cẨu thẢ nghiÊm trỌng vÀ cỐ Ý. apple tỪ chỐi bẤt kỲ tuyÊn bỐ nÀo rẰng apple cÓ thỂ sỬa chỮa bẤt kỲ sẢn phẨm nÀo theo chÍnh sÁch bẢo hÀnh nÀy hoẶc trao ĐỔi sẢn phẨm mÀ khÔng gÂy rỦi ro hoẶc mẤt cÁc chƯƠng trÌnh hoẶc dỮ liỆu.

yÊu cẦu dỊch vỤ bẢo hÀnh.

Đề nghị truy cập và xem xét các nguồn trợ giúp trực tuyến được mô tả dưới đây trước khi yêu cầu dịch vụ bảo hành. nếu sản phẩm vẫn không hoạt động phù hợp sau khi đã khai thác triệt để các nguồn trợ giúp này, đề nghị liên lạc với các đại diện của apple hoặc, nếu có thể, một cửa hàng bán lẻ thuộc sở hữu của apple (“cửa hàng bán lẻ apple”) hoặc nccdvauq bằng cách sử dụng thông tin được cung cấp dưới đây. khi liên hệ với apple qua điện thoại, bạn có thể phải trả các khoản phí khác phụ thuộc vào nơi bạn ở. khi bạn gọi điện, một đại diện của apple hoặc nccdvauq sẽ giúp đỡ để xác định xem liệu sản phẩm của bạn có cần đến dịch vụ và, nếu việc sử dụng dịch vụ là cần thiết, đại diện của apple hoặc nccdvauq sẽ thông báo cho bạn biết là apple sẽ cung cấp dịch vụ đó như thế nào. bạn phải hỗ trợ để chẩn đoán các vấn đề xảy ra đối với sản phẩm của bạn và thực hiện theo quy trình bảo hành của apple.

apple có thể giới hạn dịch vụ tại nước mà apple hoặc các nhà cung cấp theo Ủy quyền của apple bán sản phẩm phần cứng ban đầu. apple sẽ cung cấp dịch vụ bảo hành theo một trong các cách sau (i) tại một cửa hàng bán lẻ apple hoặc tại địa điểm của nccdvauq, nếu dịch vụ được thực hiện tại địa điểm đó, hoặc cửa hàng bán lẻ apple hoặc nccdvauq có thể gửi sản phẩm đến một địa điểm dịch vụ sửa chữa của apple để thực hiện dịch vụ, (ii) bằng việc gửi cho bạn các vận đơn trả trước (nếu bạn không còn giữ bao bì ban đầu, apple có thể gửi cho bạn bao bì) để bạn có thể gửi sản phẩm đến địa điểm dịch vụ sửa chữa của apple để thực hiện dịch vụ, hoặc (iii) bằng cách gửi cho bạn sản phẩm thay thế mới hoặc là sản phẩm đã được tân trang dùng để thay thế mà người sử dụng có thể tự cài đặt hoặc các bộ phận cho phép bạn tự bảo hành hoặc thay thế sản phẩm của bạn (“dịch vụ tự phục vụ”). sau khi nhận được sản phẩm hoặc bộ phận thay thế, sản phẩm và bộ phận ban đầu sẽ trở thành tài sản của apple và bạn đồng ý tuân theo các chỉ dẫn, bao gồm, khi được yêu cầu, thu xếp để chuyển sản phẩm hoặc bộ phận ban đầu cho apple theo đúng thời gian. khi việc cung cấp dịch vụ tự phục vụ cần phải chuyển lại sản phẩm hoặc bộ phận ban đầu, apple có thể yêu cầu việc ủy quyền thẻ tín dụng như là một bảo đảm cho giá bán lẻ của sản phẩm hoặc bộ phận thay thế và giá vận chuyển được áp dụng. nếu bạn thực hiện theo các chỉ dẫn, apple sẽ hủy ủy quyền thẻ tín dụng, như thế bạn sẽ không phải trả cho sản phẩm hoặc bộ phận và chi phí vận chuyển. nếu bạn không trả lại sản phẩm hoặc bộ phận đã được thay thế như chỉ dẫn hoặc sản phẩm hoặc bộ phận bị thay thế không đáp ứng điều kiện của dịch vụ bảo hành, apple sẽ khấu trừ khoản tiền được ủy quyền từ thẻ tín dụng của bạn.

các lựa chọn dịch vụ, việc có sẵn các bộ phận và thời gian trả lời có thể thay đổi tùy thuộc vào nước mà tại đó dịch vụ được yêu cầu. các lựa chọn dịch vụ thay đổi theo thời gian. bạn có thế phải trả phí vận chuyển và giao nhận nếu sản phẩm không thể được bảo hành tại nước mà dịch vụ được yêu cầu. nếu bạn yêu cầu dịch vụ tại một nước không phải là nước mua sản phẩm ban đầu, bạn sẽ tuân thủ mọi luật và quy định về nhập khẩu và xuất khẩu áp dụng và phải trả mọi phí hải quan, vat và các khoản thuế và phí kèm theo. nếu có dịch vụ quốc tế, apple có thể sửa chữa hoặc đổi các sản phẩm và bộ phận khiếm khuyết với các sản phẩm và bộ phận tương đương tuân thủ theo các tiêu chuẩn địa phương. phù hợp với luật áp dụng, apple có thể yêu cầu bạn cung cấp bằng chứng chi tiết về việc mua hàng và/hoặc tuân thủ với các yêu cầu đăng ký trước khi nhận được dịch vụ bảo hành. các nguồn với chi tiết cụ thể hơn về vấn đề này và các vấn đề khác liên quan đến việc yêu cầu dịch vụ bảo hành được mô tả dưới đây.

quyỀn riÊng tƯ.

apple sẽ duy trì và sử dụng thông tin khách hàng phù hợp với chính sách khách hàng riêng của apple được đăng tải tại www.apple.com/legal/internet-services/privacy và các nghĩa vụ pháp lý hiện hành của apple

dỰ phÒng

. nếu sản phẩm của bạn có khả năng chứa các chương trình phần mềm, dữ liệu và thông tin khác, bạn phải bảo vệ nội dung của các chương trình phần mềm, dữ liệu và thông tin này để khỏi bị trục trặc trong vận hành sản phẩm. trước khi giao sản phẩm của bạn cho dịch vụ bảo hành, bạn có trách nhiệm giữ một bản sao dự phòng riêng của các nội dung, gỡ bỏ tất cả các thông tin và dữ liệu mà bạn muốn bảo vệ và vô hiệu hóa các từ khóa bảo vệ. cÁc nỘi dung trong sẢn phẨm cỦa bẠn sẼ bỊ xÓa vÀ phƯƠng tiỆn lƯu trỮ sẼ bỊ ĐỊnh dẠng lẠi trong quÁ trÌnh thỰc hiỆn dỊch vỤ bẢo hÀnh. sản phẩm của bạn hoặc sản phẩm thay thế sẽ được trả lại cho bạn giống như sản phẩm của bạn được định dạng khi mua lần đầu, phụ thuộc vào các cập nhật áp dụng. apple có thể cài đặt các cập nhật phần mềm hệ thống như là một phần của dịch vụ bảo hành và sẽ ngăn chặn phần cứng khỏi việc chuyển trở về một phiên bản cũ của phần mềm hệ thống. các ứng dụng của bên thứ ba được cài đặt vào phần cứng có thể sẽ không tương thích hoặc không hoạt động được với phần cứng do việc cập nhật phần mềm hệ thống. bạn sẽ có trách nhiệm cài đặt lại mọi chương trình phần mềm, dữ liệu và từ khóa bảo vệ khác. việc phục hồi lại và cài đặt lại các chương trình phần mềm và dữ liệu của người sử dụng không bao gồm trong chính sách bảo hành hạn chế này.

cÁc nguỒn.

bản mô tả các nguồn sau đây của apple được đăng tải trực tuyến:

 • dịch vụ thông tin và hỗ trợ
 • các nhà cung cấp theo Ủy quyền
 • các nhà cung cấp dịch vụ Được apple Ủy quyền
 • cửa hàng bán lẻ apple
 • các số hỗ trợ kỹ thuật apple
 • hỗ trợ bổ sung apple

ngƯỜi cung cẤp dỊch vỤ bẢo hÀnh tẠi khu vỰc hoẶc nƯỚc mua sẢn phẨm

khu vực/ nước mua sản phẩm apple Địa chỉ
châu mỹ
bra-xin apple computer brasil ltda av. cidade jardim 400, 2 andar, sao paulo, sp brasil 0969756783
ca-na-đa apple canada inc. 7495 birchmount rd.; markham, ontario, canada; l3r 5g2 canada
mê-hi-cô apple operations mexico, s.a. de c.v. prolongación paseo de la reforma #600, suite 132, colonia peña blanca, santa fé, delegación Álvaro obregón, méxico d. f., cp 01210, mexico
hoa kỳ và các nước châu mỹ khác apple inc. 1 infinite loop; cupertino, ca 95014, u.s.a.
châu Âu, trung Đông và châu phi
tất cả các nước apple distribution international hollyhill industrial estate hollyhill, cork, republic of ireland
châu Á thái bình dương
Ô-xtơ-rây-li-a; niu di-lân ; fiji ; pa-pu-a niu ghi-nê ;va-nu-a-tu apple pty. limited. po box a2629, sydney south, nsw 1235, australia tel: 133 622
hồng kông apple asia limited 2401 tower one, times square, causeway bay; hong kong
Ấn Độ apple india private ltd.. 19th floor, concorde tower c, ub city no 24, vittal mallya road, bangalore 560-001, india
nhật bản apple japan inc. 3-20-2 nishishinjuku, shinjuku-ku, tokyo, japan
Đại hàn dân quốc apple korea ltd. 3201, asem tower; 159, samsung-dong, gangnam-gu; seoul 135-798, republic of korea
Áp-ga-ni-xtan, băng-la-đét, bu-tan, bru-nây, cam-pu-chia, guam, in-đô-nê-sia, lào, xin-ga-po, ma-lay-si-a, nê-pan, pa-ki-xtan, phi-líp-pin, xri lan-ca, việt nam apple south asia pte. ltd. 7 ang mo kio street 64

singapore 569086
cộng hòa nhân dân trung hoa apple computer trading (shanghai) co. ltd. room 1815, no. 1 jilong road, waigaoqiao free trade zone, shanghai 200131 china
thái lan apple south asia (thailand) limited 25th floor, suite b2, siam tower,989 rama 1 road, pataumwan, bangkok, 10330
Đài loan apple asia llc 16a, no. 333 tun hwa s. road. sec. 2, taipei, taiwan 106
các nước châu Á thái bình dương khác apple inc. 1 infinite loop; cupertino, ca 95014, u.s.a.

Nguồn: https://dienlanhhongphuc.vn
Danh mục: Điện Tử