Mua Hàng Linh Kiện Điện Tử 3M

Vì Sao Bạn Nên Chọn Mua Tại Linh Kiện Điện Tử 3M ?

Tìm kiếm dễ dàng- Đặt hàng nhanh chóng:

Hiện tại bạn hoàn toàn có thể đặt hàng của Linh Kiện Điện Tử 3M một cách thuận tiện và nhanh gọn hơn rất nhiều so với trước kia. Ngoài kênh bán hàng truyền thống lịch sử chúng tôi còn có website và những quầy bán hàng trên những sàn TMĐT như Lazada, Sendo, Shopee và Tiki .

 • Website:

   Với giao diện thân thiện với mọi khách hàng kể cả khi bạn sử máy tính hay điện thoại để đặt hàng. Thanh công cụ tìm kiếm thân thiện dễ dàng tìm kiếm và các danh mục sản phẩm được phân chi rõ ràng. Sản phẩm trên website được mô tả chi tiết tính năng, công dụng, thông số kỹ thuật, hình ảnh chân thực một số sản phẩm sẽ có video hướng dẫn sử dụng và mô tả chi tiết sản phẩm. Bên cạnh đó trên website còn có danh mục “Góc học tập” nơi chia sẻ các bài viết hữu ích và các tài liệu học tập cho các bạn sinh viên ngành điện và những bạn có đam mê với ngành điện.Chotroihn.vn  Với giao diện thân thiện với mọi khách hàng kể cả khi bạn sử máy tính hay điện thoại để đặt hàng. Thanh công cụ tìm kiếm thân thiện dễ dàng tìm kiếm và các danh mục sản phẩm được phân chi rõ ràng. Sản phẩm trên website được mô tả chi tiết tính năng, công dụng, thông số kỹ thuật, hình ảnh chân thực một số sản phẩm sẽ có video hướng dẫn sử dụng và mô tả chi tiết sản phẩm. Bên cạnh đó trên website còn có danh mục “Góc học tập” nơi chia sẻ các bài viết hữu ích và các tài liệu học tập cho các bạn sinh viên ngành điện và những bạn có đam mê với ngành điện.

 • Lazada:

  Hiện tại Chúng tôi có 2 gian hàng trên Lazada. Một gian hàng ở Hà Nội và gian hàng còn lại ở TP. Hồ Chí Minh Nhằm tiết kiệm thời gian và phí vận chuyển. Bạn có thể lựa chọn gian hàng phù hợp để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho mình

Link quầy bán hàng Lazada Linh Kiện Điện Tử 3M TP. Hà Nội : https://www.lazada.vn/shop/linh-kien-dien-tu-3m/
Link quầy bán hàng Lazada Linh Kiện Điện Tử 3M TP. Hồ Chí Minh : https://www.lazada.vn/shop/linh-kien-dien-tu-3m-hcm-/

 • Sendo:

  Cũng như Lazada Linh Kiện Điện Tử 3M cũng có 2 gian hàng tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh Là một sàn TMĐT của Việt Nam có độ tin cậy cao và giao diện thân thiện và dễ dàng mua sắm.

Link quầy bán hàng Sendo Linh Kiện Điện Tử 3M TP. Hà Nội : https://www.sendo.vn/shop/linh-kien-dien-tu-3m
Link quầy bán hàng Sendo Linh Kiện Điện Tử 3M TP. Hồ Chí Minh : https://www.sendo.vn/shop/linh-kien-dien-tu-3m-tphcm

 • Shopee:

  Nếu bỏ xót shopee thì quả là một thiếu xót lớn của 3M là sàn TMĐT lớn và thường xuyên có nhiều khuyến mại và giao diện cũng rất thân thiện với người dùng.

Link quầy bán hàng Shopee Linh Kiện Điện Tử 3M TP.HN : https://shopee.vn/linhkiendientu3m
Link quầy bán hàng Shopee Linh Kiện Điện Tử 3M TP. Hồ Chí Minh : https://shopee.vn/linhkien3mhcm

Tiki: Là sàn TMĐT uy tín nhất Việt Nam các sản phẩm để được bán trên Tiki đều được kiểm định và đầy đủ giấy tờ. Vậy nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua hàng ở đây

Linh quầy bán hàng Tiki Linh Kiện Điện tử 3M : https://tiki.vn/cua-hang/linh-kien-dien-tu-3m-ha-noi

Hỗ trợ kịp thời, nhanh chóng: Đội ngũ nhân viên của Linh Kiện Điện Tử 3M luôn thường trực để hỗ trợ khách hàng mọi lúc để giải đáp các thắc mắc của khách hàng về thông tin đơn hàng, sản phẩm. 

Bạn hoàn toàn có thể liên hệ với 3M qua những quầy bán hàng TMĐT trên Lazada, Sendo, Shopee, Tiki, Tại website Chotroihn. vn, Fanpage Linh Kiện Điện Tử 3M chotroihn.vn hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại cảm ứng 024.2021.4848 ( Online 1 ) | 024.6686.4747 ( Online 2 ) 024.6658.4141 ( Cửa Hàng ) | 024.6659.4242 ( Kĩ Thuật ) 0969.477.417 ( Góp Ý – Hợp Tác )

Giao hàng nhanh chóng: Linh Kiện Điện Tử 3M với đội ngũ nhân viên nhiệt tình. Mọi đơn hàng sẽ được nhân viên xử lỹ và giao hàng nhanh chóng ngay sau khi đơn đặt hàng được giao dịch thành công. Đặc biệt với chương trình ship COD – thanh toán sau khi nhận hàng, khách hàng có thể yên tâm tin tưởng tuyệt đối.

Chất Lượng Sản Phẩm Đảm Bảo

 • Chotroihn. vn – Website dễ tìm kiếm và đặt hàng

  : Website chotroihn.vn tương hỗ những người mua không hề mua hàng trực tiếp và có nhu yếu muốn đặt hàng trực tuyến. Ngoài ra, website còn phân phối hạng mục những loại sản phẩm được ưu thích và lựa chọn nhiều cũng như những bài viết, video hướng dẫn sử dụng và lắp ráp linh kiện hữu dụng. Đây là một trong những lợi thế vô cùng lớn của LINH KIỆN ĐIỆN TỬ 3M so với những shop linh kiện truyền thống lịch sử .

 • Chotroihn. vn – Website mua linh kiện điện tử giá rẻ nhất tại TP. Hà Nội :

  Chúng tôi cam kết và tự hào là địa chỉ an toàn và đáng tin cậy cho những bạn mua linh kiện, Hệ thống của chúng tôi luôn có giá rẻ

 •  Chất lượng loại sản phẩm được bảo vệ: Tất cả các sản phẩm đều được đội ngũ kỹ thuật tại 3M kiểm tra kỹ lưỡng, test chất lượng sản phẩm trước khi sản phẩm được bán ra. Khi gặp bất cứ vấn đề kỹ thuật, khách hàng có thể được đổi trả theo quy định bảo hành.

 • Đa dạng linh kiện điện tử với giá tiền hài hòa và hợp lý

  : Tại shop chúng tôi, người mua hoàn toàn có thể yên tâm về số lượng loại sản phẩm vô cùng phong phú. Kèm theo đó là chủ trương hỗ trợ giá hài hòa và hợp lý, bảo vệ giá tiền loại sản phẩm luôn là tốt nhất trên thị trường .

 • Bảo Hành – Hậu Mãi: Các sản phẩm mua tại cửa hàng đều được bảo hành theo chính sách bảo hành của Linh Kiện Điện Tử 3M. Đặc biệt là các chương trình hậu mãi, tích điểm dành cho khách hàng thân thiết.

Xem chi tiết chế độ Bảo hành Tại Đây

 • Thông Tin Minh Bạch, Nhanh Chóng : Hiện tại Linh Kiện Điện Tử 3M có 2 kênh truyền thông online chính thức là :

Fanpage : Linh Kiện Điện Tử 3M chotroihn.vn và kênh Youtube Linh Kiện Điện Tử – Chợ Trời TP.HN Luôn update những thông tin về loại sản phẩm, góc học tập trao đổi hội đồng, những chương trình khuyến mại ….

Thông Tin Liên Hệ

Địa Chỉ:

 • Cơ sở HN : Số 28, Ngõ 106 – Lê Thanh Nghị – Hai Bà Trưng – TP.HN

 • Cơ sở Hồ Chí Minh : 6/1 E Công Chúa Ngọc Hân – P. 13 – Quận 11 – Tp. HCM ( SĐT : 0976.909.690 )

Điện thoại: 

E-Mail : chotroihn.vn@gmail.com
Thời gian thao tác : 8 h – 18 h tổng thể những ngày trong tuần