Mua Linh Kiện Điện Tử Hà Nội

Mua Linh Kiện Điện Tử Hà Nội Giá Rẻ, Chất Lượng

TP.HN là TT kinh tế tài chính, văn hóa truyền thống lớn của cả nước, nơi có dân số đông cùng với nhiều nhu yếu dịch vụ khác nhau. Một trong những mẫu sản phẩm được nhiều tình nhân kỹ thuật liên tục đau đầu để tìm mua đó là những nguồn linh kiện điện tử giá rẻ để Giao hàng nhu yếu sử dụng hàng ngày cũng như những điều tra và nghiên cứu phát minh sáng tạo của mình. Trong bài viết này, mình sẽ cùng những bạn đi khám phá một số ít công ty, shop mua linh kiện điện tử Thành Phố Hà Nội giá rẻ, chất lượng .

1. Mua Linh Kiện Điện Tử Hà Nội Tại Linh Kiện Minh Hà

Linh Kiện Điện Tử Minh Hà là chủ sở hữu của một chuỗi cửa hàng linh kiện điện tử Hà Nội lớn được nhiều người biết đến. Cửa hàng được thành lập từ khá lâu với nhiều cơ sở ở các quận, các mặt hàng cũng rất đa dạng để bạn có thể lựa chọn. Công ty cũng có các chính sách bảo hành, đổi trả sản phẩm đầy đủ cho các sản phẩm linh kiện của mình.

mua linh kiện điện tử hà nội

Bên cạnh việc tập trung bán hàng thương mại, công ty cũng sở các diễn dàn lớn về điện tử được nhiều người quan tâm như hocdientu.vn, tổ chức các cuộc thi về kỹ thuật để thúc đẩy phong trào nghiên cứu khoa học của học sinh, sinh viên.

Ngoài kênh bán hàng website chính là banlinhkien.com, các trang bán hàng trên các sàn thương mại điện tử của cửa hàng cũng phát triển khá mạnh, bạn có thể tham khảo các gian Shopee, Tiki, Lazada, Sendo.

Một số thông tin về shop :
Cơ sở 1 : ĐH BÁCH KHOA

Số 84, Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, HN

Điện thoại : 024.66.82.11.66
Cơ sở 2 : ĐH CÔNG NGHIỆP

Số 2-132/86 Nguyên Xá-Từ Liêm -HN

Điện thoại : 024.66.86.66.41
Cơ sở 3 :
HVKT QUÂN SỰ 25 – Đặng Thùy Trâm – CG cầu giấy – HN
Điện thoại : 024.66.54.25.25

2. Mua Linh Kiện Điện Tử Hà Nội Tại Linh Kiện Điện Tử 3M

Linh Kiện Điện Tử 3M là một công ty chuyên cung cấp, phân phối các mặt hàng linh kiện điện tử lớn tại Bách Khoa nói riêng cũng như Hà Nội nói chung. Với nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực linh kiện điện tử, công ty đã tạo dựng được uy tín về giá cả cũng như chất lượng sản phẩm đối với khách hàng tại cửa hàng. Các linh kiện được bán đều có các chính sách bảo hành đổi trả rõ ràng, luôn có hỗ trợ online về kỹ thuật cũng như có kỹ thuật trực tiếp tư vấn tại cửa hàng.

mua linh kiện điện tử hà nội

Mặc dù là một công ty phân phối các mặt hàng linh kiện điện tử tuy nhiên Linh Kiện Điện Tử 3M luôn cố gắng xây dựng, thúc đẩy các phong trào nghiên cứu khoa học trong sinh viên thông qua việc tài trợ các cuộc thi nghiên cứu khoa học điển hình như cuôc thi Bestproject tổ chức tại trường đại học Bách Khoa, các giải bóng đá sinh viên như Setcup 2019, … 

Bên cạnh việc bán hàng qua các cửa hàng chính, website chotroihn.vn thì Linh Kiện Điện Tử 3M còn có các gian hàng thương mại điện tử với lượng truy cập lớn như Shopee, Tiki, Lazada, Sendo. Ngày nay việc đặt mua online đã dần trở nên rất quen thuộc với tất cả mọi người nên bạn có thể đặt hàng thông qua các sàn thương mại này cũng rất tiện lợi. 

tin tức shop :

Cơ sở Hà Nội: Số 28- Ngõ 106- Lê Thanh Nghị- Hai Bà Trưng- TP. Hà Nội.

SĐT : 024.2021.4848

024.6686.4747 

024.6658.4141

Cơ sở TP Hồ Chí Minh: Số 6/1E Công Chúa Ngọc Hân, Phường 13, Quận 11, Tp.Hồ Chí Minh.

SĐT : 0976.909.690

3. Mua Linh Kiện Điện Tử Hà Nội Tại Linh Kiện TuHu

Linh Kiện Điện Tử Tuhu là một cửa hàng linh kiện điện tử lớn tại khu vực đại học Bách Khoa Hà Nội. Với đặc thù khu vực là nhiều bạn trẻ yêu thích học tập, nghiên cứu kỹ thuật cho nên Linh Kiện Tuhu hay ngay cả Linh Kiện 3M ở phần 2 cũng thu hút được nhiều bạn sinh viên quan tâm. Các sản phẩm cửa hàng Tuhu tập trung nhiều với tiêu chí giá rẻ, hướng tới đối tượng chính là sinh viên. Các sản phẩm tại cửa hàng khá đa dạng và thường xuyên được cập nhật mới theo thị hiếu người dùng.

Bên cạnh bán hàng, shop cũng chăm sóc đến những hoạt động giải trí nghiên cứu và điều tra phát minh sáng tạo của sinh viên trải qua những trang forum hay trang Facebook của shop. Cửa hàng cũng có nhiều video hướng dẫn, nhìn nhận trên những trang Youtube của shop .
mua linh kiện điện tử hà nội

Bạn có thể tham khảo các gian hàng thương mại điện tử của cửa hàng như Shopee, Tiki, Lazada, Sendo để có thể chọn được những sản phẩm ưng ý cho mình.

tin tức của shop :

địa chỉ: Số 2- Ngõ 106 – Lê Thanh Nghị – Hà Nội

SĐT : 098.272.5005 – 097.212.5005
Trên đây là 3 công ty, shop chuyên bán những mẫu sản phẩm Linh Kiện Điện Tử tại Thành Phố Hà Nội, mong rằng chúng sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn của mình .
>> Tham khảo mua Linh Kiện Điện Tử TP. Hải Phòng

Chia sẻ:

Thích bài này:

Thích

Đang tải …