Mã lỗi máy giặt Aqua và cách xử lý được chia sẻ

Hãy cùng tham khảo bảng mã lỗi của máy giặt Sanyo đối với cả dòng máy cửa ngang và cửa trên, một số lỗi người dùng có thể xử lý được ngay.

Trong những thiết bị điện tử trong mái ấm gia đình thì máy giặt là thiết bị thuận tiện nhất để hiển thị những mã lỗi cơ bản từ đó người dùng hoàn toàn có thể biết hướng khắc phục. Tất nhiên 1 số ít lỗi người dùng hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý được ngay, còn một số ít lỗi sẽ phải gọi nhân viên cấp dưới tương hỗ kỹ thuật .Trên mạng tất cả chúng ta hoàn toàn có thể tìm được thông tin về mạng lưới hệ thống mã lỗi của hầu hết tổng thể những dòng máy giặt mới nhất lúc bấy giờ. Dưới đây là san sẻ bảng mã lỗi của máy giặt Sanyo so với cả dòng máy cửa ngang và cửa trên .

Bảng mã lỗi máy giặt Aqua cửa ngang

lỗi

Nguyên nhân

Cách khắc phục

E1Nước không xả hết đượcVệ sinh bộ lọc xả. Kiểm tra ống xả bị tắc nghẽn không. Ống xả được đặt đúng cách chưa.E2Cửa chưa đóng hoặc đóng không chặtKiểm tra đã đóng hoặc đóng chặt chưa, nếu chưa đóng chặt nắp lại.E4Nước không được cấp vàoKiểm tra xem mở vòi nước chưa. Vệ sinh lưới lọc đầu vào. Kiểm tra áp lực nước có mạnh không. Nước có tự xả ra ngoài không.E8Mức nước vượt chuẩnLượng nước nhiều máy sẽ tự xả ra, nếu được không gọi nhân viên bảo trì.UnbMáy không vắt do bị mất cân bằngKiểm tra xem đồ có bị dồn không, nếu có hãy xếp lại. Giảm bớt lượng quần áo nếu quá nhiều. Khởi động lại chương trình vắt. Không giặt chung quần áo với chăn màn, nếu có nên bỏ ra vắt riêng.F3Lỗi cảm biến nhiệt độGọi cho nhân viên bảo trì để kiểm tra lại máy.F4Lỗi nhiệt độ (xuất hiện cuối chu kỳ giặt)Gọi cho nhân viên bảo trì để kiểm tra lại máy.F7Lỗi động cơGọi cho nhân viên bảo trì để kiểm tra lại máy.FALỗi cảm biến mực nướcGọi cho nhân viên bảo trì để kiểm tra lại máy.FCLỗi bo mạch điều khiểnGọi cho nhân viên bảo trì để kiểm tra lại máy.

Bảng mã lỗi máy giặt Aqua cửa ngang

Mã lỗi

Nguyên nhân

Cách khắc phụcE1Nước không chảy vào máy giặtMở vòi cấp nước. Vệ sinh lưới lọc đầu vào. Áp lực nước có bị yếu không.E2Nước không xả raTháo ống xả nước khỏi móc treo và đặt xuống mặt đất. Kiểm tra xem ống xả có bị tắc nghẽn không. Ống xả có bị nối dài quá 3m thì có thể không xả được. Không đặt ống xả lên gờ cao (hơn 10cm), nếu có phải bỏ xuống mặt đất.U3Máy không vắtKiểm tra xem đồ có bị dồn về một góc không, nếu có dùng tay dàn trải lại cho đều. Máy giặt có đặt trên mặt nghiêng không, nếu chưa phải đặt lại trên mặt phẳng.U4Máy không vắtChưa đóng nắp, đóng lại nắp.U5Tiếng báo hiệu kêu liên tụcKiểm tra xem có cài chế độ trẻ em không, nếu có đóng nắp lại.EA – ECNhững lỗi khácTắt máy, rút điện và gọi nhân viên bảo trì.Nguồn : ictnews