Máy Giặt Toshiba Báo Lỗi E23 .

Máy giặt toshiba báo lỗi E2-3 là bị sao ? Lỗi E23 máy giặt toshiba sửa có mất nhiều tiền không ? đây là nhưng câu hỏi thường trực mà máy giặt của anh chị đang gặp phải lỗi như này .

Để giải quyết vấn đề này trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn kiểm tra và tự sửa chữa lỗi e23 ở máy giặt toshiba mà chưa cần tới sự giúp đỡ của chuyên gia nhé .

Lỗi E2-3 thường gặp khi nào ? lỗi này thường gặp ở các dòng máy giặt toshiba inverter đời mới có màn hình hiển thị. Khi chuyển sang chu trình vắt máy xả nước rồi báo lỗi E23 nhé. Vậy để khắc phục lỗi này chúng ta sẽ kiểm tra và sửa chữa như hướng dẫn sau đây hoặc gọi 0948 071 456 để được sửa máy giặt toshiba tại hà nội .

may-giat-toshiba-bao-loie23

Khi Nào Máy Giặt Toshiba Báo Lỗi E23 ?

Hiện nay máy giặt Toshiba được sử dụng khá phổ cập vì giá tiền cũng như chất lượng loại sản phẩm khá không thay đổi. Nhưng tuy nhiên với nó cũng có 1 số ít lỗi thường suất hiện lỗi E23 cũng vậy, lỗi này cũng thường suất hiện ở máy giặt này nhé .
Vậy khi gặp lỗi E23 ta phải sử lý ra sao hãy cùng chúng tôi khám phá nguyên do dẫn đến nó như sau :
Kiểm tra máy giặt ở toàn bộ những chính sách giặt vẫn thông thường nhưng khi cho máy vắt máy chỉ xả nước xong và đồng thời đèn đỏ nháy tích hợp với màn hình hiển thị hiển thị E2-3 như vậy nguyên do dẫn đến là

  • Hỏng công tắc cửa máy giặt
  • Hư bo điều khiển hoặc dây kết nối với công tắc cửa bị move hoặc đứt .

Tham khảo thêm những lỗi ở máy giặt Toshiba

máy giặt toshiba báo lỗi Ec5

Máy giặt Toshiba báo lỗi E74
Máy giặt Toshiba báo lỗi E95

cong-tac-cua-may-giat-toshiba-hong-bao-loi-e23

Kiểm Tra Và Sửa Lỗi E2-3 Máy Giặt Toshiba Như Sau :

Tới 90 % nguyên do lỗi E23 này là do hỏng công tắc nguồn cửa nhé. Công tắc cửa loại này thường được đặt ở phía trước cửa chỗ lắp máy giặt. Vì vậy khi gặp phải lỗi này anh chị hoàn toàn có thể thay thử công tắc nguồn cửa máy giặt toshiba chính hãng gọi 0948 071 456 hoặc theo địa chỉ gần nhất https://dienlanhhongphuc.vn/sua-may-giat .

Bằng cách khách anh chị cũng có thể kiểm tra bo mạch điều khiển bằng cách nếu đo điện không cấp cho công tắc cửa xác định rằng bo mạch bị lỗi. Hoặc lỗi do dây điện nối với công tắc cửa máy giặt bị đứt do chuột cắn chính vì vậy khi kiểm tra lỗi này anh chỉ phải mở được lắp máy giặt ra .

Công tắc cửa được phong cách thiết kế là bộ phận bảo đảm an toàn bảo vệ khi hoạt động giải trí ở tấc độ cao máy giặt được che chắn cẩn trọng chính vì thế không được bỏ hoặc đấu tắt công tắc nguồn loại này nhé vì đấu tắt gây tới chập mạch nhé không bảo đảm an toàn .

Địa Chỉ Sửa Lỗi E2-3 Máy Giặt Toshiba .

Với kinh nghiệm tay nghề nhiều năm trong việc làm bh, thay thế sửa chữa máy giặt tại hà nội chính thế cho nên Điện Lạnh Bách Khoa 247 luôn là địa chỉ uy tín số 1 mỗi khi máy giặt nhà bạn không chỉ gặp lỗi E23 mà còn toàn bộ những lỗi khác .
Chúng tôi cam kết thay thế sửa chữa linh phụ kiện chính hãng, sửa chữa thay thế máy giặt tại nhà trong ngày. Quý khách hoàn toàn có thể gọi tổng thể những cơ sở để sửa lỗi E23 máy giặt Toshiba 24/24 h .