Lỗi E2 của bếp từ Kangaroo phải khắc phục như thế nào?


bếp từ kangaroo là thiết bị nhà bếp được nhiều người tiêu dùng lựa chọn hiện nay. nhưng cũng giống như những thiết bị bếp từ khác, bếp từ kangaroo được thiết kế với hệ thống điều khiển điện tử và có những tính năng sử dụng tương đối giống với nhưng loại bếp đang được bán trên thị trường hiện nay. những lỗi của bếp từ trên thị trường hiện nay không thể tránh khỏi trong dòng sản phẩm bếp từ kangaroo, đặc biệt là lỗi e0 của bếp từ. 

lỗi e2 của bếp từ kangaroo phải khắc phục như thế nào?

bếp từ kangaroo được thiết kế khá bắt mắt với đa dạng mẫu mã và có nhiều tính năng nấu cho bạn thoải mái trổ tài những món ăn ngon cho gia đình. với nguyên lý hoạt động bằng nguồn điện qua cuộn dây cảm ứng từ làm nóng bề mặt bếp lên nồi nấu để làm chín đồ ăn. cùng với đó là chức năng bảo vệ quá nhiệt của bếp cũng như nhận diện nồi nấu để đảm bảo an toàn cho người dùng khi sử dụng. bếp từ kangaroo cũng được coi là thiết bị điện tử vì thế cũng có những lỗi xảy ra trong quá trình sản xuất hoặc trong quá trình sử dụng. một trong những lỗi mà bếp từ thường gặp phải là lỗi e2. 

Bạn đang xem: Lỗi E2 của bếp từ Kangaroo phải khắc phục như thế nào?

lỗi e2 của bếp từ kangaroo phải khắc phục như thế nào?

khi thấy xuất hiện lỗi e2 của bếp từ trên bảng điều khiển thì có thể do nguyên nhân:

Xem thêm: Sửa Bếp từ Chuyên Nghiệp Tại Hải Dương – Hotline: (0220) 6.516.516 – 0919.232.886

+ nguồn điện cao hơn 260v

+ do đặt nồi nấu lên bếp từ nhưng chưa có đồ ăn bên trong cũng gây ra hiện tượng này

cách khắc phục:

lỗi e2 của bếp từ kangaroo phải khắc phục như thế nào?

+ nếu do nguyên nhân thứ nhất bạn bạn cần kiểm tra xem nguồn điện bạn cắm vào bếp từ có phải là nguồn điện 220v  không, nếu nguồn điện nhà bạn cao hơn hoặc thấp hơn thì bạn dùng ổn áp để điều chỉnh dòng điện
bất biến.

Xem thêm: Thanh lý bếp từ cũ chính hãng, giá rẻ, chất lượng như mới – Đồ Cũ 88

+ nếu là do nguyên nhân thứ hai thì rất đơn giản để khắc phục,  bạn chỉ cần nhanh chóng cho thức ăn vào chế biến thôi. nhưng khi bạn thực hiện cho đồ ăn vào rồi mà vẫn xảy ra hiện tượng báo lỗi e2 thì bạn có thể ngắt nguồn điện để bếp nguội sau khoảng 10 phút thì tiếp tục chế biến đồ ăn. 

trên đây là lỗi e2 của bếp từ gặp trên thiết bị bếp từ của kangaroo, ngoài ra có thể phát sinh một số những lỗi khác, bạn có thể gọi đến trung tâm bảo hành của kangaroo nơi bạn sinh sống để được kiểm tra. tuyệt đối không nên tháo bếp ra tự sửa chữa khi không biết rõ lỗi của bếp là gì.

Nguồn: https://dienlanhhongphuc.vn
Danh mục: Bếp Từ