Lỗi E20 ở máy giặt Electrolux là bị sao ? Sửa thế nào ? Bao nhiêu tiền ?

ĐIỆN LẠNH – ĐIỆN DÂN DỤNG

Lỗi E20 ở máy giặt Electrolux là bị sao ? Sửa thế nào ?

Lỗi E20 được xác định là lỗi khá phổ biến trên máy giặt Electrolux. Vậy làm gì khi lỗi E20 xuất hiện, đây là câu hỏi khá phổ biến khi các bạn gặp phải sự cố này. Đừng vội lo lắng bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn sửa máy giặt Electrolux lỗi E20 .

Lỗi E20 ở máy giặt Electrolux là bị làm sao ? Nguyên nhân do đâu ?

Kiểm tra lỗi E20 rất đơn thuần mọi người hoàn toàn có thể thấy ngay trên màn hình hiển thị hiển thị hoặc bằng cách test lỗi cho máy giặt Electrolux gồm có những nguyên do sau đây .

  • Bơm xả bị hỏng không thoát được nước thải .
  • Bơm xả bị tắc do kẹt bơm, tắc bẩn đường nước thoát dẫn đến không thoát nước .
  • Bo mạch điều khiển bị lỗi do không cấp điện cho bơm xả hoạt động .

Hướng dãn sửa lỗi E20 cho máy giặt electrolux .

Trường hợp bơm xả máy giặt Electrolux hỏng xả ra rất thông dụng chính thế cho nên khi phát hiện lỗi E20 tất cả chúng ta kiểm tra bơm xả ngay nhé. Bơm máy giặt thường hỏng ở những dạng như cháy cuộn điện hoặc cuộn điện bị om, roto bị kẹt dẫn đến bơm xả không hoạt động giải trí. ở trường hợp nỳ lời khuyên của chúng tôi nên thay bơm xả mới chính hãng Electrolux nhé .

Trường hơp cánh quạt bơm bị kẹt do tắc rác cũng có khả năng xảy ra rất cao. chính vì vậy thường xuyên vệ sinh khay lọc rác cho máy giặt Electrolux tránh hiện tượng máy Electrolux lặp lại lỗi E20 lần nhữa nhé .

Trường hợp hỏng nặng nhất do mạch điện không cấp điện cho máy bơm hoạt động giải trí. Khi cho máy giặt về chính sách vắt bơm không hoạt động giải trí ta thực thi kiểm tra điện không cấp cho bơm kết luộn rằng bo mạch đx bị hỏng. Ở trường hợp này chúng tôi khuyên những bạn nên gọi thợ sửa máy giặt Electrolux tại Thành Phố Hà Nội có kinh nghiệm tay nghề khắc phục nhanh gọn lỗi E20 này nhé .

Lời khuyên cho anh chị khi máy giặt Electrolux gặp lỗi E20 .

  • Thường xuyên vệ sinh hố bơm, lọc rác đặc biệt nên vệ sinh định kỳ cho máy giặt tránh máy giặt không chỉ báo lỗi E20 mà gặp nhiều lỗi khác nữa .
  • Sau khi thực hiện các bước trên mà không thể sử lý được lỗi E20 chúng ta càn thiết phải gọi trung tâm sửa chữa, bảo hành máy giặt Electrolux .
  • Nếu máy giặt nhà bạn vẫn đang trong chế độ bảo hành của hãng hãy liên hệ với địa điểm bảo hành gần nhất để được hưởng chế độ bảo hành  .
  • Đặc biệt khi sửa chữa máy giặt Electrolux nên sử dụng linh kiện chính hãng đảm bảo máy giặt hoạt động đúng với các chế độ hiện tại .

Cung cấp địa chỉ sửa máy giặt Electrolux lỗi E20 uy tín tại Hà Nội .

Khi máy giặt electrolux có dấu hiệu lỗi E20 nên gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn kiểm tra sửa chữa chánh phát sinh hư hỏng nặng hơn. Mọi dịch vụ sửa chữa đều được bảo hành 6 tháng kèm tư vấn hỗ trợ sửa chữa dài hạn.

Báo với người mua nguyên do gây hư hỏng, giải pháp giải quyết và xử lý tiết kiệm ngân sách và chi phí nhất mà đem lại hiệu suất cao cao chỉ có ở Điện Lạnh Bách Khoa 247 .
Khách hàng chấp thuận đồng ý với giải pháp sửa máy giặt thì thợ sẽ triển khai khắc phục sự cố e20 của máy giặt chuyển giao cho người mua bằng phiếu bh, linh phụ kiện đã thay thế sửa chữa .