Xử lý lỗi E7 máy giặt Toshiba như thế nào?

Máy giặt Toshiba là một trong những thương hiệu đã quá quen thuộc với nhiều gia đình Việt Nam trong những năm qua. Tuy nhiên, sau một thời gian dài sử dụng, lỗi E7 máy giặt Toshiba và ngừng hoạt động khiến nhiều người tiêu dùng khá là lo lắng.

Trong bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ nhất về cách giải quyết và xử lý lỗi E7 máy giặt Toshiba như thế nào ? Hãy cùng xem nhé !

Homepage » Sửa máy giặt » Xử lý lỗi E7 máy giặt Toshiba như thế nào?

Lỗi E7 máy giặt Toshiba là lỗi gì?

Lỗi E7 máy giặt Toshiba là một trong các mã lỗi “E” thường gặp nhất trong quá trình sử dụng máy giặt của người dùng.
Lỗi E7 thường xuất hiện ngay trong quá trình bật nguồn để khởi động máy giặt, trên màn hình hiển thị báo lỗi E7 và các chương trình giặt của máy đều ngừng hoạt động trừ nút “Bật/tắt” nguồn.

Lỗi E7 máy giặt Toshiba là một trong các mã lỗi “E” Lỗi E7 máy giặt Toshiba là một trong các mã lỗi “E”

Nguyên nhân máy giặt Toshiba báo lỗi E7

Nguyên nhân lỗi E7 máy giặt ToshibaNguyên nhân của máy giặt Toshiba báo lỗi bắt nguồn từ những nguyên do sau :

  • Quần áo quá nhiều: Mỗi một loại máy giặt sẽ quy định số lượng quần áo khác nhau. Nếu quần áo trong gia đình bạn quá nhiều, hãy chia ra làm nhiều đợt giặt chứ không nên tống hết quần áo vào một lần. Điều này sẽ khiến lồng giặt quá tải và trục máy giặt không thể quay được.
  • Chọn mức nước quá thấp: Chọn mức nước quá thấp cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho máy giặt Toshiba báo lỗi E7, mức nước không tương xứng với lượng quần áo trong lồng giặt cũng khiến máy báo lỗi và ngừng hoạt động.
  • Kẹt mô tơ giặt: Hệ thống mô tơ giặt bên trong là cơ thế lồng giặt quay, vắt quần áo. Nếu mô tơ điện bị kẹt, hỏng hóc thì máy cũng không thể thực hiện các chương trình giặt mà người dùng cài đặt trước đó.

Cách xử lý lỗi E7 máy giặt Toshiba

Vậy, khi máy giặt Toshiba của mái ấm gia đình bạn báo lỗi E7, bạn nên giải quyết và xử lý thế nào ?
Kiểm tra mô tơ xem có hoạt động giải trí không, hoặc kiểm tra xem có quá tải đồ không. Nếu bạn bỏ quần áo ra và thiết lập một chương trình giặt khác nhưng máy giặt vẫn không hoạt động giải trí chứng tỏ động cơ bên trong đã có yếu tố. Việc bạn cần làm là liên hệ tới shop bạn đã mua máy giặt để được bh theo pháp luật, hoặc bạn hoàn toàn có thể liên hệ tới
Trung tâm sửa máy giặt Toshiba uy tín để được đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm tay nghề tương hỗ khắc phục triệt để lỗi E7 cho bạn .
lỗi e7 máy giặt toshiba hãy kiểm tra máy giặt xem quâ tải Kiểm tra máy giặt xem quâ tải hay không Nếu nguyên do là thực trạng quá tải quần áo, bạn hãy bỏ bớp quần áo ra để giặt ở mẻ hai .
Đối với nguyên do mức nước được thiết lập quá thấp, bạn chỉ cần thiết lập lại mức nước tương thích với chương trình giặt là được .

Nếu bạn vẫn còn có thắc mắc gì về xử lý lỗi E7 máy giặt Toshiba như thế nào? Đừng ngần ngại mà gọi điện cho chúng tôi theo số điện thoại 0961 485 427 để được tư vấn chi tiết hơn bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình của Kitcare.vn nhé!

Homepage » Sửa máy giặt » Xử lý lỗi E7 máy giặt Toshiba như thế nào?

Rate this post