Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi e95 máy giặt toshiba nội địa nhật hiệu quả

Nguyên nhân chính dẫn đến máy giặt Toshiba báo lỗi E95

– Hiện tượng máy giặt Toshiba báo lỗi E95 hoàn toàn có thể do pháo áp lực đè nén bị hỏng, bo mạch điều khiển và tinh chỉnh bị lỗi hoặc tín hiệu từ phao áp lực đè nén về bo mạch bị đứt .
– Nếu bạn là người dùng không có trình độ về kỹ thuật thì hoàn toàn có thể tra mã lỗi trong bảng mã lỗi máy giặt Toshiba để xác lập nguyên do và cách khắc phục như thế nào cho hiệu suất cao nhất .

Cách xử lý máy giặt Toshiba báo lỗi E95 đúng cách

Sau khi đã xác lập đúng mực nguyên do gây lên máy giặt Toshiba báo lỗi E95, tất cả chúng ta triển khai kiểm tra và giải quyết và xử lý mã lỗi theo những bước như sau :

1. Kiểm tra tín hiệu từ phao áp lực về bo mạch

– Đầu tiên, bạn tháo vỏ nhựa của máy úp chỗ bắt vòi nước ra kiểm tra xem đường dây điện từ phao áp lực đè nén đưa về mạch có bị chuột cắn đứt không ?
– Mình đã gặp nhiều trường hợp máy giặt bị chuột chui vào làm tổ và cắn đứt dây điện khiến máy báo lỗi .
– Bạn chỉ cần nối lại dây theo màu hoặc thay dây mới nếu dây bị oxy hoặc bị cắn quá nhiều đoạn nhỏ .
– Nếu tín hiệu từ phao áp lực đè nén về bo mạch tốt, những bạn liên tục kiểm tra phao áp lực đè nén có điện vào hay không ?

2. Kiểm tra phao áp lực

– Bạn dùng đồng hồ vạn năng đo phao áp lực có điện trở hay không?

– Sau khi đã xác lập được phao áp lực đè nén bị chết, bạn chỉ cần mua một chiếc phao mới chính hãng sửa chữa thay thế nhé .

Cách khắc phục lỗi e95 máy giặt toshiba nội địa nhật hiệu quả

– Nếu bạn không dùng đồng hồ đeo tay vạn năng kiểm tra phao áp lực đè nén thì bạn mua một chiếc phao mới chính hãng thử cho chiếc cao cũ nếu máy hoạt động giải trí tốt hết lỗi E95 thì máy nhà bạn bị hư phao .
– Trường hợp phao vẫn tốt tất cả chúng ta liên tục kiểm tra sang phần bo mạch nhé .

3. Kiểm tra bo mạch điều khiển

– Sau khi bạn đã thay phao mới mà máy vẫn báo lỗi thì bo mạch tinh chỉnh và điều khiển bị hỏng bạn cần thay thế sửa chữa lại bo mạch .

Kết luận

Máy giặt Toshiba báo E95 đây là hiện tượng kỳ lạ máy giặt đang bị lỗi phao áp lực đè nén nước, phao báo mức nước, hỏng bo mạch không có tín hiệu phao báo về bo mạch, đứt dây báo tín hiệu .
Nếu máy giặt nhà bạn đang báo lỗi E95 bạn hãy bình tĩnh tắt máy giặt và làm theo hướng dẫn kiểm tra bên trên của chúng tôi nhé .