Khắc phục tình trang tivi sony kết nối internet bị lỗi

– Không thể truy vấn được những ứng dụng trên tivi mưu trí- Các hình ảnh hiển thị qua những ứng dụng bị mờ, nhòe- Tivi này kết nối được với mạng nhưng những ứng dụng lại không hề tải được chương trình .

2. Nguyên nhân và các cách khắc phục lỗi thường gặp phải khi sử dụng Smart tivi Sony để kết nối Internet

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiều từng lỗi và từng cách khắc phục cho những bạn :

a. Không truy vấn được những ứng dụng :

Tivi sony lúc này không hề truy vấn được những ứng dụng, hoặc những ứng dụng không hề load được : Có một vài năng lực dẫn đến thực trạng này, trong đó năng lực được nhắc đến tiên phong đó là tivi không được kết nối mạng hoặc mạng lưới hệ thống mạng, wifi trong mái ấm gia đình bạn đang gặp phải những yếu tố. Việc tiên phong là bạn nên kiểm tra lại những thiết bị mạng trong nhà để hoàn toàn có thể bảo vệ đường truyền mang được không thay đổi thông suốt, sau đó đăng nhập lại mạng cho tivi Sony của mình .Nếu như đường truyền mạng luôn không thay đổi thì hoàn toàn có thể là do thực chất những ứng dụng được setup trên tivi bị lỗi, bạn hoàn toàn có thể nhanh gọn update phiên bản mới nhất của ứng dụng hoặc hoàn toàn có thể liên hệ với tổng đài để được tương hỗ ngay .

b. Không thể tải được những chương trình :

Tivi có kết nối mạng nhưng những ứng dụng không tải được : Hiện tượng này xảy ra khi tổng thể những ứng dụng có trên tivi đều không thể nào down load được và có tín hiệu báo lỗi mạng trong khi đó tivi Sony đã được kết nối mạng và mạng nhà bạn hiện đang hoạt động giải trí trọn vẹn thông thường. Với trường hợp này thì tiên phong bạn cần kiểm tra lại giờ của tivi ( hiển thị góc trên bên phải ), cùng với đó là ngày / tháng / năm được thiết lập trên tivi. Nếu giờ thiết lập sai bạn hoàn toàn có thể vào phần thiết lập ngày giờ để kiểm soát và điều chỉnh lại, để hoàn toàn có thể bảo vệ việc duy trì cập nhập ngày giờ liên tục mới nhất thì bạn nên chọn chính sách tự động hóa update cho giờ của tivi. Khi đã setup giờ và ngày, tháng, năm đã đúng chuẩn thì lúc này bạn hoàn toàn có thể vào lại những ứng dụng như thông thường .

c. Hình ảnh hiển thị qua ứng dụng bị mờ :

Các Hình ảnh được hiển thị trên tivi bị mờ, nhòe hình : thường thì những hình ảnh hay video được phát ra từ những ứng dụng trên tivi Sony sẽ được đặt ở chính sách HD, tuy nhiên có một vài trường hợp hình ảnh hay video bị giảm chất lượng, bị nhèo, mờ hoàn toàn có thể là do đường truyền gặp yếu tố khiến tín hiệu mạng không không thay đổi bị kém. Nếu gặp trường hợp như vậy bạn cần xem lại tín hiệu mạng đang cung ứng cho tivi để hoàn toàn có thể bảo vệ đường truyền mạnh và không thay đổi nhất .

khac_phuc_cac_loi_cua_tivi_sony

Ngoài ra, với những lỗi khác tương quan đến tivi bạn hoàn toàn có thể liên hệ tổng đài CSKH của hãng :

1800 588 885 (miễn phí) hoặc 1900 561 561 (cước phí 2000VND/phút)

Giờ thao tác :Thứ Hai – thứ Sáu : 08 : 00 – 21 : 00Thứ Bảy – Chủ Nhật : 08 : 00 – 17 : 00

Không làm việc trong các ngày lễ và Tết Âm lịch

Hi vọng bạn sẽ khắc phục được lỗi trên tivi Sony mà mình gặp phải .

Hiện nay tại điện máy siêu rẻ có rất nhiều loại tivi giá rẻ, các bạn nếu có nhu cầu thì tham khảo nhé