Máy giặt SANYO báo lỗi EA là bị sao ? Nguyên nhân và cách sửa.

Khi máy giặt Sanyo nhà bạn hiện lỗi EA trên màn hình bạn đừng quá lo lắng quá hãy xem nguyên nhân và cách xử lý bên dưới đây do thợ kỹ thuận chuyển ngành hướng dẫn nhé.

+ Khi máy giặt Sanyo báo lỗi EA bạn cần bình tính tắt máy rồi nhổ điện ngoài ra rồi làm theo những hướng dẫn bên dưới đây của chúng tôi để kiểm tra và sử lý. Có một số trường hợp bạn có thể tự sử lý luôn mà không cần đến thợ.

May giat sanyo bao loi EA

Nguyên nhân và cách kiểm tra và sửa máy giặt Sanyo báo EA. Hướng dẫn từ thợ chuyên ngành.

Máy giặt Sanyo báo EA do đứt đường dây điện từ phao áp lực về bo mạch.

Như những bạn thấy máy giặt của tất cả chúng ta thường để xác định nguyên một chỗ với kinh nghiệm tay nghề sửa máy giặt nhiều năm chúng tôi đã gặp rất nhiều trường hợp chuột chui vào máy giặt cắn dây điện khiến máy gặp sự cố .

Khi máy giặt Sanyo nhà bạn hiện lỗi EA rất có thể máy giặt nhà bạn đang bị chuột cắn đứt dây bạn cần tháo vỏ nhựa ra để kiểm tra xem có bị đứt dây không nếu đứt bạn nói lại theo màu dây nhé.

Máy giặt Sanyo báo EA do hỏng phao áp lực.

may giat sanyo bao ea do hong phao ap lucNếu bạn kiểm tra đường dây của máy không bị đứt lúc này bạn cần kiểm tra đến phao áp lực đè nén của máy giặt nhà mình nhé .

Bạn có thể dung đồng hồ để kiểm tra xem phao áp lực còn tốt hay đã chết bằng đồng hồ vạn năng. Nếu bạn không có chuyên môn mình khuyên các bạn nên mua một chiếc phao áp lực mới đúng hãng để thay thế thử và bạn sẽ có kết quả ngay nhé.

Lỗi EA do hỏng bo mạch điện tử.

mach may giat sanyo hong bao eaKhi phao áp lực đè nén máy giặt nhà bạn tốt nhưng máy vấn hiện lỗi EA thì đây là hiện tượng kỳ lạ do hỏng bo mạch điện tử nhé .

Nếu vi sử lý của máy giặt Sanyo không nhận được tín hiệu phao áp lực lúc này máy sẽ báo lỗi ngay lập tức nên bạn cần phải kiểm tra lệnh từ phao đưa về vi sử lý.

Nhiều trường hợp IC phao áp lực đè nén bị hỏng khiến vi sử lý không nhận đúng tín hiệu và máy báo lỗi ngay lập tức .Để sử lý lỗi này bạn hoàn toàn có thể liên hệ với bên sửa máy giặt để họ sửa lại mạch hoặc bạn đặt mua mạch máy giặt đúng đời máy để thay mạch để sửa chữa thay thế là máy sẽ hết lỗi nhé .

Nếu bạn cần tư vấn từ chúng tôi hãy đển lại phản hồi bên dưới để được tư vấn từ kỹ thuật viên sửa máy giặt. Rất mong sẽ giúp ích được những bạn từ bài viết bên trê .